Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1064


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1064: Tấn Chức Vị Thần Trung Đẳng! (Thượng)

Chương 1005: Tấn chức vị thần trung đẳng! (Thượng)

Tầng 2 dưới đất tổng cộng có tám mươi tám phòng tu luyện, ngoại trừ căn phòng của Diệp Dương Thành, còn lại tám mươi bảy phòng tu luyện đang có võ giả loài người tu luyện sẽ bị trực tiếp mời đi.

Không có ai đi chỉ trích Diệp Dương Thành làm không đúng, bởi vì … đây vốn là đãi ngộ hắn có thể hưởng thụ.

Thậm chí có một số Thần Vương, Thần Hoàng vừa tiến vào một hội sở tu luyện, võ giả nhân loại được mời đi không chỉ một tầng, mà là cả hội sở tu luyện!

So với những Thần Vương, Thần Hoàng đó, Diệp Dương Thành thật ra đã rất thoải mái rồi.

Nghe được lời nói của Diệp Dương Thành…, nữ quản lý rõ ràng buông lỏng xuống, nàng lập tức đáp.

– Dạ dạ dạ, toàn bộ võ giả ở tầng 2 đã được mời rời khỏi phòng tu luyện, xin Thần Vương miện hạ yên tâm tu luyện. . .

Diệp Dương Thành khẽ mỉm cười, dưới sự hướng dẫn của nữ quản lý tiến vào thang máy, ba phút sau, hắn xuất hiện trong phòng tu luyện dưới tầng 2.

Đây là một phòng tu luyện được phong bế toàn bộ, hoàn toàn do kim khí tạo thành, trong phòng tu luyện được khảm nạm một số thú hạch cấp một cấp hai làm nguồn sáng, mông mông lung lung , nhìn qua hết sức đẹp mắt.

Sau khi vị nữ quản lý rời đi, toàn bộ tầng hai của hội sở tu luyện biến thành không gian riêng tư của Diệp Dương Thành, máy camera được bố trí chi chít trên lối đi cũng được tắt đi toàn bộ.

Một mình đứng trong phòng tu luyện quét mắt một vòng, đối với hoàn cảnh như vậy, Diệp Dương Thành vẫn cảm thấy vô cùng hài lòng .

– Ba mươi ba miếng thú hạch Thú Vương cấp, cũng chính là ba mươi ba miếng thú hạch chân linh dị thú, sau khi tấn chức vị thần trung đẳng còn có thể lưu lại ba miếng, cũng không biết tấn chức vị thần cao đẳng cần bao nhiêu miếng thú hạch?

– Đáng tiếc, linh trí của Cửu Tiêu Thần Cách đã tản đi, đoán chừng sau khi tấn chức vị thần trung đẳng, tấn chức vị thần cao đẳng cũng sẽ không còn gợi ý gì nữa.

Diệp Dương Thành lấy ra ba mươi miếng thú hạch Thú Vương, xếp thành sáu hàng trước mặt mình, mỗi hàng năm miếng, nhìn ba mươi miếng thú hạch Thú Vương trong suốt, hắn có chút xuất thần nghĩ đến:

– Nhưng nếu như ta không đoán sai, tấn chức vị thần cao đẳng phải cần thú hạch, có lẽ ba mươi miếng thú hạch Thú Hoàng!

– Theo tỷ lệ như vậy tiến hành quy đổi, số lượng thú hạch Thú Vương là ba trăm miếng… Thôi, không nghĩ đến nữa, vẫn nên chuyên tâm tấn chức vị thần trung đẳng đã.

Lắc đầu, xóa bỏ tất cả tạp niệm trong đầu, sau khi ổn định tâm tình, Diệp Dương Thành mới khoanh chân ngồi xuống bên cạnh ba mươi miếng thú hạch Thú Vương.

– Quá trình dung hợp cắn nuốt ba mươi miếng thú hạch Thú Vương có lẽ là như vậy.

Trong đầu nhanh chóng nhớ lại kỹ xảo học được ban đầu, Diệp Dương Thành không do dự nữa, trực tiếp giơ bàn tay đặt lên phía trên ba mươi miếng thú hạch Thú Vương, sau đó bắt đầu vận hành Cửu Tiêu lực trong cơ thể mình.

Tu luyện Cửu Tiêu thần quyết đã đi vào tầng thứ mười hai, nhưng lần này Diệp Dương Thành mới bắt đầu nếm thử vận hành lộ tuyến hành công tầng thứ mười ba, bởi vì chỉ có như vậy, Cửu Tiêu Thần Cách đã thay thế trái tim của hắn mới có thể sinh ra cảm ứng, sau đó. . .

– Ầm!

Trong đầu vang lên một trận tiếng nổ vô cùng trầm muộn, không đợi Diệp Dương Thành phục hồi tinh thần, hai cánh tay của hắn dưới trùng kích năng lượng bàng bạc của Cửu Tiêu Thần Cách trở nên to lớn gấp hai!

