Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1138


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1138: Thật Là Đồ Đê Tiện.

Chương 1057: Thật là đồ đê tiện.

Nhìn thấy Enos Justin không đến nửa phút đã đau đến mức mặt không còn máu, Diệp Dương Thành ở bên cạnh vừa khinh bỉ năng lực chịu đựng của hắn, đồng thời cũng bắt tay vào chuẩn bị trấn áp nổi thống khổ của hắn, dù sao hắn không muốn trực tiếp đùa chết đối phương.

– Xem bộ dạng của ngươi kìa, thống khổ lão tử phải chịu khi gây dựng lại thân thể còn đáng sợ hơn ngươi vô số lần, mới có như vậy ngươi đã không chịu nổi.

Ngoài miệng vừa nói mát, động tác trong tay cũng không chậm, chỉ thấy Diệp Dương Thành nhẹ nhàng khoát tay, một luồng khí tức lạnh như băng đã tràn vào bên trong cơ thể Enos Justin, luồng khí tức lạnh như băng này có thể tạm thời giải trừ nỗi thống khổ của hắn.

Quả nhiên, dưới sự giúp đỡ của luồng khí tức lạnh như băng, chỉ trong vài giây ngắn ngủn, Enos Justin vừa rồi còn đang kêu gào thảm thiết liền yên tĩnh lại, giống như một con chó chết, mềm nhũn nằm trên mặt đất thở hổn hển, toàn thân nhỏ giọt mồ hôi lạnh.

– Lão tử cho ngươi thêm một cơ hội thẳng thắng được khoan hồng.

Diệp Dương Thành từ trên cao nhìn xuống Enos Justin, giơ chân phải đá đá lên bả vai hắn nói:

– Chỉ cần ngươi nói cho ta biết tất cả những chuyện ngươi biết, ta sẽ giúp ngươi giải trừ thống khổ, ừ, vĩnh viễn giải trừ….

Enos Justin không phản ứng lại Diệp Dương Thành, mềm nhũn nằm trên mặt đất phối hợp thở hổn hển, hoàn toàn không có ý tứ đáp lại Diệp Dương Thành?

– Ta nói, làm người cũng vậy, làm Thần Vương cũng vậy, dù sao cũng phải biết chừng mực chứ?

Thái độ không phối hợp của Enos Justin làm cho Diệp Dương Thành có chút tức giận, hắn hỏi lần nữa:

– Rốt cuộc là phối hợp hay không, ngươi cũng phải nói một câu chứ! Đừng giả bộ chết với lão tử!

– Đừng nằm mơ!

Enos Justin tựa hồ nghiến răng nghiến lợi thốt ra mấy chữ này, biểu thị thái độ vô cùng cứng rắn hiện tại của hắn, đó chính là tuyệt đối không phối hợp!

Nói ra hắn cũng thật sự rất oan, nếu không phải hắn tâm huyết dâng trào đuổi theo Martinez hỏi lung tung này kia, Martinez cũng sẽ không hoài nghi một Thần Vương một triệu tỷ như hắn, huống chi Thần Vương một triệu tỷ còn là một trong những cổ đông quốc gia chúng thần, một trong những lão bản của hắn.

Nhưng hết lần này tới lần khác Enos Justin cứ túm lấy Martinez hỏi rất nhiều vấn đề khiến cho người ta nghi ngờ, mà Martinez cũng nghiêm túc, mặc dù không có chứng cớ chứng minh Enos Justin có phải thật sự có ý quấy rối Diệp Dương Thành hay không, dưới tình huống chỉ có chút suy đoán nói phát hiện của mình cho Diệp Dương Thành biết.

Kết quả Diệp Dương Thành lại là người nóng tính, căn bản là tính cách nghĩ gì làm nấy, vừa nghe thấy Martinez hồi báo, lập tức thu dọn đồ đạc chạy tới.

Nghe thấy câu trả lời vô cùng kiên quyết và thái độ của Enos Justin, Diệp Dương Thành hoàn toàn không để ý gật đầu nhún vai, giơ tay lên liền triệt bỏ khí tức lạnh như băng còn đang che chở linh hồn chi hạch của Enos Justin.

Luồng khí tức lạnh như băng vừa biến mất, âm hỏa lại một lần nữa bắt đầu tàn sát bừa bãi hồn trong linh hồn Enos Justin, vừa rút ra năng lượng duy trì thiêu đốt linh hồn Enos Justin, vừa liều mạng thiêu đốt linh hồn chi hạch của Enos Justin, có một loại tư thế muốn đốt tới trình độ hồn phi phách tán mới bỏ qua.

– A.

Thống khổ mới vừa miễn trừ trì hoãn không tới vài giây, Enos Justin lại một lần nữa thảm thiết kêu lên, hơn nữa bởi vì nghỉ ngơi trong chốc lát, lần này thống khổ mang đến, tựa hồ còn cường liệt hơn khi bắt đầu mấy phần.

