Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1069


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1069: Mất Mặt Xấu Hổ.

Chương 1008: Mất mặt xấu hổ.

Đáng tiếc, Sanchez chủ động cắt đứt tất cả liên lạc với bên ngoài, Hách Nhĩ Nam Đa đã báo cho người nhà của hắn, nhưng vừa vặn nhận được tin tức, sau khi Sanchez rời khỏi mật thất đã ngồi xe phi hành chạy thẳng tới tổng bộ hiệp hội dong binh tự do, căn bản không cho vị chắt trai của hắn cơ hội nói chuyện.

Nghĩ đến tin tức mới vừa nhận được, Hách Nhĩ Nam Đa cũng chỉ có thể cười khổ lắc đầu, rù rì nói:

– Sanchez đáng thương, những gì có thể làm ta cũng đã làm rồi, chúc ngươi may mắn vậy.

Khi Sanchez ngồi xe phi hành chạy tới cửa tòa nhà trung ương tổng bộ hiệp hội dong binh tự do, hắn liền trực tiếp rời khỏi xe phi hành tiến lên đài cao ước chừng hơn bốn trăm thước bên trái tòa nhà trung ương, làm ra tư thái chuẩn bị bất cứ lúc nào.

Nhưng ngay khi hắn hùng tâm bừng bừng muốn mượn cơ hội này đánh ngã Diệp Dương Thành, mấy vị Thần Vương đã sớm canh giữ chung quanh cũng nhảy lên đài cao, trong đó một vị Thần Vương cười khổ nói với hắn:

– Sanchez, ngươi rốt cuộc đã tới!

– Mễ Thiết Nhĩ Thần Vương, ngươi tìm ta có việc gì?

Sanchez thấy mấy vị Thần Vương này nhảy lên đài cao, nói đúng ra, là mấy vị Thần Vương một triệu tỷ uy tín lâu năm bình thường có quan hệ không tệ với hắn, trên mặt lộ ra thần sắc chợt hiểu:

– Các ngươi đang lo lắng cho đối quyết hôm nay của ta sao?

Mễ Thiết Nhĩ Thần Vương và hai vị Thần Vương còn lại đưa mắt nhìn nhau, khi đang chuẩn bị mở miệng nói gì đó, lại nghe Sanchez tràn đầy tự tin nói:

– Yên tâm đi, trong năm ngày qua ta cũng không lười biếng, các ngươi biết không? Ta dùng thời gian năm ngày đề cao năm triệu năng lượng! Diệp Dương Thành chết tiệt, hôm nay ta sẽ rửa sạch sỉ nhục trước đó, các ngươi nên cảm thấy cao hứng thay ta mới đúng.

– Sanchez, chúng ta thật sự rất muốn cảm thấy cao hứng thay ngươi, nhưng thật đáng tiếc là, chúng ta có một tin tức có thể không làm ngươi vui vẻ, ta nghĩ, ngươi nên nghe một chút.

Mễ Thiết Nhĩ Thần Vương cười khổ nói.

– Sao?

Sanchez hơi sững sờ, tiếp theo không thèm để ý cười nói:

– Nói đi, không phải là Diệp Dương Thành trong năm ngày đột phá đến Thần Hoàng chứ? Hiện tại ngoại trừ tin tức của hắn, ta cũng không quan tâm đến những thứ khác.

– Bảy giờ trước, Diệp Dương Thành Thần Vương hoàn thành khảo nghiệm ở thành thị số ba chính khu Kaka vương quốc Zoro khu bốn, kết quả khảo nghiệm là, cường độ năng lượng của hắn đã đột phá một vạn hai ngàn triệu, thành công tấn thăng làm Thần Hoàng cường giả.

Mễ Thiết Nhĩ đồng tình nhìn Sanchez, nói:

– Hắn trở thành vị Thần Hoàng cường giả thứ 107 trong lịch sử Vũ Không đại lục, tin tức này đã thông báo toàn thế giới tám giờ trước.

Nụ cười tự tin trên mặt Sanchez trong nháy mắt cứng đờ, hắn thật như nghe được chuyện cười lớn nhất từ trước tới nay, mặt không tin hỏi Mễ Thiết Nhĩ Thần Vương:

– Trời ơi, Mễ Thiết Nhĩ Thần Vương, xin nói cho ta biết, ta không nghe nhầm đấy chứ?

– Một Thần Vương một triệu tỷ mới tấn thăng, đúng vậy, một tên tay mơ!

– Mấy ngày trước còn là một tên tay mơ chỉ có 10081 triệu năng lượng, bất chợt lại biến thành một vị Thần Hoàng mới?

– Chớ có nói đùa, đây căn bản là chuyện không thể nào!

– Mễ Thiết Nhĩ, ngươi nhìn vào mắt ta, sau đó trả lời ta, ngươi đang gạt ta đúng không?

Nụ cười cứng đờ của Sanchez từ từ buông lỏng xuống, hắn mỉm cười nhìn Mễ Thiết Nhĩ.

