Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1143


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1143: Bán Thành Phẩm Hoàn Mỹ. (Hạ)

Chương 1060: Bán thành phẩm hoàn mỹ. (Hạ)

Hơn nữa lúc ấy ở trong không gian Thần Tộc chiến tu thuật cướp đoạt hơn ngàn loại kỹ xảo, và lĩnh ngộ của hắn đối với những kỹ xảo này. . . Hôm nay Diệp Dương Thành thật sự có tư cách thu nhận đồ đệ, mặc dù vị đồ đệ được hắn coi trọng này không khỏi quá thấp một chút.

Khi Diệp Dương Thành rời khỏi thú lâm cấp bảy trở về vương cung vương quốc Khải Khắc, trong vương cung Khải Thánh Lực Ba Long cũng đang khẩn trương chuẩn bị các loại lễ vật cần mang theo để bái sư.

– Những bình rượu xương thú này tạm thời cất vào cái thùng này, hộp đựng thú hạch tạm thời đừng động vào, trước đem cất những lễ vật vụn vặt này trước đã!

Trên một mảnh đất trống trong hoa viên sau vương cung, bảy tám nam nữ dưới sự chỉ huy của Khải Thánh Lực Ba Long, luống cuống tay chân sửa sang lại số lễ vật chất đống như ngọn núi.

Những lễ vật hết sức đa dạng, vừa có những bình rượu xương dị thú cấp tám chuyên cung cấp cho vương thất, còn có cả loại rượu dùng vô hoa thảo hết sức trân quý phối hợp với gai độc của dị thú cấp sáu.

Rất nhiều lễ vật là bảo bối hết sức trân quý, những thứ này đều lấy ra từ trong quốc khố của vương quốc Khải Khắc, không từ mà biệt, chỉ riêng mười sáu miếng thú hạch Thú Vương đã có giá trị vượt qua tám ngàn tỉ tiền Vũ Không! Còn tổng giá trị của những lễ vật này, không thấp hơn một ngàn năm trăm tỷ tiền Vũ Không.

Con số này tựa hồ đã tương đương gần bảy năm thu nhập tài chính của vương quốc Khải Khắc, còn hiện tại, những bảo vật trân quý này đều được xem là lễ vật mang đi, chỉ cần Khải Thánh Lực Ba Long có thể thành công trở thành môn hạ của Diệp Dương Thành, cho dù gia tăng thêm năm ngàn tỉ tiền Vũ Không lễ vật, vẫn hoàn toàn có lời.

Nguyên nhân bức bách Khải Thánh Lực Ba Long làm ra quyết định này, thật ra có một loại mùi vị không trâu bắt chó đi cày, bởi vì phụ vương hắn Khải Thánh Lực Ô Mã bỗng nhiên tâm huyết dâng trào, một lần nữa tiến hành thượng triều.

Kết quả các đại thần đều cảm thấy rất kỳ quái, Vương Khải Thánh Lực Ô Mã mấy năm rồi không lâm triều làm sao lại đột nhiên quyết định như vậy? Chẳng lẽ hắn không sợ Enos Justin Thần Vương một lần nữa túm lấy hắn trên bảo tọa quẳng xuống đất sao?

Ôm theo phần hồ nghi này, các đại thần nhận được tin tức chạy tới trong vương cung không lập tức vào triều đình bái kiến quốc vương bệ hạ của bọn họ, mà tự tản đi dò la tin tức.

Lần này chuyện xấu rồi, trong lòng Khải Thánh Lực Ba Long và Khải Thánh Lực Ô Mã đều biết rõ, Diệp Dương Thành căn bản chưa từng chính miệng đồng ý thu nhận Khải Thánh Lực Ba Long làm đồ đệ, nhưng người khác không biết!

Cho nên dưới thám thính của những đại thần này, nguyên nhân Khải Thánh Lực Ô Mã tiến hành thượng triều cứ như vậy được bọn họ tìm được, đại vương tử điện hạ của vương quốc Khải Khắc lại trở thành đồ đệ của Diệp Dương Thành Thần Hoàng! Tin tức kia, đối với những đại thần mà nói không khác gì động đất siêu cấp lớn, thoáng cái khiến bọn hắn suýt ngã quỵ.

Các đại thần tự nhận là đã hiểu ngọn nguồn, dĩ nhiên không dám không có tôn trước mặt Khải Thánh Lực Ô Mã, vừa vào triều đình liền rối rít quỳ xuống, làm Khải Thánh Lực Ô Mã rất thư sướng.

Kể từ khi hắn lên ngôi tới nay, số lượng đại thần quỳ xuống trên triều đình có thể đếm trên đầu ngón tay, chưa khi nào xuất hiện cảnh tượng tráng quan tất cả đại thần trong sảnh đường quỳ xuống như hiện tại?

