Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1063


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1063: Hội Sở Tu Luyện.

Chương 1004: Hội sở tu luyện.

– Còn nữa, Lý Chấn Hùng Thần Hoàng nói ngươi có thể che giấu thực lực, ngươi căn bản không thể chỉ là một Thần Vương, rất có thể là một vị Thần Hoàng!

Diệp Dương Thành vừa đi tới cửa khẽ dừng lại một chút, khóe miệng khẽ mỉm cười, sau đó tựa như không nghe thấy trực tiếp rời khỏi phòng.

Còn Hách Nhĩ Nam Đa đứng lại trong phòng thì có chút thở dốc nhìn Diệp Dương Thành rời đi, không tự kìm hãm được nghĩ đến:

– Nếu như Diệp Dương Thành Thần Vương thật sự là một vị Thần Hoàng. . . Sanchez đáng thương!

Diệp Dương Thành là Thần Hoàng? Nếu cộng dồn tất cả lá bài tẩy…, Thần Hoàng cường giả của Vũ Không đại lục không chừng cũng chưa phải là đối thủ của Diệp Dương Thành, nhưng nếu dựa theo bình phán cấp bậc của Vũ Không đại lục tiến hành phân chia, Diệp Dương Thành thật sự chỉ là Thần Vương, một Thần Vương mới vừa đột phá đến một triệu tỷ.

Chỉ có điều chuyện này hiện giờ sắp trở thành quá khứ, bởi vì sau khi ba mươi ba miếng thú hạch Thú Vương đến tay, ý nghĩa Diệp Dương Thành lập tức có thể lên cấp vị thần trung đẳng rồi!

– Sư tôn Kreis Baer đã nói, chỉ cần ta lên cấp vị thần trung đẳng, có thể bóp nát tiểu cầu hồng sắc kia, sau đó trực tiếp rời khỏi vùng đất lưu vong số 308 này.

– Sợ rằng sư tôn cũng không nghĩ tới, ta có thể thu thập được ba mươi miếng thú hạch Thú Vương nhanh như vậy? Tiền đúng là đi tới nơi nào cũng thông dụng.

Lái xe phi hành đến một tòa thành thị cách tổng bộ hiệp hội dong binh tự do hơn bảy nghìn cây số, sau khi kêu phi công đậu xe ở sân bay, Diệp Dương Thành liền một mình rời xe phi hành, tiến vào tòa thành thị này.

– Diệp Dương Thành Thần Vương miện hạ tôn kính, hoan nghênh quang lâm thành thị số ba chính khu Kaka vương quốc Zoro, ta là Alicia chủ nhân tòa thành thị này, có thể cung cấp phục vụ kỹ càng nhất cho ngài bất cứ lúc nào, xin hỏi hiện tại ngài có cần gì không?

Bên tai Diệp Dương Thành vang lên một giọng nữ nhu mì xinh đẹp.

– Alicia, ta cần một chỗ tuyệt đối an tĩnh, hơn nữa còn không bị bất cứ kẻ nào quấy rầy, ít nhất cần dùng ba ngày.

Diệp Dương Thành đã từ từ quen với phong tục của Vũ Không đại lục, đối với loại đầu não thành thị này cũng có hiểu rõ rất lớn.

Cho nên, sau khi nghe đầu não tự xưng là Alicia này chào hỏi, hắn cũng không giống như lần đầu tiên hết nhìn đông tới nhìn tây, còn tưởng có người ở gần đó nói chuyện với hắn.

Nghe được yêu cầu của Diệp Dương Thành, Alicia tựa hồ trong nháy mắt liền đi tìm một nơi theo yêu cầu của Diệp Dương Thành, nó rất nhanh chóng trả lời:

– Diệp Dương Thành Thần Vương miện hạ tôn kính, dựa theo yêu cầu của ngài, Alicia đã tìm được một chỗ phù hợp với nhu cầu của ngài.

– Xin ngài đi lên xe phi hành thành thị số 33568, Alicia sẽ đưa ngài tới.

– Vù vù!

Vừa dứt lời một chiếc xe phi hành mô hình nhỏ, đường kính chưa đầy ba thước liền xuất hiện bên cạnh Diệp Dương Thành, đồng thời tự động mở cửa cabin.

Khi Diệp Dương Thành tiến vào xe phi hành ngồi xuống, máy móc bên trong buồng phi cơ lập tức sáng lên, lúc này, thanh âm của Alicia tiếp tục vang lên:

– Diệp Dương Thành Thần Vương miện hạ tôn kính, phương vị ngài sắp tới là phương hướng Tây Bắc của thành thị số ba, là một tòa kiến trúc toàn thân dùng ổ sắt cứng tạo thành.

– Nơi đó là nơi tu luyện chuyên cung cấp cho võ giả loài người, phòng của ngài là phòng số bốn tầng số hai dưới đất khối kiến trúc này, mỗi giờ ngài cần trả ba trăm tiền Vũ Không, chúc ngài tu luyện vui vẻ.

