Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1025


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1025: 10081 Triệu. (Thượng)

Chương 977: 10081 triệu. (Thượng)

– Trong bằng chứng kết toán ngài đưa đến, tổng cộng có 3670 mười hai con dị thú cấp bốn, ngài đạt được hai mươi chín vạn 3700 sáu mươi điểm tích phân, cùng với hai mươi chín tỉ 3700 sáu mươi vạn tiền thưởng Vũ Không.

– Trong bằng chứng kết toán ngài đưa đến, tổng cộng có một trăm tám mươi ba con dị thú cấp năm, ngài đạt được năm vạn bốn ngàn chín trăm điểm tích phân, cùng với năm tỉ bốn ngàn chín trăm vạn tiền thưởng Vũ Không.

– Trong bằng chứng kết toán ngài đưa đến, ngài tổng cộng đạt được chín mươi vạn lẻ 1400 chín mươi điểm tích phân, cùng với chín tỷ lẻ một ngàn 490 vạn tiền thưởng Vũ Không, trước mắt tích phân và tiền thưởng ngài thu hoạch được, đều đã tồn tại trong tài khoản của ngài.

Một hơi nói tới đây, nữ nhân tóc đỏ mới khó nén kính ngưỡng nói:

– Xét thấy tổng số tích phân trước mắt của ngài đã đạt đến chín mươi vạn lẻ bốn ngàn bảy trăm bảy mươi điểm, vượt hơn dong binh tự do kim chương cần thiết mười vạn điểm tích phân, đã thỏa mãn điều kiện cơ bản để tấn chức dong binh tự do kim chương, chỉ cần ngài có thể chứng minh thực lực của ngài đã đạt tới hoặc vượt qua võ giả cấp sáu, là ngài có thể trực tiếp tấn chức dong binh tự do kim chương rồi.

Dong binh tự do đồng chương là cơ bản, ngân chương là gà mờ, còn kim chương. . . chính là giai tầng tinh anh chân chính của hiệp hội dong binh tự do! Phải biết rằng, cả Vũ Không đại lục gần ngàn tỷ nhân khẩu, dong binh tự do kim chương mới chỉ có hơn một nghìn vạn mà thôi, chia đều mỗi mười vạn người mới xuất hiện một dong binh tự do kim chương.

Quan trọng nhất là. . . Diệp Dương Thành tuyệt đối là dong binh tự do kim chương trẻ tuổi nhất trong lịch sử dong binh tự do kim chương!

Nghĩ tới đây, nữ nhân tóc đỏ cũng quên đi chênh lệch tuổi tác, trong ánh mắt nhìn về phía Diệp Dương Thành tràn đầy ái mộ khó tả. . .

Diệp Dương Thành không để ý phản ứng của nữ nhân tóc đỏ, hắn khẽ cau mày hỏi:

– Làm thế nào mới có thể chứng minh thực lực của ta đã đạt tới hoặc vượt qua giới hạn của võ giả cấp sáu?

– Đơn giản, chỉ cần ngài đứng đối diện với máy khảo nghiệm điều động năng lượng trong cơ thể ngài, máy khảo nghiệm sẽ đo đạc trình độ năng lượng trong cơ thể ngài.

Nữ nhân tóc đỏ mắt nổ đom đóm nhìn Diệp Dương Thành, giọng nói vô cùng ôn nhu:

– Chúng ta có thể thông qua các con số biểu hiện trên đồng hồ đo để tiến hành phán định.

– A?

Nghe thấy nữ nhân tóc đỏ nói như vậy…, Diệp Dương Thành khẽ quay đầu nhìn trước quầy, cũng chính là nơi đặt máy khảo nghiệm bên trái cửa ra vào đại sảnh. Cả chiếc máy khảo nghiệm chỉ có khoảng ba thước vuông, trên dưới trước sau tổng cộng có bốn mũi thăm dò nhắm vào vị trí chính giữa, trên mũi thăm dò có cài đặt máy cảm ứng.

Đây là lần đầu tiên Diệp Dương Thành tiến hành khảo nghiệm như vậy, trong bụng khó tránh khỏi có chút ngạc nhiên, hắn không biết Vũ Không đại lục làm thế nào phán đoán mạnh yếu của một người, chỉ dựa vào năng lượng cao thấp hay sao?

Xoay người đi về phía máy khảo nghiệm, sau khi nhẹ nhàng nhảy lên vị trí chính giữa, Diệp Dương Thành hít vào một hơi, điều động Cửu Tiêu lực trong cơ thể mình, bắt đầu vận chuyển cực nhanh trong cơ thể!

Lúc này đây, bốn mũi thăm dò đều sáng loáng bạch quang, một vòng lại một vòng gieo rắc trên người Diệp Dương Thành, thu thập số tiết tương ứng.

Rất nhanh, cường độ năng lượng trong cơ thể Diệp Dương Thành, liền xuất hiện trên màn ảnh:

– Tình huống năng lượng của người trắc thí Diệp Dương Thành: không biết thuộc tính năng lượng, cường độ năng lượng 10081 triệu.

