Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1113


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1113: Loài Người Không Phải Là Heo. (Hạ)

Chương 1041: Loài người không phải là heo. (Hạ)

Nghe được hỏi thăm của Kanu Bisali Thần Hoàng, ánh mắt Tạp Lỗ Khâu hết sức tự nhiên quăng về hướng Diệp Dương Thành, nhưng hắn cũng không lập tức đẩy Diệp Dương Thành ra, mà là nhẹ giọng nói:

– Biện pháp nhất định là có, chỉ có điều hiện tại chúng ta không có thời gian đi tìm biện pháp giải quyết mà thôi.

– Tại sao?

Kanu Bisali hơi sững sờ.

– Bởi vì hiện tại việc chúng ta cần phải làm đầu tiên, không phải là đi giải quyết vấn đề tác dụng phụ của thú hạch dị thú, mà là nghĩ biện pháp đề cao thực lực tài nghệ toàn thân của võ giả loài người.

Tạp Lỗ Khâu nghiêm túc nói:

– Đúng như cảnh tượng các ngươi nhìn thấy trên đỉnh núi Tự Do, đám dị thú biết sử dụng rất nhiều kỹ xảo hoàn toàn bất đồng với thế giới của chúng ta, bọn chúng gọi đó là kỹ xảo pháp thuật!

– Kỹ xảo các ngươi nhìn thấy, được bọn họ gọi là Ẩn Thân thuật, danh như ý nghĩa chính là khi thi triển loại pháp thuật này, có thể làm cho cả người hoàn toàn biến thành hình thái trong suốt, trước khi võ giả loài người chưa thể tìm được biện pháp phá giải, đây tuyệt đối là cơn ác mộng của toàn bộ thế giới nhân loại!

– Đáng sợ nhất chính là, loại Ẩn Thân thuật này đã hoàn toàn thông dụng, nói cách khác, trước mắt gần vạn tên cường giả nhân loại hội tụ đến dưới trướng đám dị thú, bị bọn chúng khống chế, đều đã học được loại kỹ xảo này. . . Nói thật, nếu như đám dị thú muốn diệt sạch loài người, chỉ riêng phái cường giả nhân loại là có thể phá hủy toàn bộ Vũ Không đại lục vô số lần!

– Hơn nữa, phàm là cường giả nhân loại hội tụ đến bên cạnh những dị thú bị bọn họ khống chế, bất luận thực lực ban đầu là Thần Vương bình thường hay là Thần Vương một triệu tỷ, cũng sẽ chỉ trong một thời gian ngắn, bị đám dị thú đổi thành tồn tại không thua gì Thần Hoàng cấp một. . .

– Trước mắt, trong gần vạn tên cường giả nhân loại hội tụ trên hòn đảo chỉ có hơn bảy nghìn tên là cường giả Thần Hoàng! Nhưng thế giới loài người thì sao? Nhìn tổng quan lịch sử, cũng chỉ ra đời 107 vị cường giả Thần Hoàng, ngoại trừ số bị điên, bị dị thú khống chế, hiện tại Thần Hoàng cường giả ở thế giới loài người chỉ chưa đầy sáu mươi người!

– Hơn bảy nghìn vị Thần Hoàng cường giả hơn nữa còn là hơn bảy nghìn vị Thần Hoàng cường giả nắm giữ Ẩn Thân thuật. . . Nếu như loài người còn không tiến hành tự cứu…, một khi đợi đến khi đám dị thú cảm thấy thời cơ đã thành thục, như vậy, thế giới loài người sẽ tai hoạ ngập đầu.

Một hơi nói tới đây, Tạp Lỗ Khâu mới dừng lại trong chốc lát, đợi sau khi hơn mười vị nghị viênThần Hoàng từ từ tiêu hóa hết, hắn mới nói tiếp:

– Ta tuyệt đối không có bất kỳ ý tứ nói chuyện giật gân, ta bảo đảm tất cả những gì ta nói chỉ thấp hơn tình huống thật sự chứ không cao!

– Hơn nữa, ta không thể không nói cho các ngươi biết, số lượng pháp thuật mà đám dị thú nắm giữ tuyệt đối không chỉ có một mình Ẩn Thân thuật, theo ta biết chủng loại pháp thuật trước mắt đã vượt qua ba mươi loại.

– Ba mươi loại pháp thuật này, đối với cường giả của thế giới loài người mà nói đều là thứ hoàn toàn xa lạ, tỷ như Ẩn Thân thuật các ngươi đã gặp, nó có thể khiến người sử dụng trở nên toàn thân trong suốt.

