Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1148


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1148: Tinh Khu Chưa Biết. (Thượng)

Chương 1064: Tinh khu chưa biết. (Thượng)

Nhưng lời như vậy rơi vào trong tai Khải Thánh Lực Ba Long, lại thiếu chút nữa khiến cho hắn kinh sợ há hốc mồm, nhóm học viên đầu tiên, tất cả đều là cường giả Thần Vương cấp? Là Thần Vương cường giả giống như Enos Justin?

– Ta muốn làm sư huynh đệ với một đám Thần Vương cường giả sao?

Khải Thánh Lực Ba Long khó tránh khỏi trợn tròn mắt, nhưng ngay sau đó hắn cảm nhận được một trận áp lực cực lớn, dù sao hắn còn chưa hoàn toàn thích ứng với thân phận mới của mình, một võ giả cấp bốn làm sư huynh đệ với một đám cường giả Thần Vương?

– Lão sư, ta…

– Ngoan ngoãn ở một bên đừng xen mồm.

Không đợi Khải Thánh Lực Ba Long nói hết lời, Diệp Dương Thành đã cắt đứt lời hắn, tiện đà đưa ánh mắt quăng đến trên người Kanu Bisali, hỏi:

– Người này không thích hợp là ý của ngươi, hay là ý tứ của người khác?

– Cái này.

Trong lòng Kanu Bisali nhất thời lộp bộp, lúc này mới nhớ tới quan hệ hiện tại giữa mình và Diệp Dương Thành, cho dù trong lòng có bất mãn cực lớn, cũng không dám nói ra, đành phải ấp úng cười khan nói:

– Cái này là ta sợ những học viên khác có ý kiến.

– Người nào có ý kiến cứ kêu đến tìm ta nói chuyện!

Diệp Dương Thành bá đạo vung tay lên:

– Chuyện này cứ định như vậy, ta đi trước, đứa nhỏ giao cho ngươi.

– Ài, Diệp Dương Thành Thần Hoàng, ngài….

Kanu Bisali buồn bực thì buồn bực, sau khi Diệp Dương Thành bỏ lại câu nói phủi phủi đít rời đi, hắn cũng không dám mặc kệ Khải Thánh Lực Ba Long.

Bất đắc dĩ, hắn chỉ có thể tức giận trừng mắt một cái nói:

– Đi theo ta.

Địa điểm được Diệp Dương Thành lựa chọn làm mật thất tu luyện nằm ở góc đông bắc học viện Võ Đường, đây là một phòng tu luyện nằm dưới đất hơn bốn mươi mét, toàn bộ căn phòng tu luyện cao chừng hai thước tư, diện tích chưa đầy mười thước vuông, nhưng cường độ phòng hộ tuyệt đối xếp hạng hàng đầu ở Vũ Không đại lục….

Mật thất tu luyện dùng bí lưu kim cường độ cao nhất của Vũ Không đại lục tạo thành, độ dầy của tường đạt tới gần hai thước, cho dù là một gã Thần Vương toàn lực oanh kích, cũng sẽ bị lực phản chấn khổng lồ đánh cho trọng thương.

Giá thành xây dựng một căn mật thất tu luyện như vậy ước chừng trên dưới 20 tỷ tiền Vũ Không, trong học viện Võ Đường tổng cộng có mười lăm căn mật thất tu luyện như vậy, tổng đầu tư hơn ba trăm tỷ tiền Vũ Không.

– Có mật thất này, ta cũng không cần chạy đông chạy tây đi tìm phòng tu luyện.

Mở tầng tầng cánh cửa có độ dầy hơn một thước, từ trên mặt đất một đường đi xuống phía dưới, cho đến khi mở ra cánh cửa thứ chín, gian mật thất tu luyện có thể tích không lớn mới xuất hiện trong tầm mắt Diệp Dương Thành.

Sau khi kiểm tra mọi thứ, Diệp Dương Thành không thể không thừa nhận cường độ của gian mật thất tu luyện này tuyệt đối đến trình độ nghe rợn cả người, tiếc nuối duy nhất chính là trong này không thông gió.

Liếc mắt nhìn xung quanh một vòng, sau khi xác nhận cường độ mật thất đã đạt tới dự trù trong lòng mình, Diệp Dương Thành mới lấy từ trong không gian thứ nguyên ra ba trăm miếng thú hạch Thú Vương trong suốt, chất đống trên một cái khay bí lưu kim lạnh như băng, dưới ánh đèn chiếu xuống mờ mờ trong mật thất, bày biện ra tạp quang làm người ta hoa cả mắt, nhìn qua cũng xinh đẹp dị thường.

Đối mặt với ba trăm miếng thú hạch Thú Vương này, tâm tình Diệp Dương Thành buông lỏng chưa từng có, chỉ cần lần này có thể thành công tấn chức vị thần cao giai, không có thứ gì ở Vũ Không đại lục có thể uy hiếp được tánh mạng của hắn, cho dù đánh không lại, muốn chạy trốn cũng hoàn toàn không thành vấn đề.

