Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1068


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1068: Vị Thần Hoàng Thứ 107 Ra Đời. (Hạ)

Chương 1007: Vị Thần Hoàng thứ 107 ra đời. (Hạ)

Trên màn ảnh xuất hiện một hàng chữ như vậy, nam tử trung niên hoàn toàn trợn tròn mắt.

– Cường độ năng lượng lớn hơn 12000 triệu, đã vượt ra ngoài hạn độ khảo nghiệm năng lượng cao nhất của máy khảo nghiệm

Mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn về phía Diệp Dương Thành còn đang đứng ở chính giữa máy khảo nghiệm, nam tử trung niên không có sợ hãi, không có khiếp sợ, ở trong lòng hắn, chỉ còn lại kính sợ.

Cường độ năng lượng vượt qua 12000 triệu chứng minh vị võ giả loài người này đã bước lên đỉnh cao nhất võ giả loài người có thể đạt tới, cũng chính là Thần Hoàng cấp mười hai!

Mặc dù Thần Hoàng cũng có mạnh yếu, nhưng đối với nhân vật nhỏ giống như hắn, đừng nói là một vị Thần Hoàng cường giả, cho dù là một vị võ giả cấp mười, cũng là đại nhân vật khó lường!

– Ta. . . Ta khảo nghiệm ra một vị Thần Hoàng

Đầu óc trống rỗng, trong đầu chỉ còn lại ý nghĩ này, nam tử trung niên trở nên có chút ngây người ngu ngốc.

Cho đến khi Diệp Dương Thành rời khỏi máy khảo nghiệm xuất hiện trước mặt hắn, hắn vẫn dại ra trong hỗn tạp kính sợ, giống như một pho tượng điêu khắc.

– Kết quả khảo nghiệm như thế nào rồi?

Diệp Dương Thành mỉm cười nói.

– À? Ra rồi, ra rồi.

Lúc này nam tử trung niên mới phục hồi tinh thần, tràn đầy kính sợ cúi người xuống, dùng hết kính ý cao nhất nói với Diệp Dương Thành:

– Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ tôn kính, trải qua khảo nghiệm chính xác của máy khảo nghiệm, cường độ năng lượng của ngài đã đột phá một vạn hai ngàn triệu, chính thức trở thành một vị Thần Hoàng của Vũ Không đại lục, ta xin được thể hiện kính ngưỡng với ngài.

– Kết quả khảo nghiệm đã truyền về tổng bộ rồi?

Nghe được trả lời trong dự liệu, Diệp Dương Thành cũng lộ ra vẻ hết sức bình tĩnh, trên mặt hiện lên nụ cười thản nhiên, hỏi.

– Đúng vậy, Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ tôn kính, kết quả khảo nghiệm của ngài đã truyền về tổng bộ hiệp hội dong binh tự do, thành tựu của ngài đã được ghi chép trên tấm bia lịch sử của Vũ Không đại lục.

Tên nam tử trung niên vô cùng cung kính nói:

– Có thể phục vụ cho ngài, là vinh diệu lớn nhất cuộc đời này của ta.

– A . . .

Diệp Dương Thành khẽ cười một tiếng lắc đầu, không nói thêm cái gì với hắn.

Sau khi để lại một tiếng cười khó hiểu, liền trực tiếp rời khỏi đại sảnh văn phòng làm việc.

Sau khi Diệp Dương Thành rời khỏi văn phòng không bao lâu, ở tòa nhà hành chính của thành thị số ba Kaka chính khu Zoro vương quốc, bất chợt bộc phát ra một trận kim quang vô cùng chói mắt.

Ngay sau đó, thị trưởng kiêm lãnh đạo quân đội tối cao của thành thị số ba Ma Tát Ngõa Khắc, phát biểu một đoạn bài diễn văn vô cùng cảm động:

– Hơi các cư dân thành thị số ba chính khu Kaka vương quốc Zoro, ta là thị trưởng Ma Tát Ngõa Khắc.

– Hiện tại, ta xin tuyên bố một tin tức làm cho tất cả mọi người kích động, tin tức này sẽ được ghi lại trong lịch sử của thành thị số ba, vĩnh viễn lưu truyền, là vinh hạnh của chúng ta!

– Diệp Dương Thành Thần Vương miện hạ vô cùng tôn quý, bảy phút trước trong phòng tu luyện dưới tầng 2 hội sở tu luyện thành thị số ba đã hoàn thành đột phá.

– Đúng vậy, Diệp Dương Thành Thần Vương miện hạ tôn kính đã đột phá giới hạn Thần Vương cấp mười, ở hội sở tu luyện thành thị số ba chúng ta trở thành một vị Thần Hoàng khiến cho tất cả loài người ở Vũ Không đại lục kính ngưỡng, Thần Hoàng cấp mười hai!

– Các cư dân, hãy dùng tiếng hoan hô nhiệt liệt nhất, ăn mừng vị Thần Hoàng thứ 107 trong lịch sử loài người ra đời, ra đời ở thành thị số ba chúng ta! ! ! !

