Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1135


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1135: Hôm Nay Bổn Vương Muốn Thượng Triều. (Hạ)

Chương 1055: Hôm nay bổn vương muốn thượng triều. (Hạ)

Nam tử cao gầy hiện tại đã lùi bước sang một bên, vừa nhìn thấy phản ứng của Khải Thánh Lực Ba Long, nhất thời bị hù dọa đến mất hồn, tay chân lạnh như băng, theo bản năng lui về phía sau, vừa lùi vừa cầu xin tha thứ:

– Đại vương tử điện hạ, ta sai rồi, ta thật sự sai rồi, van cầu ngài bỏ qua cho ta. . .

Nam tử cao gầy mặc dù không phải quá thông minh, nhưng thế cuộc trước mắt đã tương đối rõ ràng, nếu hắn muốn đi cầu Enos Justin cứu hắn, không chừng hôm nay hắn sẽ phải thảm thiết kêu rên trong hành hạ vô cùng thống khổ.

Vì vậy, thay vì đi cầu xin Enos Justin, chẳng bằng van xin Khải Thánh Lực Ba Long tha cho hắn một lần, đây mới là việc hắn nên làm hiện tại, nếu như hắn không cầu Khải Thánh Lực Ba Long, ngược lại đi cầu Enos Justin…, chẳng khác nào qua mặt Diệp Dương Thành!

Từ phía xa nghe được thanh âm cầu xin truyền đến, sắc mặt Enos Justin cũng xanh mét, nhưng lúc này cũng không dám đứng ra nói giúp cho hắn.

Diệp Dương Thành đưa mắt nhìn sắc mặt xanh mét của Enos Justin, nhẹ nhàng hít vào một hơi, sau đó hết sức hiền hòa hỏi:

– Enos Justin Thần Vương, chúng ta không phải nên động thân rồi sao?

Người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu, không quan tâm trong đầu Enos Justin không muốn đến cỡ nào, dù sao Diệp Dương Thành cũng không cần quan tâm đến thái độ của hắn, lập tức liền lôi cánh tay của hắn trực tiếp bay lên trời, vù một tiếng hóa thành một đạo lưu quang biến mất trong tầm mắt Khải Thánh Lực Ô Mã.

Nhìn thấy Diệp Dương Thành đã rời đi, tâm tình chịu đủ hành hạ của Khải Thánh Lực Ô Mã rốt cục cũng vững vàng trở lại, có một Thần Hoàng mạnh nhất bao phủ, đừng nói là một Thần Vương một triệu tỷ, cho dù là cường giả Thần Hoàng cấp một, cũng không dám làm gì gia tộc Khải Thánh Lực của hắn!

Cái này gọi là người gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, Khải Thánh Lực Ô Mã ẩn cư phía sau màn bao nhiêu năm cuối cùng đã có thể hăng hái, nhìn Khải Thánh Lực Ba Long đang bắt nam tử cao gầy cuồng đánh, cười ha hả xoay người đi vào trong triều đường.

Trong triều đường bầm thây vẫn bày biện nguyên chỗ, nhưng Khải Thánh Lực Ô Mã không thèm để ý, cao giọng nói:

– Người đâu, dọn dẹp thi thể của đám súc sinh này thành đống bên cạnh vương tọa, sau đó báo cho tất cả đại thần. . . Bổn vương, hôm nay muốn thượng triều!

Enos Justin chịu thiệt ở vương cung vương quốc Khải Khắc, là quốc vương của vương quốc Khải Khắc, Khải Thánh Lực Ô Mã cảm giác mình nên lớn lối một chút? Nhi tử Khải Thánh Lực Ba Long không phải là học sinh của một vị Thần Hoàng mạnh nhất sai!

Ngồi trên vương tọa đã nhiều năm không ngồi, tâm tình của Khải Thánh Lực Ô Mã quả thực rực rỡ đến cực hạn, nhưng ngay khi hắn đang cao hứng muốn thượng triều, Khải Thánh Lực Ba Long thở hổn hển từ bên ngoài tiến vào.

– Phụ vương, ta có chuyện muốn nói với ngài. . .

Khải Thánh Lực Ba Long ngồi phía sau vương tọa của Khải Thánh Lực Ô Mã, sau đó kể lại chi tiết toàn bộ quá trình hắn quen biết Diệp Dương Thành, tiếp theo mới cười khổ nói:

– Trên thực tế, cho đến khi Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ bị Enos Justin nhận ra, ta căn bản còn không biết hắn tên gì.

– Cái gì?

Lần này Khải Thánh Lực Ô Mã xem như hoàn toàn trợn tròn mắt, mấy năm ẩn nhẫn đã tạo cho hắn thói quen thối lui, lúc này chợt nghe được chân tướng sự việc, giống như từ trên thiên đường rơi xuống địa ngục, suýt nữa khiến hắn từ trên ghế salon trực tiếp té xuống mặt đất!

