Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1089


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1089: Đã Từng Uy Danh Hiển Hách Và Hiện Tại…

Chương 1024: Đã từng uy danh hiển hách và hiện tại…

Diệp Dương Thành thậm chí hoài nghi, nếu mình nằm ba năm có thể bị điên hay không? Mặc kệ thế nào, hắn rốt cuộc có thể hoạt động thân thể, ít nhất có thể vận dụng thần nguyên trong Cửu Tiêu Thần Cách.

Diệp Dương Thành nằm trên giường lẩm bẩm:

– Hách Nhĩ Nam Đa ngày hôm qua nói cho ta biết, thú hạch thú vuong đã thu mua được bốn mươi bốn viên, hơn nữa ta có sáu viên, chính là năm mươi viên.

– Tấn chức thần linh cao giai cần ba trăm viên thú hạch thú vương, hiện tại tiến độ đã hoàn thành một phàn sáu, còn phải thu mua hai trăm năm mươi viên thú hạch chắc có lẽ không có bao nhiêu khó khăn cả.

– Vũ Không đại lục này quả nhiên là phúc địa của ta.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành càng vui vẻ, hắn nằm đó cân nhắc cả buổi, lại ho khan một tiếng, thu liễm suy nghĩ lộn xộn.

– Thần linh cao giai cũng tốt, thú hạch thú vương cũng được, hiện tại chuyện cần làm chính là chữa thương cho tốt.

Suy nghĩ như thế, Diệp Dương Thành không chần chờ nữa, mang Quang Minh kính giơ lên trước mặt, nhìn vào nó, sau đó hắn khống chế Cửu Tiêu Thần Cách trong người, rót hai mươi vạn thần nguyên vào bên trong.

Hao mươi vạn thần nguyên truyền vào Quang Minh kính thời gian không dài, ước chừng một phút sau đã truyền xong.

Sau khi có được hai mươi vạn thần nguyên, Quang Minh kính như sống lại, lập tức tỏa ra hào quang ôn hòa, Diệp Dương Thành cảm thấy thật thoải mái, giống như đang nằm ở trong bụng mẹ vậy.

Hắn không nhịn được rên rỉ một tiếng.

Quang Minh kính huyền phù trên đầu của hắn.

Từng đạo hào quang sáng ngời bao phủ toàn thân Diệp Dương Thành, năng lượng nhu hòa này giống như mưa xuân tưới cổ khô, Diệp Dương Thành thoải mái hưởng thụ.

Nằm trên giường chờ Quang Minh kính chữa thương, không tới nửa giờ, Diệp Dương Thành cảm thấy thương thế khôi phục bảy tám phần, nhất là kinh mạch đứt gãy được Quang Minh kính trợ giúp đã thông suốt trở lại.

Hai mươi vạn thần nguyên hiệu quả dù sao cũng có hạn, sau khi thương thế tốt lên, Diệp Dương Thành cảm thấy Quang Minh kính không còn lực tiếp tục, nó tỏa ra bạch quang cuối cùng, sau đó biến thành bộ dáng ban đầu, vững vàng rơi vào tay của hắn.

Ngay lúc Diệp Dương Thành nghĩ có nên tiếp tục rót thần nguyên vào để chữa thương triệt để hay không, cửa phòng đóng chặt bị mở ra, ngoài cửa có giong hai nữ võ sĩ vang lên.

– Tôn kính Mễ Lệ Tư Thần Hoàng bệ hạ, chào mừng ngài đã tới.

Nghe được giọng hai nữ võ sĩ nói, Diệp Dương Thành ngây ngốc, bởi vì từ ngày đó Mễ Lệ Tư nói câu: ta sẽ phụ trách, hắn chưa từng thấy Mễ Lệ Tư Thần Hoàng xuất hiện, hắn còn cho rằng đối phương chỉ nói đùa.

Lúc này Mễ Lệ Tư Thần Hoàng xuất hiện, Diệp Dương Thành kinh ngạc nhìn qua cửa ra vào, quả nhiên là Mễ Lệ Tư thanh tú động lòng người đứng ở đó, quanh người của nàng có hào quang lóe lên.

Diệp Dương Thành hiện tại thay đổi góc độ nhìn lại, dáng người Mễ Lệ Tư quả nhiên không tệ, hai má bảo dưỡng không tệ, hoàn toàn không có bộ dáng lão thái bà mấy ngàn tuổi, ngược lại giống như nữ hài hơn hai mươi tuổi, toàn thân tỏa ra khí chất thanh xuân.

– Ngươi đã tới!

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng thấy Diệp Dương Thành sắc mặt hồng hào, hơi nhíu mày ân một tiếng, nàng đi vào gian phòng, hơn nữa theo thói quen đóng cửa lại, trong phòng to như thế chỉ còn lại cô nam quả nữ.

Nàng không phải là muốn phụ trách đấy chứ?

Diệp Dương Thành kinh ngạc, nhưng hắn không phủ nhận, hắn có chờ mong một chút, ah, ta đã sa đọa rồi! Diệp Dương Thành than thở.

