Cảnh Hi Vương Phi

Cảnh Hi Vương Phi-Chương 51


Trước

Cảnh Hi Vương Phi

Chương 51: Gia Yến

Trong hoàng cung

—-Từ Ninh Cung—-

Khi ta cùng Vương gia đến nơi là Thái Hậu, Hoàng Thượng, Hoàng Hậu đều đã nhập tọa! Nhìn đến Tích Phi, hiện tại dịu dàng hiền thục, lòng ta ngoại trừ chúc phúc, còn cảm thấy áy náy! Lúc trước cung biến là lúc nàng trong bụng đang mang thai, bởi vì kế sách của ta mà lưu rớt, sau đó thái y chẩn đoán là không thể mang thai nữa!

Bất quá…… Hoàn hảo a! Thế giới này vẫn còn có một vị thần y, chính là thần tiên công tử – Nhị ca của ta! Nếu không có hắn giúp, Tích nhi sẽ thật sự vĩnh viễn cũng không thể mang thai được nữa! Ai! Thần y chính là thần y! Cái này đều có thể chữa khỏi!

Hy vọng nàng cùng Hoàng Thượng có thể hạnh phúc!

“Tuyền nhi, mau tới ngồi bên cạnh ai gia ! Cảnh nhi, ngươi cùng Tuyền nhi đổi!” Thái Hậu vẫn là như vậy thích ta a! Hắc hắc……

“Này…… Mẫu hậu, thế này không hợp quy củ!” Vương gia nhà ta lúc này còn cố gắng tỏ vẻ bất mãn.

“Cái gì hợp hay không hợp quy củ ! Ngươi sẽ đem Tuyền nhi bắt cóc đi! Ai gia có thể không đau lòng một chút thôi! Nếu về sau ngươi khi dễ Tuyền nhi , thì ngươi tự hướng Hoàng Thượng làm sao mà cáo trạng đi!? Ngươi đem nữ nhi người ta bắt cóc mất , Ngọc Thừa Tướng chắc đã rất tức giận nga!!”o[∩_∩]o~ ha ha, này Thái Hậu thật đúng là buồn cười, rốt cuộc là chúng ta, hai người, ai đem ai bắt cóc đây!? Hơn nữa hai người chúng ta, ai khi dễ ai còn không biết à nha! Hắc hắc……

Ta đứng lên, đi đến sau lưng Thái Hậu, dùng công phu độc nhất vô nhị của ta, chính là massage trên vai Thái Hậu, gian xảo mà nói! “Mẫu hậu thật tốt! Mẫu hậu hiểu rõ Tuyền nhi nhất! Bất quá Tuyền nhi nghe lời của Vương gia !!”[*__*] hì hì……

Nam nhân thôi! Trước mặt người ngoài nhất định phải cho hắn mặt mũi, về nhà mới có thể nghe lời thôi! Hắc hắc……

“Đệ muội, vi huynh đem quốc khố giao cho ngươi quản được không? Đệ muội cùng giúp Cửu đệ”

Không phải chứ? Quốc khố? Thằng nhãi này điên rồi ~~~~

“Hoàng huynh, ngươi không nên trông cậy vào ta quá!!” Ta ra vẻ bị bắt phải làm việc, buồn cười nhìn bọn họ

“Trời đất bao la, chỉ cần có ngươi bên cạnh, suốt kiếp không chia lìa! Là ai nói ! Như thế nào? Mới một cái quốc khố mà thôi…… Ngươi liền đã quên!?” Nha! Vương gia nhà ta đã nổi giận sao! Ha ha! Bất quá các ngũ quan trên gương mặt của tuyệt thế mĩ nam khi tức giận lại rất đẹp mắt, thế giới này thật không có thiên lý!

“Như thế nào ta lại không nhớ! Hai chúng ta còn lưu lạc giang hồ! Ta muốn quốc khố làm gì?! Hoàng huynh! Chúng ta đi giúp ngươi thị sát dân gian! Ngươi cần phải cám ơn chúng ta a!”

“Ai u, tuyền nhi a! Xương cốt của ai gia ngày càng không tốt, nếu ngươi cũng không muốn ở cạnh ta ! Về sau ai massage cho ta!” Thái Hậu ra vẻ đáng thương nhìn ta!

“Mẫu hậu, người nói vậy, Tích nhi tỷ tỷ sẽ buồn! Đều là con dâu,tỷ tỷ cũng có thể giúp Mẫu hậu mà!” Ta đem củ khoai lang nóng phỏng tay ném cho Tích nhi vậy!

“Không buồn! Không buồn!” Tích nhi vội vàng thanh minh!

“Hoàng huynh, chúng ta là nhất định sẽ đi , cho nên, ân chuẩn đi!”

“Vậy các ngươi vẫn phải giữ liên lạc, ta có thể khi cần đều tìm được các ngươi!”

“Có thể!”

“Ách…… Được rồi!”

“Tạ hoàng huynh ân điển!”

—-Dương Tùy Quan—-

Dương Tùy quan là một địa phận nhỏ phía nam Ngọc Thiên Vương Hướng. Trong thành Dương Tùy có một tòa phủ đệ rất lớn, nghe nói có thế lực rất lớn, rất nhiều tiền, nhưng là không có người biết bên trong trụ là người nào! Thường xuyên có người từ phương xa đến làm khách, ở đến mười ngày nửa tháng mới rời đi !

Mọi người chỉ biết được duy nhất một chỗ trong phủ đệ tên là Tử Hi viên!

—- Bên trong vườn Tử Hi—-

Hai tiểu nam hài ước chừng 6,7 đang đùa giỡn, còn có một cái tiểu nữ hài nhi 3 tuổi đang nằm trong lòng một nam nhân mặc áo bào trắng làm nũng, còn có một nam tử trường bào màu xanh ở cùng một nam tử áo choàng sắc huyền nói chuyện trời đất! Một cái tử y nữ tử đang mang thai cùng hai vị lão nhân nói chuyện! Hai vị lão nhân trong lòng ôm một bé gái nhỏ, một cái khác ôm một bé trai một tuổi!

Đúng vậy! Đây là một nhà của nữ chủ chúng ta!! Về phần Lệ nhi cùng Lăng Phong, hai người mới là chân chính lưu lạc giang hồ!!

Cũng không yếu hoài nghi! Tất cả tiểu hài nhi này đều là kết tinh của nữ chủ cùng nam chính chúng ta! Kỳ thật cũng có thể nói là nam trư & nữ trư……(@lili: tỷ tỷ cùng Vương gia thật khỏe như vậy sao >,

-->


Trước