Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1041


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1041: Cho Ta Mượn Tám Mươi Tỷ. (Hạ)

Chương 988: Cho ta mượn tám mươi tỷ. (Hạ)

– Bọn họ khẳng định như vậy?

Diệp Dương Thành có chút kinh ngạc, trong đầu hiện ra một loại cảm giác cổ quái, chẳng lẽ bề ngoài hắn thật sự yếu đuối như vậy?

– Không, bọn họ không có biện pháp khẳng định.

Hách Nhĩ Nam Đa nói:

– Bọn họ xảy ra tranh cãi rất lớn về phán đoán thời gian ngươi sẽ thua, kết quả Mễ Lệ Tư Thần Hoàng nhất định kiên trì cho rằng ngươi sẽ thua trong vòng từ hai đến ba phút, đồng thời còn đánh cuộc.

– Gì?

Diệp Dương Thành càng thêm kinh ngạc:

– Bọn họ đánh cuộc gì?

– Đánh cuộc thú hạch Thú Vương cấp mười một và tiền Vũ Không, thậm chí Mễ Lệ Tư Thần Hoàng còn lấy ra 10 ki-lô-gam trà xanh mây mù định giá ba mươi tỷ Tiền Vũ Không, đánh cuộc ngươi sẽ thua trong vòng từ hai đến ba phút, cộng thêm ba viên Thú Vương thú hạch cùng với mười tám tỷ tiền Vũ Không, chỉ riêng Mễ Lệ Tư Thần Hoàng đã rót xuống một trăm ba mươi tỷ.

– Lý Chấn Hùng Thần Hoàng, Lưu Dịch Tư Thần Hoàng, cũng lấy ra tiền đánh cuộc tổng giá trị vượt qua một trăm ba mươi tỷ tiền Vũ Không, đặt cược trong vòng một phút đến hai phút.

– Chỉ cần có một vị đoán trúng, tiền đánh cuộc của hai vị Thần Hoàng còn lại đều sẽ thuộc về vị Thần Hoàng chiến thắng.

Hách Nhĩ Nam Đa dùng một loại ánh mắt cổ quái nhìn Diệp Dương Thành, nói tiếp:

– Nhưng Mễ Lệ Tư Thần Hoàng sau khi đặt cược lại đưa ra một nghi vấn, nếu như ngươi có thể chống đỡ được công kích của Sanchez Thần Vương qua ba phút, vậy nên coi ai là thắng cuộc?

– Cho nên, Lý Chấn Hùng Thần Hoàng đã nghĩ ra một biện pháp, hắn ra lệnh cho sản nghiệp Lý gia toàn diện xuất kích, thông qua đủ loại con đường, trong vòng năm phút mở ra một vạn điểm đặt cược ở 3479 quốc gia trong Vũ Không đại lục, một người tổng cộng có ba lựa chọn đặt cược.

– Lựa chọn thứ nhất, là ngươi sẽ thua cuộc trong ba phút, tỉ lệ đặt cược là 1 với 0. 1.

– Lựa chọn thứ hai, là ngươi sẽ thua cuộc từ ba giây đến ba phút hai mươi giây, tỉ lệ đặt cược là 1 với 0. 3.

– Lựa chọn thứ ba, là ngươi sẽ thua cuộc từ ba phút hai mươi giây đến ba phút bốn mươi giây, tỉ lệ đặt cược là 1 với 0. 6

– Lựa chọn thứ tư, là ngươi sẽ thua cuộc từ ba phút bốn mươi giây đến bốn phút, tỉ lệ đặt cược là 1 với 0. 8.

.

– Lựa chọn cuối cùng, là ngươi sẽ thắng, tỉ lệ đặt cược là 1:300.

Hắn có chút thương hại nhìn Diệp Dương Thành một cái, nói tiếp:

– Ba vị Thần Hoàng chia ra ném tiền đặt cược vào lựa chọn thứ hai, thứ ba, thứ tư, nếu như cuối cùng có người đoán trúng. . .

– Như vậy tiền đánh cuộc sẽ trực tiếp thuộc về vị Thần Hoàng đoán trúng.

– Tính đến trước mắt, dân chúng khắp Vũ Không đại lục đã thông qua máy tính, các điểm đặt cược đưa ra đáp án đối với cuộc chiến đỉnh phong sắp diễn ra. Lựa chọn thứ nhất tổng số đặt cược đã vượt qua bảy ngàn tỉ tiền Vũ Không, lựa chọn thứ hai tổng số đặt cược đã vượt qua ba trăm tỷ tiền Vũ Không, lựa chọn thứ ba là một trăm bốn mươi tỷ tiền Vũ Không, lựa chọn thứ tư ba mươi tỷ tiền Vũ Không.

– Còn lựa chọn cuối cùng, trước mắt mới chỉ có 395 vạn tiền Vũ Không trong đó có ba trăm tám mươi vạn tiền Vũ Không, là cá nhân ta ủng hộ ngươi.

Tin tức thu được từ trong miệng Hách Nhĩ Nam Đa khiến Diệp Dương Thành có chút phát mộng, hắn căn bản không cách nào hiểu một tiêu chuẩn truyền thừa mấy ngàn năm, đối với dân bản xứ loài người ở Vũ Không đại lục có ảnh hưởng mãnh liệt cỡ nào!

