Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1022


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1022: Phải Chịu Thiệt, Tổn Hại, Bất Lợi. (Thượng)

Chương 975: Phải chịu thiệt, tổn hại, bất lợi. (Thượng)

Chỉ nghĩ đến số phần trăm trích trong đó, tất cả mọi người đều hít thở không thông, bọn họ đờ đẫn nhìn thi thể dị thú chồng chất như núi phía trước, phảng phất như thấy vô số tiền Vũ Không đang rầm rầm phóng mạnh về phía bọn họ, loại rung động thị giác này tuyệt đối vượt qua tưởng tượng của mọi người!

Lúc này Martinez thấy được hình ảnh hắn kỳ vọng muốn nhìn thấy, hắn chậm rãi nói:

– Những thứ này chỉ là một phần thi thể dị thú chúng ta muốn đấu giá hôm nay.

Một phần! Người phụ trách các cửa hàng nhanh chóng bắt được trọng điểm, một loại cảm giác tim đập rộn rã, hít thở không thông khiến cho hô hấp của bọn hắn trở nên vô cùng dồn dập.

Số thi thể dị thú chồng chất hơn phân nửa thương khố này chỉ là một phần? Như vậy. . . , hôm nay tổng số thi thể dị thú chân chính bán ra sẽ đạt tới trình độ như thế nào? Ba ngàn con? Sáu ngàn con? Hay là. . . Một vạn con?

Phụ cận thành thị số bảy chỉ có một tòa thú lâm cấp năm, ngày thường dong binh tự do dám vào thú lâm giết dị thú cũng không còn mấy, đa số đều là những dị thú cấp một xui xẻo sưu tầm bên ngoài thú lâm.

Cho nên, công việc làm ăn tài nguyên dị thú ở thành thị số bảy mặc dù không tính là kém, nhưng cũng chỉ có thể là công trạng cuối cùng của các cửa hàng, vì vậy, thi thể của mỗi con dị thú đều là nguồn tư chất mà người phụ trách các cửa hàng hết sức tranh thủ, bởi vì … cái này đại biểu cho công trạng của bọn họ, cũng đại biểu cho mức tiền lương bọn họ nhận được!

Không ai nghĩ tới phía sau lá thư mời tưởng chừng như bình thường này lại ẩn tàng số lượng thi thể dị thú lớn như vậy, người phụ trách các cửa hàng đều có loại cảm giác hoảng hốt như bị rơi xuống đất ngất đi, bọn họ có chút không tin vào lỗ tai và ánh mắt của mình.

Nhưng trước mặt trùng kích thị giác mãnh liệt như thế, bọn họ thậm chí không có dũng khí hoài nghi, ngoại trừ cảm giác kích động quá độ, bọn họ không có những phản ứng nào khác.

Nhìn phản ứng kinh hãi của tất cả mọi người, Martinez đang đứng trên đài cao có loại cảm giác hãnh diện, đột nhiên cảm thấy, thật ra tìm một ông chủ thủ đoạn thông thiên cũng là chọn lựa không tồi, ít nhất… Vào thời khắc này hắn cảm thấy cảm giác hư vinh trước giờ chưa bao giờ có.

Martinez nhẹ nhàng ho khan một tiếng, cắt đứt tiếng thán phục của mọi người, bình thản nói:

– Đúng như chư vị nhìn thấy, nghe thấy, ở nơi này tổng cộng có hơn hai ngàn thi thể dị thú, đều là thi thể dị thú cấp hai, mà đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng số thi thể dị thú hôm nay chúng ta muốn đấu giá.

Dưới ánh mắt tựa hồ sáng lên của mọi người, Martinez nhẹ cười nói:

– Ngoài nơi này, chúng ta còn có số lượng nhiều hơn thi thể dị thú cấp ba, cùng với số lượng hơn hai nghìn thi thể dị thú cấp bốn, và. . . bộ phận thi thể dị thú cấp năm.

– Dĩ nhiên, quan trọng nhất là những thi thể dị thú này đều toàn thây, thú hạch bên trong thi thể của bọn chúng, cũng chưa bị lấy ra.

– Hí. . .

Giọng điệu cứng rắn của Martinez vừa ra khỏi miệng, lập tức đưa tới một trận kinh hãi mãnh liệt ở hiện trường, toàn thây? Toàn bộ thi thể chưa lấy đi thú hạch?

Mười mấy quản lý, quán trưởng đều hốt hoảng nhảy dựng lên, ánh mắt nhìn về phía những thi thể dị thú, giống như đang nhìn người yêu của bọn hắn, nhu tình mà toan tính, tràn đầy ham muốn chiếm đoạt.