Thời gian từ từ trôi qua, cho đến hơn một phút sau, Mễ Thiết Nhĩ Thần Vương vẫn không có ý tứ gật đầu hay là lắc đầu, hắn chỉ thương cảm nhìn Sanchez, bao gồm hai vị Thần Vương còn lại, tất cả đều dùng loại ánh mắt này nhìn hắn khiến cho Sanchez hết sức bất an!

Rốt cục, nụ cười Sanchez cố gắng nặn ra trong nháy mắt sụp đổ, hắn khẽ cúi đầu trầm mặc chốc lát, mới khàn khàn hỏi:

– Ngươi nói thật?

– Ta nghĩ đây là thật .

Mễ Thiết Nhĩ chân thật gật đầu, sau đó đưa tay vỗ vỗ bả vai Sanchez, tiếp theo liền trực tiếp cùng hai vị Thần Vương còn lại rời khỏi đài cao.

Tin tức đã truyền tới, quyết định như thế nào cũng không phải thứ bọn họ có thể làm được.

Nói thật, khi tin tức Diệp Dương Thành bất chợt trở thành Thần Hoàng vừa truyền ra, căn bản không có mấy Thần Vương tin tưởng tin tức hoang đường này, cho đến khi tin tức này được bị mấy vị Thần Hoàng ra mặt chứng thật, các loại chất vấn mới dần dần biến mất.

Tất cả mọi người đã biết, Thần Vương Diệp Dương Thành, người đã phát ra Thần Vương sách ước chiến Sanchez, chém giết con Thú Hoàng cấp mười hai Khiếu Thiên Thư đầu tiên trong lịch sử Vũ Không đại lục, trong lúc bất chợt lại hoàn thành đột phá, cường độ năng lượng vượt qua hai nghìn triệu, trở thành vị Thần Hoàng cường giả thứ 107 trong lịch sử Vũ Không đại lục!

Phải biết rằng, khi Diệp Dương Thành phát ra Thần Vương sách ước chiến Sanchez, đồng thời đánh bại hắn, cường độ năng lượng mới vừa phá vạn, mà khi đó Diệp Dương Thành đã có thực lực đánh bại Sanchez.

Hiện giờ Diệp Dương Thành dùng loại tốc độ như hỏa tiễn trở thành Thần Hoàng, cường độ năng lượng hơn xa Sanchez ở phía sau. . . Kể từ đó, thứ dựa vào duy nhất của Sanchez đã biến thành trò cười, bất luận cường độ năng lượng hay là kỹ xảo chiến đấu cũng kém xa Diệp Dương Thành, cuộc chiến đấu này còn cần tiến hành sao?

Máy khảo nghiệm năng lượng của Vũ Không đại lục cao nhất chỉ có thể đo được cường độ năng lượng tới một vạn hai ngàn triệu, vì vậy trên lý luận cường độ năng lượng của các vị Thần Hoàng đều là từ một vạn hai ngàn triệu trở lên.

Nhưng trên thực tế không có ai ngây thơ cho là cường độ năng lượng của một vị Thần Hoàng là 12001 hay là 12002, bởi vì trong lịch sử mỗi một vị Thần Hoàng, cho dù là Thần Hoàng mới ra đời cũng có thực lực mạnh hơn một vị Thần Vương rất xa!

Có người từng suy đoán, một vạn hai ngàn triệu năng lượng là một đạo khảm, sau khi đột phá cánh cửa một vạn hai ngàn triệu này võ giả loài người sẽ nghênh đón một nhảy vọt cực lớn, cường độ năng lượng trong nháy mắt có thể sẽ từ một vạn hai ngàn triệu bạo tăng đến hai vạn triệu cho tới ba vạn triệu!

Nhưng không có người nào có thể tính chính xác cường độ năng lượng của một vị Thần Hoàng, cho nên phàm là võ giả nhân loại đột phá cánh cửa một vạn hai ngàn triệu, đều được gọi là Thần Hoàng.

Hiện tại Diệp Dương Thành cũng đột phá, hắn đột phá cực hạn Thần Vương trở thành một pho tượng Thần Hoàng, dưới tình huống năng lượng cấp tốc bạo tăng, Sanchez chính là một vị Thần Vương, làm sao có thể làm đối thủ của Diệp Dương Thành? Đạo lý này Mễ Thiết Nhĩ hiểu được, Sanchez cũng hiểu được.

Nhưng hắn vẫn không cam lòng để mình mất đi tự do như vậy, cứ như vậy trở thành người hầu của Diệp Dương Thành!

Đứng trên đài cao, Sanchez giống như có thể cảm nhận được những ánh mắt đùa cợt hoặc nhìn có chút hả hê xung quanh, hắn đỏ mắt, ngửa mặt lên trời hét lớn:

– Không, ta không tin!,

Giống như ngày đó bị thua trên đỉnh núi Tác Qua Lạc, thần kinh Sanchez lại một lần nữa lâm vào trong hỗn loạn, hắn giận dữ hét:

– Tên lừa gạt, các ngươi đều là tên lừa gạt!

– Hắn rất đáng thương.

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng như có điều suy nghĩ nói.

– Nhưng ta không cho là như vậy.


Trước Sau
Loading...