Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1010


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1010: Điểu Thương Hoán Pháo. (Hạ)

Chương 965: Làm một chiếc thải chương chơi đùa. (Hạ)

– Ở đây.

Diệp Dương Thành đặt lên túi đen lên quầy, nói:

– Xin hỏi một chút, hiện tại tôi có bao nhiêu tích phân?

– Bây giờ ngài có được 3200 tích phân.

Nữ nhân cười đáp, đồng thời đưa tay cầm lấy đôi mắt trên quầy, kiểm tra đo lường.

Nghe được câu trả lời của nàng, Diệp Dương Thành chỉ nhún vai, 3200 sao…

Nếu tự do dong binh muốn thăng cấp, cũng phải nộp đủ bằng chứng đổi tích phân, khi tích phân đột phá tiêu chuẩn kế tiếp, sẽ thuận lợi thăng cấp.

Đệ tử tự do dong binh muốn tấn thăng thành đồng chương, đầu tiên phải tích góp 3000 điểm, sau đó mới đưa đơn xin phép, nói cách khác số điểm của Diệp Dương Thành vừa đủ mà thôi.

Dựa theo tự do dong binh hiệp hội quy định, đệ tử tự do dong binh liệp sát nhất cấp dị thú đạt được năm tích phân, mà muốn thăng lên đồng chương phải liệp sát sáu trăm nhất cấp dị thú, đây là một công trình thật lớn.

Hơn nữa dong binh phải mặc chiến phục, bởi vì chiến phục có lưu tin tức người sử dụng, xác nhận họ có đánh chết dị thú hay không, nói cách khác, nếu đi giao bằng chứng nhưng tin tức trên chiến phục lại không biểu hiện người này từng liệp sát dị thú…ngượng ngùng, hiệp hội tự do dong binh sẽ kéo ngươi vào sổ đen, đời này ngươi đừng mong tiếp tục trở thành một tự do dong binh!

Cho nên nói, đệ tử tự do dong binh bình thường muốn giết sáu trăm nhất cấp dị thú cũng phải dùng tám năm thời gian, mà căn cứ theo quy định của hiệp hội, tiêu chuẩn thấp nhất trở thành đệ tử tự do dong binh là 18 tuổi, đạt tới tuổi này mới có được thực lực nhất cấp võ giả.

Bởi vậy tuổi tác của đồng chương dong binh bình thường đều hơn 26 tuổi, mà chỉ mới 21 tuổi đã đạt tới đồng chương…hiển nhiên là lánh loại.

Từ đồng chương thăng ngân chương, chỉ cần hai điều kiện, có 12000 điểm, thực lực tứ cấp võ giả.

Ngân chương thăng kim chương, phải có 100.000 điểm, thực lực lục cấp võ giả.

Từ kim chương lên hồng chương, phải có 2.000.000 điểm, thực lực bát cấp võ giả.

Từ hồng chương tính lên, phải có 10.000.000 điểm, thực lực thập cấp võ giả, thường thường đạt tới số điểm này đều là thập nhất cấp võ giả, cũng chính là thần vương.

Về phần tử kim chương…300 triệu điểm, thực lực thần hoàng!

Mà tự do dong binh hiệp hội sở dĩ hấp dẫn cường giả gia nhập, là bởi vì cấp bậc càng cao càng có địa vị, quyền lực sẽ càng lớn, đồng thời hiệp hội còn nắm giữ bí pháp đột phá hàng rào thập cấp.

Diệp Dương Thành không cần bí pháp, nhưng nếu hắn muốn thu thập đủ ba mươi thú hạch thú vương trong một năm, hắn phải mượn dùng lực lượng tự do dong binh hiệp hội, nếu không chỉ bằng vào chính hắn, căn bản không thể làm được! Cho dù hắn có thực lực, nhưng hắn biết đi đâu tìm thú vương liệp sát?

Bởi vậy trước khi chính thức liệp sát thú vương, hắn phải dùng thời gian ngắn nhất tăng lên cấp bậc trong hiệp hội dong binh.

Không nói tới trở thành tử kim chương dong binh, nhưng thấp nhất cũng lấy thải chương chơi đùa đi?

– Tự do dong binh tiên sinh, chúc mừng ngài đã săn giết một đầu Xích Đồng Địa Hùng, có được một triệu Vũ Không tệ tiền thưởng cùng 80 tích phân, đã được lưu trong chip của ngài.

Nữ nhân đã xác nhận xong tin tức, nói.

Trong thành thị số bảy chính khu Mạch Khắc Tư vương quốc Khắc Lỗ, không có kim chương dong binh, cao nhất là ngân chương, cho nên thái độ của nữ nhân càng thêm cung kính.

Nàng cười híp mắt, hỏi:

– Xin hỏi ngài còn cần gì sao?

– A, tôi muốn đổi một bộ quần áo tác chiến.

Diệp Dương Thành cầm huy chương đeo lên ngực, hỏi:

– Hiện tại có thể đổi sao?