– Còn một vài loại pháp thuật khác ta đã thấy có thể là Phi Hành thuật có thể giúp võ giả tự do bay lượn trên không trung, Gai Độc thuật có thể thả ra ngàn vạn cái gai năng lượng hoặc nóng rực hoặc băng hàn, Độn Địa thuật có thể làm cho võ giả tự do chui xuống tầng nham thạch dưới đất mấy chục thước, và Khô Mộc thuật có thể trong nháy mắt gia tốc thời gian chảy trôi, biến một đứa con nít thành một lão nhân khô gầy, cũng tạo thành giả tượng tự nhiên tử vong. . .

– Những thứ pháp thuật này, bất luận là loại nào cũng không phải thứ võ giả loài người có thể kháng cự, trước mặt những pháp thuật này, các loại vũ khí trang bị loài người võ giả dựa vào, đều trở thành vật trang trí, hoàn toàn không có tác dụng!

– Hí. . .

Sau khi nghe Tạp Lỗ Khâu giới thiệu, ngoại trừ Diệp Dương Thành, mười hai vị nghị viênThần Hoàng còn lại đều không nhịn được hít một hơi lãnh khí!

Nếu như tất cả những lời Tạp Lỗ Khâu nói đều là sự thật, như vậy loài người còn làm sao dám tranh đấu với đám dị thú?

– Ngày tận thế sắp sửa đến rồi sao?

Mười hai vị nghị viênThần Hoàng thường thấy sóng to gió lớn, giờ khắc này cũng có chút ít mất bình tĩnh, đối mặt với địch nhân cường đại khó có thể kháng cự như thế, bọn họ ngoại trừ tuyệt vọng ra còn có thể làm những thứ gì?

Nhìn vẻ mặt của mười hai vị nghị viênThần Hoàng, Tạp Lỗ Khâu cũng cảm giác mình nói như vậy đã đủ nhiều, nếu còn nói tiếp nói không chừng sẽ ép những nghị viênThần Hoàng này không làm chủ được tinh thần, lòng người đại loạn, đây cũng không phải ước nguyện ban đầu của hắn.

Cho nên Tạp Lỗ Khâu bất động thanh sắc nhìn về phía Diệp Dương Thành, đưa tới một ánh mắt hỏi thăm.

Chú ý tới ánh mắt của Tạp Lỗ Khâu, Diệp Dương Thành nãy giờ vẫn đứng một bên không lên tiêng, cũng cảm giác thời cơ đã đến, cái nên hù cũng đã hù dọa xong, bây giờ là lúc cho bọn hắn một chút hy vọng.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành liền khẽ gật đầu với Tạp Lỗ Khâu, biên độ rất nhỏ, giống như động tác trong lúc lơ đãng.

Chỉ có điều trong mắt Tạp Lỗ Khâu, hành động này của Diệp Dương Thành cũng đã rõ ràng. . .

Bán thông? Không sai, Diệp Dương Thành thật ra ngay từ đầu đã thông đồng với Tạp Lỗ Khâu. . . .

Thay đổi nội dung tái diễn bên trong tiểu viên cầu màu đen trong cơ thể Tạp Lỗ Khâu, Tạp Lỗ Khâu tựa hồ theo bản năng sẽ trở thành thuộc hạ của Diệp Dương Thành, loại cảm giác bản năng này, thúc đẩy hắn trở thành thuộc hạ chân chính của Diệp Dương Thành….

Cho nên, thông đồng giữa Diệp Dương Thành và Tạp Lỗ Khâu cũng trở nên đương nhiên. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, tất cả quả bom Tạp Lỗ Khâu ném ra lúc trước, cũng không phải là ngụy trang giả dối, mà là tình huống thật sự tồn tại, tuyệt đối không có nửa điểm hư cấu!

Cho nên dạng thông đồng như vậy, Diệp Dương Thành không có cảm giác gì, Tạp Lỗ Khâu càng không cảm thấy ngượng ngùng. . . Dù sao, hắn không nói láo, không phải sao?

Nhận được cái gật đầu ngụ ý của Diệp Dương Thành, Tạp Lỗ Khâu biết nhiệm vụ dọa người của mình đã viên mãn hoàn thành, tiếp theo nên làm người dẫn đường, dẫn những con cừu non bị mê hoặc tới trước mặt Diệp Dương Thành.

Dĩ nhiên, mặc dù vấn đề tác dụng phụ của thú hạch dị thú, không thể lập tức trị tận gốc, nhưng chỉ cần Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ nguyện ý xuất thủ…, vẫn có thể áp chế trong thời gian ngắn. Tạp Lỗ Khâu mặt đầy sùng bái nói:

– Giống như Victor Moore, Diệp Dương Thành Thần Hoàng có thể làm được.

– Sao?

Câu nói sau cùng của Tạp Lỗ Khâu, có thể nói là chạm đến tâm khảm của các vị Thần Hoàng, bọn họ không phải người ngu, sao có thể không biết Diệp Dương Thành biết một số thủ đoạn thần bí bọn họ không biết?


Trước Sau
Loading...