Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1026


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1026: 10081 Triệu. (Hạ)

Chương 977: 10081 triệu. (Hạ)

Trên đỉnh núi một ngọn núi lớn khu vực trung tâm của Vũ Không đại lục, đứng sừng sững tòa nhà tổng bộ của hiệp hội dong binh tự do, thiên đường của võ giả nhân loại cường đại nhất trên thế giới này.

Cả tòa nhà cao hơn ba trăm thước, chiếm diện tích hơn 3700 héc-ta, toàn thân hiện lên màu trắng, tổng bộ hiệp hội dong binh tự do là nơi vô số người ở Vũ Không đại lục hướng tới.

Ở chỗ này, có hàng nghìn nhân viên làm việc siêng năng xử lý số liệu các nơi truyền về mỗi ngày, cũng từ đây, mỗi ngày dong binh tự do ra vào thấp nhất cũng là dong binh tự do đeo hồng chương, những đại nhân vật này ở bên ngoài dậm chân một cái cũng có thể khiến cho một quốc gia chấn động, nhưng ở chỗ này giống như đứa trẻ về nhà, trên mặt hiện lên nụ cười ôn hòa.

Toàn bộ tòa nhà tổng cộng có tám mươi tầng, mỗi tầng chiếm diện tích 3700 héc-ta trở lên, tòa nhà này không chỉ chịu trách nhiệm quản lý số liệu cả Vũ Không đại lục, đồng thời cũng là nơi ăn uống ngủ nghỉ của mười vạn người, xung quanh tòa nhà làm việc còn dựng vô số phòng ốc, bao vây tòa nhà làm việc ở trung tâm.

Trên đỉnh núi càng giống như một tòa thành thị phồn hoa xây dựng trong tầng mây. . .

Tại tổng bộ hiệp hội dong binh tự do, mỗi ngày đều hiện ra cảnh tượng làm việc hết sức khẩn trương, nhân viên được trả tiền lương cao nhất thế giới, phúc lợi hoàn thiện nhất, đồng thời cũng gánh chịu nhiệm vụ nặng nề nhất.

Phía dưới tòa nhà đếm được ba mươi sáu tầng đông khu, một gian chỉ có một phòng làm việc mô hình nhỏ không tới năm thước vuông, một nam tử chừng hơn 40 tuổi đang nhìn màn hình tiến hành chỉnh lý xếp loại số liệu.

Hắn phụ trách công việc chỉnh lý số liệu của thành thị 5, 6, 7 chính khu Max vương quốc Khắc Lỗ, số liệu sau khi hoàn thành sửa sang sẽ được báo lên cho phòng làm việc chịu trách nhiệm chỉnh lý giai đoạn tiếp theo, sau đó quy nạp sửa sang lại như dây chuyền sản xuất, cuối cùng sẽ biến thành một bảng báo biểu hoàn thiện, trình lên cho những đại nhân vật chân chính ở tầng cao nhất của tòa nhà.

Cho tới bây giờ hắn chưa từng thấy những đại nhân vật ở trên cao đó, trên thực tế công việc ở thành thị 5, 6, 7 chính khu Max tương đối nhàn nhã, bình thường hắn chỉ cần động động đầu ngón tay là có thể hoàn thành quy nạp sửa sang số liệu, thời gian còn lại dùng để uống chén trà ăn miếng bánh . .

Nhưng hôm nay không biết chuyện gì xảy ra, bắt đầu từ mười giờ trước, số liệu phản hồi của thành thị số 7 chính khu Max lại đột nhiên gia tăng, ban đầu hơn một giờ vẫn là một phút mấy số tiết, nhưng hơn một giờ sau, mỗi phút mười mấy số tiết phản hồi tựa hồ sắp hành hạ hắn đến phát điên.

Số liệu phản hồi như hồng thủy tràn vào, khiến hắn trở tay không kịp, lại không thể nâng tinh thần quy nạp những số liệu phản hồi về, đồng thời sửa sang lại báo biểu vừa nhìn là hiểu ngay.

– Diệp Dương Thành. . . Diệp Dương Thành. . . vẫn là Diệp Dương Thành.

Ngồi trên chiếc ghế mềm mại, vẻ mặt chết lặng nhìn màn hình đang không ngừng lóe lên, hắn cảm giác mình sắp phát điên, nhìn số liệu phản hồi không ngừng xuất hiện trên màn ảnh, ánh mắt hắn gắt gao nhìn thẳng ba chữ Diệp Dương Thành, phát điên nói:

– Chết tiệt, hắn rốt cuộc là người nào? Hắn rút cuộc đã làm gì?

Hơn mười giờ sau, hắn đã sửa sang lại không dưới một vạn năm ngàn điểm số liệu phản hồi, hiệu suất như vậy đã coi như tương đối cao, nhưng bên phòng làm việc ở thành thị số bảy giống như không muốn ngừng nghỉ, đưa nhiều số liệu phản hồi hơn tới đây.

