Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1016


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1016: Muốn Đánh Thì Đánh, Nói Nhảm Nhiều Như Vậy Làm Gì? (Thượng)

Chương 971: Muốn đánh thì đánh, nói nhảm nhiều như vậy làm gì? (Thượng)

Sau thoáng do dự, hắn duy trì trạng thái ẩn thân của mình, lặng lẽ tiềm nhập vào trong khe núi kia.

Tổng cộng có năm đầu dị thú ngũ cấp xuất hiện tại nơi này, làm cho hắn cảm thấy kinh ngạc chính là, bên trong còn có dị thú phi hành tồn tại!

– Cực Băng Điêu, Liệt Hỏa Kim Ưng, Tử Vong Ma Lang, Chiểu Trạch Trùng Mẫu…Ách, đó là…hình như là giống tạp giao liệt hàng thứ bảy trong bài hành bảng dị thú ngũ cấp – Huyết Quan Á Long Thú!

Diệp Dương Thành lặng lẽ xuất hiện sau một thân đại thụ, trong mắt bộc phát tinh quang.

Cực Băng Điêu là một loại dị thú phi hành, thực lực không quá mạnh mẽ, thực lực lót đáy trong ngũ cấp, nhưng bởi vì số lượng khá nhiều lại giỏi phi hành, tuy bài danh không cao nhưng lại xếp thứ tư trong bảng nguy hiểm, xem như là một loại dị thú ngũ cấp khá nổi danh.

Danh hiệu của Liệt Hỏa Kim Ưng vang dội hơn rất nhiều, lông chim sắc bén như kim loại, thời khắc đều thiêu đốt hỏa diễm, là loại vũ khí rất có lực sát thương.

Liệt Hỏa Kim Ưng trưởng thành dài 38m, được xưng là tinh anh trong dị thú ngũ cấp có thể chống lại dị thú lục cấp, tuyệt đối không thể xem thường.

Nhưng bởi vì số lượng quá ít cho nên rất ít thú hạch truyền lưu, bởi vậy thú hạch của nó nếu không phải thú hạch năng nguyên, giá cả luôn cao hơn vài lần thú hạch cùng cấp.

Ít nhất kể từ lúc Diệp Dương Thành nhìn thấy nó, đang tính toán dùng tốc độ nào nhanh nhất thu thú hạch của nó vào trong túi…

Ngoài hai loại dị thú phi hành là Cực Băng điêu và Liệt Hỏa Kim Điêu, còn lại Tử Vong Ma Lang và Trảo Trạch trùng mẫu, trong dị thú cấp năm cũng là chủng loại xếp gần cuối cùng…, hơn nữa số lượng không coi là nhiều, xếp hạng trên bảng nguy hại cũng hết sức bình thường.

Nhưng, trong năm con dị thú cấp năm ở đây, hấp dẫn ánh mắt của Diệp Dương Thành nhất, không thể nghi ngờ là con Huyết Quan á long thú! Đỉnh đầu của Huyết Quan á long thú có một cái mào gà hình đĩnh bạc, toàn thân mào gà có màu đỏ như máu, nhìn qua vô cùng hiếm thấy, kết hợp với màu xanh xám trên người nó tạo thành xung đột cực kỳ mãnh liệt, hơn nữa Huyết Quan á long thú cũng là một loại dị thú lân giáp, từ khi ra đời toàn thân đã che giáp, sau khi trải qua năm lần lột xác, Huyết Quan á long thú trưởng thành có thân dài hơn sáu mươi thước, lân phiến trên người có thể ngăn cản phần lớn công kích, là một bá chủ lục địa tuyệt đối !

Dĩ nhiên, chân chính hấp dẫn Diệp Dương Thành, không phải là xếp hạng thực lực của con Huyết Quan á long thú này, mà là ba dạng bảo vật vô giá trên người nó! Bình thường thú hạch của dị thú chính là vật giá trị lớn nhất trên người chúng, nhưng đối với Huyết Quan á long thú mà nói, thú hạch không phải là thứ đáng giá nhất của nó.

Cái màu gà hình đĩnh bạc, mới là bảo bối trân quý nhất trên người nó.

Mào gà trên đỉnh đầu Huyết Quan á long thú là hội tụ máu huyết toàn thân nó ngưng kết mà thành, giống như bướu thịt, cái mào gà này sở dĩ đáng giá, cũng bởi vì nó có thể chữa khỏi hơn mười loại bệnh nan y! Đồng dạng con Huyết Quan á long thú đã trưởng thành trước mắt này, mào gà trên đầu nó ít nhất có thể chữa khỏi cho một ngàn bệnh nhân.

Cho nên, giá tiền của cái mào gà này rất cao, thú hạch nhiên liệu của dị thú cấp năm bình thường, giá bán khoảng sáu trăm vạn, nhưng chỉ tính cái mào gà trên người dị thú cấp năm cũng đã tới tiền tỉ!