Sau giây phút xuyên qua cực kỳ ngắn ngủi, máy phi hành đã hạ xuống nơi cần đến, một giây sau khi cabin mở ra, Diệp Dương Thành liền thấy phía trên cánh cửa khối kiến trúc khổng lồ này treo tấm biển:

– Hội sở tu luyện thành thị số ba chính khu Kaka vương quốc Zoro.

Toàn bộ kiến trúc có độ cao ước chừng 100m, nhưng toàn thân lóng lánh đen nhánh có chút sáng bóng , nhìn không thấy một khe hở nào, cũng nhìn không thấy một cánh cửa sổ nào.

Ở chỗ cánh cửa khối kiến trúc này có ba nam nữ mặc đồng phục tác chiến dong binh tự do, hai nam nhân đang châu đầu ghé tai nói gì đó, còn người nữ thì hết nhìn đông tới nhìn tây, hình như đang chờ người gì đó.

Ánh mắt Diệp Dương Thành tùy ý quét qua ba người này, tiếp theo liền trực tiếp nhảy ra khỏi xe phi hành đi tới cánh cửa hội sở tu luyện.

Có lẽ màu sắc huy chương trước ngực của Diệp Dương Thành đưa tới chú ý của ba người kia, cũng có thể là Diệp Dương Thành ngồi trên xe chủ não đặc biệt dùng để đưa đón khách quý, ba nam nữ vừa nhìn thấy Diệp Dương Thành, vẻ mặt khiếp sợ, lui qua một bên.

Không có ai tiến lên chào hỏi Diệp Dương Thành, hoặc là nói không người nào dám đi lên chào hỏi hắn.

Cho đến khi Diệp Dương Thành tiến vào cánh cửa hội sở tu luyện, sau đó biến mất trong tầm mắt bọn hắn, ba người này mới không hẹn mà cùng thở ra một hơi. . .

– Thái chương Thần Vương cường giả!

Nữ dong binh tự do theo bản năng vỗ vỗ lên ngực mình, trong lòng vẫn còn sợ hãi lẩm bẩm:

– Kỳ quái, Thần Vương mạnh như vậy đến thành thị vắng vẻ này làm cái gì?

– Người vừa rồi. . . hình như là Thần Vương?

Hai nam dong binh tự do đứng đối diện nữ dong binh mặt khiếp sợ nói:

– Không nghe nói trong khoảng thời gian này sẽ có Thần Vương đến đây!

Bất cứ Thần Vương nào cũng là tồn tại cao cao tại thượng trong lòng vô số người ở Vũ Không đại lục, hơn nữa đại đa số đều nhìn thấy Thần Vương cường giả qua ti vi hoặc máy tính, đối với dân thường mà nói, Thần Vương chắc chắn là một tồn tại không thể chạm vào.

Đối với ba dong binh tự do này, mặc dù Diệp Dương Thành cũng mặc đồng phục tác chiến, nhưng trước ngực lại đeo một mảnh thái chương mang tới áp lực khiến bọn họ sắp không thở nổi.

Đây chính là lực uy hiếp của Thần Vương, đây chính là thái chương dong binh tự do của hiệp hội dong binh tự do!

Diệp Dương Thành cũng không quan tâm vẻ mặt ba người kia nhìn mình như thế nào, cũng không muốn biết trong đầu bọn họ đang suy nghĩ cái gì.

Sau khi tiến vào hội sở tu luyện, liếc mắt liền thấy có một cái quầy bên phải cánh cửa, không đợi Diệp Dương Thành đi tới, có một cô bé hơn hai mươi tuổi, tóc xù mắt đen mặc đồng phục vội vàng tiến lên nói:

– Diệp Dương Thành Thần Vương miện hạ tôn kính, ta là quản lý của hội sở tu luyện chính khu Kaka vương quốc Zoro, thật xin lỗi, do công việc bận rộn, không kịp chuẩn bị nghi lễ nghênh đón. . .

– Ha ha, không có chuyện gì.

Diệp Dương Thành mỉm cười, lắc đầu cắt đứt lời của nàng:

– Ta cũng là nhất thời muốn đến đây xem thế nào, phòng tu luyện của ta thu thập xong chưa?

Lúc này nghe được lời nói của Diệp Dương Thành, vị quản lý kia mới nới lỏng khẩu khí, lập tức nói:

– Diệp Dương Thành Thần Vương miện hạ tôn kính, phòng tu luyện ngài cần đã sửa sang xong rồi, xin hỏi. . . hiện tại ngài muốn tiến vào hay chưa?

– Ta sẽ đi ngay bây giờ.

Diệp Dương Thành không chút nghĩ ngợi khoát tay áo, phân phó nói:

– Sau khi ta tiến vào phòng tu luyện, lập tức phong tỏa toàn bộ phòng tu luyện tầng 2, không có mệnh lệnh của ta, bất cứ kẻ nào cũng không được tự tiện đi vào tầng 2dưới lòng đất. . . Hiểu chưa?


Trước Sau
Loading...