Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1048


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1048: Lập Uy. (Hạ)

Chương 994: Lập uy. (Hạ)

Nếu Diệp Dương Thành thua, hắn cần phải đưa cho Sanchez bốn miếng Thú Vương nhiên liệu thú hạch cấp mười một, còn nếu như Diệp Dương Thành thắng. . . Hắn không chỉ cần Sanchez bồi thường cho hắn bốn miếng Thú Vương nhiên liệu thú hạch cấp mười một, còn muốn Sanchez quỳ xuống thừa nhận sai lầm!

Không ai cho rằng Diệp Dương Thành chiếm tiện nghi bởi vì hai người vốn cũng không phải cùng tầng thứ, đối thủ lấy thân phận người yếu khởi xướng khiêu chiến, có thêm một điều kiện đi kèm có thể tính là cái gì?

Ánh mắt mọi người đều tập trung đến trên người Sanchez, tâm tình của mỗi người cũng hết sức phức tạp, bởi vì Sanchez đã thua, loài người đều có bản năng đồng tình với người yếu, nhưng không ai cho là, hiện tại Sanchez ở trong mắt mọi người, chính là một người yếu, một người thất bại cần đồng tình.

Nhưng Diệp Dương Thành sẽ không nghĩ như vậy, bởi vì hắn biết, nếu như hắn muốn chính thức thành lập lên uy vọng và tôn nghiêm của mình trên Vũ Không đại lục, chuyện Sanchez nhận lỗi chính là vòng một không thể thiếu.

Huống chi, bây giờ là bởi vì Sanchez thua, cho nên hắn nhìn qua hết sức đáng thương, nhưng lúc trước thì sao? Trước khi kết quả còn chưa được công bố, Sanchez cười mới vui vẻ làm sao!

Nghĩ đến đủ loại biểu hiện của hắn ở tầng cao nhất của hiệp hội dong binh tự do, Diệp Dương Thành mới vừa lộ ra một tia không đành lòng, đã bị chính hắn trực tiếp bóp tắt.

Hắn nói với Sanchez:

– Khi ở tầng cao nhất tòa nhà trung ương tổng bộ hiệp hội dong binh tự do, ngươi giống như một con gà trống kiêu ngạo, cậy mạnh, xông vào phòng của ta, dùng một loại ánh mắt cao cao tại thượng thẩm thị ta.

– Ngươi không được sự cho phép của ta đã phối hợp xông vào phòng ta, bởi vì lúc ấy ngươi cho rằng ngươi mạnh hơn ta, cho nên ngươi có thể không kiêng sợ khi nhục ta, không nhìn ta.

– Thử nghĩ xem, khi đó ngươi kiêu ngạo cỡ nào, cậy mạnh cỡ nào, chẳng lẽ ngươi chính là tiểu nhân cầm lên được không bỏ xuống được? Hay là nói, ngươi cho rằng ta căn bản không có năng lực giết chết ngươi tại chỗ sau khi ngươi lựa chọn bội ước?

Khóe miệng Diệp Dương Thành khẽ vén lên, hắn nghiêng người về phía trước nói:

– Nếu như ngươi cho rằng ta không phải đối thủ của ngươi…, ngươi cũng có thể thử xem.

Sanchez bị những lời này của Diệp Dương Thành nói cho xanh mặt, nhưng hắn thật sự không có dũng khí bội ước trước mặt hàng tỉ người, nhưng hắn cũng không muốn quỳ xuống nói xin lỗi Diệp Dương Thành! Cho nên, không khí của hiện trường cứ như vậy đông cứng lại.

Còn những lời của Diệp Dương Thành, cũng thông qua tín hiệu vô hình truyền đến cả Vũ Không đại lục, cho đến lúc này, mọi người mới giật mình phát hiện thì ra nguyên nhân khiến cho bọn họ hiếu kỳ hơn nữa không ngừng suy đoán, lại đơn giản như vậy!

Chỉ bởi vì Sanchez không được sự đồng ý của chủ nhân đã xông vào phòng, Diệp Dương Thành mới phát ra Thần Vương sách, muốn hắn mất thể diện trước mặt hàng tỉ người toàn thế giới?

Mọi người không khỏi bị nguyên nhân Diệp Dương Thành phát ra Thần Vương sách hù dọa sợ ngây người, đối mặt với một Thần Vương ra bài không theo quy củ như vậy, một số Thần Vương nghe thấy lời nói của Diệp Dương Thành đều bất giác liệt Diệp Dương Thành vào đối tượng tuyệt đối không thể trêu chọc.

Không có ai nguyện ý trêu chọc một người không để ý hậu quả như vậy, hoặc là nói, là một kẻ điên có thực lực cường đại? Dù không ai đưa ra được bình phán chính xác, nhưng tất cả mọi người đều hiểu, bắt đầu từ hôm nay địa vị vững chắc của Diệp Dương Thành trên Vũ Không đại lục sẽ vô cùng kiên cố, khó có thể rung chuyển!

