Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1134


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1134: Hôm Nay Bổn Vương Muốn Thượng Triều. (Thượng)

Chương 1055: Hôm nay bổn vương muốn thượng triều. (Thượng)

– Nói như vậy, ngươi có thể hiểu chưa?

Cười híp mắt, chụp mũ trên đầu Enos Justin, nụ cười của Diệp Dương Thành rơi vào trong mắt người bên cạnh, chính là cực kỳ tà ác, mặc dù chính hắn cho là, nụ cười này rất rực rỡ, rất dương quang .

Đối mặt với khí thế của Diệp Dương Thành, Enos Justin trong lúc nhất thời thật sự không tìm ra được lý do phản bác, chứ đừng nói là cự tuyệt.

Hắn có ý kiến bất đồng với kết quả phán quyết của Diệp Dương Thành, mà Diệp Dương Thành vừa tỏ vẻ có thể xâm nhập điều tra, dưới tình huống này nếu hắn còn cố đến nghị viện tối cao xin quyền phán quyết…, vậy cái mũ thối nhất định sẽ chụp xuống đầu hắn!

Mà điểm trọng yếu nhất là, yêu cầu của Diệp Dương Thành chỉ là điều tra cặn kẽ, trước mắt bao nhieu người, hắn cũng không thể động sát niệm gì với một cái Thần Vương một triệu tỷ như hắn? Phải biết rằng, cường giả Thần Vương cấp một ở Vũ Không đại lục có quyền lực rất lớn, mỗi cường giả Thần Vương cấp đều là tài phú hết sức trân quý của Vũ Không đại lục!

Cho dù Diệp Dương Thành là Thần Hoàng mạnh nhất, cho dù Diệp Dương Thành là nghị viên của nghị viên cao nhất, hắn cũng không dám mạo hiểm bất chấp tất cả mà hạ độc thủ với Enos Justin?

Trong đầu tiến hành suy nghĩ khẩn trương một phen, cho đến khi xác định sẽ không có vấn đề gì, Enos Justin mới bình tĩnh, mặt không chút thay đổi gật đầu:

– Vậy làm phiền Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ.

– Ha ha, không phiền, không phiền.

Nghe được trả lời của Enos Justin, Diệp Dương Thành lại một lần nữa nở nụ cười, gật đầu lia lịa nói:

– Chỉ cần Enos Justin Thần Vương nguyện ý cùng ta tiến hành điều tra kỹ càng, chỉ cần có thể duy trì lực phán quyết công bằng của nghị viện tối cao, cái này có phiền toái gì đâu?

Nói xong một câu quang minh chính đại này…, Diệp Dương Thành liền chậc chậc lưỡi nói:

– Như vậy đi, đầu mối trong vương cung ta cũng tìm hiểu gần như đầy đủ rồi, ngươi theo ta đi một chuyến.

– Cái gì? Đi đâu?

Enos Justin lại trở nên khẩn trương, không có cách nào, đối mặt với một Thần Hoàng mạnh nhất rõ ràng đang giúp người khác, hắn cũng không thể không khẩn trương:

– Hiện trường phát hiện án ở chỗ này, đầu mối cần tìm cũng chỉ có thể ở đây, cần gì… cần gì đi đâu rồi?

– Chậc chậc, vậy là ngươi không hiểu rồi.

Diệp Dương Thành nghiêm mặt, bình thản nói:

– Ta đã nói tất cả đầu mối có thể tìm thấy trong vương cung này, ta tựa hồ đã tìm thấy gần hết, nhưng cũng không phát hiện ra cái gì hữu dụng, vì vậy cũng không có tác dụng phán đoán bản chất của vụ án này.

– Cho nên, chúng ta không thể tìm đầu mối trong vương cung, mà phải tìm trong nhà của ngươi, ta nghĩ có phải bảy hài tử của ngươi trước đó đã trêu chọc phải người nào, trong số đám người bị bọn họ trêu chọc lại có người có năng lực có thể lẻn vào vương cung giết chết bọn họ. . . Ừ, khả năng này không thể loại trừ.

Diệp Dương Thành cười nheo mắt nói:

– Dù sao đây là một vụ án vô cùng giết người ác liệt, bất cứ người nào từng có xung đột với bọn họ trước đó đều có hiềm nghi!

– Ta….

Sắc mặt Enos Justin Thần Vương lúc trắng lúc xanh, Wow, mới nháy mắt một cái, đây đã là vụ án giết người ác liệt rồi sao! Lúc trước không phải ngươi nói, bọn họ đều là tự giết lẫn nhau mà chết đấy sao? Ngươi không phải nói bọn họ uống rượu say rồi làm ra chuyện hồ đồ sao?

Vậy mà trong nháy mắt đã biến thành vụ án giết người, Enos Justin rốt cuộc hiểu rõ một điều, cái miệng Diệp Dương Thành không đáng tin, đúng vậy, rất không đáng tin!

