Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1130


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1130: Ngươi Rất Uy Phong Sao! (Hạ)

Chương 1052: Ngươi rất uy phong sao! (Hạ)

– Khốn khiếp, kể từ khi lão tử nhận được Cửu Tiêu Thần Cách cả ngày chỉ biết khiêm tốn, ngươi dựa vào cái gì mà dám lớn lối đến mức cho rằng không ai có thể trị được ngươi?

Diệp Dương Thành đứng dưới bóng mát của một cây cột trong triều đường rất không vui.

Biểu hiện của Khải Thánh Lực Ba Long thật sự phù hợp với khẩu vị của hắn, hắn nhất định phải bảo vệ người này.

Nhưng lúc này Enos Justin lại luôn mồm tỏ vẻ muốn róc xương lóc thịt Khải Thánh Lực Ba Long ở vương cung vương quốc Khải Khắc, trước mặt Diệp Dương Thành hắn! Nếu thật sự để cho ngươi làm như vậy, thể diện của lão tử còn để ở đâu?

Diệp Dương Thành kập tức làm ra quyết định, động thủ đuổi Enos Justin, trước khi Khải Thánh Lực Ô Mã cầu xin tha thứ, sải bước như lưu tinh rời khỏi triều đường, thanh âm không lớn, nhưng trong tai Enos Justin, giống như kinh lôi, thiếu chút nữa chấn động hắn từ trên không trung rơi xuống.

– Sao? Enos Justin Thần Vương rất uy phong, không biết đồ đệ của ta trêu chọc gì đến ngươi?

Thanh âm bình thản và trầm ổn, vang lên bên tai mọi người.

Bước qua cánh cửa triều đường, hai tay Diệp Dương Thành đưa ra sau lưng, nhẹ giơ chân phải, cả người đã đạp lên không trung giống như trên đất bằng!

Loại cử chỉ nước chảy mây trôi, dao động lòng người, nhất thời làm cho Khải Thánh Lực Ba Long và Khải Thánh Lực Ô Mã trợn tròn mắt. . . Đây là….

– Thần Hoàng cường giả!

Trong lòng Khải Thánh Lực Ba Long chấn động mãnh liệt. Tên dong binh tự do vốn không có cả huy chương đeo trước ngực này lại là một vị Thần Hoàng cường giả cao nhất ở Vũ Không đại lục! Bởi vì bản lĩnh đạp không, cũng chỉ có Thần Hoàng cường giả mới có thể nắm giữ.

Không giống với phản ứng của Khải Thánh Lực Ba Long. Khải Thánh Lực Ô Mã vừa nhìn thấy cử động của Diệp Dương Thành đã bị sợ phát mộng, nhưng nghĩ lại giống như có điểm gì là lạ?

– Là lạ ở chỗ nào?

Khải Thánh Lực Ô Mã không có lòng thanh thản đi lo nghĩ vị Thần Hoàng cường giả này làm sao lại bất ngờ xuất hiện trong vương cung của mình, hắn cau mày suy tư một lát, sau đó cả người chấn động, nhất thời nghĩ tới tại sao mình có cảm giác không được bình thường.

– Đồ đệ…Đúng vậy, vị Thần Hoàng cường giả này lại nói Ba Long là đồ đệ của hắn!

Khải Thánh Lực Ô Mã mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn về phía Khải Thánh Lực Ba Long đồng dạng cũng đang há hốc mồm hơn nữa dại ra, ngay cả hô hấp cũng trở nên dồn dập rất nhiều.

Đồ đệ của một Thần Hoàng cường giả, chỉ sợ ngươi chỉ có thực lực của võ giả cấp một, cũng có thể ngồi ngang hàng với võ giả cấp mười! Phải biết rằng, trong lịch sử của Vũ Không đại lục, tổng cộng ra đời hơn một trăm vị Thần Hoàng cường giả, hơn một trăm vị Thần Hoàng này đều là tồn tại đỉnh cao ở Vũ Không đại lục.

Mà điều khiến cho lòng người sôi trào chính là, ở Vũ Không đại lục tổng số Thần Hoàng cường giả thu nhận đồ đệ không tới một nửa, chính là hơn mấy chục vị Thần Hoàng cường giả, trong vài ngàn năm chỉ dạy dỗ được bảy vị Thần Hoàng, sáu trăm bảy mươi chín vị Thần Vương một triệu tỷ, một ngàn ba trăm hai mươi hai vị Thần Vương bình thường!

Phải biết rằng, tổng số đồ đệ mà các vị Thần Hoàng cường giả thu nhận, cũng chỉ khoảng hai nghìn người mà biến ra tỷ lệ thành công kinh người như thế, cũng vì đồ đệ của Thần Hoàng cường giả sẽ được đóng dấu ấn ký của Thần Vương cường giả. Đây tuyệt đối là minh chứng chính xác cho hoạn lộ thênh thang!

– Từ lúc nào Ba Long lại trở thành đồ đệ của một vị Thần Hoàng cường giả chứ?

