Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1142


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1142: Bán Thành Phẩm Hoàn Mỹ. (Thượng)

Chương 1060: Bán thành phẩm hoàn mỹ. (Thượng)

– Xem ra, ta còn rất mơ hồ về tình huống của Vũ Không đại lục.

Trên đường rời khỏi khu thú lâm cấp bảy trở về vương quốc Khải Khắc, Diệp Dương Thành âm thầm tự nói:

– Vốn tưởng rằng trọng tâm chủ yếu của đám dị thú tập trung trong biển sâu, không ngờ ngay cả xã hội loài người cũng đã bị toàn diện thẩm thấu.

Nên giải quyết vấn đề này như thế nào đây, tạm thời còn chưa phải suy nghĩ trọng điểm của Diệp Dương Thành, nhưng dưới sự điều khiển của bản năng, hắn nguyện ý vươn ra viện thủ với dân bản xứ loài người ở Vũ Không đại lục, dù sao hắn không phải động vật máu lạnh.

Nếu quyết định chủ ý muốn nhúng tay vào chuyện này, như vậy, Diệp Dương Thành cũng cảm giác mình nên suy nghĩ một chút đến căn cơ và phương hướng phát triển của võ giả bản xứ ở Vũ Không đại lục, dù sao hắn chỉ có một mình, nếu thật sự muốn để cho dân bản xứ loài người ở Vũ Không đại lục thoát khỏi dâm ảnh dị thú, còn phải dựa vào lực lượng bản thân của Vũ Không đại lục.

– Võ giả loài người ở Vũ Không đại lục dùng phương thức công kích năng lượng thuần túy tiến hành chiến đấu chém giết, nếu như có thể giải quyết năng lượng chuyển hóa bên trong cơ thể bọn họ, vấn đề gây dựng lại có thể trợ giúp bọn họ tăng lên không chỉ gấp đôi lực chiến đấu.

– Nhưng trong bổn nguyên vũ trụ, phàm là cường giả bán thần cấp một, đều đã bỏ qua phương thức vật lộn nguyên thủy nhất, mà chuyển dời trọng tâm đến thao túng năng lượng của bản thân bọn họ.

– Nếu như vậy, võ giả loài người ở Vũ Không đại lục giống như cổ nhân cầm đao thương gậy gộc, còn cường giả của bổn nguyên vũ trụ giống như quân nhân trang bị súng ống đạn dược, thực lực giữa hai bên căn bản không thể so sánh, hiểu biết của võ giả loài người ở Vũ Không đại lục đối với năng lượng còn dừng ở giai đoạn sơ khai.

– Cho nên hiện tại thứ ta muốn chính là mau sớm trợ giúp bọn họ tìm hiểu về bản chất năng lượng, chỉ có hiểu được bản chất năng lượng, bọn họ mới có thể khống chế năng lượng bên trong cơ thể làm ra tổ hợp tự do.

– Các thuộc tính năng lượng trong thiên địa ở Vũ Không đại lục hết sức dư thừa, mặc dù kém hơn bổn nguyên vũ trụ, nhưng xê xích không nhiều, cho nên dạy cho bọn họ biết sử dụng pháp thuật, cũng là một lựa chọn tốt.

– Chẳng qua, võ giả loài người ở Vũ Không đại lục còn chưa biết được tác dụng của tinh thần lực, thậm chí đến bây giờ hiểu biết đối với tinh thần lực còn dừng lại ở giai đoạn ý thức, không thể phân chia rõ ràng bản chất khác nhau giữa ý thức và tinh thần lực.

– Nếu như có thể dạy cho bọn họ quen thuộc và sử dụng tinh thần lực…, ngoại trừ có thể thi triển pháp thuật có uy lực khổng lồ, còn có thể. . .

Ý niệm trong đầu chuyển động tới đây, Diệp Dương Thành bỗng nhiên đình chỉ suy tư, thậm chí hắn đang bay lượn giữa không trung, cũng theo bản năng dừng lại, lơ lửng trên không trung không nhúc nhích.

– Ảnh hưởng của tàn phách dị thú đối với võ giả loài người ở Vũ Không đại lục chắc chắn là vô cùng khổng lồ, nhất là cường giả có thực lực đạt tới hoặc vượt qua Thần Vương cấp một, ảnh hưởng của tàn phách dị thú càng thêm khổng lồ.

– Nhưng nói cho cùng, tàn phách dị thú cũng chỉ là một loại linh thể không trọn vẹn, thậm chí cũng không tính là linh thể, bởi vì tàn phách dị thú không có linh hồn chi hạch! Chỉ có thể coi là nhiễm tinh thần lực không trọn vẹn.

– Võ giả loài người ở Vũ Không đại lục căn bản không có cách gì xử lý nguy hại của tàn phách dị thú, nguyên nhân chủ yếu chính là bọn họ không cách nào thông qua cố gắng của bản thân diệt trừ tàn phách dị thú trốn vào trong linh hồn.

