Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1037


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1037: Quốc Gia Chúng Thần. (Hạ)

Chương 985: Quốc gia chúng thần. (Hạ)

Nếu như chỉ tổn thất danh tiếng…, còn chưa coi là gì, nhưng mấu chốt là ở trong thế giới người mạnh làm vua này, một người ngay cả phản kháng cũng không dám, chẳng lẽ còn có thể được người khác đối đãi ngang hàng?

Hắn chỉ có một năm, cho nên, rất nhiều nguy hiểm bất kể có phát sinh hay không, hắn cũng phải né tránh, bao gồm lần khiêu khích này . . .

– Ngươi đang đùa với lửa đấy.

Diệp Dương Thành bình thản nhìn thoáng qua tên người hầu đang đứng ở cửa, khóe miệng hiện lên nụ cười rét lạnh, xem ra, có một số người tương đối bất mãn với Thần Vương một triệu tỷ như hắn!

– Kết quả thử dò xét như thế nào?

Khi Thần Vương một triệu tỷ Sanchez trở lại gian phòng của mình, bảy tám nam nữ đang ngồi trong phòng liền đứng lên, một nam tử nhìn qua chỉ hơn 40 tuổi lên tiếng hỏi.

– Một tên chó đất cuồng vọng tự đại, thật sự cho là mình trở thành Thần Vương một triệu tỷ là có thể cao cao tại thượng.

Đối mặt với hỏi thăm của tên nam tử này, Sanchez rất khinh thường nói:

– Hắn lại dám yêu cầu ta xin lỗi hắn! Ta quả thực không thể tin được lỗ tai của mình, đây quả thực là một kẻ ngu, hoặc là kẻ điên?

– Hắn kêu ngươi xin lỗi?

Một nữ nhân tóc xanh tựa hồ nghe được chuyện gì vô cùng buồn cười, không nhịn được nói:

– Một kẻ có cường độ năng lượng khó khăn lắm mới phá vạn, lại muốn van xin ngươi xin lỗi hắn? Sanchez, ta đồng ý với phán đoán của ngươi, đây chính là kẻ ngu!

– Nhưng hiện tại Sanchez vì cãi nhau mà trở mặt với hắn rồi, kế hoạch của chúng ta làm sao bây giờ?

Một nam tử mặt hồng tóc trắng không khỏi nhíu mày nói:

– Đế quốc Solo ở trung tâm khu ba, nếu như không thể thu nạp hắn, phía bên khu ba. . .

– Chỉ là một tên chó đất nổi điên mà thôi, cần gì coi trọng như vậy?

Lại thêm một nữ Thần Vương mở miệng nói:

– Hiện tại cả khu ba chỉ còn lại một mình Solo đế quốc không nằm trong khống chế của chúng ta, nhưng các ngươi đừng quên, hoàng thất của Solo đế quốc không phải người ngu.

Nàng thản nhiên nói:

– Dưới tình huống tất cả quốc gia ở khu ba đều cam chịu, kế hoạch của chúng ta đồng dạng có thể thuận lợi tiến hành, một tổng trưởng quan Solo đế quốc chẳng lẽ còn có thể làm ra cử động to tát gì sao?

– Cái này cũng đúng.

Nam tử mở miệng nói chuyện đầu tiên như có điều suy nghĩ gật đầu, nói:

– Sau khi thống nhất nguồn tài nguyên của khu ba, mặc cho tên chó đất không nghe lời đó sủa như thế nào, cũng sẽ không phải đối thủ của chúng ta, đến lúc đó một cước đá văng ra là được.

– Lũng đoạn nguồn tài nguyên của khu ba, đến lúc đó chúng ta không bao giờ thiếu tài nguyên nữa.

Sanchez lộ ra nụ cười, nâng chén rượu trên bàn trà lên nói:

– Vì bản thân chúng ta và quốc gia chúng thần sắp thành lập, cạn chén.

– Cạn chén!

Trong căn phòng vang lên tiếng cười sảng khoái của chín vị Thần Vương.

– Quốc gia chúng thần?

Trong căn phòng của mình, Diệp Dương Thành đang ngồi trên ghế sa lon mỉm cười cổ quái, câu chuyện của đám người Sanchez nói chuyện không sót từ nào rơi vào trong tai hắn, khi hắn nghe thấy bốn chữ “quốc gia chúng thần”, cũng không nhịn được mỉm cười.

Một đám bán thần lại cũng dám làm ra cái gọi là quốc gia chúng thần? Chẳng lẽ bọn họ không biết ở thế giới bổn nguyên , quốc gia chúng thần chỉ có chúng thần đứng đầu mới có tư cách mệnh danh hay sao? Chẳng lẽ bọn họ không biết ở thế giới bổn nguyên, quốc gia chúng thần là một danh từ vô cùng cao quý hay sao?

