Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1099


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1099: Dừng Tay! (Thượng)

Chương 1032: Dừng tay! (Thượng)

Đây là một loại giả thiết, đây cũng là một loại phỏng đoán , nhưng không có ai chế nhạo, bởi vì … chuyện này có liên quan đến lợi ích cá nhân của bọn hắn. . . Cao tầng của Hiệp hội Dong binh tự do, cũng không phải là hạng người thiện lương gì.

Nhận được gợi ý của Diệp Dương Thành, Victor Moore dĩ nhiên không cố kỵ tiến lên phía trước, cúi đầu đánh giá bốn tên Hắc bào nhân chất đống lên nhau, chuẩn bị đưa tay vạch trần mặt nạ che mặt của bọn họ.

Cũng chính vào lúc này, một vị nam nghị viên Thần Hoàng bỗng nhiên nhắc nhở:

– Bốn tên này lúc trước sử dụng vũ khí, hình như là loại xương cốt dị thú, nhìn qua hình như rất độc .

Đang chuẩn bị đưa tay kéo mặt nạ che mặt của đối phương, Victor Moore ngây ra một lúc, tiếp theo quay đầu lại cảm kích mỉm cười với vị nam Thần Hoàng kia, đột nhiên sau đó xoay người quét mắt một vòng, cuối cùng chọn được một cành cây không biết có phải bị gió lớn thổi tới hay không, đi tới nhặt lên, nắm trong tay.

Cầm lấy cây gỗ Victor Moore rõ ràng bình tĩnh hơn rất nhiều, nhưng khi hắn dùng cành cây cố gắng đẩy mặt nạ của một trong Hắc bào nhân, một ngọn lửa vô hình thiêu đốt cành cây trong tay hắn, trong nháy mắt cành cây đã bị đốt thành tro tàn!

Victor Moore sợ hết hồn, cúi đầu nhìn tro bụi rơi trên mặt đất, sau đó hết sức kinh ngạc nhìn mặt nạ mang trước mặt tên Hắc bào nhân, không nhịn được nói:

– Vật này làm bằng cái gì vậy!

– Bất kể nó làm bằng cái gì, dùng cái này đi.

Nữ Thần Hoàng lúc trước thiếu chút nữa bỏ mạng, không tiếng động cười một tiếng, lấy máy phát laser bên hông mình xuống, sau khi kích hoạt hình thức kiếm laser, liền đưa kiếm laser tới trước mặt Victor Moore Thần Hoàng, nói:

– Ta càng ngày càng hiếu kỳ, bốn tên này rút cuộc có lai lịch thế nào?

Lời nói của Nữ Thần Hoàng cũng là ý nghĩ trong lòng của mười một vị Thần Hoàng còn lại.

Nhận lấy kiếm laser nàng đưa tới, Victor Moore cũng có chút ít khẩn cấp, tiến lên một bước, xoẹt một cái, dễ dàng cắt đứt mặt nạ trên mặt tên Hắc bào nhân lúc trước.

Lần này, không chỉ có Victor Moore trợn tròn mắt, ngay cả Diệp Dương Thành cũng trợn tròn mắt.

– Chuyện này. . . là thế nào?

Tên Hắc bào nhân bị mở mặt nạ rốt cục cũng lộ ra hình dáng của hắn, nhưng hình dáng này cũng không tránh khỏi quá chấn động? Sắc mặt xanh mét, đôi môi màu tím, tròng mắt đỏ bừng. . . Đây còn là bộ dạng của con người sao? Đây quả thực là quái vật!

Khuôn mặt vô cùng gầy gò căn bản không thể nào phán đoán ra dung mạo thật sự của hắn, hơn nữa điểm trọng yếu nhất là, Vũ Không đại lục có rất nhiều chủng tộc, nhưng sự khác biệt giữa các chủng tộc này thật ra cũng không lớn, nhiều nhất chỉ là màu tóc và màu mắt có chút khác nhau mà thôi.

Chủng tộc nhân loại của Vũ Không đại lục chỉ có hai loại màu da, hoặc vàng hoặc trắng, căn bản không tồn tại màu sắc nào khác, chớ nói chi là màu xanh dọa người này.

Nhìn khuôn mặt tựa hồ có thể dọa cho con nít khóc thét này, Diệp Dương Thành nhất thời cũng không biết làm thế nào, nhìn không ra hình dáng của đối phương, dĩ nhiên cũng không thể nào phán đoán thân phận thật sự của đối phương, nếu như nhìn không ra thân phận thật sự, vậy làm thế nào xác định hắn có phải là Thần Vương hoặc Thần Hoàng đã đi vào biển sâu hay không?

Đối mặt với tình huống như thế, Diệp Dương Thành và mười hai vị nghị viên Thần Hoàng còn lại đều trợn trừng đôi mắt ti hí, trong lúc nhất thời cũng không phương pháp xử lí. Cho đến hơn một phút sau, Kanubisa Thần Hoàng mới không chắc chắn nói:

– Hình như, trên đồng phục tác chiến siêu cấp có chức năng quét hình gây dựng lại, đặt biệt bố trí để xác định dong binh tự do mất mạng ở bên ngoài . . .

