Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1044


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1044: Chết Tiệt, Ngươi Lại Đánh Lén! (Hạ)

Chương 991: Chết tiệt, ngươi lại đánh lén! (Hạ)

Nhìn cả khu vực bụi đất tung bay, Sanchez nhe răng cười, cả người hắn phóng lên cao, hai tay cầm chặt chuôi quang chuy. Cũng không đi thăm dò xem Diệp Dương Thành rốt cuộc ở vị trí nào, chỉ dùng một loại tư thái cuồng bạo, hung hăng đập quang chuy vào trên nham thạch cứng rắn.

– Ùng ùng!

Một búa rơi xuống đất, đất rung núi chuyển!

Tiếng nổ mạnh vô cùng mãnh liệt vang dội phía chân trời, nham thạch trên đỉnh núi Tác Qua Lạc xuất hiện một mảng lớn nứt nẻ, nhưng rất nhanh, nứt nẻ biến mất, ở vị trí quang chuy rơi xuống đất, từng đạo sóng công kích hình quạt như thổi tung bụi đất dày cộm phía trước, phàm là bất cứ vật thể gì ngăn trở phía trước đạo trùng kích, đều biến mất trong nháy mắt!

Nhìn uy phong của một búa do mình tạo thành, lòng tự tin của Sanchez nhất thời tăng vọt, cầm trong tay quang chuy tiếp tục vũ động hết sức, hắn cười to nói:

– Kỹ xảo? Kỹ xảo là cái gì? Hôm nay lão tử sẽ cho ngươi biết, trước mặt lực lượng tuyệt đối, bất kỳ kỹ xảo gì cũng là giả dối, đều là giả dối!

– Oanh oanh oanh.

Một búa nối tiếp một búa, giống như không ngừng nghỉ tàn phá đỉnh núi Tác Qua Lạc, từng đạo trùng kích hình quạt phá hư đỉnh núi Tác Qua Lạc không còn hình dáng gì nữa, xen lẫn trong tiếng nổ Sanchez điên cuồng tiếng cười lớn, tựa hồ như báo trước người thắng ra đời.

Công kích của hắn thật sự là quá cuồng bạo, bất kỳ người nào nhìn thấy cảnh tượng như vậy, cũng sẽ không tin tưởng còn có người có thể sống sót dưới công kích như vậy.

Sanchez vẫn tiếp tục nện búa, ngọn núi Tác Qua Lạc có độ cao so với mặt biển hơn ba ngàn mét tựa hồ cũng bị tiêu diệt, thấp xuống một mảng lớn.

Nhưng cái này cũng chưa tính, chân chính xui xẻo là mấy ngọn núi khác cách núi Tác Qua Lạc chỉ có mấy cây số, bởi vì lực trùng kích nện búa của Sanchez đặc biệt kịch liệt, sau khi tàn phá núi Tác Qua Lạc, sóng trùng kích tiếp tục đi tới, mặc dù cường độ giảm bớt rất nhiều, nhưng phạm vi ảnh hưởng càng thêm khổng lồ!

– Ùng ùng!

Từng đỉnh núi bị nện búa của Sanchez san bằng đầu, bụi đất phóng lên cao tựa hồ đang nói cho thế nhân, Sanchez rốt cuộc làm cái gì!

– Diệp Dương Thành Thần Vương xong đời rồi.

Một ý niệm giống nhau xuất hiện trong đầu mọi người, bọn họ căn bản không tin tưởng trong công kích cuồng bạo, Diệp Dương Thành còn có thể thay đổi thế cục lấy được thắng lợi.

Kỹ xảo có thể phát huy tác dụng trọng đại trong chiến đấu, nhưng trước mặt lực lượng tuyệt đối áp chế bất kỳ kỹ xảo nào cũng là giả dối, cũng là không chịu nổi một kích, mọi người đều nghĩ như vậy.

Trong hình ảnh trên màn hình lớn, Sanchez cầm trong tay quang chuy vừa oanh kích mặt đất vừa cười ha ha, ở phía xa Martinez đang đứng phía trước một điểm đặt cược của Khắc Lỗ vương quốc, sắc mặt trắng bệch, nặng nề thở dài.

Đến loại tình trạng này, lòng tin của Martinez đối với chiến thắng của Diệp Dương Thành đã hạ xuống thấp nhất, giống như mọi người, hắn cũng không tin dưới loại tình huống này, Diệp Dương Thành còn có thể dựa vào cái mà hắn gọi là kỹ xảo, thay đổi tình thế!

– Chỉ tiếc một ngàn hai trăm tỉ tiền Vũ Không.

Martinez đứng phía trước màn hình lớn ngơ ngác, lẩm bẩm, có loại cảm giác thất vọng chán nản.

Thật vất vả lắm mới dựa vào một vị Thần Vương một triệu tỷ mới tấn thăng, vốn tưởng rằng cáo mượn oai hùm, chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, cuộc sống tiêu sái sẽ tới, không ngờ vị Thần Vương một triệu tỷ mới tấn thăng này lại là kẻ điên!

