Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1141


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1141: Ta Chỉ Muốn Bội Ước Mà Thôi.

Chương 1059: Ta chỉ muốn bội ước mà thôi.

Đám dị thú thông qua mười ba vị Thần Vương, thật ra đã từ rất sớm thẩm thấu vào xã hội loài người, phát triển cho tới kích thước bây giờ đã có không dưới ba trăm vị Thần Vương nghiêng về trận doanh dị thú, tình huống không sai biệt lắm với Enos Justin là, nguyên nhân ba trăm vị Thần Vương này lựa chọn phản bội trận doanh loài người đều chỉ có hai.

Một là, đám dị thú triển lộ ra một chút thực lực của bọn chúng, trực tiếp tạo thành một loại hình tượng cường thế không thể kháng cự trong lòng bọn họ, dưới loại tình huống này, thật sự không có Thần Vương nào dám đứng thẳng tiếp tục lựa chọn đối nghịch với đám dị thú.

Nguyên nhân thứ hai, đơn giản là đám dị thú đã hứa hẹn rất nhiều chỗ tốt, chính sách đánh một gậy cho một miếng bánh ngọt, dưới sự khống chế của đám đám dị thú tiến hành hết sức thuận lợi.

Theo lời Enos Justin, trong đám Thần Vương kết phường tiến hành kế hoạch quốc gia chúng thần với Diệp Dương Thành, ngoại trừ hắn ra, còn có một vị Thần Vương cũng là chó săn của đám dị thú trong biển sâu.

Về thân phận hành tung của những Thần Vương khác, Enos Justin cũng nói ra toàn bộ, phàm là tình huống hắn biết, đều nói hết cho Diệp Dương Thành.

Trên thực tế Enos Justin dứt khoát phối hợp như thế, ước nguyện ban đầu là muốn thông qua những miêu tả thực lực này, để cho Diệp Dương Thành thấy rõ hố sâu khó có thể vượt qua giữa hai bên, từ đó bỏ đi những ý niệm không thực tế trong đầu Diệp Dương Thành, tốt nhất còn có thể kéo Diệp Dương Thành vào trận doanh dị thú.

Chỉ tiếc, Enos Justin đã tính toán sai lầm, nếu như đổi lại là một Thần Hoàng khác đối mặt với hắn, cho dù không lập tức ngã vào trận doanh dị thú, cũng sợ ném chuột vỡ đồ bỏ qua Enos Justin.

Nhưng Diệp Dương Thành thì khác, hắn căn bản không bị thế lực to lớn Enos Justin miêu tả hù dọa, ngược lại trong đầu còn dâng lên một trận vọng động nóng lòng muốn thử.

Đám dị thú tổ chức được thế lực nhân loại khổng lồ như thế nhất định không dễ dàng? Nếu phá hủy chẳng phải là rất có cảm giác thành tựu?

Về phần những lời tràn đầy uy hiếp của Enos Justin, hiện có nhiều người đều biết ta bị ngươi mang đi, nếu như cuối cùng ta không an toàn trở về, cái chết của ta chắc chắn sẽ được những Thần Vương khác dùng tốc độ nhanh nhất truyền cho đầu sỏ trong biển sâu, đến lúc đó….Dương Thành càng không để ý.

Khốn khiếp, lão tử hiện tại đã là vị thần trung giai rồi, còn thiếu mấy miếng thú hạch Thú Vương là có thể có đủ ba trăm miếng thú hạch Thú Vương, đạt tới tiêu chuẩn tấn chức vị thần cao giai!

Đợi đến khi lão tử tấn chức vị thần cao giai, đừng nói mấy con lão già kia hiện tại còn đang bị thương, cho dù bọn chúng hoàn toàn khôi phục trạng thái bình thường, không chưa chắc có thể giết chết lão tử!

Sau khi nghĩ đến điều này, Diệp Dương Thành làm sao còn có thể bị Enos Justin uy hiếp hù dọa? Chẳng những không sợ, ngược lại hắn còn có chút không thoải mái.

Ngươi nghĩ ngươi là ai, lại dám ở dưới tình huống hoàn toàn bị vây vào hoàn cảnh xấu lên tiếng uy hiếp ta, nếu hôm nay ta để cho ngươi bình yên rời đi, thể diện của lão tử biết tìm ai mà đòi?

Hơn ba giờ sau, sau khi Enos Justin nói toàn bộ những chuyện hắn biết cho Diệp Dương Thành, hắn mới như không có chuyện gì xảy ra vỗ vỗ bụi đất trên người từ trên mặt đất bò dậy.

– Tất cả những chuyện ta biết ta đều nói cho ngươi rồi, cụ thể quyết định như thế nào, ta tin tưởng Diệp Dương Thành Thần Hoàng có thể làm ra lựa chọn thông minh.

Trong nháy mắt Enos Justin có loại ngạo mạn của người trên nhìn người dưới:

– Ta về trước, đợi lúc nào Diệp Dương Thành Thần Hoàng có quyết định, hãy tới tìm ta.