– Đúng vậy, cái này có thể thử một chút!

Hai mắt Victor Moore nhất thời tỏa sáng, khẩn cấp đưa tay điểm nhẹ lên cổ tay trái của mình, căn bản không để ý đến khuôn mặt của tên Hắc bào nhân bị mở mặt nạ đã tràn ngập sát ý.

Rất nhanh, Victor Moore kích hoạt chức năng quét hình gây dựng lại trên đồng phục tác chiến siêu cấp, sau đó đưa cánh tay trực tiếp nhắm ngay gương mặt Hắc bào nhân, bắt đầu quét hình gây dựng lại.

Từng đạo ánh sáng màu đỏ lướt qua gương mặt Hắc bào nhân, rất nhanh, một cái đầu mơ hồ xuất hiện phía trên cổ tay trái của Victor Moore, giống như hình nổi.

Theo thời gian, cái đầu mơ hồ cũng dần dần trở nên rõ ràng, cho đến khi cái đầu thành hình, các nghị viên Thần Hoàng nãy giờ vẫn chú ý quan sát nhất thời trợn tròn mắt.

-. . . Đây không phải là Tạp Lỗ Khâu Thần Vương sao? !

Victor Moore thất thanh kinh hô:

– Điều này sao có thể? ! Không thể nào , không thể nào! ! !

Trên đỉnh Tự Do vang lên tiếng kinh hô của Victor Moore, còn Diệp Dương Thành lập tức kích hoạt hệ thống trên cánh tay, tìm kiếm tư liệu có liên quan đến Tạp Lỗ Khâu Thần Vương.

Rất nhanh, một đoạn văn tự rất nhỏ xuất hiện trước mặt Diệp Dương Thành, nhìn đoạn ghi chép về Tạp Lỗ Khâu Thần Vương, Diệp Dương Thành không khỏi trầm mặc.

Tạp Lỗ Khâu Thần Vương, Thần Vương một triệu tỷ có cường độ năng lượng vượt qua một vạn một ngàn chín trăm năm mươi triệu! Là một trong những người phụ trách Hiệp hội Dong binh tự do bảy ngàn bốn trăm năm trước, địa vị đồng đẳng với Hách Nhĩ Nam Đa hiện tại.

Theo tài liệu ghi lại, Tạp Lỗ Khâu Thần Vương sinh ra cách nay hơn một vạn hai ngàn năm trước, là tử tôn vương thất vương quốc Tạp Lỗ khu một, sư phụ lúc ấy là Tất Lợi Đa Á Thần Hoàng uy danh hiển hách, khi hơn tám trăm tuổi, thành công hoàn thành dung hợp thú hạch Thú Vương, trở thành vị Thần Vương cường giả đầu tiên trong lịch sử vương thất vương quốc Tạp Lỗ, nhận được sùng bái cuồng nhiệt của mấy tỉ con dân vương quốc Tạp Lỗ lúc ấy.

Nhưng tốc độ tiến bộ của Tạp Lỗ Khâu Thần Vương cũng vì trở thành Thần Vương mà chậm lại, sau thời gian ngắn ngủi không đến năm trăm năm, đã đột phá cánh cửa một triệu tỷ năng lượng, trở thành một gã Thần Vương một triệu tỷ thật sự, danh tiếng thiên tài truyền khắp cả Vũ Không đại lục.

Từ khi đó, Tạp Lỗ Khâu Thần Vương liền chủ động yêu cầu gia nhập Hiệp hội Dong binh tự do, cũng trong thời gian sau đó tiếp tục giữ vững tư thái tiến bộ tốc độ cao, cho đến khi hắn cảm giác đại nạn của mình đã đến, muốn đến biển sâu, cường độ năng lượng của hắn đã đạt đến một vạn một ngàn chín trăm năm mươi mốt triệu, được xưng là Thần Vương mạnh nhất dưới Thần Hoàng.

Khi đó, Tạp Lỗ Khâu Thần Vương không chỉ là thần hộ mệnh của Tạp Lỗ vương quốc, đồng thời cũng là một trong những người phụ trách của Hiệp hội Dong binh tự do, có thể nói là quyền cao chức trọng.

Mấy ngàn năm, trong vô số lần bộc phát họa thú, tổng số dị thú bỏ mạng dưới kiếm của Tạp Lỗ Khâu Thần Vương vượt qua ba mươi vạn, đây tuyệt đối là con số làm người nghe kinh sợ.

Hơn nữa, lúc ấy điểm tích lũy của Tạp Lỗ khâu Thần Vương đã thỏa mãn yêu cầu tấn chức Tử Kim chương, chỉ cần cường độ năng lượng của hắn tiếp tục tăng lên vài chục điểm, là có thể trở thành dong binh tự do Tử Kim chương, trở thành một siêu cấp cường giả chỉ cần dậm chân một cái cũng có thể khiến cho Vũ Không đại lục chấn động!


Trước Sau
Loading...