Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1017


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1017: Muốn Đánh Thì Đánh, Nói Nhảm Nhiều Như Vậy Làm Gì? (Hạ)

Chương 971: Muốn đánh thì đánh, nói nhảm nhiều như vậy làm gì? (Hạ)

Diệp Dương Thành nhanh chóng đưa ra phán đoán, nhưng không chút hoang mang mỉm cười. . . Trước mặt chênh lệch thực lực tuyệt đối, số lượng là rất khó đền bù chất lượng.

Nhìn thấy năm con dị thú cấp năm đã truyền xong tín hiệu, Diệp Dương Thành cũng rung tay, buông lỏng gân cốt, vặn vẹo cổ nói:

– Cầu viện xong rồi, chúng ta bắt đầu đi!

– Đó là. . . Ở đó có người xông vào chỗ sâu thú lâm sao?

Trong tòa nhà hành chính của thành thị số bảy, thị trưởng tiên sinh hơn năm mươi tuổi mới vừa ngồi trở lại ghế ngồi của mình, ngẩng đầu nhìn lên trên màn ảnh, lập tức cả kinh từ trên ghế nhảy lên!

Thông qua hình ảnh giám sát truyền về, hắn thấy rõ ràng trong rừng rậm có vô số bóng dáng đang chớp động, số lượng to lớn như sóng triều dị thú, đang hội tụ về khu vực trung tâm thú lâm!

Cảnh tượng như thế, ngoại trừ có người xông vào chỗ sâu thú lâm, hơn nữa đã bị phát hiện, căn bản không có bất kỳ giải thích nào khác, mà hiện tại dị thú hung mãnh tụ họp, hiển nhiên đã nói rõ tình huống này.

Bản thân thị trưởng tiên sinh là một gã võ giả cấp sáu, với nhãn lực của hắn dĩ nhiên không khó nhìn ra, trong sóng triều dị thú còn hỗn tạp số lượng không ít dị thú cấp năm…

Dưới làn sóng triều dị thú như vậy, cho dù là một gã võ giả cấp chín cũng không khỏi không tạm lánh phong mang, nếu không thì bị dị thú vây quanh, hơn nữa vây đánh tới chết!

– Là người nào? Là ai xông vào chỗ sâu thú lâm?

Thị trưởng tiên sinh khiếp sợ lẩm bẩm tự nói, nhưng ngay khi hắn tính toán hạ lệnh cho phi cơ trinh sát tiếp tục đi tới, trinh sát vị trí trung tâm dị thú tụ tập, hình ảnh vốn rõ ràng lại đột nhiên trở nên mơ hồ, trong nháy mắt màn ảnh tối đen.

– Ài. . .

Nhìn thấy màn này, thị trưởng tiên sinh cũng biết chiếc phi cơ trinh sát không người lái đã rơi xuống, trong thú lâm có rất nhiều dị thú phi hành, nơi đó là cấm khu của phi cơ trinh sát không người lái!

Hắn nhanh chóng tỉnh táo lại, rất nhanh có một thân ảnh ngân sắc nhảy vào trong đầu hắn, đó là một dong binh tự do đồng chương trong nháy mắt có thể đá ra ngàn cước, là mục tiêu hoài nghi đầu tiên của hắn. . . Nếu như người xông vào thú lâm, thật sự là dong binh này, hắn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhưng vì lý do an toàn, hắn vẫn ngẩng đầu hạ lệnh:

– Lập tức phân phó bộ trinh sát, xuất động ba trăm chiếc phi cơ trinh sát không người lái tiến vào bầu trời thú lâm, tận lực tìm được nguyên nhân dị thú tụ tập.

– Vâng, thị trưởng tiên sinh!

Mấy tên quân nhân đứng dậy hành lễ, sau đó ngồi trở lại vị trí của mình, bắt đầu thông qua không gian ba chiều, truyền lại mệnh lệnh của thị trưởng.

Lúc này, trong thú lâm Diệp Dương Thành cũng đã nhảy lên trên đỉnh đầu Huyết Quan á long thú, mặc dù thân thể hắn so với thân hình khổng lồ của Huyết Quan á long thú, lộ ra vẻ hết sức gầy yếu, nhưng tuyệt đối không có ai hoài nghi lực lượng ẩn chứa trong thân thể nhỏ bé của Diệp Dương Thành.

Bởi vì . . .

– Ầm ~!

Dưới tác dụng thôi động của Cửu Tiêu lực, một cước nhìn như không nặng đá vào gương mặt bên trái của Huyết Quan á long thú, tựa hồ trong nháy mắt đá bay thân hình khổng lồ của Huyết Quan á long thú ra ngoài, đụng vào nham bích trên khe núi, phát ra một tiếng nổ đinh tai nhức óc!

Sau khi uốn người trên không trung, Diệp Dương Thành vững vàng rơi xuống mặt đất cứng rắn, khóe miệng ẩn chứa nụ cười hài hước . . .

