Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1081


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1081: Nhiệt Độ Cao Khủng Bố.

Chương 1017: Nhiệt độ cao khủng bố.

Rống!

Rồi đột nhiên phát lực, thân hình khổng lồ của nó đứng thẳng chín mươi độ, một lực trùng kích mạnh mẽ tỏa ra!

Tất Tất Lạp gầm gừ kinh thiên động địa, thậm chí mấy ngọn núi ở cách đó vài cây số đã tan nát, lực trùng kích mạnh mẽ làm cho không gian trở nên vặn vẹo, nhìn từ xa thấy không gian chẳng khác gì ly thủy tinh đang rạn nứt..

Oanh… Oanh…

Lỗ hỏng hơn ngàn mét trên mặt đất xuất hiên mấy chục quả cầu lửa, Diệp Dương Thành vừa đuổi tới phát hiện trên không trung có hỏa diễm rơi xuống, hắn biết rõ lại có mấy chục máy phi hành bị tổn hại dưới công kích của Tất Tất Lạp.

Một đường chạy đến Diệp Dương Thành đã nhìn thấy không dưới ba mươi hài cốt máy phi hành, mỗi một chiếc máy phi hành đều tổn hại trí mạng, sau khi tổn hại còn lờ mờ phân biệt ra hài cốt, mà tất cả nhân viên, các loại khí giới, các loại vũ khí trên máy phi hành đều biến mất.

Điểm chết người nhất là, trong lúc Diệp Dương Thành buồn bực đuổi tới còn cách Tất Tất Lạp ước chừng hai cây số thì khí nóng hừng hực bao phủ lấy hắn..

Thấy được biến hóa như vậy, Diệp Dương Thành theo bản năng dừng bước.

– Xảy ra chuyện gì?

– Tất Tất Lạp cuồng bạo.

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng xuất hiện bên cạnh Diệp Dương Thành, thần sắc ngưng trọng nói ra:

– Cái này không xong.

– Cuồng bạo?

Nghe được Mễ Lệ Tư Thần Hoàng nói, Diệp Dương Thành kinh ngạc quay đầu nhìn lại, không biết cái gọi là cuồng bạo có ý nghĩa gì?

– Khiếu Thiên Hống toàn thân có hỏa diễm cực nóng bao phủ, lửa của chúng cực nóng.

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng nhìn qua Diệp Dương Thành, giải thích:

– Dưới tình huống bình thường, hỏa diễm trên người Khiếu Thiên Hống chỉ ảnh hưởng trong phạm vi vài mét mà thôi, nhiệt độ chừng năm trăm độ.

– Nhưng khi chúng tiến vào trạng thái cuồng bạo, hỏa diễm quanh người chúng sẽ khuếch tán ra chung quanh, cuối cùng nhất hình thành một khu vực tử vong tuyệt đối.

– Nói như vậy, Khiếu Thiên Hống bình thường có khu vực tử vong phạm vi ba mươi cây số vuông, mà nhiệt độ thấp nhất ở biên giới khu vực tử vong này là hai ngàn độ.

– Nhưng Tất Tất Lạp không phải Khiếu Thiên Hống bình thường, nó là hoàng giả trong Khiếu Thiên Hống.

– Hơn bảy nghìn năm trước, Tất Tất Lạp cấu tạo khu vực tử vong bao phủ một trăm bảy mươi cây số vuông, nhiệt độ ở khu vực biên giới là năm ngàn độ!

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng dừng lại một chút, nhìn Diệp Dương Thành nói ra:

– Hiện tại hơn bảy nghìn năm qua đi, thực lực Tất Tất Lạp khẳng định lại có gia tăng.

– Cho nên, nó hiện tại có khả năng cấu tạo khu vực tử vong phạm vi không thấp hơn hai trăm cây số vuông, mà trong phạm vi đó không có thứ gì tồn tại được.

– Nhiệt độ ở khu vực biên giới cao gần năm ngàn độ, càng vào sâu càng nóng, theo tư liệu ghi lại, vào bảy ngàn năm trước trong khu vực tử vong Tất Tất Lạp tạo ra, nhiệt độ ở khu vực trung tâm là bảy ngàn vạn độ!

– Bắt đầu từ biên giới, mỗi khi tiến thêm một bước thì nhiệt độ gia tăng gấp mười lần, mà võ giả thập cấp chỉ có khả năng thừa nhận năm vạn độ, cho dù là Thần Vương cũng chỉ chịu được mười vạn độ…

Lời nói đến đây, Mễ Lệ Tư Thần Hoàng lập tức đình chỉ, ánh mắt nàng co rút, la lên.

– Không tốt, Tất Tất Lạp cuồng bạo càng tăng lên nhanh chóng.

Diệp Dương Thành có thể cảm nhận được nhiệt độ cực nóng bao phủ thân mình, nhiệt độ đang tăng lên nhanh chóng, từ mấy trăm độ, trong nháy mắt tăng lên một ngàn độ, cây cỏ chung quanh lập tức hóa thành tro bụi.