Quật ngược một vị Thần Vương một triệu tỷ lâu đời chẳng qua là gia trì một tầng quang huy mông lung trên người hắn, còn nguyên nhân quật ngược một vị Thần Vương một triệu tỷ uy tín lâu năm mới thật sự là thứ làm cho người ta kiêng kỵ.

Hắn sẽ không giảng đạo lý với ngươi, nếu như ngươi chọc giận hắn, hắn sẽ không để ý hậu quả xuất thủ với ngươi, cho đến khi ngươi phải trả giá tương ứng mới thôi!

– Đây rốt cuộc là người gì vậy?

Trên mặt Hách Nhĩ Nam Đa chất đầy nụ cười khổ.

Loáng thoáng , Hách Nhĩ Nam Đa thật sự giống như có thể hiểu được nguyên nhân Diệp Dương Thành làm trò trước mặt một loạt phi cơ trinh sát như vậy! Hắn đang lập uy, hắn đang tuyên bố với toàn thế giới quật khởi của hắn!

Rất nhiều người cũng đoán được dụng ý căn bản của Diệp Dương Thành, nhưng bọn hắn không thể nào kháng cự, trên thực tế cho dù bọn họ biết đây là Diệp Dương Thành cố ý lập uy, bọn họ cũng không thể không cúi đầu trước Diệp Dương Thành, bởi vì bọn họ vô lực phản kháng.

– Kết quả đã xác nhận, mời Sanchez Thần Vương lập tức thực hiện điều kiện kèm theo của Diệp Dương Thành Thần Vương đã viết trong Thần Vương sách.

Lý Chấn Hùng Thần Hoàng thản nhiên nói:

– Nếu trong ba phút không thực hiện lời hứa, chúng ta sẽ chọn lựa cưỡng chế với ngươi.

Tính thiêng liêng của Thần Vương sách không thể xâm phạm!

Mặc dù Lý Chấn Hùng Thần Hoàng cũng cảm thấy đáng tiếc trước tình cảnh Sanchez bị thua, mặc dù khi hắn nhìn thấy sắc mặt xanh mét của Sanchez cũng cảm thấy không đành lòng, nhưng quy củ chính là quy củ, quy củ của Thần Vương sách tuyệt đối không cho phép bất cứ kẻ nào tiến hành xâm phạm!

Một khi ba vị Thần Hoàng xuất thủ…, Sanchez căn bản không có nửa điểm phản kháng . Hơn nữa, một khi bị cưỡng chế thực hiện lời hứa…, danh tiếng của Sanchez coi như hoàn toàn vứt bỏ.

Ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, thân thể Sanchez khẽ run lên, sắc mặt không khỏi càng xanh mét.

Hắn ngẩng đầu nhìn thoáng qua Diệp Dương Thành trên đài cao, cuối cùng không cách nào thừa nhận áp lực cực lớn như thế, làm trò trước mặt ngàn tỷ người trên Vũ Không đại lục, quỳ gối trên mặt đất:

– Ta sai rồi.

Nghe thấy lời nói đầy rẫy oán hận, không cam lòng của Sanchez, Diệp Dương Thành chỉ bình thản mỉm cười.

Chuyện Thần Vương đã hạ màn, oán hận của Sanchez trước khi đi hoàn toàn bị Diệp Dương Thành bỏ qua, hắn cũng không tin ánh mắt trên cõi đời này thật sự có thể giết chết người, huống chi là một vị thần hàng thật giá thật?

Cho nên, từ bốn miếng nhiên liệu thú hạch cấp Thú Vương ban đầu, hiện tại Diệp Dương Thành đã gia tăng đến tám miếng, mà một điểm trọng yếu nhất là, hắn đã có tiền.

– Ném một ngàn hai trăm tỉ tiền Vũ Không, dựa theo vừa tỉ lệ đặt cược một ăn ba trăm, tổng cộng thu hồi cả vốn lẫn lời là ba mươi sáu vạn một ngàn hai trăm tỉ tiền Vũ Không, khấu trừ tám mươi tỷ tiền Vũ Không trả lại cho Hách Nhĩ Nam Đa, nói cách khác, trong tay ta hiện tại đã nắm giữ hơn ba mươi sáu vạn lẻ bốn mươi tỷ tiền Vũ Không!

Dùng sáu giờ, mới kết toán xong toàn bộ tiền lời đánh cược, số tiền lời Diệp Dương Thành cuối cùng kiếm được, tuyệt đối là một khoản tài phú đủ để dọa ngất rất nhiều người.

Hơn ba mươi sáu vạn tỉ tiền Vũ Không đại biểu cái gì? Đại biểu chỉ cần Diệp Dương Thành nguyện ý, hắn thậm chí có thể xây dựng một quốc gia ở một mảnh đất hoang! Phải biết rằng, Solo đế quốc khống chế nhiều vương quốc, hàng năm tiền lời quốc khố khó khăn lắm mới phá ngàn tỷ mà thôi.


Trước Sau
Loading...