Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1122


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1122: Một Mình Hồi Báo.

Chương 1047: Một mình hồi báo.

Lúc trước biểu hiện của Diệp Dương Thành đã biểu đạt hết sức rõ ràng quan hệ giữa hắn với Victor Moore và Kanu Bisali Thần Hoàng, điểm này không lừa gạt được một người cả đời làm hoàng đế như Solo Saatchi.

Khi rời khỏi học viện Võ Đường, Solo Saatchi nói với Solo Cuper đang ngồi bên cạnh:

– Trở về cẩn thận điều tra xem Diệp Dương Thành Thần Hoàng yêu thích cái gì, ngày mai lại theo ta tới thăm hỏi.

– Ngày mai?

Solo Cuper ngẩn người, vừa rồi mới phải ra về tay không, ngày mai còn muốn đến tự làm mất mặt? Ngươi không thấy Diệp Dương Thành Thần Hoàng thậm chí còn không thèm nhìn chúng ta sao?

Nhưng đối với phản ứng của Solo Cuper, Solo Saatchi chỉ cười nhạt, cũng không có ý giải thích nhiều với hắn, hắn chỉ biết là, mình muốn làm gì là làm, cần gì phải giải thích?

Nơi Martinez an bài bữa tiệc, là trong một khách sạn ở đế đô Solo đế quốc, Diệp Dương Thành cũng không chú ý khách sạn này tên là gì, ngay khi tiến vào bên trong cảm giác đầu tiên là có chút giống với khách sạn trên địa cầu, mặc dù phong cách trang trí của hai nơi hoàn toàn bất đồng.

Bữa tiệc thật ra chính là một bữa ăn thịnh soạn, hơn nữa bởi vì ba người Diệp Dương Thành đến, toàn bộ khách nhân trên dưới tầng mười tám của khách sạn đều được mời đi, kết quả là trong một gian phòng lớn, chỉ có Diệp Dương Thành cùng Victor Moore và Kanu Bisali ngồi dùng cơm.

Martinez hết sức tự giác, sau khi đưa ba người Diệp Dương Thành đến phòng ăn, liền trực tiếp đứng ở cửa phòng, chuyện mang thức ăn lên, đưa rượu lên … đều do hắn một mình hoàn thành.

– Thời gian nhập học của học viện Võ Đường ta định vào ba ngày sau.

Sau khi an vị, Diệp Dương Thành nói với Kanu Bisali:

– Trong ba ngày tiếp theo, ta sẽ chế định xong kế hoạch của trường học, còn công việc ngươi phải chịu trách nhiệm, chính là mau sớm xác định danh sách mười học viên đầu tiên, đồng thời kêu bọn họ trong vòng ba ngày tới trường báo cáo, đừng để đến lúc nhập học mọi người không tới đủ.

– Yên tâm đi, đợi lát nữa sau khi dùng cơm xong, ta sẽ chọn lựa.

Kanu Bisali nhẹ nhàng gật đầu, một tiếng đáp ứng….

Tiếp theo ánh mắt của Diệp Dương Thành lại rơi xuống người Victor Moore, nói:

– Về phần Victor Moore, thời gian sau này ngươi hãy tạm thời đi theo Kanu Bisali trước đã, cứ cách hai mươi giờ tới tìm ta một lần, những lúc khác. . . tùy ngươi an bài, nhưng không cho phép đến biển sâu.

– Biết rồi.

Victor Moore khẽ gật đầu, sắc mặt thâm trầm giống như tâm tình không quá vui vẻ.

Cho nên, bữa cơm đầu tiên của ba người ở Solo đế quốc được giải quyết trong không khí trầm muộn, cho đến khi ba người rời đi, cả bàn thức ăn tựa hồ không có ai động đũa.

– Kế hoạch quốc gia chúng thần, áp dụng có thuận lợi không?

Rời khỏi khách sạn bốn người không lên xe phi hành, mà lựa chọn gỡ huy chương trước ngực xuống, đi dạo trên con đường ở đế đô Solo đế quốc.

Vừa đi, Diệp Dương Thành vừa hỏi Martinez đang đi phía sau:

– Hiện tại tiến triển như thế nào?

– Coi như thuận lợi.

Martinez nhanh chóng hồi đáp:

– Hiện tại đã thu mua bảy công ty tài nguyên ở khu ba, tổng bộ nằm ở đế đô Solo đế quốc. . . Mấy vị Thần Vương miện hạ cũng hết sức để ý đến kế hoạch này, tin tưởng không bao lâu nữa là có thể hoàn thành lũng đoạn tài nguyên của mấy đế quốc.

Martinez giới thiệu rất giản lược, Diệp Dương Thành dĩ nhiên cũng sẽ không nghiên cứu quá sâu, chỉ cần hiểu đại khái là được, dù sao hiện tại hắn cũng không thiếu tiền.