Khiêu chiến Sanchez còn chưa tính, nhưng tại sao còn đặt cược trên người mình một ngàn hai trăm tỉ tiền Vũ Không chứ? Hiện tại thì tốt rồi, tất cả tiền bị thua sạch còn chưa nói, thể diện cũng coi như mất hết.

Một quyền đánh bay Sanchez mang đến cảm giác kinh diễm, sau khi Sanchez triển khai công kích cuồng bạo, mọi người không khỏi than thở lẩm bẩm, Lý Chấn Hùng Thần Hoàng lần này kiếm tiền bộn rồi!

Điểm đánh cược chỉ có mấy lựa chọn, cao nhất là đánh cuộc Diệp Dương Thành bị thua trong bốn phút nhưng không có lựa chọn bị thua sau bốn phút.

Trên thực tế cho dù ném ra lựa chọn bị thua sau bốn phút, cũng sẽ không có kẻ nào ngu ngốc đi đặt cược, bởi vì căn bản không ai tin tưởng Diệp Dương Thành có thể sống quá bốn phút dưới tay Sanchez!

Hiện tại thì sao, Diệp Dương Thành chống giữ hơn bốn phút cuối cùng mới thua, tất cả người đặt cược đều mất tỉ, hơn ba mươi vạn tỉ tiền đánh cuộc, cứ như vậy rơi vào túi Lý Chấn Hùng Thần Hoàng. . . . . .

Có một số người nghĩ đến cái này, đều không nhịn được chửi ầm lên, nhưng không ai đi mắng Diệp Dương Thành, cũng không dám mắng Lý Chấn Hùng Thần Hoàng. Người bọn họ mắng là Sanchez.

– Thần Vương một triệu tỷ uy tín lâu năm? Khốn khiếp, hơn bốn phút mới đánh bại một Thần Vương một triệu tỷ mới tấn thăng, thể diện của Thần Vương một triệu tỷ bị ngươi đánh mất hết rồi!

Mọi người không cam lòng chửi mắng.

Sự thật lại một lần nữa chứng minh, chỉ cần là nơi có con người, nhất định sẽ bởi vì vấn đề tham ô hoặc ích lợi mà sinh ra mâu thuẫn cho tới oán hận, chỉ sợ người này là một Thần Vương một triệu tỷ, hay là Thần Vương một triệu tỷ tiếp cận tồn tại Thần Hoàng nhất cũng giống nhau, bởi vì hắn để cho rất nhiều người thua tiền, cho nên tiếng chửi rủa liên tiếp tựa hồ vang dội cả Vũ Không đại lục.

Còn lúc này trên đỉnh núi Tác Qua Lạc, Sanchez bị vô số người mắng chửi còn đang nổi điên vũ động quang chuy, từng búa oanh kích mặt đất, giống như muốn đập Diệp Dương Thành thành thịt nát mới có thể phát tiết mối hận trong lòng hắn, điên cuồng đến cực hạn.

– Ngươi là Thần Vương đầu tiên khiến hắn thê thảm như vậy.

Trên khuôn mặt xinh đẹp của Mễ Lệ Tư Thần Hoàng lộ ra nụ cười cổ quái, nàng nói:

– Ta rất hiếu kỳ, lão sư của ngươi rút cuộc là người nào?

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng đang nói với ai? Đương nhiên là Diệp Dương Thành đang đứng bên cạnh nàng, trong tay đang cầm một chén trà xanh mây mù, mặt đầy hưởng thụ!

Từ khi Sanchez phát điên bắt đầu điên cuồng công kích, Diệp Dương Thành đã thoát khỏi vòng chiến, đi tới phía sau nhìn Sanchez giống như con khỉ ở nơi đó điên khùng.

Bởi vì Diệp Dương Thành đã thắng, nói chuẩn xác, không bao lâu sau khi hắn và Sanchez bắt đầu tỷ thí, hắn đã thắng, Sanchez nhất định chỉ là một người thất bại, về điểm này, tất cả Thần Hoàng, Thần Vương đứng phía sau đều nhìn thấy, bọn họ không thể nào cãi lại.

Lần đầu tiên là một kiếm của Diệp Dương Thành đánh bay Sanchez, khi hắn đang chuẩn bị nhảy lên phát động một kích trí mạng, Lý Chấn Hùng Thần Hoàng xuất thủ cắt đứt công kích của hắn, kết quả Sanchez cũng may mắn tránh thoát một kiếp.

Nghiêm khắc mà nói, khi đó Sanchez đã thua, nhưng có thể là Lý Chấn Hùng Thần Hoàng không muốn khinh địch, buông tha số tiền đánh cược cực lớn, do đó lựa chọn trầm mặc.

Vì vậy, Sanchez mới có thể tiếp tục triển khai công kích với Diệp Dương Thành, mặc dù vẫn bị vây vào cục diện bị động bị đánh, nhưng ít nhất hắn còn có cơ hội tiếp tục công kích cùng với khả năng lật bàn chiến thắng.

Nhưng lần đầu tiên có thể mông lung vượt qua kiểm tra, nhưng lần thứ hai thì sao?


Trước Sau
Loading...