Dưới sự giày vò của những số liệu khô khan này, hai mắt hắn đầy máu thở hổn hển, khi hắn đang cắn răng tính toán cầm máy truyền tin thỉnh cầu trợ giúp, màn ảnh lại đột nhiên chợt lóe, một đoạn số liệu hoàn toàn mới xuất hiện trong tầm mắt của hắn. . .

Tên họ: Diệp Dương Thành

Giới tính: Nam

Số tuổi: 21

Thân cao: 1mét 79

Thể trọng: 67 kg

Địa điểm khảo nghiệm: Phòng làm việc thành thị số bảy chính khu Max vương quốc Khắc Lỗ.

Kết quả khảo nghiệm: cường độ năng lượng 10081 điểm, thuộc tính năng lượng không biết

Tính chính xác của khảo nghiệm: máy khảo nghiệm tất cả bình thường, kết quả khảo nghiệm hoàn toàn có thể tin

– Cái gì?

Nam nhân từ trên ghế trực tiếp nhảy lên, trợn to hai mắt, mặt không thể tin thấp giọng kinh hô:

– Một vạn lẻ tám mươi mốt điểm? ! Thần Vương cường giả phá một triệu tỷ?

Cường độ năng lượng từ 7801 tới 12000 triệu, chính là Thần Vương võ giả cấp mười một, mà vượt qua 12000 triệu, chính là cường giả Thần Hoàng.

Máy khảo nghiệm có thể khảo nghiệm cực hạn năng lượng là 12000 triệu, sau khi vượt qua 12000 triệu, máy khảo nghiệm không cách nào tiến hành đo lường tính toán chính xác, vì vậy, phàm là võ giả có cường độ năng lượng vượt qua 12000 triệu, đều sẽ được phong là Thần Hoàng, trở thành cường giả đứng đầu Vũ Không đại lục.

Nhưng trên thực tế, trước mắt trong số cường giả cấp Thần Vương ở Vũ Không đại lục, có hơn 80% cường giả Thần Vương thấp hơn 10000 triệu, đa số đều ở giữa 7801đến 8000 triệu.

Đến trình độ Cấp Thần Vương mười một, mỗi lần tăng lên mấy triệu năng lượng, sẽ phải cố gắng cực kỳ khắc khổ, bởi vì, Thần Vương cường giả có năng lượng vượt qua 10000 triệu, cũng sẽ được phong danh hiệu khác để phân biệt, danh hiệu này tên là. . .

– Thần Vương một triệu tỷ!

Đây tuyệt đối là danh hiệu chói mắt nhất ở dưới Thần Hoàng.

Đây cũng là vinh hiển cao nhất và chứng minh thực lực đối với một cường giả Thần Vương.

Điều khiến cho hắn cảm thấy khó tin chính là, người trắc thí Diệp Dương Thành, lại chỉ có 21 tuổi. . .

– Thần Vương hai mươi mốt tuổi một triệu tỷ?

Nam nhân cảm thấy mình hoa mắt, hắn giơ tay dụi dụi mắt, cẩn thận nhìn màn ảnh mấy lần, mới cảm thấy thế giới này đúng là điên rồi!

Hai mươi mốt tuổi, không sai, từ số liệu thành thị số bảy chính khu Max vương quốc Khắc Lỗ phản hồi về, xác thật có viết tên thanh niên là Diệp Dương Thành, chỉ mới hai mươi mốt tuổi, thông qua được kiểm tra đo lường của máy khảo nghiệm, hơn nữa số liệu kiểm tra được là. . . năng lượng hơn một triệu tỷ!

Hắn không dám tin vào hai mắt mình, bản năng hoài nghi đây là sai sót ngoài ý muốn tới từ nơi làm việc của thành thị số bảy, hoặc căn bản là một trò cười làm cho người ta không biết nên khóc hay cười!

Nhưng máy khảo nghiệm duy trì phân chia cấp bậc của võ giả cả Vũ Không đại lục, trải qua ngàn vạn năm không ngừng sửa đổi, đã hạ sai sót khảo nghiệm xuống tỷ lệ thấp nhất.

Hơn nữa, máy khảo nghiệm có một bộ trình tự mang tính chân thực có thể tự động phân biệt rõ số liệu phản hồi về, nếu như vượt qua phạm vi đã định…, cũng sẽ bị tiến hành kiểm tra đo lường lần thứ hai, cho đến khi xác định số liệu khảo nghiệm lần đầu tiên là thật hay giả, mới có thể phát ra số liệu phản hồi.

Vì vậy, khả năng máy khảo nghiệm phát sinh vấn đề quả thực cực kỳ bé nhỏ, không đáng kể.

Nói cách khác, ở nơi làm việc của thành thị số bảy chính khu Max vương quốc Khắc Lỗ xa xôi, thật sự đã ra đời một vị cường giả cấp Thần Vương mới, hơn nữa, vị cường giả cấp Thần Vương này lại mới gần hai mươi mốt tuổi, hơn nữa cường độ năng lượng vượt qua siêu cấp Thần Vương một vạn triệu!


Trước Sau
Loading...