Ước chừng lăn lộn kêu thảm thiết trên mặt đất hơn một phút, Diệp Dương Thành lại chuyển vận một luồng khí tức lạnh như băng bên trong cơ thể hắn, tạm thời hóa giải nỗi thống khổ của hắn.

– Con người ta thật sự rất công bằng hợp lý, chuyện đã đáp ứng tuyệt đối sẽ không dễ dàng thay đổi, chỉ cần ngươi gật đầu nguyện ý phối hợp với ta, ta tuyệt đối sẽ giúp ngươi thoát khỏi nỗi thống khổ này vĩnh viễn, sẽ không hành hạ ngươi thêm một phút nào nữa! Thế nào, suy nghĩ một chút đi?

– Ta…..

Enos Justin có chút dao động, nhưng nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng sau khi mình để lộ bí mật, hắn vẫn cố gắng nuốt hai chữ “đồng ý” trở vào, vẻ mặt hết sức cứng ngắc nói:

– Ta sẽ không phối hợp với ngươi, ngươi hãy tỉnh lại đi!

– Chậc!

Diệp Dương Thành làm sao không nghe ra biến hóa rất nhỏ trong thái độ của Enos Justin? Lúc này không phối hợp, là bởi vì hành hạ còn chưa đủ! Ngươi đã có chút ý tứ phối hợp rồi, tại sao không thể dứt khoát một lần chứ? Vừa thuận tiện cho ngươi, vừa thuận tiện cho ta!

– Con mẹ nó, ngươi thật đúng là đồ đê tiện!

Diệp Dương Thành bĩu môi hết sức khinh thường hừ một tiếng, ngay sau đó triệt bỏ khí tức lạnh như băng bên ngoài linh hồn chi hạch của Enos Justin, để cho hắn một lần nữa hưởng thụ cảm giác tuyệt diệu do thiêu đốt linh hồn mang đến.

– A….

Tiếng kêu càng thêm thê lương, nghe ra tựa hồ còn có vẻ khàn khàn, cả người Enos Justin lăn lộn lung tung trên mặt đất, hai tay vô thức vỗ lên mặt đất bên cạnh.

– Thình thịch thình thịch!

Dù sao cũng là cường giả Thần Vương cấp, cho dù là vô thức vỗ như vậy cũng đủ làm cho mặt đất rung động không dứt, rất có loại cảm giác kinh thiên động địa.

Lần này, thời gian Diệp Dương Thành hành hạ hắn kéo dài nửa phút, cho đến hơn ba mươi giây sau, hắn mới phất tay một cái đè xuống nỗi thống khổ của hắn, có chút hăng hái rã rời nói:

– Được rồi được rồi, rõ ràng là loại trứng dái mềm, còn muốn tỏ ra mạnh mẽ làm gì, dứt khoát phối hợp đi, bớt cho lão tử phải nghe tiếng la hét như quỷ khóc sói kêu của ngươi.

Trời có mắt!

Enos Justin đã bị hành hạ đến mức mệt nhoài, kiên định trong đầu cũng đã sinh ra dao động, vốn định thừa nhận phối hợp với hắn, vừa nghe thấy mấy lời có gai của Diệp Dương Thành…, lập tức lời vừa ra đến khóe miệng lại mạnh mẽ nuốt trở vào.

Trái tim nhỏ đang run rẩy, linh hồn đang kêu rên, nhưng hắn vẫn cảm thấy, mình vẫn cần kiên trì như vậy một chút nữa, đương nhiên thời gian duy trì chắc chắn sẽ không quá dài.

Cho nên Enos Justin một lần nữa khó khăn ngẩng đầu căm tức nhìn Diệp Dương Thành, sau khi nuốt nước miếng ra vẻ cường ngạnh hồi đáp:

– Ta sẽ không phối hợp với ngươi, có gan ngươi làm một lần nữa xem!

-A!

Diệp Dương Thành kinh ngạc nhìn hắn, rất dứt khoát gật đầu nói:

– Được, ngươi đã muốn tìm cứt, ta dĩ nhiên không ngần ngại tặng cho ngươi một bồn cầu.

– A….

Tiếng kêu rên kinh thiên động địa, quỷ thần kinh hãi, lại vang dội khắp rừng rậm.

Enos Justin có vọng động muốn ngã xuống đất khóc rống một trận, bởi vì Diệp Dương Thành tựa hồ bị hắn chọc cho tức giận rồi, lần này thời gian âm hỏa phát tác đã từ nửa phút trực tiếp bạo tăng hơn năm phút, tồn tại cách biệt cực lớn so với thời gian hai phút mà hắn dự đoán.

Vốn còn muốn giả bộ rắn rỏi, lần này hắn thật sự không cách nào nhịn được loại thống khổ linh hồn bị thiêu đốt, đợi đến khi âm hỏa phát tác hơn năm phút, nhìn thấy Diệp Dương Thành vẫn không có ý tứ dừng lại, Enos Justin thật sự chịu thua.

– Dừng, dừng lại đi, ta phối hợp, ta sẽ nói hết, ngươi dừng lại đi, van cầu ngươi dừng lại đi.


Trước Sau
Loading...