– Đương nhiên có thể.

Nữ nhân cười nói, quay người mở tủ cho Diệp Dương Thành nhìn một dãy chiến phục bên trong, nói:

– Tự do dong binh tiên sinh, ngài xem cần bộ quần áo nào?

Diệp Dương Thành tùy tay chỉ một bộ, hỏi:

– Bộ thứ tư bên tay trái, có thể kể lại một ít tư liệu cho tôi biết không?

– Đương nhiên có thể.

Nữ nhân cầm bộ quần áo, cười nói:

– Đây là chiến phục trung cấp cấp bậc cao nhất đời thứ 7, thông qua trang bị ở giày, cổ tay, bộ chiến phục này có tới 12 loại công năng.

– Đầu tiên, chiến phục có công năng ghi chép khi chiến đấu, chứng minh ngài quả thật đánh chết dị thú, tránh tình huống làm càn phát sinh.

– Ngoài ra, ở cổ tay trái có bàn điều khiển, cung cấp bản đồ lập thể hướng dẫn, gọi điện thoại bằng hình ảnh, cùng thẩm tra tư liệu, tổng cộng sáu loại công năng phụ trợ.

– Nó còn có năng lực cách nhiệt cực cao, có thể cách trở nguồn nhiệt từ ba vạn độ trở xuống, điều chỉnh độ ấm dưới tình huống rét lạnh, làm cho người sử dụng…

– Được rồi, bộ này đi!

Hai mắt Diệp Dương Thành tỏa sáng, không đợi nữ nhân nói xong đã lập tức quyết định.

– Dạ, xin ngài chi trả 120.000.000 Vũ Không tệ.

Sắc mặt nữ nhân tươi cười như hoa.

– …

Trên trán Diệp Dương Thành xuất hiện ba đường hắc tuyến.

Cuối cùng, Diệp Dương Thành đành bất đắc dĩ rời khỏi đại lầu hành chính, 120.000.000 đối với hắn hiện tại mà nói có chút quá cao. Nhưng bất kể như thế nào, công năng của bộ chiến phục kia quả thật làm hắn động tâm, nhất là sáu loại công năng phụ trợ càng làm hắn thèm nhỏ dãi.

Bản đồ lập thể hướng dẫn, gọi điện thoại hình ảnh, thẩm tra tư liệu…tuy Diệp Dương Thành có thể mua những trang bị này với giá rẻ hơn bên ngoài, nhưng thể tích trang bị lại là đại vấn đề, sẽ gây cản trở trong lúc tác chiến.

Đáng tiếc hiện tại hắn không đủ tiền, thậm chí cả một món vũ khí laser đắt giá một chút hắn còn không mua nổi, huống chi là bộ chiến phục kia?

– Xem ra phải nhanh chóng kiếm tiền.

Rời khỏi đại lầu hành chính đi trên đường, Diệp Dương Thành ngẫm nghĩ, có một bộ trang bị vũ khí tiện tay, sẽ trợ lực thật lớn cho hắn.

– Trong vòng ba ngày lão tử phải kiếm được một tỷ!

Trong lòng Diệp Dương Thành nhủ thầm, chẳng qua hắn xông vào rừng liệp sát dị thú là được, dù thế nào đi nữa hắn cũng không định che giấu thực lực của chính mình!

Ở trong thế giới dị thú hoành hành này, chỉ có cường giả cao điệu mới chiếm được ưu đãi càng nhiều, điểm này sư tôn đã dặn dò hắn kỹ càng.

Sau khi trở thành sơ giai thần chân chính, Cửu Tiêu không gian cũng được chuyển vào trong tế bào dưới lòng bàn chân, hiện tại thứ nguyên không gian của hắn cao cùng rộng hơn mười cây số, đủ cho hắn liệp sát thật nhiều dị thú mang đi, không sợ không nơi cất chứa.

Mà ở trên Vũ Không đại lục, không gian vật phẩm chừng một thước vuông lại có giá năm trăm ngàn Vũ Không tệ, là xa xỉ phẩm mà người bình thường không khả năng sử dụng.

Không gian vật phẩm vượt qua mười thước vuông đều có giá mười mấy triệu trở lên, hơn trăm thước vuông phải có giá trên trăm triệu Vũ Không tệ.

Nghe nói vật phẩm không gian đỉnh cấp nhất đại lục đạt tới mấy ngàn thước vuông, giá cả càng không cần nói tới. Nhưng đem những không gian vật phẩm kia so sánh với thứ nguyên không gian của Diệp Dương Thành lại không đáng nhắc đến.

Bởi vậy hắn dùng thứ nguyên không gian thu thập chiến lợi phẩm, hắn cũng phải bộc lộ thực lực xứng đáng với vật phẩm của mình, không cần nói vật phẩm này từ đâu mà có, nhưng hắn phải lộ ra thực lực đủ bảo hộ cho nó.


Trước Sau
Loading...