Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1127


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1127: Ta Chỉ Là Đi Ngang Qua. (Hạ)

Chương 1050: Ta chỉ là đi ngang qua. (Hạ)

Lần đầu tiên đích thân giết người, ngoài mặt Khải Thánh Lực Ba Long chỉ cố gắng tỏ vẻ bình tĩnh, lúc này thấy Diệp Dương Thành có hứng thú nghe nguyên do bên trong, hắn lại không có ý giấu diếm, dù sao hắn cũng là người sắp chết rồi, trước khi chết trò chuyện với người khác còn có thể giảm bớt sợ hãi trong lòng!

Cho nên, Khải Thánh Lực Ba Long đem toàn bộ câu chuyện nói với Diệp Dương Thành, bao gồm tình huống chính hắn không giải thích được giết người, cũng nói ra hoàn toàn.

Nghe xong lời nói của Khải Thánh Lực Ba Long…, Diệp Dương Thành thật sự có chút thương cảm với tên hung thủ giết người này, hắn không nhịn được gật đầu nói:

– Giết rất đúng, dưới tình huống đó ngươi còn có thể nhịn được…, ngươi dứt khoát đừng sống nữa!

– Đúng vậy, dù sao ta cũng sắp chết, chi bằng làm thịt bảy tên súc sinh này trước!

Khải Thánh Lực Ba Long nghe được khẳng định của Diệp Dương Thành, trên mặt lộ ra nụ cười sáng lạn, có chút tự giễu, lại có chút ít tự đắc nói:

– Mặc dù giết bọn họ sẽ phải chết, nhưng cuối cùng ta có thể báo thù rồi, bảy tên súc sinh này từ nhỏ đã khi dễ ta, giết bọn họ đời này của ta cũng không thua thiệt!

Diệp Dương Thành có thể nghe được sợ hãi từ trong lời nói của Khải Thánh Lực Ba Long, bằng không hắn cũng sẽ không nhắc đi nhắc lại chuyện mình không sợ chết. . . Thường thường cường điệu một chuyện gì đó để chứng minh mình không thèm để ý, thì ngược lại nói cho người khác biết, hắn vô cùng để ý, cũng tương đối toan tính!

Nhìn khuôn mặt trẻ tuổi của Khải Thánh Lực Ba Long, Diệp Dương Thành bỗng nhiên nghĩ đến một đoạn nội dung hắn kể lại lúc trước, trong lòng không khỏi khẽ động, hỏi:

– Ngươi mới vừa nói, khi ngươi giết bảy tên này, có người gọi ngươi là quái vật? Ngươi còn không biết mình làm sao lại giết chết bọn họ đúng không?

Khải Thánh Lực Ba Long gật đầu nhún vai nói:

– Ta chỉ có thực lực võ giả cấp bốn, trong bảy người bọn họ người cao nhất là võ giả cấp bảy, thấp nhất cũng là võ giả cấp năm, nếu thật sự chiến đấu, ngay cả một tên trong bọn họ ta cũng đánh không lại làm sao có thể giết chết bảy người?

– A. . .

Nghe được trả lời của Khải Thánh Lực Ba Long, Diệp Dương Thành càng cảm thấy hứng thú, vượt cấp khiêu chiến? Võ giả cấp bốn đánh chết bảy võ giả có đẳng cấp cao hơn hắn? Xem ra, trên người Khải Thánh Lực Ba Long, tựa hồ cất giấu bí mật gì?

Hơn nữa, người này bị ép phản ứng, với tư cách một người đàn ông, cho dù là giác ngộ và kiên trì của một nam nhân mềm yếu, cũng rất phù hợp với khẩu vị của Diệp Dương Thành.

Cho nên ý niệm trong đầu hắn vừa động, liền có ý nghĩ cứu người kia một mạng. . . Dù sao muốn gặp Enos Justin , cứu đại vương tử của một tiểu vương quốc, cũng không phải vấn đề gì lớn?

Khi Diệp Dương Thành quyết định sẽ cứu Khải Thánh Lực Ba Long, ở phương hướng đông nam của triều đình đột nhiên vang lên một trận thanh âm đinh tai nhức óc, một nam tử trung niên tức giận hô vang, tựa hồ vang dội cả tòa vương thành!

– Khải Thánh Lực Ô Mã, ngươi lăn ra đây cho ta!

Khải Thánh Lực Ô Mã, quốc vương hiện tại của vương quốc Khải Khắc. . . Dám ở vương thành vương quốc Khải Khắc giận dữ mắng mỏ Khải Thánh Lực Ô Mã, ngoại trừ Enos Justin Thần Vương cao cao tại thượng, còn có thể là ai? Ngoài hắn ra, còn có ai dám kiêu ngạo như vậy? !

Nghe được tiếng rống giận của Enos Justin, Khải Thánh Lực Ba Long đang đứng bên cạnh Diệp Dương Thành nhất thời sắc mặt kịch biến, vẻ hoảng sợ hiện ra trên mặt.

