Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1149


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1149: Tinh Khu Chưa Biết. (Hạ)

Chương 1064: Tinh khu chưa biết. (Hạ)

Trong tình hình chung , dò xét tinh vực xa lạ đều là các vị thần tự chủ quyết định, tuyệt đối không thể nào xuất hiện tràng diện các vị thần tụ hội giống như bây giờ.

Nhưng lần này không giống với những lần trước, bởi vì lần này khu vực bị phát hiện không phải là tinh vực, mà là một mảnh tinh khu xa lạ! Trong tinh khu xa lạ có bao nhiêu tinh vực? Ít nhất hơn vạn!

Cho dù dựa theo tiêu chuẩn mỗi mảnh tinh vực chỉ có thể sản xuất hai miếng thần cách tính toán, đó cũng là mấy vạn miếng thần cách, đây tuyệt đối là con số đủ khiến tất cả vị thần điên cuồng.

Vì vậy, để phân phối vấn đề lợi ích khai hoang, các vị thần cấp chủ thần trở lên từ khắp nơi được hai vị Thần Vương tụ tập tới đây, chỉ sợ hai vị Thần Vương này cũng rất khẩn trương.

Chủ thần mũi ưng vừa dứt lời, lập tức liền có một vị chủ thần khác nhảy ra nói:

– Dò xét tinh khu nhất định phải tiến hành, tất cả các vị thần ở đây đều có quyền tham gia hành động khai hoang lần này, nếu như vận khí tốt, thực lực của quần thể vị thần chúng ta cũng sẽ được tăng vọt một mảng lớn.

– Nhưng ta còn có một đề nghị, hy vọng có thể nhận được tán đồng của các vị thần.

– Đề nghị gì?

Gần bốn trăm vị chủ thần và hai vị Thần Vương đều lộ ra thần sắc kỳ quái, bởi vì cuộc họp hội ý hôm nay ý chủ yếu thương nghị có nên tiến hành khai hoang mảnh tinh khu xa lạ này hay không, nếu hiện tại đã quyết định sẽ tiến hành khai hoang, vậy còn đề nghị gì cần lấy ra thảo luận nữa?

Đối mặt với ánh mắt của mấy trăm vị chủ thần và hai vị Thần Vương, vị chủ thần này cũng cười khẽ một tiếng, nói ra ý mình:

– Mọi người đều biết, mặc dù trong tinh vực xa lạ có lợi ích rất lớn, nhưng đồng dạng cũng kèm theo nguy hiểm khổng lồ, từ cổ chí kim, số lượng vị thần bỏ mạng vì khai hoang cũng không ít.

– Còn nhớ năm đó khi ta còn là vị thần cao giai, tinh khu Hồng Đồ mới vừa xuất hiện trong bổn nguyên vũ trụ, đó là tinh khu đầu tiên trong bổn nguyên vũ trụ được khai hoang nhét vào bản đồ tinh khu.

– Ta còn nhớ rõ, khi khai hoang tinh khu Hồng Đồ, hàng nghìn vị thần tràn vào bên trong, kết quả như thế nào? Kết quả khi khai hoang tinh khu Hồng Đồ, vô số vị thần gặp phải xạ tuyến Hồng Đồ bên trong tinh khu Hồng Đồ, đó là lực lượng thiên nhiên chưa bao giờ xuất hiện trong những tinh khu khác của bổn nguyên vũ trụ.

– Dưới sự tàn sát bừa bãi của xạ tuyến Hồng Đồ, hàng trăm vị thần đã bỏ mạng trong tinh khu Hồng Đồ, nhưng các vị thần cấp chủ thần đã có được thực lực chống cự xạ tuyến Hồng Đồ, cũng không gặp phải thương tổn của xạ tuyến Hồng Đồ.

– Cho đến cuối cùng sau khi cả tinh khu được khai hoang xong, các vị thần mới từ từ nắm rõ quy luật của xạ tuyến Hồng Đồ, lúc này mới nhét tinh khu Hồng Đồ vào bản đồ tinh khu của bổn nguyên vũ trụ.

– Ta cho rằng, nếu như lúc ấy các vị thần tiến vào tinh khu Hồng Đồ khai hoang đều có thực lực cấp chủ thần trở lên, sẽ không phát sinh sự kiện bỏ mạng.

– Cho nên ta đề nghị, vì để tránh cho thương vong trọng đại có thể xuất hiện, cũng vì bảo vệ cho các vị thần có thực lực khá thấp gặp nạn trong tinh khu xa lạ, lần khai hoang này tiêu chuẩn thực lực thấp nhất nên ứng với vị thần cấp chủ thần cấp trở lên, còn vị thần thấp hơn cấp chủ thần, nên được bảo vệ.