Nữ nhân tóc đỏ, bao gồm cả mấy nhân viên còn lại đều trợn tròn mắt, không biết thuộc tính năng lượng chính là thuộc tính năng lương còn chưa được ghi lại hoặc là trải qua phân tích, loại không biết thuộc tính năng lượng này thường xuyên gặp phải, cho nên cũng không có nhiều kinh ngạc.

Nhưng cường độ năng lượng 10081 triệu. . . Người trẻ tuổi trước mắt kia lại là một vị cường giả Cấp Thần Vương mười một? Hơn nữa, còn không phải cường giả Thần Vương bình thường, mà là cường giả Thần Vương đã phá một triệu tỷ!

Tất cả mọi người đều có một loại cảm giác hít thở không thông, nhưng Diệp Dương Thành đã hoàn thành khảo nghiệm lại cau mày đi xuống, trong đầu dâng lên rồi một loại cảm giác cổ quái.

Máy khảo nghiệm chính là khảo nghiệm Cửu Tiêu lực trong cơ thể Diệp Dương Thành, nói cách khác, nó chỉ có thể đo lường tính toán ra năng lượng mạnh yếu trong bản thân Diệp Dương Thành, chứ không cách nào tiến hành phán đoán thực lực tổng hợp của Diệp Dương Thành.

Trên thực tế Cửu Tiêu lực chỉ là một môi giới, công kích lợi dụng Cửu Tiêu lực có thể có cường độ tuyệt đối vượt xa công kích năng lượng thuần túy! Nói cách khác, nền tảng khảo nghiệm này tựa hồ có chút bỏ gốc lấy ngọn.

Nếu như khảo nghiệm như vậy cũng ra kết quả có thể đạt tới cấp Thần Vương…, đã nói lên thực lực chân chính của Diệp Dương Thành, tuyệt đối mạnh hơn cái thế giới này gọi là Thần Hoàng!

Bởi vì Diệp Dương Thành nhớ được, Vũ Không đại lục tựa hồ không có thủ đoạn thao túng khối không khí cho tới phong vũ lôi điện, võ giả của thế giới này là võ giả thuần túy, thủ đoạn công kích của bọn hắn, cũng là công kích năng lượng thuần túy!

Ôm theo phần nghi hoặc này, Diệp Dương Thành rời khỏi máy khảo nghiệm đi về phía trước quầy, lại phát hiện mấy nhân viên lúc trước còn cung kính với hắn, lúc này cũng đã mang theo thần sắc kính sợ.

– Thế nào đây?

Diệp Dương Thành xuất hiện trước quầy, khẽ mỉm cười lên tiếng hỏi.

– Dong binh tự do. . . Không, Thần Vương miện hạ tôn kính, kết quả khảo nghiệm của ngài đã có rồi.

Nữ nhân tóc đỏ lúc trước còn ôm lòng ái mộ với Diệp Dương Thành, lúc này đã tràn đầy kính sợ, vô cùng tôn kính nói:

– Cường độ năng lượng của ngài đã đạt đến 10081 triệu.

– Sao?

Kết quả như thế đã nằm trong dự liệu của Diệp Dương Thành, cho nên sau khi nghe kết quả, sắc mặt Diệp Dương Thành không thay đổi gật đầu, phảng phất đã sớm biết kết quả như thế.

Hắn khẽ mỉm cười, chậm rãi gật đầu nói:

– Như vậy, đã có thể cho ta kim chương chưa?

– Có thể có thể, dĩ nhiên có thể, Thần Vương miện hạ tôn kính, xin ngài chờ một lát.

Nữ nhân tóc đỏ dồn dập đáp ứng, tay chân luống cuống bắt đầu thay đổi chip thông tin của Diệp Dương Thành. . .

– Diệp Dương Thành, nam, 21 tuổi, võ giả Cấp Thần Vương mười một, dong binh tự do kim chương, điểm tích phân: 904770.

Cho nên, bắt đầu từ lúc này, trên Vũ Không đại lục xuất hiện một gã dong binh tự do kim chương trẻ tuổi nhất trong lịch sử, cùng với võ giả cấp Thần Vương trẻ tuổi nhất!

Sau khi thay đổi xong tin tức của Diệp Dương Thành, nữ nhân tóc đỏ mới một mực cung kính, trình một tấm huy chương kim sắc hoàn toàn mới đến trước mặt Diệp Dương Thành, đồng thời cung kính nói:

– Dong binh tự do tiên sinh tôn kính, Thần Vương miện hạ, tin tức của ngài đã thay đổi xong, đây là huy chương kim sắc của ngài.

Diệp Dương Thành giơ tay lên nhận lấy huy chương kim sắc, sau khi nhẹ nhàng cân nhắc trong tay, liền trực tiếp đặt lên trên quầy, nói:

– Ta còn cần một bộ đồng phục tác chiến cao cấp.

… …


Trước Sau
Loading...