Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1027


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1027: Hách Nhĩ Nam Đa Thần Vương.

Chương 978: Hách Nhĩ Nam Đa Thần Vương.

Hắn vẫn không dám tin vào số liệu nhìn thấy, hắn thật sự cho rằng thế giới này đã điên rồi. . . Thần Vương hai mươi mốt tuổi một triệu tỷ, từ khi Vũ Không đại lục ra đời tới nay, Thần Vương trẻ tuổi nhất là bảy trăm sáu mươi ba tuổi, Thần Vương một triệu tỷ trẻ tuổi nhất là tám trăm chín mươi sáu tuổi!

Hai mươi mốt tuổi? Đây tuyệt đối là số tuổi làm cho người ta kinh ngạc đến chết lặng, trừ phi. . . cường giả cấp Thần Vương này ẩn tàng tin tức thật sự của mình, phải biết rằng, cường giả cấp Thần Vương hoàn toàn có thể duy trì dung mạo của mình, phối hợp với năng lượng thay đổi thân thể cho tới mặt mũi của mình.

Vì vậy, Vũ Không đại lục có rất nhiều cường giả cấp Thần Vương nhìn qua chỉ có ba bốn mươi tuổi, trên thực tế đã là lão quái vật sống mấy ngàn năm rồi.

Võ giả loài người sau khi đạt tới cấp mười, tuổi thọ bình quân sẽ từ hai trăm tuổi gia tăng đến tám trăm tuổi tới một ngàn hai trăm tuổi, còn võ giả cấp mười muốn trở thành Thần Vương cấp mười một…, thì phải nhờ thú hạch cuồng bạo của Thú Vương cấp mười một, tiến hành chạy nước rút cuối cùng, thay đổi kết cấu năng lượng thú hạch, mở ra một bộ phận hoàn toàn mới cho thân thể, có thể chứa đựng đại lượng năng lượng.

Là một võ giả nhân loại cấp mười đột phá giới hạn trở thành Thần Vương cấp mười một, như vậy, tuổi thọ của hắn cũng sẽ tiếp tục gia tăng, ít nhất đạt tới trình độ sáu ngàn năm!

Nói cách khác, hiện nay Vũ Không đại lục có hơn bảy nghìn vị Thần Vương cấp mười một, nhưng thật ra là trải qua vô số năm lắng đọng tích lũy, nếu như tính toán cả số người đã tử vong, chia đều ra trong mười tỷ người mới có thể ra đời một vị Thần Vương cấp mười một!

Bởi vậy có thể thấy được, một vị Thần Vương cấp mười một mới tấn thăng có ý nghĩa như thế nào đối với Vũ Không đại lục!

Nam nhân này theo bản năng nghĩ Diệp Dương Thành đang che giấu số tuổi thật sự của mình, sau khi thông suốt điểm này, hắn cũng miễn cưỡng đón nhận sự thật không cách nào thay đổi này.

– Cả Vũ Không đại lục cũng chỉ có hơn một ngàn tên Thần Vương một triệu tỷ, bất cứ người nào cũng là tồn tại dậm chân một cái có thể khiến cho Vũ Không đại lục động đất. . . Xem ra, bắt đầu từ hôm nay, thế giới này lại xuất hiện một tồn tại đỉnh phong mới rồi!

Nam nhân cắn cắn đầu lưỡi bắt buộc chính mình tỉnh táo lại, kinh sợ nhìn thoáng qua biểu hiện trên màn ảnh, hắn nhanh chóng từ trên ghế đứng dậy, rù rì tự nói thu dọn tư liệu giấy tờ trên bàn làm việc.

Cho đến khi sửa sang lại bàn làm việc vốn lộn xộn sạch sẽ, hắn mới cẩn thận lấy ra trong ngăn kéo bàn làm việc một tờ giấy màu tím cực mỏng, đây là tờ giấy chuyên môn dùng để báo cáo tình huống có liên quan đến cường giả cấp Thần Vương, Thần Hoàng.

Đem số liệu thành thị số bảy phản hồi về ném lên trang giấy, tựa hồ chỉ trong nháy mắt toàn bộ số liệu trên màn ảnh đã được viết lên tờ giấy.

Nam người cẩn thận đặt trang giấy ghi chép số liệu lên bàn làm việc, sau đó động tác hết sức nhẹ nhàng, cuốn trang giấy thành vòng tròn.

Cầm tờ giấy nhẹ như lông vũ, nhưng nặng tựa Thái Sơn, hắn sải bước rời khỏi phòng làm việc của mình.

Hai mươi phút sau, tờ giấy tư liệu đã xuất hiện tại khu xa hoa trên tầng áp chót của hiệp hội dong binh tự do, nơi này thay vì nói là khu làm việc, chi bằng nói là một phòng ăn có phong cách cực cao cấp!

