Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1071


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1071: Tàn Phách Dị Thú. (Hạ)

– Ta tuyên bố, lập tức hủy bỏ con dấu của Sanchez Thần Vương, thông báo đến toàn bộ đại lục.

Cho nên một vị Thần Vương một triệu tỷ phong quang vô hạn sau mấy lần bị Diệp Dương Thành lừa gạt, hoàn toàn mất đi tự do, còn Sanchez cũng hết sức vinh hạnh trở thành vị tôi tớ Thần Vương cấp thứ ba trong lịch sử, cũng là vị Thần Vương cường giả đầu tiên trong lịch sử Vũ Không đại lục bởi vì đánh cuộc thua mà mất đi tự do.

Ngoại giới bởi vì thất bại của Sanchez mà cuồn cuộn nổi lên sóng động, bất luận là nghị luận ủng hộ cách làm của Diệp Dương Thành hay là phản đối Diệp Dương Thành, bắt đầu tràn ngập mỗi một góc nhỏ của Vũ Không đại lục, nhưng không ai dám đứng ra chất vấn tính công chính của trận đánh cuộc này.

Sau khi đánh cuộc chấm dứt không tới ba giờ, thân phận của Sanchez trên tư liệu đã bị đè lên bằng tên Diệp Dương Thành, còn dấu hiệu của Sanchez cũng bị dấu hiệu của Diệp Dương Thành thay thế.

Tất cả mọi người cho là từ nay Sanchez sẽ hận Diệp Dương Thành thấu xương, đến mức phải uống máu, lột da rút gân Diệp Dương Thành mới có thể phát tiết mối hận trong lòng.

Nhưng trên thực tế không ai biết, sau khi đánh cuộc kết thúc không tới bảy giờ, Sanchez đã một mực cung kính đứng trước mặt Diệp Dương Thành, cũng vui lòng phục tùng quỳ trên mặt đất.

– Thần Hoàng bệ hạ tôn kính, cảm tạ tất cả những gì ngài đã làm với ta, bắt đầu từ hiện tại, Sanchez chính là thuộc hạ trung thành nhất của ngài!

Sanchez liên tiếp dập đầu ba cái trước mặt Diệp Dương Thành.

– Đứng lên đi.

Nhìn thấy Sanchez giống như thay đổi thành một người hoàn toàn khác, Diệp Dương Thành cũng lộ ra nụ cười tự đáy lòng, hắn khẽ gật đầu sau đó giơ tay lên hỏi:

– Cảm giác như thế nào?

– Tốt hơn nhiều rồi.

Sanchez vui mừng đứng lên, không kìm được vui mừng nói:

– Cảm giác hốt hoảng trước kia đã hoàn toàn biến mất, hiện tại ta giống như trở lại con người mấy ngàn năm, đây mới là ta, chân chính là ta!

– Xem ra, Định Hồn thuật vẫn có thể đưa đến hiệu quả.

Nghe được trả lời của Sanchez, Diệp Dương Thành có chút vui mừng gật đầu nhưng vẫn không quên nói:

– Nhưng ngươi phải nhớ kỹ, Định Hồn thuật chỉ có thể tạm thời đè áp tàn phách dị thú xông vào linh hồn ngươi, chứ không thể hoàn toàn thanh trừ.

– Mà hiệu quả định ra hồn thuật . . .

Diệp Dương Thành hít sâu một hơi, có chút cười khổ nói:

– Nhiều nhất chỉ có thể duy trì bốn giờ, sau bốn giờ tàn phách dị thú tránh thoát trói buộc sẽ tiếp tục ảnh hưởng tới linh hồn của ngươi, hơn nữa để tránh cho Định Hồn thuật tạo thành thương tổn với ngươi, trong mười giờ không cách nào sử dụng lần thứ hai .

– Mấy ngàn năm qua, tàn phách dị thú từ trong thú hạch hút ra đã sáp nhập vào linh hồn của ngươi, muốn hoàn toàn trị tận gốc nó. . . Ta tạm thời chưa nghĩ được phương pháp xử lí gì thiết thực, chỉ có thể tìm tiếp biện pháp khác.

Nói tới đây, Diệp Dương Thành nhìn Sanchez, nói tiếp:

– Khi ngươi bị tàn phách dị thú ảnh hưởng đến linh hồn, ta sẽ thi triển một số thủ đoạn tương đối đặc thù đối với ngươi. . . hi vọng ngươi có thể tiếp chịu, chứ không sinh ra ngăn cách trong lòng.

Sanchez trịnh trọng gật đầu, nghiêm nghị nói:

– Thần Hoàng bệ hạ có thể làm cho ta cứ mười giờ thanh tĩnh bốn giờ, Sanchez đã vô cùng cảm kích rồi, khi Sanchez bị tàn phách dị thú ảnh hưởng linh hồn, xin Thần Hoàng bệ hạ tận tình thi triển, Sanchez có thể hiểu!

– Rất tốt.

Diệp Dương Thành cười, gật đầu nói:

– Bây giờ cách lần phát tác sau còn hơn ba giờ, ngươi muốn làm gì?