Khải Thánh Lực Ô Mã mở to hai mắt, ngơ ngác hỏi:

– Nói cách khác, ngươi và Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ chẳng qua là bèo nước gặp nhau, căn bản không có giao tình gì, hắn không phải lão sư của ngươi, ngươi cũng không phải học sinh của hắn?

– Có thể nói như thế.

Khải Thánh Lực Ba Long khổ sở gật đầu, trong giọng nói mang theo vẻ cô đơn mãnh liệt:

– Lão nhân gia hắn là đại nhân vật chạm vào có thể bị bỏng tay ở Vũ Không đại lục, còn ta thì sao? Chỉ là đại vương tử của vương quốc Khải Khắc, hơn nữa còn chỉ là võ giả cấp bốn, làm sao hắn có thể để ý tới ta?

– Cái này.

Khải Thánh Lực Ô Mã ngơ ngác ngồi một chỗ, trầm mặc hồi lâu, mới hơi có chút không cam lòng nói:

– Nhưng nếu trước mặt mọi người hắn nói ngươi là học sinh của hắn, cũng không là giả dối? Cho dù trước đó ngươi không phải học sinh của hắn, không phải còn có sau này sao?

– Ba Long ạ, phụ vương ta cũng không dối gạt ngươi, nếu như ngươi có thể trở thành học sinh của Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ, ta lập tức sẽ truyền vương vị của vương quốc Khải Khắc cho ngươi!

Khải Thánh Lực Ô Mã có vẻ đại loạn nói:

– Chỉ cần ngươi trở thành học sinh của hắn, tất cả vấn đề vương quốc Khải Khắc chúng ta gặp phải trước mắt đều không phải là vấn đề nữa, huống chi phụ vương ta tính toán vào triều rồi, nếu như ngươi không phải học sinh của hắn, vậy ta. . .

– Phụ vương, ta sẽ tận lực .

Khải Thánh Lực Ba Long thật sự không đành lòng thấy phụ vương của mình bị chuyện này hành hạ tinh thần hỗn loạn, bất đắc dĩ, hắn chỉ có thể hít sâu một hơi nói:

– Trước tiên ta sẽ ở trong vương cung đợi hai ngày, nếu như trong hai ngày đấy Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ cũng không đến…, ta sẽ đến đế đô Solo đế quốc tìm hắn!

– Cũng chỉ có thể làm như vậy.

Khải Thánh Lực Ô Mã thở dài, cảm thấy lo lắng.

Nhưng hắn không biết, cảm giác cô đơn trong lòng Khải Thánh Lực Ba Long càng thêm nồng đậm!

Mặc dù hắn là đại vương tử của vương quốc Khải Khắc, nhưng đại vương tử như hắn thậm chí còn không bằng một đứa con riêng trong gia tộc Enos Justin! Từ nhỏ đã sống dưới dâm ảnh của gia tộc Enos Justin, Khải Thánh Lực Ba Long luôn ảo tưởng có một ngày có thể có một đại nhân vật thông thiên triệt địa coi trọng hắn, đồng thời thu nhận hắn làm học sinh, từ đó không còn bị người khác khinh thường nữa.

Nhưng ảo tưởng này vẫn kéo dài từ khi hắn bắt đầu hiểu chuyện đến hiện tại, cũng chưa bao giờ được thực hiện, cho dù hắn từng giấu diếm mọi người bỏ ra ba trăm tỷ tiền Vũ Không van xin một gã lão sư cấp Thần Vương, cũng chưa bao giờ đạt được ước muốn.

Đối với Khải Thánh Lực Ba Long, một lão sư cường thế ý nghĩa có thể bảo vệ cho hắn, yêu cầu của hắn cũng không nhiều, chỉ cần có thể cho hắn có tôn nghiêm của một đại vương tử là được! Nhưng hi vọng như vậy cũng từ từ biến thành hy vọng xa vời, căn bản không có Thần Vương nào mạo hiểm đi trêu chọc Enos Justin, thu nhận vương tử của một nước nhỏ có tư chất tập võ hết sức tầm thường làm học sinh của mình.

Cho nên Khải Thánh Lực Ba Long cứ như vậy bị người ta khinh thường, cho tới hôm nay!

Khi Diệp Dương Thành mở miệng nói hắn là học sinh của mình, đồng thời ra mặt giúp hắn, loại cảm giác từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ trải qua này khiến Khải Thánh Lực Ba Long hoàn toàn bị mê hoặc.

– Thì ra, đây chính là cảm giác có một lão sư quan tâm đến mình, che chở cho mình khi mình gặp phải phiền toái.


Trước Sau
Loading...