Chẳng lẽ bọn họ không biết, bốn chữ “quốc gia chúng thần” dùng trên người một đám bán thần là vô cùng làm bẩn bốn từ cao quý này sao?

Đúng rồi, bọn họ thật sự không biết chuyện của thế giới bổn nguyên, bởi vì … những người này chẳng qua là dân bản xứ, một đám dân bản xứ quá cuồng vọng!

– Làm một vị thần lúc không được tôn kính, phải xuất thủ duy trì tôn nghiêm và vinh diệu của vị thần!

Diệp Dương Thành lẩm bẩm:

– Mặc dù bổn tọa không tán thành phân chia giai cấp ở thế giới vị thần, nhưng ta không ngần ngại duy trì tôn nghiêm và vinh diệu của vị thần.

– Hơn nữa, ta thật sự có chút hứng thú với kế hoạch lũng đoạn này. . .

Diệp Dương Thành tà ác mỉm cười.

Thú hạch của thú vương cấp mười một ở Vũ Không đại lục tuyệt đối là bảo vật vô giá, mỗi một vị Thần Vương đều cố gắng tích góp từng tí một thú hạch của Thú Vương cấp mười một , lấy thứ bản thân dị thú sản xuất ra võ trang chính bọn hắn.

Nói cách khác, tựa hồ trong tay mỗi Thần Vương đều có một vũ khí hoặc là nhiều vật có thể phát huy ra năng lượng cường đại của thú hạch Thú Vương cấp mười một, vì vậy, thú hạch của Thú Vương cấp mười một trở thành tài nguyên quý giá mà các cường giả cấp Thần Vương trở lên tranh đoạt.

Nhưng cái này cũng không phải nói số lượng thú hạch của Thú Vương cấp mười một hết sức thưa thớt, ngược lại trong phạm vi Vũ Không đại lục, số lượng thú hạch Thú Vương cấp mười một đã sản xuất tuyệt đối không dưới hai vạn viên, trong đó mươi chín phần trăm được nắm giữ trong tay các cường giả cấp Thần Vương trở lên.

Vì vậy, đối với bất kỳ một người bình thường mà nói, thú hạch của Thú Vương cấp mười một, là một loại bảo vật không thể chạm vào, bởi vì cả đời bọn họ cũng không có năng lực đạt được loại tài nguyên này.

Nhưng đổi một góc độ khác mà nói, mặc dù thú hạch của Thú Vương cấp mười một trân quý, nhưng cơ hội chân chính cần sử dụng đến thú hạch Thú Vương cũng không nhiều, cho dù có, cũng là thời khắc cực kỳ nguy cấp.

Cho nên, thú hạch của Thú Vương cấp mười một trở thành hàng hóa lưu thông giữa các cường giả cấp Thần Vương, không những được dùng thú hạch cấp mười đổi lấy thú hạch Thú Vương cấp mười một, ngay cả dùng tiền Vũ Không cũng có thể mua được thú hạch Thú Vương.

Bởi vì cường giả cấp Thần Vương trở lên, ở phía sau thường đều có một đoàn hậu duệ, ít thì mấy ngàn nhiều thì hơn vạn, thử hỏi nhiều người há mồm cần ăn cơm như vậy, lấy tiền từ đâu ra ?

Cho nên nói, ở Vũ Không đại lục sức mua của tiền Vũ Không tuyệt đối kinh người chỉ cần ngươi có đầy đủ tiền Vũ Không, muốn có được thú hạch Thú Vương cũng không phải chuyện rất khó khăn, bởi vì các Thần Vương cũng thiếu tiền, nói đúng ra, bọn họ cần đại lượng kim tiền để nuôi sống đời sau của mình.

Những chuyện này đều là chuyện Diệp Dương Thành nghe được từ chỗ Hách Nhĩ Nam Đa, cho nênkhi hắn thông qua bí pháp nghe được đám người Sanchez muốn lũng đoạn tài nguyên khu ba, hắn cũng không cảm thấy quá kinh ngạc, bởi vì tình hình Thần Vương có tiền lại thiếu tiền rất phổ biến ở Vũ Không đại lục.

Nếu như Diệp Dương Thành có thể chọc một chân vào trong kế hoạch này, không cần nhiều, trong vòng một năm lấy ra mấy ngàn tỷ tiền Vũ Không, lại dùng mấy ngàn tỷ tiền Vũ Không mua mười viên thú hạch cấp Thú Vương, chỉ riêng một khối này đã chiếm cứ một phần ba thú hạch Thú Vương hắn cần thu thập.

Huống chi, ba mươi viên thú hạch cấp Thú Vương chỉ có thể đề cao thực lực của hắn đến vị thần trung đẳng, nếu như thuận lợi, nói không chừng còn có thể đột phá đến vị thần cao giai ở vùng đất 308 này. . .


Trước Sau
Loading...