Vị chủ thần này càng nói càng lớn tiếng, bởi vì hắn chú ý tới sắc mặt của các chủ thần khác cũng theo lời nói của hắn mà phát sinh biến hóa… Tước đoạt quyền phân bánh ngọt với những vị thần cấp bậc thấp, còn đường hoàng cài lên rồi đỉnh đầu cái mũ bảo vệ người yếu, tâm tư của vị chủ thần này thật đủ vô sỉ .

Cái gì mà xạ tuyến Hồng Đồ, cái gì là vị thần bỏ mạng, tất cả đều là lấy cớ.

Hắn chỉ nhắc tới thảm kịch các vị thần bỏ mạng, làm sao lại không nói đến khi khai hoang tinh khu Hồng Đồ, bổn nguyên vũ trụ bởi vì khai hoang tinh khu Hồng Đồ mà xuất hiện hơn một trăm vị thần chủ thần? Làm sao hắn không nhắc tới khi khai hoang tinh khu Hồng Đồ, chỉ riêng thần cách chạy trốn từ tinh khu Hồng Đồ đã tạo thành tình huống hơn ngàn cường giả bán thần tấn chức vị thần?

Hạn chế vị thần cấp bậc thấp tiến vào tinh khu xa lạ, mặc dù bị chụp mũ bảo vệ kẻ yếu, nhưng âm mưu thật sự bên trong tất cả mọi người đều hiểu được.

Nhưng con người có si tâm, các vị thần cũng có si tâm, nếu như có thể công khai loại bỏ những vị thần cấp bậc thấp tiến vào tinh khu tranh đoạt thần cách với bọn họ, như vậy… tại sao không làm?

Cho nên, lần lượt có các chủ thần đứng lên ủng hộ đề nghị của hắn, kết quả dưới tình huống ngầm hiểu lẫn nhau giữa các vị thần, quy củ được công khai định ra, hoặc là nói tiêu chuẩn thực lực thấp nhất của đoàn tham gia khai hoang——vị thần thấp hơn cấp chủ thần, không cho phép tiến vào tinh khu xa lạ tham dự khai hoang!

– Như vậy, chuyện này cứ quyết định như vậy.

Kreis Baer và lão giả bên cạnh liếc mắt nhìn nhau, bình thản gật đầu, quyết định dứt khoát:

– Ba ngày sau, chính thức khai hoang!

Ba trăm miếng thú hạch Thú Vương hội tụ thành năng lượng khổng lồ khiến sắc mặt Diệp Dương Thành phát xanh, nhưng Cửu Tiêu Thần Cách đã thay thế trái tim của hắn, cũng đang phát ra từng đợt chấn động nhẹ nhàng trong cơ thể hắn, ít nhiều có thể giảm bớt một chút đau đớn do năng lượng tràn vào tạo thành.

Thời gian từng phút trôi qua, năng lượng từ ba trăm miếng thú hạch Thú Vương xông ra đang nhanh chóng cải tạo kết cấu bên trong Cửu Tiêu Thần Cách, nói cách khác, năng lượng của ba trăm miếng thú hạch Thú Vương đang từ từ đánh thẳng vào cấm chế bên trong Cửu Tiêu Thần Cách, trợ giúp Cửu Tiêu Thần Cách giải khai phong ấn nặng nhất.

Thời gian một ngày rưỡi cứ như vậy tiêu hao vào công việc trùng kích vào cấm chế, Diệp Dương Thành khoanh chân ngồi dưới đất cảm giác mình giống như một mộc đầu nhân, chỉ có thể cắn răng nhìn năng lượng thú hạch Thú Vương cọ rửa phong ấn Cửu Tiêu Thần Cách, ngoại trừ chờ đợi cũng không biết có thể làm gì.

– Ầm ~!

Rốt cục, khi Diệp Dương Thành bắt đầu giải khai trói buộc để Cửu Tiêu Thần Cách thăng cấp, cho đến hai ngày sau, kèm theo một trận nổ vang dội đầu óc hắn, Cửu Tiêu Thần Cách rốt cục hoàn thành tấn chức.

Ba trăm miếng thú hạch Thú Vương cũng vì năng lượng hao hết mà trực tiếp biến mất trong gian mật thất.

Cảm nhận được Cửu Tiêu Thần Cách thăng cấp thành công, Diệp Dương Thành không khỏi than thở một tiếng:

– Lại đến nữa.

Ý nghĩ này mới vừa dâng lên trong đầu, Diệp Dương Thành liền cảm giác được thân thể mình trong phút chốc mất đi cảm giác, giống như cả người đều bị đánh thuốc mê, không càn cảm thụ được tồn tại của thân thể.

Loại cảm giác tê dại này khiến cho Diệp Dương Thành vui mừng, có thể dưới tình huống không hoàn toàn cảm thụ được hoàn thành cải tạo thân thể, đối với hắn mà nói chính là một vui mừng cực lớn.


Trước Sau
Loading...