Gần đây Sanchez vô cùng khắc khổ, sau khi rời khỏi tòa nhà trung ương tổng bộ hiệp hội dong binh tự do, hắn liền trực tiếp trở lại nhà mình, khóa mình vào trong mật thất năm ngày.

Thời gian ước định tỷ thí với Diệp Dương Thành là năm ngày sau, nhưng thời gian cụ thể không thương định cặn kẽ, cho nên chỉ cần trong vòng hai trăm chín mươi chín giờ xuất hiện trên đài cao phía ngoài tòa nhà trung ương tổng bộ hiệp hội dong binh tự do, cũng chưa tính là hắn có hành động vi phạm hiệp ước.

– Tạch tạch tạch…

Cánh cửa đá dầy cộm nặng nề bị chậm rãi đẩy ra, Sanchez đã liên tục năm ngày không uống nước thậm chí không nhìn thấy tới nửa điểm ánh sáng nheo hai mắt, thần sắc vui mừng.

– Năm triệu! Ta có thể trong năm ngày mạnh mẽ đề cao năm triệu năng lượng!

Sanchez kích động vạn phần, hắn nhìn ánh sáng từ ngoài mật thất truyền vào, trong lòng càng có thêm mấy phần tin tưởng.

Đợi sau khi cửa đá hoàn toàn mở ra, Sanchez liền hướng ra phía ngoài hô to một câu:

– Chuẩn bị xe phi hành, nhanh lên!

Hơn một phút sau, Sanchez sửa sang lại kiểu tóc của mình, tinh thần phấn chấn đi ra khỏi lối đi có vẻ chật hẹp, kết quả là ở cửa nhìn thấy một lão giả tóc trắng xoá .

– Ngươi ở đây làm gì?

Sanchez tựa như có chút bất mãn cau mày, giọng nói gắt gỏng hỏi vị lão nhân:

– Ai bảo ngươi tới đây?

– Thái gia gia, ta. . . Ta tới. . .

Lão giả nhìn thấy Sanchez hết sức kích động, sau khi há mồm gọi một tiếng thái gia gia, muốn tiếp tục nói gì đó, loáng thoáng lộ ra thần sắc lo lắng, nhưng Sanchez không cho hắn cơ hội tiếp tục nói chuyện.

– Xe phi hành khí đâu rồi?

Hắn hỏi lão nhân.

– À?

Lão giả không nghĩ tới Sanchez thậm chí không cho hắn cơ hội nói chuyện, sau khi hơi sửng sốt hắn liền khẩn trương nói:

– Thái gia gia, ta mới vừa nghe được. . .

– Ta hỏi ngươi, xe phi hành đâu rồi?

Sanchez tức giận, trách cứ:

– Câm miệng!

– Ta. . .

Lão giả há mồm, nhưng không biết mình có thể nói cái gì, nhìn Sanchez đã có chút ít dấu hiệu tức giận, trong lòng lão giả cười khổ một trận, nhưng cũng không dám làm trái lời Sanchez, chỉ có thể nói thật nhỏ:

– Xe phi hành để dưới chân núi. . .

– Hi vọng sau này đừng để ta nhìn thấy ngươi nữa, chắt trai thứ mười bốn yêu kính của ta!

Sanchez lạnh lùng bỏ lại một câu nói, thân ảnh thoáng một cái liền biến mất.

Cho đến khi Sanchez rời đi, vị lão giả này mới cười khổ lắc đầu nói:

– Thái gia gia, ta là muốn nói cho ngài, Diệp Dương Thành Thần Vương. . . Không, là Diệp Dương Thành Thần Hoàng, hắn đã đột phá!

Sanchez không thể nghe được, lúc này hắn đã tiến lên xe phi hành, đang hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang chạy tới tổng bộ hiệp hội dong binh tự do, thu hoạch năm ngày qua khiến cho lòng tin của hắn tăng vọt, hắn cho là, Diệp Dương Thành đã hoàn toàn không phải đối thủ của hắn, chỉ cần đánh bại Diệp Dương Thành, hắn không chỉ có thể khôi phục tự do, còn có thể rửa sạch sỉ nhục trước đó!

Chuyện này đối với Sanchez chính là một loại hấp lực khó có thể kháng cự.

Hắn chặt đứt tất cả liên lạc với ngoại giới, một mình ngồi trong buồng phi cơ của máy phi hành, cố gắng điều chỉnh và giữ vững trạng thái của mình ở trình độ cao nhất.

Cùng lúc đó, trên tầng cao nhất của tổng bộ hiệp hội dong binh tự do, Hách Nhĩ Nam Đa vội vàng gọi điện thoại cho Sanchez, cố gắng mau sớm liên hệ với Sanchez, truyền đạt cho hắn tin tức làm cho người ta khiếp sợ vừa mới truyền khắp Vũ Không đại lục.


Trước Sau
Loading...