– Hi vọng có thể một lần thành công!

Ngồi thiền bên cạnh cái khay đựng ba trăm miếng thú hạch Thú Vương, ánh mắt bình thản của Diệp Dương Thành rơi xuống đống thú hạch Thú Vương, tiếp theo hít vào một hơi thật sâu, bình tức tâm tình có chút ba động của mình, tận lực buông lỏng tâm thái, điều chỉnh cả người đến trạng thái tốt nhất.

Khi Diệp Dương Thành đang ở trong mật thất của học viện Võ Đường ở Vũ Không đại lục chuẩn bị đột phá cũng không biết, thời điểm hắn lấy ra ba trăm miếng thú hạch Thú Vương muốn bắt đầu thăng cấp Cửu Tiêu Thần Cách, bên trong một tinh hệ của tinh vực nào đấy tinh khu Cực Đạo của bổn nguyên vũ trụ, trên một tinh cầu lớn hơn địa cầu gấp trăm lần, đang có một đám chủ thần vị thần đến từ các đại tinh vực trong bổn nguyên vũ trụ hội tụ với nhau, dưới sự chủ trì của hai vị thần cấp Thần Vương, triển khai thảo luận kịch kiệt một chuyện quan hệ đến cách cục trước mắt của cả bổn nguyên vũ trụ…

– Ta cho rằng đó là một mảnh tinh khu chưa biết không bị khai thác, năng lượng thần bí bao phủ bên ngoài, có lẽ chính là tầng phòng hộ nguyên thủy của mảnh tinh khu này, chỉ cần phá vỡ tầng bảo vệ này, tinh khu sẽ trở thành đại tinh khu thứ mười!

Một vị chủ thần mũi ưng, tóc xanh da xanh đứng dậy nói:

– Các vị chư thần cũng biết, trong mỗi tinh vực chưa bị khai thác, đều sẽ tồn tại thần cách!

– Nhìn kích thước của mảnh vũ trụ xa lạ này, ít nhất cũng là một mảnh tinh khu, bên trong sẽ có bao nhiêu thần cách tồn tại… Tin tưởng chư vị đều hiểu được.

– Cho nên ý kiến của ta là, tạo thành đoàn khai hoang, lập tức bắt đầu tiến hành dò xét mảnh tinh khu mới xuất hiện này, nếu như có thể, tốt nhất có thể mở ra tầng phòng hộ, tiến vào bên trong mảnh tinh khu tiến hành điều tra cặn kẽ, bao gồm số lượng tinh cầu tài nguyên, số lượng tính mạng trí khôn.

Chủ thần mũi ưng chậm rãi quét mắt nhìn đông đảo chủ thần có mặt, hắn nói:

– Ta nguyện ý gia nhập đoàn khai hoang này, đi dò xét mảnh tinh khu xa lạ kia!

Mọi người đều biết, mỗi khi bổn nguyên vũ trụ xuất hiện một mảnh tinh vực mới, cũng sẽ như thịt béo đưa tới, khiến các vị thần chằm chằm theo dõi.

Nguyên nhân thật ra rất đơn giản, bởi vì mỗi khi có một mảnh tinh vực xuất hiện trong bổn nguyên vũ trụ, đã nói lên trong mảnh tinh vực này ít nhất cất dấu hai viên thần cách!

Nếu như vận khí tốt…, sau khi đoàn khai hoang tiến vào tinh vực, không mất bao nhiêu thời gian là có thể tìm được vị trí của thần cách, bởi vì trong lãnh thổ tinh vực chưa biết này, khí tức của thần cách là hết sức thuần khiết .

Nghe nói mười vạn năm trước, có một vị thần cao giai phát hiện ra một mảnh tinh vực xa lạ, kết quả không cần tốn nhiều sức lực trong mảnh tinh vực đấy tựa hồ tìm được bảy miếng thần cách!

Trong bảy miếng thần cách đó có một miếng thần cách cao cấp, ba miếng thần cách trung cấp và ba miếng thần cách sơ cấp, thu hoạch như vậy đủ khiến bất kỳ chủ thần nào cũng điên cuồng.

Mặc dù sau khi vị thần cao giai kia đạt được thần cách không bao lâu, liền bị một đám vị thần lưu lạc ở vũ trụ bám theo đánh cướp, nhưng sản xuất phong phú trong tinh vực xa lạ, cũng đưa tới sự chú ý cao độ của rất nhiều vị thần.

Từ sau đó, mỗi khi có một mảnh tinh vực mới xuất hiện, sẽ đưa tới số lượng đông đảo vị thần tiến vào bên trong, có đôi khi sẽ gặp phải tai nạn thần bí trong vũ trụ mà bỏ mạng, nhưng tin tức truyền ra nhiều hơn, chính là vị thần kia vừa lấy được bao nhiêu thần cách, càng thêm kích thích ý niệm khai hoang trong đầu các vị thần, nhất là mấy vạn năm gần đây, luồng phong khí này càng ngày càng nhiều.


Trước Sau
Loading...