Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1061


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1061: Ví Dụ Điển Hình. (Thượng)

Chương 1003: Ví dụ điển hình. (Thượng)

– Đây rõ ràng là Diệp Dương Thành sớm có dự mưu, hắn khẳng định đã chém giết ba con dị thú này từ trước, Sanchez đáng thương . . . . . . lại bị hắn lừa rồi.

Nghĩ tới đây, Hách Nhĩ Nam Đa có chút thương hại nhìn Sanchez lúc trước còn đang dương dương tự đắc, nhưng bây giờ sắc mặt đã trắng bệch, trong đôi mắt hiện lên một tia đồng tình.

Bị Diệp Dương Thành gài lần trước cũng đã đủ thảm, không ngờ bởi vì mấy câu khiêu khích lại bị Diệp Dương Thành hung hăng gài lần nữa.

Lần trước Sanchez mất hết mặt mũi còn dễ nói, dù sao người vẫn còn tự do.

Nhưng lần này thì sao? Không chỉ mất hết thể diện, thậm chí ngay cả tự do cũng bị chiếm mất, bắt đầu từ hôm nay, trên người Sanchez sẽ bị ấn một chữ Diệp thật to đằng trước, từ nay về sau, hắn chính là người của Diệp Dương Thành rồi. . . . . .

Ánh mắt mọi người nhìn về phía Sanchez đều có thêm một loại đồng tình và thương hại khó có thể nói nên lời.

Lúc này, Sanchez mới từ trong khiếp sợ tỉnh táo lại, vô cùng oán độc nhìn Diệp Dương Thành, tức giận nói:

– Mẹ kiếp, ngươi lừa ta?

– Mẹ kiếp, ta gài ngươi đấy, thì thế nào!

Diệp Dương Thành không chút khách khí đáp lại:

– Vốn còn muốn tha cho ngươi một mạng , ai bảo bản thân ngươi không thức thời, nhiều lần trêu chọc ta? !

– Khốn khiếp, ngươi. . .

– Câm miệng!

Diệp Dương Thành lớn tiếng nổi giận nói:

– Đừng quên thân phận hiện tại của ngươi!

Sanchez, nhân vật lãnh tụ của trận doanh Thần Vương uy tín lâu năm cứ như vậy bị Diệp Dương Thành lừa một vố vô cùng thê thảm, thậm chí đến trình độ khiến cho Sanchez có loại vọng động tự sát.

Kiểu đánh cuộc và tiền đánh cuộc đều đã được ghi chép lại, nói cách khác, trận đánh cuộc này được thành lập hợp pháp, là người tham dự đánh cuộc, Sanchez phải thực hiện tiền đánh cuộc của hắn.

Hiện tại trước mặt hắn chỉ có hai con đường, hoặc là đưa trước mười hai miếng thú hạch Thú Vương, cộng thêm hai mươi vạn tỉ tiền Vũ Không, hoặc là cúi đầu xưng bộc với Diệp Dương Thành, trở thành người hầu chạy sau lưng Diệp Dương Thành.

Nhưng bất luận một cái nào trong hai lựa chọn này đều không phải là thứ Sanchez hi vọng nhìn thấy, đường đường một Thần Vương một triệu tỷ lại trở thành tôi tớ của một vị Thần Vương một triệu tỷ khác? Cái này còn khiến hắn khó chịu hơn giết Sanchez.

Cho nên, sau khi nghe Diệp Dương Thành giận dữ mắng mỏ, sắc mặt Sanchez mạnh mẽ biến đổi, giống như lúc này mới nhớ tới tình cảnh của mình, tiếp theo sắc mặt cứng ngắc nói:

– Yên tâm, tiền thiếu ngươi, ta nhất định sẽ trả cho ngươi!

– Dĩ nhiên, nếu như Sanchez Thần Vương có thể lấy ra khoản tiền đánh cuộc này…, ta dĩ nhiên vô cùng cao hứng.

Diệp Dương Thành bình thản cười nói:

– Chỉ là ta phải nhắc nhở Sanchez Thần Vương, nếu như ngươi không thể hoàn lại khoản đánh cuộc này trong ba mươi giờ, ta sẽ có quyền đề xuất với các Thần Hoàng cưỡng chế thi hành.

– Nếu như ngươi muốn thử thủ đoạn…, chi bằng buông tay thử một lần.

Câu nói sau cùng nói tràn đầy tự tin, như đinh chém sắt, dưới tình huống như vậy, không có ai lại đi hoài nghi lời nói của Diệp Dương Thành . . . Nói đùa gì vậy, một người có thể chém giết một con Thú Hoàng cấp mười hai, lẽ nào không đối phó được với một Thần Vương chưa phải là Thần Hoàng?

Các Thần Vương xung quanh có thể thấy điểm này, Sanchez dĩ nhiên cũng có thể thấy điểm này, nhưng có người sẽ tin tưởng, còn có người sẽ chọn chất vấn.