– Hắn. . . Hắn tới rồi. . .

Thấy chết không sợ là một loại tâm thái, còn thong dong chịu chết là một loại khí phách hết sức hiếm có, hiển nhiên Khải Thánh Lực Ba Long đã có tâm thái thấy chết không sợ, nhưng thiếu hụt khí phách thong dong chịu chết.

Luôn mồm nói mình không sợ chết, nhưng khi thanh âm tràn ngập tức giận của Enos Justin từ đàng xa truyền đến, hắn vẫn bị hù dọa đến mức sắc mặt trắng bệch, da thịt trên mặt bắt đầu khẽ co quắp.

Nhưng tình huống ngoài dự liệu của Diệp Dương Thành là, đối mặt với Enos Justin, Khải Thánh Lực Ba Long cũng không vội vã chạy trốn hay dứt khoát tự sát, mà quăng ánh mắt lên trên người Diệp Dương Thành, hơi có vẻ cấp bách nói:

– Không xong rồi, Enos Justin Thần Vương đã tới, ngươi chạy nhanh lên đi!

Diệp Dương Thành vào bằng cách nào, Khải Thánh Lực Ba Long cũng không biết rõ nhưng đã đặt mình vào trạng thái người chết, hắn vẫn vội vàng nhắc nhở Diệp Dương Thành, để cho hắn nhanh chóng rời đi.

Enos Justin đã xây dựng thế lực đến trình độ thâm căn cố đế ở vương quốc Khải Khắc, cho dù là quốc vương của vương quốc Khải Khắc, khi đối mặt với Enos Justin cũng không khỏi không cúi đầu, dùng cái này để biểu thị tôn trọng với Enos Justin, bởi vậy có thể thấy ở vương quốc Khải Khắc, Enos Justin rút cuộc uy phong đến cỡ nào.

Là đại vương tử của vương quốc Khải Khắc, mặc dù từ nhỏ Khải Thánh Lực Ba Long đã bị thành viên gia tộc Enos Justin khi dễ đến hiện tại, nhưng cái này cũng không ảnh hưởng đến hiểu biết của hắn đối với thế cục trước mắt của vương quốc Khải Khắc.

Nói cách khác, Enos Justin trong cơn nổi giận đừng nói là giết hắn, cho dù giết chết nhân vật không có liên quan là Diệp Dương Thành, thậm chí phá hủy hơn phân nửa vương cung, vương thất của vương quốc Khải Khắc cũng quả quyết không dám có nửa câu oán hận, ngược lại còn muốn đưa đến lễ vật phong hậu, nói xin lỗi Enos Justin!

Đây chính là vì địa vị của Enos Justin ở vương quốc Khải Khắc áp đảo rất xa địa vị của quốc vương!

Nghe được thanh âm cấp bách của Khải Thánh Lực Ba Long, lại nhìn bộ dạng giả bộ không lo lắng của hắn, đánh giá của Diệp Dương Thành đối với phẩm tính của vị đại vương tử này cũng không thấp, cộng thêm những chuyện cổ quái phát sinh trên người hắn. . . Chuyện này, hắn quyết định tham gia rồi!

Chỉ là một Thần Vương mà thôi, Diệp Dương Thành thật sự không đặt Enos Justin trong mắt, thậm chí cả Vũ Không đại lục người có thể làm cho hắn nhìn thẳng có lẽ chỉ có vài con Hằng Cổ thú dữ mà thôi.

Giữ một đại vương tử làm người hầu? Trong đầu Diệp Dương Thành bỗng nhiên xuất hiện một ý niệm cổ quái, nhưng còn không đợi hắn làm ra quyết định cuối cùng, giữa không trung bên ngoài triều đường đã vang lên thanh âm tức giận ngập trời của Enos Justin:

– Khải Thánh Lực Ô Mã, ngươi phải cho bổn tọa một công đạo!

Thanh âm từ xa tới gần, xuất hiện giữa không trung bên ngoài triều đường, đây tuyệt đối là một khoảng cách trí mạng, ít nhất đối với Khải Thánh Lực Ba Long mà nói, sự xuất hiện của Enos Justin chẳng khác nào tuyên bố cái chết của hắn, đối mặt với Enos Justin lửa giận ngập trời, vương thất vương quốc Khải Khắc cũng không có dũng khí chống cự.

Mà sự thật đúng như Khải Thánh Lực Ba Long dự đoán, quốc vương vương quốc Khải Khắc Khải Thánh Lực Ô Mã căn bản không có lá gan giải thích, vội vàng từ trong cung chạy đến, liếc mắt liền thấy được Enos Justin đang đứng trên một mâm tròn có đường kính không tới một thước, lơ lửng trên không trung cách mặt đất 80~90 thước.


Trước Sau
Loading...