Không nghi ngờ chút nào, đây là một tài phú khiến người ta tâm động, chỉ riêng giá trị của một con Huyết Quan á long thú , ít nhất đạt đến ba tỉ! Nói cách khác, chỉ cần giết nó, Diệp Dương Thành có thể mua được một chiếc máy phát xạ điện quang có thể mô phỏng trường thương rồi. . .

Năm con dị thú cấp năm đang cảnh giác nhìn những con dị thú khác cũng không phát hiện ra Diệp Dương Thành đến đây, bọn chúng nôn nóng bất an phát ra từng đợt tiếng kêu, giống như cảnh cáo đối phương nhanh chóng rời đi.

Nhưng năm con dị thú cấp năm này đều là bá chủ trong mảnh thú lâm này, có ai chịu lùi bước chứ? Không có, một con cũng không có.

– Rống!

Trải qua hơn một phút đồng hồ trầm mặc nhìn nhau, Huyết Quan á long thú phát ra một tiếng kêu tràn đầy ý tứ cảnh cáo.

Dưới uy hiếp của nó, Tử Vong ma lang, Trảo Trạch trùng mẫu cùng với Cực Băng điêu, rõ ràng đều lộ ra vẻ sợ hãi, không dám đáp lại uy hiếp của Huyết Quan á long thú, nhưng cũng không có ý tứ rời khỏi.

– Trù trù!

Liệt Hỏa Kim Điêu là dị thú duy nhất có thể chống lại Huyết Quan á long thú không có biểu hiện lui bước, ngược lại vững vàng bước ra phía trước một bước, phát ra một trận tiếng gáy to rõ!

Đây là. . . đang tuyên chiến! Nhìn thấy phản ứng của năm con dị thú cấp năm này, Diệp Dương Thành cười không ra tiếng, Liệt Hỏa Kim Điêu ỷ vào mình có thể bay, có thể phóng hỏa tiến hành công kích từ xa, căn bản không sợ hãi uy hiếp của Huyết Quan á long thú, ngược lại nóng lòng muốn thử, giống như có ý tứ ganh đua cao thấp với Huyết Quan á long thú.

Đối mặt với khiêu khích của Liệt Hỏa Kim Điêu, Huyết Quan á long thú cũng không có phản ứng e ngại, đồng dạng bước ra phía trước một bước dài, tiếng vang ùng ùng chấn động sơn cốc!

Nhìn thấy Liệt Hỏa Kim Điêu và Huyết Quan á long thú sắp sửa đánh nhau, Cực Băng điêu, Tử Vong Ma Lang cùng với Trảo Trạch trùng mẫu có thực lực tương đối kém hơn đều hết sức thức thời thối lui đến rồi một bên.

Thứ nhất, bọn chúng không có thực lực tham gia hỗn chiến, thứ hai bọn chúng cũng muốn nhìn thấy kết quả cuối cùng, có thể có cơ hội kiếm chác hay không.

Nhưng khi nhìn thấy năm con dị thú cấp năm ở đây rống tới rống lui, canh chừng lẫn nhau, Diệp Dương Thành lại có chút không nhịn được. . Nhưng chỉ là năm con dị thú cấp năm mà thôi, vẫn không thể làm cho hắn sợ hãi đến trốn ở một chỗ chờ mò tiện nghi!

Cho nên, Diệp Dương Thành bĩu môi khinh thường, chê cười một tiếng, giải trừ ẩn thân thuật trên người, thoải mái giẫm lên đá vụn đi ra ngoài, hô:

– Này, muốn đánh thì đánh, nói nhảm nhiều như vậy làm gì? Nếu không muốn đánh thì ta đánh!

Lần này, năm con dị thú cấp năm đều choáng váng, bọn chúng không nghĩ tới khi bọn chúng sắp sống mái với nhau, lại có một con người xuất hiện trong khe núi, càng thêm tức chết chính là, con người này mặc chế phục ngân sắc khiến bọn chúng chán ghét nhất, mặt đầy vẻ khinh thường . . .

Hắn muốn làm gì? Hắn tới nơi này làm gì? Hắn xem nơi này là hậu hoa viên nhà hắn sao? Năm con dị thú cấp năm đồng thời nổi giận, bọn chúng phát ra trận trận gầm thét. . .

– Hống hống hống ~!

– Gào ~!

– Cô cô cô!

– Trù trù trù!

– Tê tê tê!

Năm loại gào thét bất đồng phút chốc vang dội khe núi, thông qua khe núi bắn ngược, truyền đi thật xa, có một loại tần số dị thường chấn động khiến Diệp Dương Thành chú ý.

– Năm con súc sinh này đang truyền tín hiệu, đoán chừng không bao lâu nữa sẽ có vô số dị thú tràn vào khe núi này.


Trước Sau
Loading...