Thần Vương một triệu tỷ10081 triệu so với Thần Vương một triệu tỷ11900 triệu, chênh lệch to lớn trong đó, đủ để dọa lùi bất kỳ người nào muốn ôm tiền phi nghĩa mơ mộng đẹp!

Không có ai tin tưởng Diệp Dương Thành có thể thắng, bởi vì chênh lệch giữa hắn và Sanchez thật sự là quá lớn.

Bao gồm cả Hách Nhĩ Nam Đa, mặc dù hắn có quăng ba trăm tám mươi vạn tiền Vũ Không ủng hộ Diệp Dương Thành, nhưng trên thực tế hắn đã quăng ba mươi tỷ tiền Vũ Không vào lựa chọn Diệp Dương Thành sẽ thua trong ba phút!

Nói rõ Hách Nhĩ Nam Đa căn bản cũng không tin Diệp Dương Thành sẽ thắng, tiêu chuẩn truyền lưu vô số năm đã giam cầm phán đoán thực lực của dân bản xứ loài người ở Vũ Không đại lục đối với võ giả.

Nhìn thấy vẻ mặt buồn bực của Diệp Dương Thành, Hách Nhĩ Nam Đa hết sức thiện ý nhắc nhở:

– Hơn nữa đây là điểm đặt cược mới bắt đầu, trước mắt tổng số đặt cược đã vượt qua một ngàn một trăm tỷ tiền Vũ Không, đợi đến mấy giờ sau chính thức tỷ thí, tổng tiền đặt cược tuyệt đối sẽ vượt qua ba mươi ngàn tỷ tiền Vũ Không!

– Mẹ…

Nghe Hách Nhĩ Nam Đa nói tới đây, Diệp Dương Thành không lộ ra nửa điểm tức giận, ngược lại còn có chút phấn khởi xoa xoa hai tay, ánh mắt nóng bỏng quăng đến trên người Hách Nhĩ Nam Đa, rù rì nói:

– Một ăn ba trăm, miếng bánh này hấp dẫn thế nào chứ!

– Ngươi muốn làm gì?

Hách Nhĩ Nam Đa bị ánh mắt của Diệp Dương Thành hù dọa hết hồn, không biết hắn muốn làm gì.

Diệp Dương Thành có chút ngượng ngùng nói:

– Ngươi có thể cho ta mượn một ngàn tám trăm tỷ không?

Hách Nhĩ Nam Đa ngẩn người, trong lòng nhanh chóng cân nhắc, cuối cùng hồi đáp:

– Ta nhiều nhất chỉ có thể cho ngươi mượn tám trăm tỷ.

Một Thần Vương một triệu tỷ, tuyệt đối đáng có giá tiền này!

– Tám trăm tỷ sao?

Nhận được câu trả lời chắc chắn của Hách Nhĩ Nam Đa, Diệp Dương Thành cũng rất nhanh tính toán, sau một lúc hắn mới miễn cưỡng tính ra, nặng nề gật đầu:

– Không sai biệt lắm!

Một giờ sau, lựa chọn đặt cược 1 ăn 300 đột nhiên nhảy ra một con số đặt cược mới khiến người ta kinh hãi, một ngàn hai trăm tỷ tiền Vũ Không.

– Ông chủ điên rồi.

Martinez đứng phía trước điểm đặt cược vương quốc Khắc Lỗ. Nhìn lựa chọn một ăn ba trăm đột nhiên có thêm một ngàn hai trăm tỉ tiền Vũ Không đặt cược, hắn cảm giác toàn bộ thế giới đều điên rồi.

Hiển nhiên, khi hắn biết Diệp Dương Thành là một vị Thần Vương một triệu tỷ, hắn mừng như điên.

Địa vị của một vị Thần Vương một triệu tỷ ở Vũ Không đại lục thậm chí còn cao hơn hoàng tộc đế quốc mấy phần, có thể trở thành thủ hạ của Diệp Dương Thành, cũng là chuyện rất nhiều người tha thiết ước mơ, huống chi là một người hầu? Một người hầu trung thành.

Nhưng Martinez còn chưa cao hứng bao lâu, liền nghe được tin tức Diệp Dương Thành phát ra Thần Vương sách với Sanchez, không đợi hắn tỉnh táo lại, hắn nhận được ra lệnh của Diệp Dương Thành, kêu hắn ném toàn bộ số tiền sắp thu được từ việc bán dị thú toàn thây vào đánh cuộc. . .

– Một ngàn hai trăm tỉ tiền Vũ Không a!

Martinez vô cùng khẩn trương đứng phía trước điểm đặt cược, giống như những người đánh cược khác, căn bản không thể rời khỏi điểm đặt cược, bọn họ muốn đợi đến khi có kết quả mới thôi, sau đó mang theo tiền của mình và tiền thắng cược về nhà. . . , nhưng Martinez cười không nổi, lúc này đầu óc hắn đang quay cuồng, căn bản không biết tự tin của Diệp Dương Thành từ đâu mà đến? Một Thần Vương một triệu tỷ mới tấn thăng khiêu chiến Thần Vương một triệu tỷ uy tín lâu năm, hắn lại còn có can đảm ném vào một ngàn hai trăm tỉ tiền Vũ Không đặt cược mình thắng. . .


Trước Sau
Loading...