Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1155


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1155: Kết Quả Khảo Nghiệm. (Hạ)

Chương 1068: Kết quả khảo nghiệm. (Hạ)

– Trong đó cấp độ SSS là viên mãn vượt qua kiểm tra, cấp độ SS là xuất sắc vượt qua kiểm tra, cấp độ S là hợp cách vượt qua kiểm tra, cấp A là miễn cưỡng vượt qua kiểm tra, từ cấp B trở xuống, chính là không hợp cách.

– Nhưng cấp B còn có thể tiếp nhận, mặc dù thất bại nhưng cũng tiếp cận giới hạn vượt qua kiểm tra, nếu thêm một phen công phu tập luyện là có thể tiến bộ đến cấp A, thuận lợi vượt qua kiểm tra.

– Nhưng nếu như là cấp C ý nghĩa một số năng lực của người trắc thí như phản ứng thần kinh, phản ứng thân thể cùng với bản năng phán đoán, đều nằm trong trạng thái đợi đề cao, phải khổ công mới có hi vọng tăng lên.

– Về phần cấp D và cấp E, Cấp D đại biểu vấn đề lớn, cấp E ý nghĩa không có thuốc nào cứu được nữa!

– Hôm nay ta tuyên bố luôn, trong các ngươi bất luận người nào có thể thành công thông qua hai đợt khảo nghiệm đầu tiên, cửa đầu tiên đạt được đánh giá cấp độ S, cửa thứ hai đạt được đánh giá cấp A, ta sẽ dạy cho các ngươi kỹ xảo ở tầng thứ cao hơn.

– Nhưng nếu như ngay cả hai cửa khảo nghiệm đầu tiên đều không thể thông qua, các ngươi đều phải nhớ rõ cho ta, nhiệm vụ các ngươi tới nơi này là học tập, chứ không phải chất vấn phương thức dạy học của ta!

– Vâng!

Các học viên lớn tiếng đáp ứng, ánh mắt nhìn về phía cái thùng cũng trở nên phức tạp lên, nhưng trong mười một học viên tựa hồ chỉ có Khải Thánh Lực Ba Long hiểu nguyên nhân thực sự Diệp Dương Thành muốn bọn họ ngồi thiền, lập tức liền không nói tiếng nào nhắm hai mắt lại, tiến vào trạng thái nhập định.

Còn học viên Thần Vương một triệu tỷ Algernon lại có chút không tin tưởng đứng lên, sau khi do dự một lát lên tiếng nói:

– Viện trưởng, ta muốn thử một lần.

– Hoan nghênh.

Diệp Dương Thành cười nhìn hắn gật gật đầu nói:

– Nhưng có câu này ta phải nói trước, nếu như khảo nghiệm không thông qua, tựu đàng hoàng dựa theo sắp xếp của ta đi học tập, có vấn đề không?

– Không có!

Algernon lớn tiếng trả lời, tiếp theo liền sải bước đi vào cái thùng trong suốt, đứng ở vị trí trung tâm.

Diệp Dương Thành không tự mình đi tới nhấn nút, mà đưa mắt ra hiệu cho một nữ học viên mở chốt mở cái thùng khảo nghiệm cho Algernon, có ý tứ tránh nghi ngờ.

Chú ý tới ra hiệu của Diệp Dương Thành, nữ học viên cũng có lòng muốn xem biểu hiện của Algernon, lúc này liền tiến lên hai bước nhấn cái nút màu xanh, kết quả…

– Tích tích tích tích

Trong khoảnh khắc, ở các góc của cái thùng trong suốt cũng đã sáng lên từng chuỗi đèn đỏ thẫm, phát ra một trận còi báo động dồn dập mà chói tai.

Ngay sau đó, phía trên cái thùng hoàn toàn trong suốt xuất hiện một đoạn văn tự khiến Algernon tựa hồ muốn tự sát:

– Khảo nghiệm kết thúc, lần này kết quả khảo nghiệm như sau, khảo nghiệm cửa thứ nhất, tổng cộng bắn ra 55 đạo cực quang, người trắc thí thành công tránh được 13 đường, đụng phải 42 đường, thuộc loại sai lầm nghiêm trọng, bình xét cấp bậc cấp D.

– Cấp D?

Vừa nhìn thấy kết quả khảo nghiệm trên cái thùng, nữ học viên nhấn nút liền không nhịn được kinh hô, đây mới là đợt khảo nghiệm thứ nhất!

– Nếu như trong chiến đấu gặp phải công kích như vậy hiện tại ngươi đã bị người ta phân thây rồi!

Diệp Dương Thành không chút lưu tình đả kích Algernon, mặt lạnh nói:

– Còn không nhanh đi về ngồi thiền? Trong vòng ba ngày không thông qua đợt khảo nghiệm thứ nhất, ngươi về nhà nghỉ ngơi đi!

Sắc mặt Algernon lúc xanh lúc đỏ, cuối cùng cũng chỉ có thể cúi đầu không nói tiếng nào đi ra khỏi thùng khảo nghiệm, đàng hoàng trở lại chỗ cũ khoanh chân ngồi thiền.

