Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1140


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1140: Vị Thần Chân Chính. (Hạ)

Chương 1058: Vị thần chân chính. (Hạ)

– Đúng, không sai, pháp thuật đó gọi là Ẩn Thân thuật.

Enos Justin gật đầu nói:

– Ngoại trừ pháp thuật này, bọn họ còn biết rất nhiều loại pháp thuật khác, mỗi một loại pháp thuật đều có năng lực đặc thù khiến người ta không thể tưởng tượng nổi, tỷ như Địa Tiêu thuật …, vô cùng cường đại.

– Nhưng ngươi khẳng định không biết, những pháp thuật này cũng không phải của đám dị thú, mà là đối thủ của bọn họ ở một thế giới khác sử dụng.

Enos Justin có chút khoe khoang đắc ý, chỉ nghe hắn nói:

– Đúng vậy, bọn họ đang truyền dạy những pháp thuật kỳ diệu cho võ giả loài người bị bọn họ khống chế, nhưng đây còn chưa phải miếng bánh lớn nhất.

– Ban đầu khi chúng ta lựa chọn đi theo bọn họ, điều kiện bọn họ cho chúng ta là truyền dạy cho chúng ta không dưới hai mươi loại pháp thuật, cùng với một cơ hội thành thần.

Ánh mắt Enos Justin dần dần trở nên cuồng nhiệt , hô hấp cũng trở nên hết sức dồn dập:

– Ngươi không biết, đám dị thú nói, bên ngoài thế giới Vũ Không đại lục của chúng ta, còn có một thế giới vô cùng mênh mông, thế giới đó tên là bổn nguyên vũ trụ!

– Đúng vậy, đám dị thú chính là từ bổn nguyên vũ trụ chiến bại mới trốn vào thế giới của chúng ta, còn địch nhân của bọn họ ở thế giới kia, là một đám sinh vật tên là Thần.

– Bọn họ nói cho chúng ta biết, vị thần của bổn nguyên vũ trụ, có thể dễ dàng hủy diệt ngôi sao cho tới tinh hệ, dĩ nhiên, ta không biết ngôi sao và tinh hệ có hình dạng như thế nào.

Enos Justin hết sức say mê nói:

– Nhưng ta biết, vị thần của bổn nguyên vũ trụ, có thể vĩnh viễn sống sót, bọn họ là tồn tại bất tử, bọn họ là tồn tại mạnh nhất của tất cả thế giới!

Nói tới đây, Enos Justin ngẩng đầu nhìn Diệp Dương Thành, dùng một loại giọng nói chân thành nói với Diệp Dương Thành:

– Đám dị thú đã đáp ứng chúng ta, chỉ cần chúng ta có thể trợ giúp bọn họ làm được chuyện bọn họ cần phải làm ở thế giới loài người, đợi sau khi bọn họ thành công rời khỏi thế giới này, bọn họ sẽ cho chúng ta cơ hội thành thần.

– Đúng vậy, thành thần! Không phải Thần Vương, Thần Hoàng của Vũ Không đại lục chúng ta, mà là vị thần chân chính của bổn nguyên vũ trụ! Bọn họ đã hứa, sẽ cho chúng ta một thứ tên là thần cách, thần cách có thể thay thế thú hạch bên trong cơ thể chúng ta, chỉ có có thần của thần cách, mới có thể coi là thần thật sự.

– Gia nhậpvới chúng ta đi, ngươi là Thần Hoàng mạnh nhất thứ mười một của Vũ Không đại lục từ trước tới nay, nếu như ngươi chịu gia nhập với chúng ta, đám dị thú tuyệt đối sẽ không bạc đãi ngươi.

Enos Justin hết sức chân thành tha thiết mời nói:

– Ta sẽ tiến cử ngươi gặp tồn tại vô địch chân chính trong dị thú, chỉ cần ngươi gật đầu, ngươi không những không phải chết, còn có thể có cơ hội vĩnh sinh bất tử!

– Vậy sao.

Diệp Dương Thành nghe được lời nói của Enos Justin…, không có chút báo trước nở nụ cười:

– Ngươi chính là bị bọn họ dụ dỗ như vậy hay sao?

Trong tay đám dị thú có phải nắm giữ đại lượng thần cách, điểm này tựa như có lẽ đã được xác minh từ chuyện của Tử Kim long tộc, cho dù Tử Kim long tộc luôn mồm nói, sưu tập thần cách chẳng qua là hành động theo bản năng của bọn họ, đám dị thú khác cũng không làm ra loại chuyện này.

Nhưng trên thực tế chỉ cần suy nghĩ đơn giản một chút, thần cách dùng làm cái gì? Đó là lợi khí tuyệt đối dùng để chế tạo vị thần! Quan hệ giữa vị thần và dị thú giống như liệt hỏa và nước đá, ở trận doanh dị thú, khi nhìn thấy thần cách vô chủ sẽ làm như không thấy?

