Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1043


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1043: Chết Tiệt, Ngươi Lại Đánh Lén! (Thượng)

Chương 991: Chết tiệt, ngươi lại đánh lén! (Thượng)

(Thiếu Text chương 990, rất mong quý độc giả thông cảm)

– Trong quá trình chiến đấu, không được hạ sát thủ với đối phương.

– Nếu như chúng ta phát hiện có người cố ý sát hại đối thủ, chúng ta sẽ đại biểu ngàn tỷ dân chúng Vũ Không đại lục, tiến hành thẩm phán vị Thần Vương này, xin nhị vị Thần Vương ghi nhớ.

– Chúng ta tuân theo nguyên tắc công bình, công chính, công khai, tiến hành bình phán thắng bại đối với nhị vị Thần Vương.

– Trải qua xác nhận của chúng ta, vật đặt cược lần này đã vào vị trí của mình.

– Dựa theo quy củ khiêu chiến của Thần Vương sách, Diệp Dương Thành Thần Vương ngoại trừ vật đặt cược là bốn viên thú hạch Thú Vương, còn đưa ra điều kiện đi kèm, điều kiện là nếu Sanchez Thần Vương thua cuộc, thì quỳ xuống xin lỗi Diệp Dương Thành Thần Vương.

– Hiện tại, mời nhị vị Thần Vương bắt đầu chuẩn bị, mời Thần Vương, Thần Hoàng không liên quan rời khỏi chiến trường, đi lên đài cao!

Diệp Dương Thành muốn làm gì? Người ở hiện trường không có ai hiểu, bởi vì dưới tình huống loại năng lượng này hoàn toàn bị vây vào hoàn cảnh xấu, bỏ qua binh khí hiển nhiên là một lựa chọn vô cùng mất trí.

Nhưng hắn làm, chẳng những làm, thậm chí ngay cả kiếm quang trong tay cũng bị hắn nhẹ nhàng vứt lên nham thạch cách đó vài trăm thước, khi kiếm quang giống như cắt đậu hũ cắm vào nham thạch cứng rắn, Diệp Dương Thành liền động.

Quy Nhất thân thuật toàn diện triển khai, vứt bỏ kiếm quang, cũng chính là giải thoát trói buộc của kiếm quang đối với Quy Nhất thân thuật, lúc này Diệp Dương Thành thật giống như một lần nữa trở lại trạng thái huyết tẩy thú lâm cấp năm ngày đó, cảm giác từng hạt bụi trong thiên địa đều được hắn cảm nhận thấy, không cách nào che dấu.

Đây là một loại cảm giác khống chế thiên địa, máu huyết sôi trào trong cơ thể, tựa hồ dưới sự dẫn đạo của Diệp Dương Thành phát động công kích với Sanchez, đây là một loại quyền cước tùy tâm mà động , nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly!

Đây là lần đầu tiên Diệp Dương Thành hoàn toàn dựa vào lực lượng bản thân, đi ứng đối với một đối thủ có cường độ năng lượng thậm chí vượt qua hắn một mảng lớn, nhưng hắn không có nửa điểm ý tứ lùi bước, ngược lại ngang nhiên phát động công kích, chủ động tấn công Sanchez!

– Đó là một kẻ điên!

Nhìn thấy Diệp Dương Thành vứt bỏ kiếm quang, Sanchez cũng hơi ngẩn người, cuối cùng vẫn không có cách nào vứt bỏ chùm tia la-ze trong tay, bởi vì một khi hắn vứt bỏ vũ khí, lực chiến đấu sẽ giảm bớt rất nhiều, dưới tình huống như vậy, chỉ có thắng Diệp Dương Thành mới là mấu chốt.

Cho nên, hắn yên tâm thoải mái hạ thủ, cầm trong tay chùm tia la-de quan sát chặt chẽ nhất cử nhất động của Diệp Dương Thành, tính toán xuất thủ một đao bổ xuống Diệp Dương Thành bất cứ lúc nào!

Cuồng vọng của Diệp Dương Thành, chiến lực của Diệp Dương Thành đã khiến Sanchez coi trọng, hắn không thể không thừa nhận, Diệp Dương Thành cũng là một đối thủ khó chơi nhất mà hắn gặp gỡ trong cường giả Thần Vương cấp.

Nhưng chênh lệch năng lượng đạt hơn một ngàn tám trăm rồi lại mang đến cho Sanchez lòng tin mãnh liệt, hắn tự tin, hắn nhất định có thể chiến thắng Diệp Dương Thành, nhất là sau khi Diệp Dương Thành muốn chết chủ động vứt bỏ vũ khí, loại tự tin giành chiến thắng, càng thêm mãnh liệt.

Nhưng Sanchez căn bản không nghĩ đến, tốc độ của một Thần Vương lại có thể nhanh như vậy, một giây trước xuyên thấu qua bụi bặm còn loáng thoáng thấy Diệp Dương Thành đứng cách đó hơn trăm mét động tay chân, một giây sau thiết quyền bén nhọn đã xuất hiện ở vị trí gò má trái của hắn. . .

– Hô!

