Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1150


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1150: Phá Quan.

Chương 1065: Phá quan.

Đáng tiếc, hắn cao hứng có chút quá sớm, khi thân thể tê dại, Cửu Tiêu Thần Cách hóa thành một bãi chất lỏng chảy khắp thân thể Diệp Dương Thành, ngay sau đó liền giải khai năng lượng thần kinh tê dại của Diệp Dương Thành, bắt đầu một lần nữa cải tạo thăng cấp, cho nên…

– A… Khốn khiếp!

Tâm tình mới vừa thanh tĩnh lại, Diệp Dương Thành thình lình cảm nhận được tồn tại của thân thể, ngay sau đó đau nhức vọt tới, làm hắn không tự chủ được điên cuồng rống lên:

– A…..

Trong mật thất vang lên tiếng gào thét thống khổ của Diệp Dương Thành, cảnh tượng thân thể cải tạo cũng ngay sau đó mở màn, đây là một quá trình tương đối dài dòng…

Thời gian năm ngày thoáng một trôi qua, mười học viên cấp Thần Vương đầu tiên của học viện Võ Đường cũng lục tục đến học viện trình diện ghi danh, nhưng điều khiến mười vị Thần Vương cảm thấy khó tin chính là, bọn họ lại phải gọi một võ giả cấp bốn là sư huynh! Chuyện… này cũng có chút quá đáng?

– Nếu các ngươi muốn có ý kiến…, có thể đi tìm Diệp Dương Thành Thần Hoàng viện trưởng phản ứng.

Đối mặt với phản ứng của mười vị học viên cấp Thần Vương, Kanu Bisali mấy ngày qua vô cùng bận rộn cũng có chút tâm tình không tốt, mặt lạnh nói với các học viên:

– Khải Thánh Lực Ba Long là đệ tử nhập môn của Diệp Dương Thành Thần Hoàng, thời gian hắn nhập môn có thể sớm hơn các ngươi.

– Nhưng chuyện… này cũng có chút quá đáng?

Một vị nữ Thần Vương nhìn qua hơn ba mươi tuổi khẽ cau mày, mặc dù không dám lỗ mãng trước mặt Kanu Bisali, nhưng cũng dám nói ra yêu cầu của mình:

– Chúng ta tuyệt đối sẽ không gọi hắn là sư huynh, có thể để hắn làm sư đệ đã là nhượng bộ lớn nhất của chúng ta!

– Đúng vậy.

Nữ Thần Vương vừa dứt lời, lập tức liền có một nam Thần Vương phụ họa, gật đầu nói:

– Bằng không chuyện này truyền đi, mặt mũi của chúng ta còn để ở đâu?

– Đúng vậy.

Nam Thần Vương thứ hai cũng đã tới, hắn cau mày nói:

– Chúng ta đến học viện trình diện đã ba ngày rồi, Diệp Dương Thành Thần Hoàng viện trưởng rút cuộc đi đâu? Hắn rốt cuộc có muốn dạy hay không? Chúng ta cũng không có nhiều thời gian tổn hao ở chỗ này như vậy!

Danh hiệu Thần Hoàng mạnh nhất của Diệp Dương Thành đã vang dội cả Vũ Không đại lục, nhưng những võ giả Thần Vương cấp này cũng là đại nhân vật ở Vũ Không đại lục, không có chút tính tình mới là kỳ quái.

Đối với phản ứng mãnh liệt của các học viên Thần Vương này, Kanu Bisali cũng sớm có dự liệu, nhưng dù sao hắn cũng là nghị viên của nghị viên cao nhất, đường đường là một cường giả tuyệt đỉnh cấp Thần Hoàng, làm thế nào lại coi trọng những Thần Vương này? Lúc này sắc mặt liền lạnh xuống, giọng nói cứng rắn:

– Nếu như các ngươi cảm thấy không cách nào tiếp nhận, chi bằng làm thủ tục xin nghỉ học rời khỏi học viện, ta tuyệt đối sẽ không ngăn cản!

Ánh mắt lạnh lùng chậm rãi quét qua mười vị Thần Vương trước mắt, Kanu Bisali hết sức cường ngạnh tỏ thái độ nói:

– Trước mắt số người ghi danh vào học viện Võ Đường đã vượt qua mấy vạn, cường giả cấp Thần Vương cũng không dưới ngàn người… Các ngươi không vui, có người khác vui, đừng ra vẻ như vậy! Hừ!

Sau khi hừ lạnh một tiếng, Kanu Bisali không nói thêm lời gì, trực tiếp xoay người rời khỏi hành lang. Hắn phải trở về trông chừng Victor Moore, mấy ngày gần đây trạng thái tinh thần của Victor Moore vẫn lộn xộn, ngày hôm qua còn la hét muốn ra ngoài đi đâu đó.

Cho nên Kanu Bisali rời đi, lưu lại mười học viên Thần Vương tới học viện trình diện đưa mắt nhìn nhau, trong lúc nhất thời cũng không có thể nói cái gì.