Trang trí của lầu một tuyệt đối xa hoa, nhất là tấm thảm trên mặt đất trải, toàn bộ đều dùng da lông của cừu trắng Blizzard dị thú cấp bảy chế thành! Nếu chỉ là dị thú cấp bảy, giá tiền mặc dù cao nhưng tuyệt đối không đạt tới trình độ làm cho người ta nhìn lên.

Nhưng nếu như là da lông của một loại cấp bảy dị thú trải suốt 3700 héc-ta mặt đất thì sao?

Nơi này chính là lầu gác không trung, các loại tài liệu bên ngoài cực kỳ trân quý, ở chỗ này có thể dễ dàng thấy được, không những như thế, hơn nữa còn là xuất hiện với số lượng lớn!

Nếu như tiến hành đấu giá tất cả tài liệu trang trí ở lầu một này…, tổng giá trị thấp nhất cũng sẽ không thấp hơn ba trăm vạn tỉ! Đó là một con số có thể hù chết người.

– Đây là cái gì?

Tầng cao nhất của tòa nhà tổng bộ hiệp hội dong binh tự do có diện tích lớn dọa người, được phân cách thành vô số căn phòng có diện tích trên dưới 100 thước vuông, những căn phòng này cũng là khu vực dùng để chiêu đãi cường giả cấp Thần Vương.

Nói cách khác, người có thể tiến vào nơi này, trên người mặc đồng phục tác chiến của dong binh tự do, thấp nhất cũng là cường giả cấp Thần Vương . . . Giờ khắc này, đang có một nam tử mặc đồng phục ngân sắc, trước ngực có đeo huy chương, nhìn qua chừng hơn 40 tuổi, cầm tờ giấy do cấp dưới đưa tới khẽ nhíu mày.

Là một trong những người phụ trách của hiệp hội dong binh tự do, Hách Nhĩ Nam Đa dĩ nhiên biết đây là tờ giấy màu tím chuyên môn dùng để báo cáo tình huống có liên quan đến cường giả Thần Vương, Thần Hoàng cấp một, cho nên sử dụng loại giấy có giá thành đắt đỏ này, ngoại trừ làm nền cho thân phận cao quý của Thần Vương, Thần Hoàng, còn có thể giúp cho người thẩm duyệt vừa nhìn đã phát hiện ra sự hiện hữu của nó, đồng thời tiến hành ưu tiên thẩm duyệt.

Lúc này, điều khiến cho Hách Nhĩ Nam Đa cảm giác kỳ quái chính là, phía ngoài tờ giấy đặc biệt này, lại không con dấu đặc biệt của Thần Vương, Thần Hoàng, khiến cho hắn không cách nào vừa nhìn là đoán được tình huống bên trong tờ giấy.

Phải biết rằng, mỗi một vị Thần Vương, Thần Hoàng được thừa nhận đều sẽ có huy chương đánh dấu thuộc về hắn, mọi người có thể thông qua những con dấu này, dễ dàng đoán được chủ nhân của con dấu, là phục vụ cho vị Thần Vương hay Thần Hoàng nào, tránh khỏi một số phiền toái không cần thiết phát sinh.

Vì vậy, nếu ngoài mặt tờ giấy màu tím không được in con dấu của Thần Vương, Thần Hoàng, như vậy chỉ có hai khả năng xảy ra, thứ nhất, nhân viên gửi bản sao phần tài liệu này làm việc sơ ý, quên mất đóng con dấu bên ngoài.

Nhưng loại khả năng này cực kỳ nhỏ, thậm chí có thể không đáng kể. . . Bởi vì .. loại sai lầm cấp thấp này, trong lịch sử của hiệp hội dong binh tự do chỉ phát sinh một lần! Hách Nhĩ Nam Đa cũng không cho là mình vận khí tốt như vậy, gặp phải sai lầm lần thứ hai.

Như vậy, sau khi loại bỏ khả năng thứ nhất, khả năng còn lại cuối cùng chính là. . . Vị Thần Vương, Thần Hoàng cường giả được ghi chép trên tờ giấy này, là một vị Thần Vương, Thần Hoàng không có dấu ấn chuyên biệt, nói cách khác. . . Vũ Không đại lục có thể đã xuất hiện một vị Thần Vương mới.

Nghĩ tới đây, chân mày vốn nhăn lại của Hách Nhĩ Nam Đa chợt buông lỏng, trên mặt lộ ra thần sắc vui mừng khó có thể ức chế, cầm tờ giấy từ trên ghế sa lon nhảy lên.

Sau đó, hắn mở tờ giấy màu tím vừa được đưa đến, bỏ qua những tờ giấy khác chồng chất như núi bên cạnh. . . Đây cũng là một trong những tác dụng của tờ giấy màu tím.


Trước Sau
Loading...