Quyền cương trong nháy mắt bộc phát ra, bên tai Sanchez mang theo một trận gào thét chói tai, dưới điều khiển của bản năng chiến đấu khuỷu tay trái Sanchez hung hăng đánh ra!

– Chết tiệt, ngươi lại đánh lén!

Sanchez bị loại tốc độ xuất quỷ nhập thần của Diệp Dương Thành chọc giận, gầm lên giận dữ, nhưng rất nhanh hắn liền phát hiện có cái gì không đúng, bởi vì khuỷu tay của hắn ra bên ngoài tựa hồ đụng vào một đoàn bông vải mềm mại, ngay sau đó. . .

– Phanh !

Nắm bắt được cơ hội, tay trái Diệp Dương Thành nhẹ nhàng túm lấy khuỷu tay Sanchez, mượn chính lực đánh vào của hắn, dẫn khửu tay của hắn ra bên sườn, đồng thời hữu quyền đã sớm xuất ra, mạnh mẽ đánh lên mặt Sanchez.

Một trận tiếng va chạm trầm muộn ở trung tâm chiến đấu tràn ngập bụi đất bị phát tiết ra ngoài, rất nhanh trên bầu trời phi cơ trinh sát liền bắt được hình ảnh làm dân chúng cả Vũ Không đại lục há mồm trợn mắt.

Một đạo thân ảnh ngân sắc từ trong vòng chiến bay ra ngoài, đầu hướng về phía sau hai chân về phía trước nói rõ là bị người ta dùng một quyền hoặc một cước đạp ra!

– Là Sanchez!

Những người thông qua hình ảnh trực tiếp nhìn thấy màn này đều không nhịn được phát ra tiếng kinh hô:

– Diệp Dương Thành Thần Vương lại đánh bay Sanchez Thần Vương!

Bất kể Diệp Dương Thành cuối cùng thắng hay thua, hình ảnh của một màn này cũng đã tranh thủ được kính trọng tuyệt đối, không chỉ bởi vì hắn kiên trì tới bốn trăm lẻ năm giây, mà bởi vì hắn đã đánh bay Sanchez!

Đây là thời khắc mang tính lịch sử, từ khi tiêu chuẩn phán đoán thực lực võ giả của Vũ Không đại lục được định hình tới nay chưa từng có võ giả nào cố gắng vượt qua khe rãnh khổng lồ vô biên vô hạn này, quan niệm cường độ năng lượng mạnh yếu đại biểu cho thực lực mạnh yếu của một gã võ giả đã sớm xâm nhập lòng người.

Nhưng hôm nay, Diệp Dương Thành đã làm được, lấy thân phận một Thần Vương một triệu tỷ mới tấn thăng khiêu chiến một vị Thần Vương một triệu tỷ nổi danh đã lâu, khi tất cả mọi người đều không ôm lòng tin đối với hắn, hắn lại làm được!

Hình ảnh Sanchez bị một quyền của Diệp Dương Thành đánh ra khỏi vòng chiến, bay ngược ra ngoài, sau đó chật vật rơi xuống đất, tựa hồ đã khắc sâu trong đầu óc thế nhân, lúc này bọn họ mới phát hiện, hình như lấy yếu thắng mạnh hình như cũng không phải là chuyện không thể nào, chỉ cần, ngươi có thể nắm giữ kỹ xảo cao siêu như Diệp Dương Thành Thần Vương!

– Khốn kiếp!

Sanchez bị một quyền của Diệp Dương Thành đánh bay, chật vật rơi xuống đất, sau khi miễn cưỡng đứng vững thân thể, hắn tựa như một con dã thú bị thương, phát ra một trận rống giận:

– Ta muốn ngươi phải trả giá!

Sanchez hoàn toàn nổi giận, bởi vì Diệp Dương Thành đánh lén, bởi vì một quyền bén nhọn của Diệp Dương Thành, hắn cảm giác thứ gì đó trong lòng mình vốn cứng rắn không có gì có thể xuyên thủng, tựa hồ bị thương nặng, nhưng rốt cuộc là tiêu chuẩn phán đoán thực lực võ giả dao động, hay là lòng tự ái chịu nhục?

Bản thân Sanchez cũng không cách nào nói ra loại cảm giác cổ quái này, hắn chỉ biết mình nổi giận, bởi vì một quyền của Diệp Dương Thành kia không chỉ đánh bay hắn, hơn nữa còn khiến cho hắn mất thể diện trước mặt hàng tỉ dân chúng Vũ Không đại lục!

– Không thể tha thứ.

Sanchez một lần nữa đứng lên, sắc mặt giận dữ, rơi vào mắt mấy vị Thần Hoàng đứng từ phía xa, nhưng đồng thời ba vị Thần Hoàng đều nhất trí lắc đầu than nhẹ.

Sanchez cũng không nhìn thấy màn này, cho nên hắn phát ra một tiếng gầm nhẹ rung trời, hai tay vừa nâng lên vừa rơi xuống , một thanh quang chuy hồng sắc khổng lồ dài hơn ba thước bỗng nhiên xuất hiện trong tay của hắn.


Trước Sau
Loading...