Nhưng mà Mễ Lệ Tư đương nhiên không có ý tới thực hiện lời hứa, nhìn Diệp Dương Thành, nói:

– Bảy giờ trước, tại cao ốc trung ương tổng bộ, có mấy Thần Vương nhờ ta nói với ngươi vài câu.

– Ah?

Thì ra không phải vì cái kia mà tới, Diệp Dương Thành hỏi:

– Nói cái gì?

– Hách Nhĩ Nam Đa Thần Vương nhờ ta nói với ngươi, bởi vì ngươi gần đây thu mua thú hạch thú vương, làm cho giá cả thú hạch thú vương tăng lên, một viên thú hạch thú vương vốn có giá ba mươi tỷ vũ không tệ, bây giờ đã biến thành năm mươi tỷ, hơn nữa rất nhiều Thần Vương, Thần Hoàng lựa chọn chờ xem thế nào.

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng nhìn Diệp Dương Thành, bình thản nói:

– Bởi vì thời gian gần đây không mua được bao nhiêu viên thú hạch thú vương, tiếp qua một thời gian khó có thể thay đổi tình huống này, thu mua cũng là nói suông, hắn bảo ta nói vwois ngươi một tiếng, tiếp tục thu mua hay là ngừng.

– A! Tiếp tục mua đi!

Diệp Dương Thành nói:

– Ngươi cũng chuyển cáo với hắn giúp ta, dù sao có hơn mười ngàn tỷ vũ không tệ ở chỗ này, có thể thu mua ao nhiêu thù cứ mua bấy nhiêu, giá cả tăng lên mà thôi, cũng không phải không có thú hạch thú vương.

– Huống chi hơn năm mươi tỷ thì thế nào, vậy sáu một tỷ một viên cũng được, tiền không phải là vấn đề.

Diệp Dương Thành chẳng khác nhà giàu mới nổi, khả năng kinh tế của hắn tăng nhiều, phải nói là một đêm phất nhanh, cho nên tiền với hắn mà nói không có nhiều tác dụng, trên địa cầu là thế, ở đây cũng thế.

Diệp Dương Thành đang khôi phục, Mễ Lệ Tư Thần Hoàng cũng gật đầu, nhớ những lời Diệp Dương Thành trong lòng, sau đó nói:

– Lưu Bang Khang Thần Vương nhờ ta hỏi ngươi một câu, có hứng thú gia nhập kế hoạch chúng thần quốc gia hay không?

– Chúng thần quốc gia?

Nghe được lời này, Diệp Dương Thành nhớ tới sự kiện Thần Vương khiêu chiến, kế hoạch lũng đoạn chúng thần quốc gia đúng là mê người, nhưng mà loại kiếm tiền việc nhỏ này cần tự hắn ra mặt sao?

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành nhớ tới một người, vì vậy nhìn Mễ Lệ Tư Thần Hoàng nói:

– Kế hoạch chúng thần quốc gia ta cảm thấy hứng thú, như vậy đi, ngươi giúp ta nói với Lưu Bang Khang Thần Vương một tiếng, ta bên này xuất ra năm trăm tỷ vũ không tệ đầu nhập cổ phần, mà người phụ trách bên ta, bảo hắn đi tới Khắc Lễ vương quốc chính khu Mạch Khắc Tư tìm gia hỏa tên là Mã Đinh Nội Tư, hắn là người hầu của ta.

Mễ Tư Khắc Thần Hoàng mặt không biểu tình gật đầu, nàng không có ý thức được nàng giống như nữ thư ký, báo cáo từng chuyện cho Diệp Dương Thành, sau khi nghe hắn nói thì ghi nhớ trong lòng, chờ lát nữa xử lý.

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng không cho hắn quá nhiều thời gian, thấy Diệp Dương Thành không biết suy nghĩ cái gì, nàng nói:

– Tối cao hội nghị hiệp hội lính đánh thuê tự do chính là kết cấu quyền lực cao nhất Vũ Không đại lục, với tư cách là nghị viên, Ma Nhĩ Khắc Thác Thần Hoàng bảo ta hỏi ngươi một câu, ngươi có ý định lúc nào đi qua xem, bàn giao chuyện này cho xong?

– Ách!

Diệp Dương Thành do dự, cuối cùng hắn đứng lên, nhìn qua sắc mặt Mễ Lệ Tư Thần Hoàng co quắp, cánh tay run rẩy, duỗi duỗi eo, sau đó nhìn nàng nói:

– Tùy thời có thể!

Mễ Lệ Tư Thần Hoàng há hốc mồn, nàng căn bản không nghĩ tới Diệp Dương Thành hiện tại có thể xuống đất, nhìn qua hắn khôi phục rất tốt a? Điều này sao có thể?

Dựa theo thương thế lúc Diệp Dương Thành đại chiến Tất Tất Lạp, cho dù là phục dụng thú hạch thập cấp chữa thương liên tục, muốn xuống đất cũng cần ba năm, mà muốn động thủ cần ít nhất mười lăm năm!


Trước Sau
Loading...