Diệp Dương Thành đi phía trước cũng không chú ý tới ở phía sai vẻ mặt Martinez có chút cổ quái, cho đến khi bốn người đi dạo hơn bảy phút, Martinez mới nhỏ giọng nói:

– Chủ nhân, ta còn có một việc muốn một mình hồi báo với ngài. . .

– Sao?

Diệp Dương Thành đi dạo chẳng có mục đích, tính toán sau một hai canh giờ sẽ trở về học viện Võ Đường bắt đầu công việc bất giác dừng bước, quay đầu lại nhìn vẻ mặt cẩn thận của Martinez, gật đầu nói:

– Về học viện Võ Đường trước rồi nói sau.

Martinez không thể nghi ngờ là một người gan bé như gan chuột, kêu hắn chịu trách nhiệm kế hoạch quốc gia chúng thần, cũng bởi vì trong tay Diệp Dương Thành thật sự không có ai có thể dùng.

Chỉ dựa vào tính cách nhát gan của hắn, chuyện muốn một mình hồi báo với Diệp Dương Thành, hay lại là tiêu khiển cho Diệp Dương Thành? Có cho hắn mượn mấy lá gan chỉ sợ hắn cũng không dám!

Sau khi hiểu được điều này, Diệp Dương Thành không tiếp tục đi dạo nữa, mang theo Martinez và ba người Victor Moore, trực tiếp lên một chiếc xe phi hành, chạy tới học viện Võ đường ở vùng ngoại thành.

Từ đế đô Solo đế quốc lên đường, không đến mấy phút liền trở lại học viện Võ đường, sau khi tiến vào một gian phòng nhỏ được phong bế toàn bộ, lúc này Diệp Dương Thành mới hỏi:

– Chuyện gì?

– Chủ nhân. . . Enos Justin Thần Vương hắn. . . giống như có chút cổ quái.

Martinez giơ tay lên gãi gãi cái ót của mình, có vẻ không quá chắc chắn nói:

– Ta cũng không biết nói như thế nào, chính là cảm thấy hắn giống như không quá chú ý đến kế hoạch quốc gia chúng thần, mà ngược lại. . . Ừ, nói như thế nào đây, ngược lại rất chú ý đến ngài.

– Cái gì?

Diệp Dương Thành cũng cảm thấy kỳ quái, hắn cũng biết Enos Justin Thần Vương, là một thành viên bên trận doanh Thần Vương uy tín lâu năm của hiệp hội dong binh tự do, có quan hệ cũng tương đối mật thiết với Sanchez.

Vì vậy, Enos Justin Thần Vương cũng là người tham dự kế hoạch quốc gia chúng thần, hình như là quăng vào hơn hai ngàn tỉ tiền Vũ Không, trong tổng đầu tư cũng chiếm được tỷ lệ không thấp.

Một vị Thần Vương như vậy, làm sao lại không thèm để ý đến kế hoạch quốc gia chúng thần, mà ngược lại chú ý đến Diệp Dương Thành hắn? Kỳ quái.

Nhìn Martinez, Diệp Dương Thành nói:

– Ngươi nói rõ nguyên nhân ngươi cảm giác hắn cổ quái xem nào.

– Đúng vậy, ngày hôm đó khi mấy vị Thần Vương tìm ta, trong khi mấy vị Thần Vương khác đang thảo luận phương án áp dụng kế hoạch quốc gia chúng thần, chọn công ty tài nguyên muốn thu mua đầu tiên.

Martinez cẩn thận nhớ lại một chút, rồi mới lên tiếng:

– Nhưng Enos Justin Thần Vương tựa hồ không nói tới một câu về kế hoạch quốc gia chúng thần. . . ngược lại lần nào hỏi đến cũng là chủ nhân làm sao quen biết ta, ta làm sao trở thành người hầu của chủ nhân, ta có biết trình độ thực lực của chủ nhân hay không. . .

Nghe Martinez hồi báo, Diệp Dương Thành theo bản năng nheo hai mắt lại.

Enos Justin Thần Vương, thật sự có chút kỳ quái!

Quả thật, Diệp Dương Thành cũng không có lai lịch gì đặc biệt để tìm hiểu cặn kẽ, nhưng thực lực của hắn bày biện ở đó, hơn nữa săn giết một con dị thú cấp Thú Hoàng, còn có một con hoàng giả trong Thú Hoàng. . . , ai còn cho là Diệp Dương Thành và đám dị thú tồn tại dính líu gì?

Mà chỉ cần không tồn tại quan hệ với đám dị thú, cho dù Diệp Dương Thành hắn từ trong khe núi sinh ra, quả quyết cũng không có bất cứ người nào sinh ra hứng thú với thân phận lai lịch của hắn.

Hiện tại, Enos Justin Thần Vương lại sinh ra hứng thú nồng đậm với thân phận lai lịch của Diệp Dương Thành. . .


Trước Sau
Loading...