Không sử dụng nhiều Cửu Tiêu lực đã có thể dễ dàng quật ngược một con Độc Thứ Cự Tích, hiện tại buông tay buông chân vận dụng Cửu Tiêu lực, chính là vài con dị thú cấp năm. . . cũng không xem là gì?

Quy Nhất thân thuật vẫn được Diệp Dương Thành cho là lợi khí phối hợp Bôn Lôi thương thuật, nhưng lúc này sau khi bắt đầu vật lộn hắn mới phát hiện, tác dụng của Quy Nhất thân thuật tuyệt đối không chỉ là bộ pháp làm cho người ta hoa mắt hỗn loạn!

Vật lộn sát người, mới là tác dụng chân chính của Quy Nhất thân thuật…

Huyết Quan á long thú có thực lực mạnh nhất vừa đối diện đã bị Diệp Dương Thành đá bay ra ngoài,thân thể cao lớn đụng vào nham bích cứng rắn phát ra tiếng nổ, khiến cho bốn con dị thú cấp năm còn lại đều dâng lên cảm giác nguy cơ mãnh liệt, nhất là sau khi Diệp Dương Thành đá bay Huyết Quan á long thú, ánh mắt không có hảo ý quét qua người bọn chúng, càng làm cho bọn chúng cảm nhận được uy hiếp tử vong.

Con người này tuyệt đối không phải kẻ yếu! Bốn con dị thú cấp năm trong nháy mắt đưa ra phán đoán, sau một trận gào thét trầm thấp , bọn chúng đã đứng cùng một trận tuyến.

Chuyện địa bàn tạm thời để qua một bên, trước tiên phải giết chết võ giả loài người tùy tiện xông vào này đã!

– Cô cô!

Cực Băng điêu triển khai hai cánh phóng lên cao, ngang nhiên phát động đợt sóng công kích đầu tiên với Diệp Dương Thành.

Vô số khí lưu rét lạnh đủ để đông cứng một người bình thường thành tượng đá, từ trong miệng nó phun ra, cùng với trận gió lớn do kích động hai cánh mang đến, liên tục cuốn về hướng Diệp Dương Thành.

– Trù trù!

Cùng lúc đó, Liệt Hỏa Kim Điêu cũng đã bay lên trời, theo sát phía sau Cực Băng điêu, lông vũ giống như kim khí đột nhiên dấy lên đại hỏa hừng hực, dưới sự khống chế của nó đánh về phía Diệp Dương Thành!

Đối với Diệp Dương Thành mà nói, bất luận là Liệt Hỏa Kim Điêu hay là Cực Băng Điêu, tốc độ công kích của hai con dị thú không trung này cũng quá chậm, đủ cho hắn tranh thủ thời gian, giải quyết xong con Tử Vong Ma Lang!

Ánh mắt bén nhọn quét qua Tử Vong Ma Lang đã cúi người xuống, giống như có thể bổ nhào cắn tới bất cứ lúc nào, Diệp Dương Thành cười ôn hòa một tiếng, giống như tự tiễn đưa nó.

Nhìn thấy nụ cười ôn hòa của Diệp Dương Thành, Tử Vong Ma Lang cũng bất an kêu rống lên, áp lực mà con người trước mặt mang đến cho nó, tuyệt đối là áp lực lớn nhất nó cảm nhận được từ trước tới nay.

Nhìn thấy Cực Băng điêu và Liệt Hỏa tán điêu đều một trước một sau động thủ, Tử Vong Ma Lang cũng chuẩn bị xuất kích, đáng tiếc, Diệp Dương Thành làm gì cho nó cơ hội?

Thi triển Quy Nhất thân thuật, cả người Diệp Dương Thành hóa thành một đạo tàn ảnh, tựa hồ trong nháy mắt xuất hiện bên cạnh Tử Vong Ma Lang, tiện đà thân thể thoáng một cái, tựa như tia chóp xuất hiện phía dưới ma đầu này, tiếp theo cả người giống như hỏa tiễn phóng lên cao, hung hăng đánh một quyền lên cằm Tử Vong Ma Lang!

– Gàoooo!

Một quyền bí mật mang theo Cửu Tiêu lực, Tử Vong Ma Lang bị đánh vào cằm phát ra một tiếng kêu thảm thiết thê lương, nhưng nó đã không có cơ hội phản kích.

Lực đánh khổng lồ khiến thân hình khổng lồ của Tử Vong Ma Lang trực tiếp rời khỏi mặt đất, giống như đạn pháo xuất hiện trên không trung cách mặt đất một trăm mét.

Đầu nó hướng về phía trước, nhìn thấy Liệt Hỏa Kim Điêu trên không trung, nhưng Diệp Dương Thành đã theo sát, công kích giống như cuồng phong bạo vũ ngay sau đó rơi xuống!


Trước Sau
Loading...