– Nhưng nếu ta có thể dạy bọn họ phát hiện và hiểu rõ tác dụng của tinh thần lực, đồng thời chỉ điểm bọn họ khống chế tinh thần lực của mình triển khai diệt trừ tàn phách dị thú…, có thể giải quyết vấn đề tàn phách dị thú bên trong cơ thể bọn họ hay không?

Nghĩ đến khả năng này, Diệp Dương Thành khó tránh khỏi hưng phấn, chỉ cần có thể giải quyết xong tai hoạ ngầm của võ giả loài người ở Vũ Không đại lục chẳng khác nào chặt đứt cách khống chế chủ yếu của đám dị thú đối với võ giả loài người!

Một khi đám dị thú mất đi con đường này, sẽ sinh ra ảnh hưởng cực kỳ to lớn đối kế hoạch đang tiến hành trước mắt của bọn chúng, không thể nghi ngờ, thậm chí có thể trực tiếp khiến cho kế hoạch của bọn chúng chết non!

Cứ như vậy, võ giả loài người ở Vũ Không đại lục sẽ khôi phục thần trí thanh minh, dựa vào năng lượng tồn tại bên trong cơ thể bọn họ, bọn họ giống như một khối ngọc thạch hoàn mỹ, chờ đợi người thợ khéo tay tinh tế chạm khắc lên trên, chỉ cần một chút trau chuốt, bọn họ chính là một đám chiến sĩ siêu cấp trời sinh!

Loại bán thành phẩm gần như hoàn mỹ này, loại cường giả không cần bỏ ra quá nhiều cố gắng là có thể sáng tạo, lực hấp dẫn đối với Diệp Dương Thành chắc chắn là vô cùng khổng lồ, cho dù đến lúc đó mang đi không được mấy người cùng hắn trở về bổn nguyên vũ trụ, cũng có thể mượn tay của bọn hắn, hoàn toàn dọn dẹp đám dị thú ở Vũ Không đại lục!

Văn minh khoa học kỹ thuật của Vũ Không đại lục thành lập trên thú hạch dị thú, mà thú hạch Diệp Dương Thành cần, thấp nhất cũng là thú hạch dị thú cấp Thú Vương trở lên.

Như vậy chỉ cần có thể giết chết dị thú cấp Thú Vương trở lên bên trong Vũ Không đại lục, lưu lại dị thú dưới cấp mười, là có thể giải quyết vô cùng hoàn mỹ tất cả tai hoạ ngầm.

– Đây là một cuộc mua bán đôi bên cùng có lợi!

Sau khi trong đầu cắt tỉa mọi chuyện một lần nữa, xác định không để lại vấn đề gì, Diệp Dương Thành nhất thời có một loại cảm giác sảng khoái.

– Giải quyết xong vấn đề ở Vũ Không đại lục, mang đi số lượng thú hạch khổng lồ, chuyến đi này của lão tử đến Vũ Không đại lục, coi như không uổng công rồi!

Trong lòng có quyết định, người cũng có mục tiêu, nhẹ nhàng động thân, Diệp Dương Thành liền hóa thành một đạo lưu quang, bay về phương hướng vương cung vương quốc Khải Khắc.

Khải Thánh Lực Ba Long có thể vượt cấp giết người, khiến Diệp Dương Thành vô cùng hiếu kỳ, huống chi hôm nay học viện Võ Đường sắp nhập học, thu thêm một đồ đệ đối với Diệp Dương Thành mà nói cũng không tồn tại bất kỳ vấn đề gì.

Dĩ nhiên, nguyên nhân hắn có thể coi trọng Khải Thánh Lực Ba Long, chủ yếu tập trung ở hai phương diện, đầu tiên là hắn tính cách của hắn hết sức phù hợp với khẩu vị của Diệp Dương Thành, thứ hai chính là tình huống quỷ dị trên người hắn.

Sau khi có hai nhân tố mang tính quyết định này, Diệp Dương Thành dĩ nhiên xuất hiện ý niệm thu nhận đồ đệ trong đầu, mặc dù hắn không biết tương lai đồ đệ này sẽ có thành tựu như thế nào, nhưng hắn biết, từ khi hắn có được Cửu Tiêu Thần Cách tới nay, đây là lần đầu tiên hắn có ý niệm thu nhận đồ đệ trong đầu.

Trước kia thực lực của hắn muốn tăng lên cần nhờ Cửu Tiêu Thần Cách thăng cấp, còn sau khi đề thăng cấp bậc Cửu Tiêu Thần Cách lên tới cấp mười tám, thực lực của hắn muốn tăng lên phải nhờ vào sự nỗ lực của bản thân hắn.


Trước Sau
Loading...