Không nghi ngờ chút nào Sanchez căn bản không tin Diệp Dương Thành có thể đích thân giết chết một con Thú Hoàng cấp mười hai, cho nên ánh mắt hắn nhìn Diệp Dương Thành mang theo chất vấn nồng đậm.

Nhận thấy được phản ứng của Sanchez, cộng thêm tình cảnh trước mắt của hắn, Diệp Dương Thành khẽ trầm ngâm chốc lát, cuối cùng vẫn lựa chọn cho Sanchez một bậc thang, cũng không muốn chân chính ép hắn tới tuyệt lộ.

Cho nên, Diệp Dương Thành nghiêng đầu nhìn thoáng qua Hách Nhĩ Nam Đa, hỏi:

– Hách Nhĩ Nam Đa Thần Vương, chuyện ta ủy thác ngài thu mua thú hạch Thú Vương…

– Yên tâm đi, tin tức đã truyền ra ngoài, hiện tại trong tay đã có mười bảy miếng thú hạch Thú Vương, tin tưởng rất nhanh sẽ có nhiều thú hạch Thú Vương được đưa tới đây.

Hách Nhĩ Nam Đa cười hồi đáp.

– Mười bảy miếng, cộng thêm mười miếng trong tay ta, tổng cộng có hai mươi bảy miếng rồi.

Nghe được trả lời của Hách Nhĩ Nam Đa, trong lòng Diệp Dương Thành nhanh chóng tính toán, chỉ cần có ba mươi miếng thú hạch Thú Vương, là hắn có thể thuận lợi lên cấp vị thần trung đẳng.

Đến lúc đó, thực lực bên ngoài của hắn chính là Thần Hoàng cường giả ở Vũ Không đại lục, còn chân chính hợp lại tất cả thủ đoạn…, chỉ sợ có thể không phân cao thấp với vị thần cao đẳng trong bổn nguyên vũ trụ .

– Sư tôn Kreis Baer đã nói, cường giả trong vùng đất lưu vong số 308 chẳng qua là vị thần ngụy cao đẳng mà thôi, chỉ cần ta có thể bước vào vị thần trung đẳng chẳng khác gì là đứng trên đỉnh cao nhất của cường giả loài người ở Vũ Không đại lục.

– Thứ duy nhất có thể sinh ra uy hiếp với ta, chính là số ít dị thú có thể so sánh với vị thần cao đẳng, cùng với mấy con thú dữ nghe nói đã ngủ say hàng năm.

– Cẩn thận một chút, cường giả ở Vũ Không đại lục có thể sinh ra uy hiếp với ta cũng đã có thể đếm được trên đầu ngón tay, không cần phải giấu diếm nữa, chỉ chờ ba miếng thú hạch Thú Vương cuối cùng tới tay, lập tức tấn chức vị thần trung đẳng!

Nghĩ tới đây, trong lòng Diệp Dương Thành nhất thời rộng mở trong sáng, hắn lộ ra nụ cười thản nhiên với Sanchez, nói tiếp:

– Sanchez Thần Vương, nếu như ngươi không thể đưa tiền đánh cuộc tới đây trong ba mươi giờ, ta cũng sẽ không lập tức đề xuất với các Thần Hoàng.

– Cho ngươi thời gian năm ngày chuẩn bị, kết quả cuối cùng như thế nào, cũng hi vọng Sanchez Thần Vương có thể tiếp nhận.

– Sao?

Nghe được lời nói của Diệp Dương Thành, Sanchez không khỏi sửng sốt, tiện đà hỏi:

– Có ý gì?

– Rất đơn giản, ta biết Sanchez Thần Vương hết sức bất mãn với đánh cuộc hôm nay, cảm giác không công bằng hợp lý.

Diệp Dương Thành nhìn Sanchez, nói tiếp:

– Nhưng đánh cuộc chính là đánh cuộc, Sanchez Thần Vương đã thua, đây cũng là kết quả không cách nào nghịch chuyển.

– Nhưng, ta nguyện ý cho ngươi một cơ hội nữa, chỉ cần năm ngày sau ngươi có thể quang minh chánh đại đánh bại ta, như vậy lần đánh cuộc này sẽ trở thành vô hiệu, nếu như năm ngày sau ngươi vẫn thua, ta hi vọng Sanchez Thần Vương có thể dùng một loại tâm thái bình tĩnh, tiếp nhận kết quả đánh cuộc.

– Thật không?

Lời nói này của Diệp Dương Thành, lập tức dấy lên một điểm sáng mông lung trong lòng Sanchez, khiến cho Sanchez thấy được hi vọng tự do.

Hắn vốn cũng không tin Diệp Dương Thành có thể giết chết Thú Hoàng cấp mười hai, sự kiện Thần Vương sách lần trước cũng cho là Diệp Dương Thành may mắn mà thôi, cho nên hắn bản năng cho rằng, Diệp Dương Thành vốn không phải là đối thủ của hắn!

Thấy Sanchez hiện ra sắc mặt vui mừng, Diệp Dương Thành cũng không thèm để ý gật đầu, cười nói:

– Dĩ nhiên là thật , ta sẽ không nuốt lời.


Trước Sau
Loading...