Trải qua đợt khảo nghiệm này, hắn cuối cùng có thể biết được hiểu rõ thân thể của mình, có tác dụng cực lớn như thế nào trong chiến đấu!

Mà ngồi thiền bình tâm tĩnh khí cảm thụ, cũng là cách gia tăng hiểu biết đối với thân thể tốt nhất mổ.

Lần này, Algernon thật sự tâm phục khẩu phục rồi, thì ra là vị viện trưởng này cũng không phải làm bừa làm loạn…

Sau khi Algernon đàng hoàng ngồi xuống, Diệp Dương Thành cũng hiểu một chuyện, đối với đám học viên Thần Vương này, muốn để cho bọn họ biết điều nghe lời, nhất định phải để cho bọn họ biết được thiếu sót của mình!

Biết được tình huống này, trên mặt Diệp Dương Thành lộ ra nụ cười thú vị.

– Vậy ngươi vào thử một chút đi.

Diệp Dương Thành đưa mắt nhìn nữ học viên vừa nhấn nút, cười híp mắt nói với nàng:

– Sau khi thử qua ngươi mới có thể biết còn thiếu sót những gì.

– A…

Nữ học viên Thần Vương nhìn qua hơn ba mươi tuổi, không tính là xinh đẹp, nhưng cũng tương đối thanh tú…, sau khi nghe thấy lời nói của Diệp Dương Thành, nàng liền theo bản năng “a” lên một tiếng, sau khi phục hồi tinh thần vội vàng lắc đầu nói:

– Viện trưởng, ta không được …

Algernon là Thần Vương một triệu tỷ, cũng là nhân vật có thực lực xếp thứ ba trong mười học viên Thần Vương, còn nữ học viên Thần Vương này chỉ là Thần Vương bình thường… Ngay cả Algernon cũng bị biến thành cấp D, nàng đi vào liệu sẽ có kết quả gì chứ?

Cho nên, nữ học viên rất dứt khoát lựa chọn lắc đầu cự tuyệt, thà rằng ăn không ngồi chờ, cũng không muốn đi vào bên trong làm trò cười cho người khác.

Đáng tiếc, đối mặt với cự tuyệt của nàng, thái độ của Diệp Dương Thành cũng hết sức cường ngạnh, hắn nói:

– Có được hay không cũng không phải do ngươi định đoạt, sau khi đi vào thử qua mới có thể biết, mau vào đi, đừng lãng phí thời gian!

Nhìn sắc mặt nghiêm túc của Diệp Dương Thành, nữ học viên có chút do dự nhìn cái thùng, cuối cùng vẫn không trụ được áp lực, biết điều tiến vào trong thùng.

Nhưng khi đóng cửa, nữ học viên vẫn không quên cười rạng rỡ với Diệp Dương Thành, có chút lấy lòng nói:

– Viện trưởng, đợi lát nữa trước khi ngài nhấn cái nút, nhớ nhắc nhở ta…

– Yên tâm, ta sẽ nhắc nhở ngươi.

Diệp Dương Thành mỉm cười gật đầu, có chút cảm giác có đức độ, đáng tiếc chính là, cho dù hắn đã nhắc nhở nữ học viên giơ tay lên, nhưng kết quả vẫn không khá khẩm.

Hoàn toàn giống như Algernon, nàng mới vừa đứng không bao lâu, cái thùng trong suốt đã sáng lên từng chuỗi đèn đỏ, ngay sau đó đưa ra kết quả:

– Khảo nghiệm kết thúc, lần này kết quả khảo nghiệm như sau, khảo nghiệm cửa thứ nhất, tổng cộng bắn ra 55 đạo cực quang, người trắc thí thành công tránh được 15 đường, đụng phải 40 đường, thuộc loại sai lầm nghiêm trọng, bình xét cấp bậc cấp D.

– Mười lăm đường?

Nhìn thấy kết quả khảo nghiệm của mình, mặc dù nữ học viên có chút thất vọng, nhưng nghĩ đến Algernon đường đường là một Thần Vương một triệu tỷ chỉ tránh thoát 13 đường cực quang, trong lòng nàng nhất thời cũng thăng bằng rất nhiều.

Khi bước ra khỏi cái thùng, nàng còn có chút tự đắc nhìn thoáng qua Algernon đang ngồi thiền, tiện đà lộ ra nụ cười với Diệp Dương Thành:

– Viện trưởng, ta nhất định sẽ cố gắng ngồi thiền!

– Được rồi, đi xuống đi.

Vẻ mặt tự đắc của nàng không thoát được ánh mắt của Diệp Dương Thành, chỉ có điều ý định của Diệp Dương Thành chính là tạo ra không khí cạnh tranh giữa bọn họ, vẻ mặt tự đắc hoàn toàn có thể chấp nhận, cạnh tranh đi! Cạnh tranh càng mạnh càng tốt!


Trước Sau
Loading...