Từng sợi năng lượng ngân sắc từ vô số lỗ chân lông trên hai cánh tay Diệp Dương Thành tràn ra, sau khi thoát khỏi thân thể của Diệp Dương Thành khoảng 5cm, những sợi năng lượng ngân sắc giống như sợi tóc hội hợp đến cùng nhau, hóa thành hai ống năng lượng dài chừng sáu mười phân, đường kính ước chừng năm phân.

Hai ống năng lượng ngân sắc quét ngang qua ba mươi miếng thú hạch Thú Vương bày trước mặt Diệp Dương Thành, thông qua hai ống năng lượng này, cướp đoạt toàn bộ năng lượng ẩn chứa trong ba mươi miếng thú hạch Thú Vương!

Diệp Dương Thành có thể rõ ràng cảm nhận được, một luồng năng lượng có chứa hơi thở nóng bỏng theo hai ống năng lượng chui vào thân thể của mình, sau đó dưới sự hướng dẫn bản năng của Cửu Tiêu Thần Cách tiến vào Cửu Tiêu Thần Cách, giống như rơi vào vũng bùn vô ảnh vô tung biến mất.

Năng lượng ẩn chứa trong ba mươi miếng thú hạch Thú Vương tuyệt đối vượt quá tưởng tượng, chỉ riêng quá trình Cửu Tiêu Thần Cách hấp thu năng lượng thú hạch Thú Vương, cũng duy trì suốt 75 giờ!

Sau 75 giờ, Diệp Dương Thành mới hoảng hốt cảm giác được, năng lượng trong thú hạch rốt cục đã tiêu hao hết, Cửu Tiêu Thần Cách tựa hồ cũng góp nhặt đầy đủ năng lượng bắt đầu lột xác, tấn chức.

Lúc này, Diệp Dương Thành theo bản năng mở hai mắt ra, cúi đầu nhìn vị trí ban đầu bầy đặt ba mươi miếng thú hạch Thú Vương, kết quả ba mươi miếng thú hạch Thú Vương giống như bốc hơi, biến mất không còn.

– Bình thường thú hạch dị thú dưới cấp mười, sau khi năng lượng bên trong bị hao tổn, đều sẽ lưu lại dấu vết bất đồng, nhất là thú hạch dị thú từ cấp một tới cấp bốn, sau khi năng lượng hao hết còn có thể lưu lại một miếng tinh thể thuần túy, giống như viên pha lê.

– Còn thú hạch dị thú tới cấp năm, cấp sáu, cấp bảy sau khi năng lượng hao hết sẽ biến thành mảnh nhỏ, nhưng vẫn có thể thấy được hình dáng của nó trước khi bể tan tành.

– Còn thú hạch dị thú cấp tám tới cấp mười sau khi năng lượng hao hết sẽ trở thành phấn vụn, một loại phấn vụn vô cùng nhẵn nhụi.

– Thú hạch Thú Vương sau khi năng lượng hao hết sẽ hoàn toàn biến mất, điều này đã nói lên độ tinh khiết của thú hạch Thú Vương cấp mười một đã đạt đến trình độ vô cùng cao, cả miếng thú hạch do năng lượng thuần túy tạo thành!

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành không khỏi lộ ra nụ cười, khó trách thú hạch Thú Vương có thể tích nhỏ như vậy, sau khi áp súc tinh hoa, thật đúng là không thể coi thường.

– Ca. . . Ca. . . Ca. . .

Khi Diệp Dương Thành đang ở đây suy nghĩ lung tung, nhàm chán giết thời gian, Cửu Tiêu Thần Cách lại một lần nữa truyền ra động tĩnh, từng đợt tiếng ken két rất nhỏ trực tiếp vang lên trong đầu Diệp Dương Thành, giống như có người đang dùng cái gì nạy sọ não của hắn.

Không để cho Diệp Dương Thành có quá nhiều thời gian chuẩn bị, Cửu Tiêu Thần Cách hấp thu đầy đủ năng lượng rốt cục bắt đầu lột xác, lần đầu tiên nó lột xác, cũng là lần đầu tiên Diệp Dương Thành tấn chức trở thành vị thần chân chính!

Cửu Tiêu Thần Cách thay thế trái tim trở nên đỏ bừng, phảng phất trong nháy mắt biến thành miếng sắt nung chảy, xuất hiện trong ổ bụng Diệp Dương Thành.

Trong thời khắc này, máu huyết khắp người Diệp Dương Thành cũng bắt đầu sôi trào, giống như có một ngọn lửa đang hừng hực thiêu đốt, bị mạnh mẽ nhét vào bụng hắn!

– A…

Loại đau đớn xuyên tận tim gan làm cho Diệp Dương Thành không tự chủ được phát ra một tiếng kêu đau đớn, cho đến lúc này Diệp Dương Thành mới cảm nhận được, Cửu Tiêu Thần Cách tấn chức, cũng không phải là chuyện nhẹ nhàng như vậy! Nhất là, hắn có thể còn phải tiến hành gây dựng thân thể một lần nữa.


Trước Sau
Loading...