Khải Thánh Lực Ô Mã bị tin tức bất thình lình này làm cho hoàn toàn chấn động, làm quốc vương mấy chục năm, hắn dĩ nhiên biết đồ đệ của một Thần Hoàng cường giả đại biểu cho cái gì.

Chỉ dựa vào thân phận đồ đệ của Thần Hoàng cường giả, cũng đủ để kinh sợ gia tộc sau lưng Enos Justin Thần Vương đã chèn ép gia tộc Khải Thánh Lực không biết bao nhiêu năm.

. . . Đây là một loại cường thế tuyệt đối!

Ở trước mặt một vị Thần Hoàng cường giả, một Thần Vương một triệu tỷ có thể xem là cái gì?

Trong lúc nhất thời, Khải Thánh Lực Ô Mã như nở hoa trong bụng, nếu như không phải cố kỵ Enos Justin đang ở trên không trung. Hắn tuyệt đối sẽ hoan hô một tiếng, sau đó lệnh cho cả vương thành đốt pháo ba ngày ba đêm để ăn mừng.

– Trấn định., phải trấn định!

Trong lòng Khải Thánh Lực Ô Mã không khỏi toan tính nói với mình.

Diệp Dương Thành đột nhiên ra sân, thực sự khiến tất cả mọi người đều giật mình, bao gồm Enos Justin Thần Vương bên trong, hắn vốn không nghĩ tới Diệp Dương Thành lại có thể xuất hiện ở vương quốc Khải Khắc, hơn nữa. . . còn luôn miệng nói Khải Thánh Lực Ba Long là đồ đệ của hắn?

Trong lúc nhất thời, Enos Justin Thần Vương có chút trợn tròn mắt, hắn dĩ nhiên nhận ra vị nghị viênThần Hoàng đang vô cùng nổi tiếng ở Vũ Không đại lục, dĩ nhiên biết Diệp Dương Thành không chỉ là một vị Thần Hoàng, cũng không chỉ là nghị viên của nghị viên cao nhất, mà còn là một vị Thần Hoàng mạnh nhất!

Từ khi Vũ Không đại lục có lịch sử tới nay, cả Vũ Không đại lục chỉ ra đời mười một vị Thần Hoàng mạnh nhất, mà Diệp Dương Thành là một trong số đó. . . Dựa theo tỷ lệ quy đổi, thời gian mấy vạn năm, ít nhất trong hai trăm vạn tỉ người mới có thể ra đời một vị Thần Hoàng mạnh nhất.

Nếu như nói Thần Vương cường giả là cường giả đỉnh cao của Vũ Không đại lục, Thần Hoàng cường giả là tồn tại có thể so sánh với thần tiên ở Vũ Không đại lục, như vậy. . . Thần Hoàng mạnh nhất chính là tồn tại vô địch!

Không nghi ngờ chút nào, hôm nay ở Vũ Không đại lục địa vị của Diệp Dương Thành tuyệt đối không phải người mà Enos Justin có thể chống lại, thậm chí cho dù có một ngàn, một vạn Enos Justin ở chung một chỗ, cũng không chống đỡ được một Diệp Dương Thành.

Tính toán như thế, Enos Justin hoàn toàn yếu thế, nhưng Thần Hoàng mạnh nhất cũng phải nói đạo lý chứ?

Chỉ cần mình chiếm chữ lý, cho dù cuối cùng không thể huyết tẩy hết gia tộc Khải Thánh Lực, cũng sẽ không tổn thất quá nhiều thể diện. . . trong lòng Enos Justin đã làm ra quyết định.

– Thái chương dong binh tự do Enos Justin của hiệp hội dong binh tự do, ra mắt nghị viên của nghị viện tối cao hiệp hội dong binh tự do, viện trưởng học viện Võ Đường, Thần Hoàng mạnh nhất Diệp Dương Thành bệ hạ.

Bất kể trong lòng có không muốn cỡ nào, lễ tiết nên làm cũng phải làm đầy đủ.

Enos Justin từ trên không trung hạ xuống mặt đất, tay phải đặt lên trước ngực, khom người thật sâu cúi chào Diệp Dương Thành, coi như hoàn thành thăm hỏi mang tính lễ tiết.

Lần này đến phiên Diệp Dương Thành đứng trên cao nhìn hắn, giống như lúc trước hắn làm với Khải Thánh Lực Ô Mã và Khải Thánh Lực Ba Long, mang theo một tia kiêu ngạo cao cao tại thượng, khinh miệt và áp bách người phía dưới.

– Khải Thánh Lực Ba Long là học sinh ta mới nhận, không biết xảy ra chuyện gì mà chọc ngươi muốn róc xương hắn?

Diệp Dương Thành đứng trên hư không, hai tay để sau lưng, đồng thời cũng cúi đầu chăm chú nhìn Enos Justin ở phía dưới, bình thản hỏi:

– Ta nghĩ, ngươi cần cho ta một lý do.


Trước Sau
Loading...