– Làm gì. . .

Sanchez có chút mờ mịt cúi đầu nghĩ một lát, dần dần, trên mặt lộ ra thần sắc kiên quyết, mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn Diệp Dương Thành. . .

Sau khi Sanchez bị Diệp Dương Thành dẫn tới mảnh thú lâm cấp ba này, đã bị Diệp Dương Thành dùng Định Hồn thuật, đè áp tàn phách dị thú ngo ngoe hoạt động trong linh hồn hắn, khiến cho hắn tạm thời khôi phục thần trí thanh minh.

Hồi tưởng lại những hành vi mấy ngàn năm qua, Sanchez không khỏi toát mồ hôi lạnh, lúc này hắn mới chợt giật mình nghĩ ra, nguyên nhân vô số cường giả đời sau của Vũ Không đại lục sinh tính dâm loạn không chịu nổi, sau khi dung hợp thú hạch các cường giả dưới ảnh hưởng của tàn phách dị thú cũng dần dần biến thành một loại quái vật hình người thích dị tính!

Lúc này hắn mới chợt hiểu, những võ giả nhân loại trước khi trở thành Thần Vương, một lòng muốn diệt trừ dị thú, sau khi tấn chức Thần Vương cũng xảy ra ít nhiều thay đổi, điểm giống nhau duy nhất chính là, Thần Vương nào cũng thê thiếp một đoàn.

Hôm nay cẩn thận nhớ lại những chuyện này, Sanchez đã hiểu sự nguy hại khổng lồ mà thú hạch dị thú tạo thành cho cường giả loài người ở Vũ Không đại lục, mặc dù bởi vì thú hạch bất đồng, mỗi Thần Vương hoặc Thần Hoàng bị ảnh hưởng cũng có sâu có cạn, nhưng theo thời gian, các Thần Vương, Thần Hoàng cuối cùng cũng sẽ có ngày đại nạn.

Hơn nữa Diệp Dương Thành nói cho hắn biết, mặc dù tàn phách dị thú chỉ là hồn phách dị thú lưu lại trong thú hạch, nhưng chưa có khả năng lấy ra, nói cách khác, khi tàn phách dị thú bảo tồn trong cơ thể võ giả loài người, cũng theo thời gian trôi qua mà dần dần tan ra làm một thể với linh hồn của võ giả nhân loại.

Đến khi đó, người khống chế thân thể chân chính là ai? Là tàn phách dị thú hay là linh hồn của võ giả loài người? Nếu như là tàn phách dị thú. . .

Sanchez rất nhanh nghĩ tới một chuyện vô cùng nguy cấp, vì vậy khi Diệp Dương Thành hỏi thăm hắn muốn làm gì, lập tức nói ra:

– Thần Hoàng bệ hạ tôn kính, ta có một số bằng hữu, trạng thái hiện tại của bọn họ tựa hồ không khác gì ta, nếu như có thể. . .

– Khó khăn rất lớn.

Không đợi Sanchez nói hết lời, Diệp Dương Thành đã khẽ nhíu mày, hắn lắc đầu nói:

– Muốn kéo ngươi đến bên cạnh ta, ta cũng đã dùng hết phương pháp chọc giận ngươi, cũng từng bước đặt bẫy mới cuối cùng quang minh chánh đại thu ngươi dưới trướng.

– Còn những bằng hữu kia của ngươi, nếu như không có lý do, ta cũng không có biện pháp đưa bọn họ đến bên cạnh, nếu như cưỡng chế bắt giữ, những Thần Hoàng cũng sẽ không ngồi yên không để ý đến.

Diệp Dương Thành tỏ vẻ rất khó khăn, trên thực tế quả thật là như thế.

– Không, Thần Hoàng bệ hạ, xin ngài nhất định phải cứu bọn họ.

Sanchez quỳ xuống, vội vàng nói:

– Ngài không phải có thể tạm thời đè áp tàn phách dị thú trong linh hồn bọn họ sao? Chờ sau khi bọn hắn thanh tĩnh, bọn họ nhất định sẽ cam tâm tình nguyện đi theo bên cạnh ngài. . .

– Hiệu quả của Định Hồn thuật chỉ có thể duy trì trong bốn giờ!

Diệp Dương Thành trực tiếp cắt đứt thỉnh cầu của Sanchez, cười khổ nói:

– Bốn giờ sau, bọn họ lại sẽ sa vào trạng thái hốt hoảng kéo dài đến sáu giờ! Nếu như trong sáu giờ này bọn họ tố giác ta mạnh mẽ hạn chế tự do của bọn họ với hiệp hội dong binh tự do thì sao?

– Ta. . .

Sanchez ngạc nhiên, quả thật, nếu như những bằng hữu kia một lần nữa lâm vào trạng thái hỗn loạn, tạo thành phiền toái gì đó với Diệp Dương Thành…, Diệp Dương Thành nên đối mặt với các cường giả Thần Hoàng như thế nào đây?


Trước Sau
Loading...