– Tất cả Thần Vương, võ giả thập cấp lập tức rút lui ra sau hai trăm cây số, nhanh!

Cảm nhận được nhiệt độ không ngừng tăng lên, Mễ Lệ Tư Thần Hoàng quyết định thật nhanh, quay người ra sau quát:

– Mau chạy đi!

Võ giả thập cấp chỉ thừa nhận được năm vạn độ, Thần Vương đại khái là là từ ba mươi tới một trăm vạn độ, nhưng mà năng lực thừa nhận nhiệt độ trong khu vực tử vong của Khiếu Thiên Hống chẳng khác gì trò cười.

Khu vực trung tâm nhiệt độ cao tới bảy ngàn vạn độ, tuyệt đối là ác mộng của nhân loại, cho dù là cường giả Thần Hoàng cấp cũng chỉ thừa nhận được một ngàn vạn độ mà thôi, căn bản không có biện pháp tới gần Khiếu Thiên Hống, nói gì tới chém giết nó cơ chứ.

Không khí khô nóng lan tràn ra chung quanh, những Thần Hoàng, Thần Vương, võ giả thập cấp sau lưng Diệp Dương Thành cũng phát hiện biến hóa dị thường, hơn nữa Mễ Lệ Tư Thần Hoàng rống to làm các Thần Vương và võ giả thập cấp lui ra phía sau, tiếp theo quay người thoát đi.

Ước chừng nửa phút sau, mười tám vị Thần Hoàng cũng lần lượt xuất hiện sau lưng Diệp Dương Thành cùng Mễ Lệ Tư, Lý Chấn Hùng Âm bình tĩnh nhìn qua kim quang trước mặt, nói:

– Đây là phiền toái lớn!

– Ân.

Mễ Lệ Tư gật đầu.

Khu vực tử vong của Tất Tất Lạp bao phủ hai trăm cây số vuông, nhiệt độ trong này không phải ai cũng có thể thừa nhận được.

Đây tuyệt đối là tai nạn hủy diệt, mà Diệp Dương Thành hiện tại cần làm chính là tận lực ngăn cản tai nạn xảy ra, nếu như thật sự ngăn cản không được…

Lưu Dịch Tư Thần Hoàng nói ra:

– Tất Tất Lạp tuy khủng bố, nhưng phạm duy lớn như thế, khu vực tử vong càng lớn thì nó tiêu hao cũng càng lớn.

– Nếu thật sự không có cách nào, cứ theo đuôi nó, đợi đến lúc nó kiệt lực thì cùng lao ra đánh giết nó!

– Ngươi nói đùa gì vậy?

Diệp Dương Thành nhướng mày nói ra:

– Từ nơi này cho dù đi theo hướng nào, cơ hồ mỗi cách mấy chục cây số là một tòa thành thị, nếu để nó tùy ý chạy loạn, những thành thị này làm sao bây giờ? Dân chúng làm sao bây giờ!

– Vậy ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?

Lưu Dịch Tư Thần Hoàng trầm giọng nói:

– Chẳng lẽ nói, hiện tại chúng ta xông lên giết nó sao? Ngươi đi chém giết nó sao?

Diệp Dương Thành không khỏi ngạc nhiên, nhiệt độ ở khu vực trung tâm đã tăng lên một ngàn vạn độ, Thần Hoàng căn bản không có khả năng tiếp tục tới gần, bảo hắn đi chém giết Tất Tất Lạp?

Xùy…

Nhìn thấy Diệp Dương Thành bộ dáng kinh ngạc, Lưu Dịch Tư Thần Hoàng xùy cười một tiếng nói ra:

– Nếu ngươi không có đảm lượng ra tay, vậy còn bắt người ta lao lên làm gì?

– Ai nói ta không đi?

Diệp Dương Thành cân nhắc thật nhanh, cuối cùng quyết định chắc chắn, trầm giọng nói:

Các ngươi lập tức lui ra ngoài, ta đi làm thịt nó!

– Đừng làm rộn!

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng nghiêm nghị giận dữ mắng mỏ một câu, nói ra:

– Bây giờ còn muốn giữ thể diện sao? Ngươi cho rằng Tất Tất Lạp là con Khiếu Thiên Hống mà ngươi chém giết lúc trước sao? Tất Tất Lạp, . . . Uy, ngươi muốn làm gì?

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng còn chưa nói xong, nàng thấy Diệp Dương Thành gỗ súng máy bên hông ra, cũng hoán đổi hình thức trường thương, nhìn thấy Diệp Dương Thành làm vậy, Mễ Lệ Tư Thần Hoàng trong lòng căng thẳng, nàng không tin Diệp Dương Thành một mình chém giết Tất Tất Lạp!

Nhưng mà Diệp Dương Thành cũng không quảng nàng tin hay không, hắn cứ làm là được.

Tất Tất Lạp là hắn chọc ra, hôm nay dân chúng chết dưới trùng kích của Tất Tất Lạp đã vượt qua một ngàn năm trăm vạn, đây là côn số khủng bố.


Trước Sau
Loading...