Nhìn thấy sự biến động trong cảm xúc của những người này, Martinez cũng không chút hoang mang giơ hai tay lên, nhẹ nhàng đè ép xuống, nói:

– Ta tin tưởng mục đích hôm nay mời chư vị tới đây, chư vị cũng đã vô cùng rõ ràng, như vậy tiếp theo ta sẽ nói rõ quy củ đấu giá lần này.

Tất cả mọi người tựa hồ đều ngừng hô hấp, mở to hai mắt, sợ không cẩn thận nghe thiếu chữ nào.

Martinez nói:

– Đúng như chư vị chứng kiến, hôm nay chúng ta phải xử lý tổng số hai vạn ba ngàn bảy trăm chín mươi con dị thú toàn thây, tổng giá trị đã khó có thể tính ra. . . Nhưng, thi thể dị thú phải mau sớm xử lý, nếu không thối rữa sẽ bị tổn thất.

– Cho nên, quy củ hôm nay của chúng ta chính là, tất cả dị thú cấp hai toàn thây chia năm trăm con làm một tổ, giá khởi điểm là 3500 vạn tiền Vũ Không, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn năm mươi vạn, sau ba lần không người nào tăng giá thì đấu giá thành công.

– Số lượng dị thú cấp ba toàn thây càng nhiều hơn, bởi vì giá tiền của dị thú cấp ba cao hơn dị thú cấp hai rất nhiều, suy nghĩ đến số lượng chư vị đang ngồi đây, ông chủ nhà ta quyết định, chia một trăm con dị thú cấp ba toàn thây làm một tổ, giá khởi điểm là sáu trăm ngàn tiền Vũ Không, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm vạn, sau ba lần không người nào tăng giá thì đấu giá thành công.

– Về phần dị thú cấp bốn toàn thây cao cấp hơn, thì chia hai mươi con dị thú cấp bốn toàn thây làm một tổ, giá khởi điểm là sáu tỉ tiền Vũ Không, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn năm trăm vạn, sau ba lần không người nào tăng giá thì đấu giá thành công.

– Cuối cùng là dị thú cấp năm toàn thây. . . chia năm con dị thú cấp năm toàn thây làm một tổ, giá khởi điểm là mười tỷ tiền Vũ Không, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một ngàn vạn, sau ba lần không người nào tăng giá thì đấu giá thành công.

– Ngoài ra, chúng ta còn tiến hành đấu giá một con Huyết Quan á long thú toàn thây.

Một hơi nói tới đây, Martinez mặt cười như hoa nói:

– Con Huyết Quan á long thú toàn thây, giá khởi điểm là ba tỷ tiền Vũ Không, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn năm trăm ngàn. . . Quy củ đại khái là như vậy, hiện tại chư vị đang ngồi đây còn mười phút, đi xin ý kiến lãnh đạo của các vị.

Hiện trường buổi đấu giá yên lặng đến mức tiếng kim rơi cũng có thể nghe thấy, tất cả mọi người đưa mắt nhìn nhau, trong lúc nhất thời đều có chút trợn tròn mắt. Loại phương thức ràng buộc đấu giá này đúng là lần đầu tiên bọn họ nghe thấy!

Không có kiểm nghiệm, không có kiểm tra thí điểm, cuối cùng bắt được cái gì là cái nấy,. . . điều này kêu người ta làm thế nào hạ thủ?

Những quán trưởng, quản lý có đầu óc tư bản đều bị loại đấu giá quy củ này làm cho phát mộng, còn những quán trưởng, quản lý đầu óc linh hoạt một chút cũng đã thấy được tin vịt trong đó.

Không nghi ngờ chút nào, loại phương thức ràng buộc đấu giá này tuyệt đối là một loại đổi mới, nhưng điều khiến bọn hắn chú ý không phải là cái này, bọn họ chỉ quan tâm thứ mình sau khi mua có thể mang đến lợi nhuận cho cửa tiệm hay không?

Lấy năm trăm con dị thú cấp hai một tổ tiến hành tính toán, giá khởi điểm 3500 vạn tiền Vũ Không, chẳng khác nào định giá mỗi con dị thú cấp hai toàn thây là bảy vạn tiền Vũ Không, nhưng trên thực tế dị thú cấp hai toàn thây giá thấp nhất, cũng có thể mua được với giá tám chín vạn, gặp được thứ tốt, có thể lên tới mười mấy hai mươi vạn.


Trước Sau
Loading...