Thần cách rơi vào trong tay vị thần có thể gia tăng thực lực của vị thần, chỉ cần đầu óc đám dị thú không phải con lừa, tuyệt đối sẽ không làm như không thấy thần cách xuất hiện trước mặt, nói cách khác, tuyệt đại đa số tộc bầy dị thú, có lẽ đều có không ít thần cách. . . , . . . , nếu nghĩ như vậy…, trong tay đám dị thú Vũ Không đại lục nắm giữ số lượng thần cách nhất định, cũng không phải chuyện gì khó giải thích, dù sao đám dị thú cũng là người thất bại trong đại chiến năm đó.

Nghĩ đến đây, Diệp Dương Thành có chút tin lời nói của Enos Justin, đáng tiếc điều kiện hắn nói với Diệp Dương Thành không có nửa phần hấp dẫn, thần cách? Thứ này Diệp Dương Thành cũng có!

Đối mặt với lời nói tựa như có chút khinh bạc của Diệp Dương Thành, trong đầu Enos Justin lại dâng lên một trận bất an mơ hồ, hắn miễn cưỡng trấn định tâm tình, nói:

– Ở đây không tồn tại cách nói người nào kéo người nào xuống nước, chúng ta chẳng qua là theo như nhu cầu mà thôi.

– Nếu quả thật chẳng qua là theo như nhu cầu…, ta chỉ có thể nói ngươi quá ngu xuẩn rồi.

Diệp Dương Thành khẽ cười một tiếng, không hề che giấu vẻ khinh bỉ, nói:

– Nếu địch nhân của đám dị thú là vị thần của bổn nguyên vũ trụ, như vậy, bọn chúng giấu thần cách còn không kịp còn, làm sao lại giao thần cách cho các ngươi?

– Đơn giản mà nói, nếu như ngươi chiêu dụ mấy con chó săn giúp ngươi bán mạng, ban đầu mấy con chó săn coi như hữu dụng, nhưng đợi đến khi bọn chúng không có tác dụng, ngươi còn có thể lấy ra phong hậu hồi báo tặng cho bọn chúng không?

Diệp Dương Thành không chút lưu tình nói:

– Con người vốn ích kỷ, huống chi là một đám súc sinh tàn bạo vô tình?

– Cái này….

Enos Justin không có phản ứng quá rõ ràng đối với hành động vạch rõ sơ hở của Diệp Dương Thành, chỉ chần chờ một lát, sau đó nói:

– Cái này ngươi không cần quan tâm, tóm lại bọn họ chắc chắn sẽ không lừa gạt ngươi.

– Gạt ta? Ta đây còn chưa đáp ứng, bọn chúng có thể gạt gì ta?

Diệp Dương Thành cau nhẹ chân mày nói với Enos Justin:

– Được rồi, vấn đề này không bàn đến nữa, tiếp theo ta sẽ hỏi thêm vài vấn đề nữa, chỉ cần ngươi có thể nói chi tiết cho biết, ta sẽ giúp ngươi vĩnh viễn giải quyết thống khổ, bớt cho ngươi mỗi lần phát tác đều lăn lộn khắp nơi. . . Có tin hay không tùy ngươi, dù sao vấn đề này ta vẫn muốn hỏi.

– Được rồi, ngươi hỏi đi.

Là người ở dưới mái hiên, Enos Justin căn bản không có cơ hội lựa chọn.

Cho nên, trong mấy giờ tiếp theo, từ chỗ Enos Justin Diệp Dương Thành biết được rất nhiều tình huống hắn vốn biết hoặc không biết, trong đó điều khiến hắn cảm thấy khiếp sợ chính là, Enos Justin lại không phải là một trong những Thần Vương phong ba!

Dưới hỏi tới của Diệp Dương Thành, Enos Justin mới ấp úng nói cho Diệp Dương Thành biết, mười ba vị Thần Vương cùng thời với Thần Tổ mặc dù không chết, nhưng căn bản không hỏi qua chuyện gì, trong đó có mấy người đang ở tổng bộ hiệp hội dong binh tự do, còn lại phân tán trong đế đô của rất nhiều đế quốc, mai danh ẩn tích đảm nhiệm những chức vụ như quốc sư thủ hộ đế quốc, hưởng thụ cuộc sống.

Từ miệng Enos Justin, Diệp Dương Thành có thể biết được chỗ ở đại khái của mười ba Thần Vương hiện giờ, nhưng tin tức cụ thể hơn Enos Justin cũng không cách nào cung cấp hoàn thiện, dù sao đúng như hắn đã nói, hắn chỉ là tiểu nhân vật rất nhỏ!


Trước Sau
Loading...