Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1137


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1137: Hôm Nay Bổn Vương Muốn Thượng Triều. (Hạ)

Chương 1056: Con kiến hôi còn sống tạm bợ. (Hạ)

Trong đôi mắt mang theo vẻ hài hước nồng đậm, Diệp Dương Thành nói:

– Ta có một số thủ đoạn ngươi không biết, nói thí dụ như, ta có thể bắt được linh hồn, nói cách khác, cho dù ngươi chết, linh hồn của ngươi cũng sẽ rơi vào trong tay ta, bị ta hành hạ, cho đến khi ngươi chịu nói ra sự thật mới thôi.

– Dĩ nhiên, ngươi cũng có thể lựa chọn không phối hợp, nhưng ta thật sự không thể bảo đảm, nếu như ngươi lựa chọn không phối hợp…, ta sẽ dùng thủ đoạn gì chào hỏi ngươi.

– Ừ, ta đang thử nghĩ xem, tỷ như hiện tại ngươi giả bộ tử vong muốn hù ta tức giận hoặc bỏ đi, nhưng ta biết linh hồn của ngươi còn đang bình yên vô sự ở lại trong thân thể của ngươi, ngươi có thể thấy ta, cũng có thể nghe được lời nói của ta, có đúng không?

– Ngươi đã muốn chết như vậy, ta cũng giúp ngươi thỏa mãn, nhất thương đâm thủng trái tim của ngươi, sau đó băm thi thể của ngươi, rồi kéo ra ngoài cho chó ăn, tiếp theo bắt giữ linh hồn của ngươi, vĩnh viễn hành hạ ngươi, thử nghĩ xem, ngày ngày bị ta quay trên lò nướng sẽ có mùi vị như thế nào?

– Làm sao? Không tin ta có loại thủ đoạn này?

Nước bọt tung bay một hơi nói tới đây, Diệp Dương Thành lại phát hiện Enos Justin vẫn không có động tĩnh, dáng vẻ vẫn bất tỉnh giả chết, cứng đờ không nhúc nhích .

Nhìn thấy bộ dạng cứng rắn này của hắn, Diệp Dương Thành càng cao hứng, nếu như ngươi bị ta tùy tiện dọa một cái liền trực tiếp tiếp nhận, vậy còn gì thú vị nữa? Cứng rắn càng tốt, cứng rắn có thể làm cho hắn tận tình hạ thủ hành hạ đối phương!

Ánh mắt mang theo nụ cười giả tạo quét qua quét lại trên mặt Enos Justin mấy lần, yên lặng chờ hơn mười giây vẫn không thấy hắn có dấu hiệu thức tỉnh, sự kiên nhẫn vốn không có nhiều của Diệp Dương Thành cũng trong thời gian mười giây này tiêu hao không còn.

Nếu Enos Justin quyết định chủ ý muốn chống đối đến cùng, Diệp Dương Thành dĩ nhiên sẽ không để hắn thất vọng.

Giơ tay phải lên nhẹ nhàng lướt qua trước mặt Enos Justin, một ngọn lửa nhỏ chỉ lớn hơn đốt diêm một chút, bỗng nhiên xuất hiện trên đầu ngón tay Diệp Dương Thành, chỉ có điều khác với ngọn lửa sau khi đốt diêm chính là, ngọn lửa nhỏ này màu xanh, giống như sắc mặt Enos Justin hiện giờ.

– Ngươi đừng xem thường ngọn lửa này nhỏ, uy lực của nó đủ khiến ngươi ngã xuống đất co quắp, kêu thảm thiết liên tục .

Diệp Dương Thành đung đưa ngón tay, trên mặt mang theo nụ cười cổ quái:

– Hơn nữa ngọn lửa này không phải ngọn lửa bình thường mà là một loại lửa tên là âm hỏa.

– Nó thuần túy lấy âm linh lực tồn tại trong thiên địa tự nhiên, sau khi phối hợp với dương cương chi hỏa với tỷ lệ nhất định, sẽ sinh ra một loại thiên địa kỳ hỏa, tác dụng lớn nhất của loại âm hỏa này là đụng phải linh thể là có thể đón gió bạo trướng, chỉ cần một nắm âm hỏa, là có thể dễ dàng hủy diệt ngàn vạn quỷ hồn.

– Dĩ nhiên, hiện tại linh hồn của ngươi còn có thân thể bảo vệ, mà thân thể kèm theo sinh cơ lại sẽ cách trở uy lực cường đại của âm hỏa, vì vậy, ngọn âm hỏa này không thiêu chết được ngươi, nhưng nó vẫn có thể thiêu đốt linh hồn của ngươi, nhưng sẽ không khiến ngươi chết thống khoái như vậy.

– Đợi ta rót ngọn âm hỏa này vào trong cơ thể của ngươi, ngươi sẽ biết sự lợi hại của nó.

Lắc lư một nắm âm hỏa trên ngón trỏ, Diệp Dương Thành nheo mắt cười hỏi:

– Như thế nào? Có tính toán phối hợp với ta hay không?