Người gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, Khải Thánh Lực Ô Mã được các đại thần nịnh nọt khiến cho cảm xúc mênh mông tựa hồ quên mất quan hệ thầy trò giữa nhi tử mình và Diệp Dương Thành còn chưa đâu với đâu, đứng trên triều đình tuyên bố muốn lập Khải Thánh Lực Ba Long làm thái tử…..

Đối mặt với ám hiệu rõ ràng của Khải Thánh Lực Ô Mã, các đại thần dĩ nhiên cũng thuận lý thành chương cho rằng Khải Thánh Lực Ba Long đã trở thành đệ tử nhập môn của Diệp Dương Thành, môn hạ của một vị Thần Hoàng mạnh nhất!

Nếu đại vương tử trở thành đệ tử của một vị Thần Hoàng mạnh nhất, vậy vương thất của vương quốc Khải Khắc cũng không khỏi không dính chút vinh quanh? Cho nên, các đại thần một mực cung kính để thấp tư thái, giống như một đám chó Nhật. . .

Hiểu lầm chính là xuất hiện và phát sinh như vậy , đợi sau khi triều hội chấm dứt, tâm tình kích động của Khải Thánh Lực Ô Mã mới từ từ tỉnh táo lại, đồng thời phát hiện sai lầm mình đã phạm phải.

Nhưng lời cũng đã nói ra rồi, các đại thần đương nhiên cũng đón nhận chuyện Khải Thánh Lực Ba Long trở thành học sinh của Diệp Dương Thành, hơn nữa còn bởi vì nguyên nhân này rối rít để thấp tư thái, để cho Khải Thánh Lực Ô Mã nhận được tôn trọng và kính sợ không biết bao nhiêu năm chưa từng trải qua!

Chuyện này… cũng không thể phủ nhận chính mình, một giây trước nói nhi tử của mình đã trở thành học sinh của Thần Hoàng mạnh nhất, một giây sau tuyên bố hắn bị trục xuất khỏi sư môn? Nhưng bây giờ nên làm cái gì?

Bất đắc dĩ, hắn cũng chỉ có thể kêu Khải Thánh Lực Ba Long chuẩn bị lễ vật phong hậu, thừa dịp hiện tại Diệp Dương Thành còn có ấn tượng với hắn, nhanh chóng đi bái sư qua!

Thậm chí vì để tránh có thể xuất hiện thất vọng, Khải Thánh Lực Ô Mã còn dặn dò Khải Thánh Lực Ba Long:

– Ba Long à, đây là cơ hội duy nhất để gia tộc Khải Thánh Lực có thể trọng chấn uy danh, cho dù cuối cùng ngươi không thể trở thành học sinh của Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ, ngươi cũng phải nghĩ hết biện pháp ở lại bên cạnh Diệp Dương Thành Thần Hoàng, cho dù… cho dù phải làm người ở!

Đối mặt với dặn dò của Khải Thánh Lực Ô Mã, Khải Thánh Lực Ba Long chỉ có thể yên lặng gật đầu, hắn cảm thấy, là đại nhi tử của gia tộc Khải Thánh Lực, là đại vương tử của vương quốc Khải Khắc, hắn phải có trách nhiệm, trợ giúp vương quốc Khải Khắc vượt qua nguy cơ lần này.

Chỉ cần có thể giữ vững quan hệ với Diệp Dương Thành, bất kể là học sinh cũng được, bộc nô cũng được… sẽ làm cho Enos Justin có điều kiêng kỵ, như vậy cũng có thể bảo vệ an toàn cho gia tộc Khải Thánh Lực.

Lúc này Khải Thánh Lực Ba Long và Khải Thánh Lực Ô Mã cũng không biết, Enos Justin đang ở trong một mảnh thú lâm cấp bảy, bị mấy trăm con dị thú xé thành mảnh nhỏ, trực tiếp nuốt vào trong bụng, không bao giờ … có thể gây ra tai họa cho vương quốc Khải Khắc được nữa.

– Ba Long, chuẩn bị thế nào rồi?

Công việc sửa sang lại lễ vật bắt đầu cuối cùng cũng kết thúc, đưa mắt nhìn xung quanh thấy mọi thứ được thu thập không sai biệt lắm, Khải Thánh Lực Ô Mã mới xuất hiện bên cạnh Khải Thánh Lực Ba Long, nhẹ giọng hỏi.

– Đều chuẩn bị xong rồi.

Khải Thánh Lực Ba Long nghiêng đầu nhìn đống lễ vật vốn chồng chất như núi lúc này đã biến thành mười cái hộp chỉ lớn bằng lòng bàn tay, trong lòng không khỏi than nhẹ, quay đầu lại đáp:

– Mười giờ sau ta sẽ lên đường chạy tới đế đô Solo đế quốc, cầu kiến Diệp Dương Thành Thần Hoàng bệ hạ.

– Vậy là tốt rồi.

Khải Thánh Lực Ô Mã vẫn có chút lo lắng, sau khi nghe thấy Khải Thánh Lực Ba Long trả lời, cũng chỉ có thể gật đầu không nói thêm gì nữa.


Trước Sau
Loading...