Không có sợ hãi! Enos Justin tự nhận là đã hù dọa được Diệp Dương Thành, có cho Diệp Dương Thành mượn mấy lá gan, hắn cũng không dám tùy tiện động thủ với mình, nói cách khác mình đã an toàn, đã gắt gao đè ép Diệp Dương Thành, hắn chắc chắn không dám giữ mình lại.

Cho nên, Enos Justin thản nhiên nói:

– Loại bỏ ngọn lửa gì đó bên trong cơ thể ta đi, yên tâm, chỉ cần ngươi nguyện ý gia nhập, ta sẽ không làm gì ngươi.

Vào lúc này quan hệ chủ khách tựa hồ xảy ra biến hóa rất nhỏ, đáng tiếc, khách nhân Enos Justin, biểu hiện quá tệ, căn bản không biết chủ nhân đã nhíu mày rồi.

Nghe lời nói của Enos Justin, trên mặt Diệp Dương Thành lộ ra nụ cười cổ quái, hắn nhìn chằm chằm vào đối phương, gật đầu:

– A, nhìn dáng dấp của ngươi là cảm thấy ta không có lựa chọn nào khác?

– Ha ha.

Enos Justin lắc đầu, thản nhiên hồi đáp:

– Ta chỉ tin tưởng Diệp Dương Thành Thần Hoàng là người thông minh, chứ không phải anh chàng lỗ mãng?

– Đáng tiếc, con người ta vốn tương đối nóng nảy.

Diệp Dương Thành trừng mắt nhìn Enos Justin, nói:

– Hơn nữa ta quên nói cho ngươi biết, ta vô cùng không thích người khác uy hiếp ta, đúng vậy vô cùng không thích!

– Ngươi…

Trong lòng Enos Justin nhất thời co thắt, nụ cười vốn đã hết sức rõ ràng trong nháy mắt bị thu liễm, hắn cảnh giác nhìn Diệp Dương Thành:

– Ngươi muốn làm gì?

– Ta muốn làm gì? Chớ khẩn trương, ta chỉ muốn bội ước mà thôi, không có việc gì lớn.

Diệp Dương Thành cười híp mắt nói:

– Vốn ta tính toán cho ngươi một cái chết dứt khoát, bớt cho ngươi bị đau đớn hành hạ.

– Đáng tiếc, con người ngươi thật sự không ra gì, lão tử đã cho ngươi cơ hội, ngươi lại không biết nắm chặt, tưởng rằng nắm được xương sườn của ta, có chút khách lớn hơn chủ.

– Vô cùng tiếc nuối chính là, con người ta ghét nhất người khác khoa trương trước mặt mình, nhất là loại người đầu óc ngu si như ngươi.

Diệp Dương Thành cười híp mắt, dáng vẻ nhìn qua làm người ta có chút không rét mà run:

– Ngươi thật sự cho rằng ta sẽ sợ mấy con lão già kia sao? Ha ha, được rồi, không nhiều lời nữa, ngươi đã muốn chết, ta sẽ không để ngươi sống trên đời này.

– Lúc nào thống khổ cứ mặc sức lớn tiếng kêu la.

Nói xong, Diệp Dương Thành giơ tay lên nhoáng một cái trong hư không, vẽ một nửa vòng tròn:

– Ta đã sớm bố trí xong kết giới rồi, bất kể ngươi la thế nào, người bên ngoài cũng bên ngoài không nghe thấy.

– Thoải mái, buông lỏng tinh thần, mặc sức kêu đi, nghe nói khi thống khổ lớn tiếng kêu la, sẽ có trợ giúp giảm bớt thống khổ. . . Ừ, ngươi thử xem sao.

Tiếng nói vừa dứt, trong ánh mắt tựa hồ không thể tin được của Enos Justin, Diệp Dương Thành giơ hai tay lên đánh hai búng tay, hai ngọn âm hỏa đâm vào trong thân thể Enos Justin. . .

– A, Diệp Dương Thành, ngươi dám….

Tiếng kêu thảm thiết thê lương vạn phần, lại một lần nữa kinh thiên động địa vang lên.

Đáng tiếc Diệp Dương Thành đã không có hứng thú lưu lại, sau khi nhìn thoáng qua Enos Justin vô cùng thống khổ giãy dụa, trực tiếp lắc mình vô ảnh vô tung biến mất.

Diệp Dương Thành còn có một việc chưa nói cho Enos Justin, đó chính là khu rừng này là một mảnh thú lâm cấp bảy, bên ngoài kết giới đã sớm tụ tập không dưới trăm con dị thú cấp bảy, đang chăm chú nhìn Enos Justin lăn lộn bên trong kết giới… …

Kết cục của Enos Justin rất bi thảm, nhưng điều này là do bản thân hắn gieo gió gặt bảo, không thể trách Diệp Dương Thành.


Trước Sau
Loading...