Enos Justin vẫn đứng thẳng, không nhúc nhích.

– Khốn khiếp, ta nể mặt mà ngươi còn không biết xấu hổ!

Yên lặng chờ ba giây đồng hồ, thấy Enos Justin không có ý tứ phối hợp, Diệp Dương Thành nhất thời mất đi tâm tình trêu chọc cuối cùng, không nói nhiều, trực tiếp vỗ một nắm âm hỏa vào trên trán Enos Justin.

– Đừng tưởng lão tử đang nói giỡn!

Âm hỏa vù một tiếng chui vào bên trong cơ thể Enos Justin, Diệp Dương Thành lạnh lùng mỉm cười, hai tay khoanh trước ngực, lẳng lặng chờ đợi âm hỏa phát tác.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, vẻ mặt Enos Justin vẫn duy trì dáng vẻ ban đầu không có nửa điểm động tĩnh, nhưng Diệp Dương Thành cũng biết mặc dù âm hỏa có uy lực khổng lồ, nhưng khi gặp phải hư hỏa bên trong cơ thể con người cũng sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn.

Bình thường, âm hỏa tương đương với một cây diêm đốt, còn đa số linh thể, linh thể là mục tiêu công kích của nó tương đương với một thùng xăng, khi ném que diêm vào trong thùng xăng, biến hóa sẽ phát sinh bất cứ ai cũng hết sức rõ ràng.

Mặc dù Enos Justin còn chưa chết, mặc dù linh hồn của hắn đang nằm trong trạng thái được thân thể bảo vệ, nhưng Diệp Dương Thành vẫn hết sức hiểu được, lúc này âm hỏa đoán chừng còn đang ra sức đi tới, chưa va chạm vào chỗ trọng yếu của linh hồn, cũng chính là linh hồn chi hạch của Enos Justin.

Một khi âm hỏa chạm đến đến linh hồn chi hạch, mùi vị đó có thể sánh bằng ném một người sống trực tiếp vào chiếc lò nướng, hắn cũng không tin, Enos Justin còn có thể tiếp tục cắn răng chịu đựng! Tảng đá dù cứng rắn, không phải cũng có ngày bị đốt thành phấn vụn hay sao? Huống chi, Enos Justin chỉ có thể là một viên đá cuội!

Từ khi âm hỏa bị Diệp Dương Thành đập lên trán Enos Justin, Diệp Dương Thành vẫn cẩn thận quan sát phản ứng của Enos Justin, bao gồm biến hóa của da thịt trên mặt và con ngươi của hắn.

Ước chừng mấy giây sau, Enos Justin bị âm hỏa xâm nhập bên trong cơ thể rốt cục xuất hiện một chút biến hóa rất nhỏ, tỷ như da thịt trên mặt xảy ra thay đổi nhất định, trong đôi mắt của hắn rõ ràng hiện lên một tia thống khổ.

Thấy Enos Justin phản ứng như thế, Diệp Dương Thành mới xem như tâm thần đại định, hoàn toàn yên tâm, hết sức chuyên chú xem trò hay, hắn biết, Enos Justin hiện tại đang thống khổ, đây là tác dụng phụ tạo thành khi âm hỏa chui vào trong linh hồn của hắn.

Nhìn dấu hiệu khó có thể chịu được của Enos Justin hiện tại, trong lòng Diệp Dương Thành hiểu được, đợi đến khi âm hỏa xuất hiện phụ cận linh hồn chi hạch của hắn, loại thống khổ này có thể còn mãnh liệt gấp nghìn lần vạn lần thống khổ hiện tại hắn cảm nhận được!

Dưới cảm giác đau nhức, Enos Justin căn bản không có cơ hội bất tỉnh, hắn chỉ có một duy nhất lựa chọn. . .

– A……

Tiếng kêu thảm thiết vô cùng thê lương, không chút báo trước vang lên trong khu rừng, Enos Justin vừa rồi còn đang cắn răng chống đỡ rốt cục không cách nào chịu được thống khổ do âm hỏa thiêu đốt mang đến, mạnh mẽ hét thảm một tiếng, cả người ngã trên mặt đất lăn lộn liên tục .

Bộ mặt màu xanh nhanh chóng rút đi, con ngươi vốn đã tản đi lại một lần nữa phục hồi bình thường, té trên mặt đất lăn lộn Enos Justin chỉ còn biết kêu gào thảm thiết.

Nỗi thống khổ do âm hỏa thiêu đốt mang đến cho hắn, tuyệt đối còn mãnh liệt hơn ném cả người hắn lên lò nướng, trình độ của loại thống khổ này tuyệt đối vượt qua ngọn lửa trực tiếp thiêu cháy gấp trăm lần!

– A……

Giống như người bị kinh phong, Enos Justin té trên mặt đất co quắp liên tục, khóe miệng thậm chí còn xuất hiện một chút nước bọt màu trắng.


Trước Sau
Loading...