Mười Thần Vương này đến từ mười quốc gia khác nhau ở Vũ Không đại lục, trong quốc gia của mình, địa vị của bọn họ thấp nhất cũng ngang hàng với đế vương đế quốc…, nói cách khác, đó là một Thần Vương quen cao cao tại thượng.

Nếu như không phải biết được tính trọng yếu của kỹ xảo, nếu như không phải vì Diệp Dương Thành mới xuất hiện, đã trở thành võ giả cao nhất của Vũ Không đại lục, là Thần Vương, bọn họ tuyệt đối sẽ không hạ thấp tư thái, rất vui vẻ chạy tới học viện Võ Đường xin nhập học.

Thì ra bọn họ cho là, bọn họ là Thần Vương cấp mười một, đến học viện Võ Đường mặc dù là lấy thân phận học viên đi theo Diệp Dương Thành học tập kỹ xảo, nhưng dù sao cũng là Thần Vương, cũng sẽ không có người nào không nể mặt bọn họ, càng không có chuyện khiến bọn họ khó có thể tiếp nhận.

Nhưng sự thật chứng minh bọn họ nghĩ sai rồi, từ khi bọn họ bước vào học viện Võ Đường, Kanu Bisali là người phụ trách tạm thời của học viện Võ Đường, hoàn toàn không nể mặt bọn họ.

Không nể mặt cũng được, ai kêu Kanu Bisali là Thần Hoàng, còn là nghị viên của nghị viện cao nhất hiệp hội dong binh tự do? Sự lạnh lùng của hắn, không đến nỗi khiến cho mười học viên Thần Vương cảm thấy không chịu nổi, dù sao thực lực, thân phận của người ta bày ở đó, không phải tồn tại bọn họ có thể ngồi ngang hàng .

Nhưng vấn đề là… Kể từ khi bọn họ bước chân tới học viện Học đường, bọn họ vẫn chưa được gặp mặt Diệp Dương Thành viện trưởng, mỗi khi bọn hắn hỏi thăm về Diệp Dương Thành, Kanu Bisali chỉ lạnh lùng trả lời hắn có việc đi ra ngoài.

Được rồi, Diệp Dương Thành Thần Hoàng có việc không ở đây, như vậy cũng không phải chuyện rất khó lý giải, dù sao cũng là Thần Hoàng mạnh nhất, còn là nghị viên của nghị viện cao nhất, bận rộn một chút cũng hết sức bình thường .

Nhưng… tên Khải Thánh Lực Ba Long kia là chuyện gì? Một võ giả cấp bốn nhỏ bé, một võ giả cấp thấp của Vũ Không đại lục, lại đến trước bọn hắn bái nhập môn hạ của Diệp Dương Thành, không những như thế, bọn họ còn phải gọi gã võ giả cấp bốn này là sư huynh…

Chuyện này cũng đã có chút ý tứ vũ nhục rồi, cộng thêm một loạt không vui trước đó, mười học viên Thần Vương cấp mười một đứng trên hành lang càng nghĩ càng cảm thấy mất thăng bằng, càng cảm thấy trong đầu đầy biệt khuất… Đây rốt cuộc là tới đây học tập kỹ xảo, hay là tới đây để người khác vũ nhục?

Nghĩ đến đây, một nam Thần Vương cũng có chút khó có thể tiếp nhận, hắn hít vào một hơi thật sâu, hừ nói:

– Xin nghỉ học thì xin nghỉ học, ta cần tới nơi này sao!

Sau khi hừ lạnh bỏ lại câu nói kia, vị nam Thần Vương liền sải bước như lưu tinh xoay người rời khỏi hành lang, nhìn ý tứ, là muốn về phòng thu dọn đồ đạc chuẩn bị rời đi.

Có một người làm tiên phong, ba nữ Thần Vương và sáu nam Thần Vương còn lại đều đưa mắt nhìn nhau, chín người do dự trong chốc lát, sau đó mới rối rít làm ra quyết định.

– Nếu người ta căn bản không xem trọng chúng ta, chúng ta cần gì phải ở lại rước lấy mất mặt?

Lại có một vị nam Thần Vương đứng dậy, lắc đầu nói:

– Ta cũng trở về thôi, nơi này… Ta ở không nổi nữa.

– Muốn đi cùng đi.

Một vị nữ Thần Vương cũng đứng dậy, nói:

– Không chỉ rời đi, chúng ta còn phải phản ứng vấn đề ở đây với nghị viện tối cao, Diệp Dương Thành Thần Hoàng căn bản không có lòng dạy học!

– Đúng, chúng ta nên cho những học viên đến ghi danh nhập học khác biết, học viện Võ Đường là một nơi đáng xấu hổ cỡ nào! Chúng ta nên khuyên bọn họ hủy bỏ xin nhập học…


Trước Sau
Loading...