Hắn không chỉ cường thế, hơn nữa còn thích lật ngược phải trái trắng đen, một giây trước giải thích là cái này, một giây sau đã biến thành cái khác. Sự thật là đen hay là trắng, còn không phải do Diệp Dương Thành tùy tiện nói sao?

– Đó là một tên khốn kiếp!

Enos Justin nhận hết giày xéo, trong lòng thầm tức giận quát.

Đối với thái độ liên tục thay đổi của Diệp Dương Thành, Enos Justin hết sức bất mãn, nhưng Enos Justin cũng không dám tiếp tục nói lên dị nghị gì, bởi vì Diệp Dương Thành đã chụp mũ trên đầu hắn, nếu như hắn còn không biết điều…, trời mới biết Diệp Dương Thành còn làm ra chuyện gì khiến cho hắn khó có thể tiếp nhận?

Cho nên, cho dù trong lòng bất mãn thế nào đi nữa, ngoài mặt vẫn phải phục tùng. Vì vậy, Enos Justin hít vào một hơi thật sâu, hết sức trịnh trọng cúi người chào Diệp Dương Thành nói:

– Như vậy, chuyện này làm phiền Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ, ngài cần phối hợp như thế nào, ta nhất định sẽ phối hợp.

– Vậy thì tốt rồi!

Nghe được trả lời của Enos Justin, Diệp Dương Thành mỉm cười, hết sức hòa ái gật đầu, nói:

– Dù sao đây cũng là ta đang giúp ngươi, ngươi nên phối hợp mới phải!

Enos Justin khí huyết dâng trào, một luồng máu tươi nóng bỏng cũng đã xuất hiện trong cổ họng! Nhưng hắn vẫn không dám phun ra, chỉ có thể cắn răng nuốt ngược trở lại, nặn ra nụ cười vô cùng khiên cưỡng về phía Diệp Dương Thành, đáp:

– Được, ta sẽ phối hợp.

Diệp Dương Thành cầm quyền quyết định không chịu đặt xuống, sau khi ép buộc Enos Justin, liền khoát tay áo nói với Khải Thánh Lực Ô Mã và Khải Thánh Lực Ba Long:

– Được rồi, tạm thời không có chuyện của các ngươi, muốn làm gì thì làm đi, đừng lo lắng băn khoăn, ta là người rất công chính .

Enos Justin muốn ói máu, Khải Thánh Lực Ô Mã cũng lộ ra nụ cười kinh hãi, gật đầu lia lịa đáp ứng. Với một người cả đời làm quốc quân như hắn, làm sao có thể không hiểu được ý tứ ẩn tàng bên trong những lời này của Diệp Dương Thành?

Câu nói này chính là, Diệp Dương Thành chắc chắn sẽ gắt gao đè áp chuyện này, dù thế nào cũng sẽ không liên lụy đến gia tộc Khải Thánh Lực.

Khải Thánh Lực Ô Mã nhìn về phía nam tử cao gầy đứng ra làm chứng, trong đôi mắt đã nổi lên vẻ tàn nhẫn cực kỳ nồng nặc, ngươi là kẻ ăn cây táo, rào cây sung! Lần này, ngay cả Enos Justin cũng không bảo vệ được ngươi, ngươi nên nhanh chóng thu thập đi, chuẩn bị ăn bữa tiệc lão tử chuẩn bị cho ngươi!

Ý tứ trong hai câu này tương đối rõ ràng, Enos Justin cũng hiểu Diệp Dương Thành rút cuộc có ý gì, nhưng có cho hắn mượn mười lá gan, hắn cũng không dám nói ra vào lúc này.

Vì vậy, một câu nói nhìn như bình thường của Diệp Dương Thành, trên thực tế ý tứ chân chính là: Được rồi, không có chuyện gì của các ngươi, muốn trừng phạt người hay là muốn giết người thì cứ thoải mái làm đi. Enos Justin đã không tạo ra được đợt sóng gì rồi, có ta che chở, các ngươi cũng không cần cố kỵ gì nữa.

Có Diệp Dương Thành đứng ra bảo đảm, hơn nữa mâu thuẫn giữa gia tộc Khải Thánh Lực và Enos Justin đã sớm huyên náo đến mức không cách nào hòa giải rồi, lúc này lại có nhất tôn đại thần Diệp Dương Thành ở bên cạnh che chở, Khải Thánh Lực Ba Long cũng quyết định chắc chắn, trực tiếp nhảy ra, chỉ vào nam tử cao gầy lạnh lùng nói:

– Ngươi là cẩu vật ăn cây táo, rào cây sung, xem ta hôm nay làm sao thu thập ngươi!

– Ta. . . Ta. . .


Trước Sau
Loading...