Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 1156


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1156: Ngươi Đã Không Có Thuốc Nào Cứu Được Rồi.

Chương 1069: Ngươi đã không có thuốc nào cứu được rồi.

Trong đầu cười to không ngừng nhưng ngoài mặt Diệp Dương Thành vẫn nghiêm trang, sau khi kêu nữ học viên trở về ngồi thiền, hắn lại mở miệng kêu một học viên Thần Vương:

– Trần Khang Chí, ngươi tới đây thử một chút.

– Ta?

Trần Khang Chí ngây ra một lúc, nhưng hắn cũng rất dứt khoát gật đầu đáp một tiếng, trực tiếp đứng dậy đi vào trong cái thùng. Cả quá trình không có một câu dư thừa.

Thấy biểu hiện của hắn, Diệp Dương Thành cũng có chút hài lòng gật đầu, nhưng hài lòng thì hài lòng, khi nên gõ, vẫn phải không chút lựa chọn gõ một chút.

– Tích tích tích tích…

– Khảo nghiệm kết thúc, lần này kết quả khảo nghiệm như sau, khảo nghiệm cửa thứ nhất, tổng cộng bắn ra 55 đạo cực quang, người trắc thí thành công tránh thoát 24 đường, đụng phải 31 đường, thuộc loại sai lầm bình thường, bình xét cấp C.

– Cấp C, không nên đắc ý, trong mắt ta trừ thành tích cấp A trở lên, bất kỳ bình xét cấp bậc khác đều không phải tiền vốn các ngươi có thể lấy ra tự đắc!

Đối với kết quả khảo nghiệm của Trần Khang Chí, Diệp Dương Thành vẫn tương đối kinh ngạc, nhưng có tâm tư gõ hắn, cũng không nói ra lời khen ngợi nào.

Sau khi bình thản đánh giá kết quả khảo nghiệm của Trần Khang Chí, hắn liền nhẹ nhàng giơ tay lên gãi cằm, nói:

– Trở về ngồi thiền đi, hi vọng thành tích ngày mai của ngươi có thể tăng lên một chút.

– Vâng, viện trưởng.

Trần Khang Chí lạnh nhạt gật đầu đáp ứng, xoay người trở lại chỗ cũ.

– Adrian, ngươi lên đi.

– A…

– Tích tích tích tích… Khảo nghiệm kết thúc, lần này kết quả khảo nghiệm như sau, khảo nghiệm cửa thứ nhất, tổng cộng bắn ra 55 đạo cực quang, người trắc thí thành công tránh được 18 đường, đụng phải 37 đường, thuộc loại sai lầm nghiêm trọng, bình xét cấp bậc: cấp D

– Ngươi xem thành tích của mình đi! Mới vừa rồi ngươi còn không biết xấu hổ ngồi ở chỗ đó cười ra tiếng? Được rồi đừng giải thích, trở về tiếp tục ngồi thiền đi, nếu ngày mai không đạt được chút thành tích, xem ta thu thập ngươi như thế nào!

Adrian vừa nghe lời này, lập tức co đầu rụt cổ cười khan một tiếng, làm gì còn dám nói thêm cái gì? Lập tức vội vàng trở về, bắt đầu khoanh chân ngồi thiền.

– Amilia, ngươi cũng lên kiểm tra đi.

– Viện trưởng, ta… Ta chưa chuẩn bị xong…

– Khi ngươi đánh giết với người khác, người ta sẽ cho ngươi thời gian chuẩn bị sao? Mau lên đi, đừng nói nhảm nữa, mau!

– Cái này… Được rồi…

– Tích tích tích tích… Khảo nghiệm kết thúc, lần này kết quả khảo nghiệm như sau, khảo nghiệm cửa thứ nhất, tổng cộng bắn ra 55 đạo cực quang, người trắc thí thành công tránh được 9 đường, đụng phải 46 đường, thuộc loại sai lầm cực kỳ nghiêm trọng, bình xét cấp bậc: cấp E

– Ngươi xem đi, ngươi đã không có thuốc nào cứu được rồi! Được rồi, ngay cả cấp E cũng đi ra, ngươi nói ta nên làm gì với ngươi đây? Còn đứng ngây ra đó làm gì? Trở về ngồi thiền đi!

– Ta…

Amilia quả thực không thể tin được thành tích của mình, lại bị Diệp Dương Thành mắng xối đầu, không dám trì hoãn, vội vàng xoay người trở về chỗ ngồi.

Có kinh nghiệm của mấy người phía trước, mấy Thần Vương còn lại cũng rất tự giác giơ tay lên, cùng kêu lên nói:

– Viện trưởng, để cho ta kiểm tra đi.

– Đừng nóng vội, mười một người các ngươi không ai thoát được đâu!

Diệp Dương Thành cười híp mắt gật đầu, thần sắc trên mặt biến hóa quả thực còn nhanh hơn lật sách, mới vừa rồi gương mặt còn lạnh lùng, đảo mắt đã biến thành nụ cười rực rỡ.

– Abraham, lần này đến lượt ngươi .

– Vâng, viện trưởng!

– Tích tích tích tích… Khảo nghiệm kết thúc, lần này kết quả khảo nghiệm như sau, khảo nghiệm cửa thứ nhất, tổng cộng bắn ra 55 đạo cực quang, người trắc thí thành công tránh được 34 đường, đụng phải 21 đường, thuộc loại không hợp cách, bình xét cấp bậc: cấp B

– Tránh được 34 đường, thành tích không tệ? Cười? Ngươi còn có tâm tư mà cười? Mới đến cấp B ngươi đã muốn tự mãn! Mau trở về ngồi thiền đi.

Thật vất vả cầm đánh giá cấp B, Abraham cứ như vậy ngượng ngùng trở về chỗ ngồi trong chửi mắng của Diệp Dương Thành nhưng vẻ mặt đắc ý cũng vô cùng rõ ràng.

Diệp Dương Thành cũng lười khiển trách hắn, ngoắt ngoắt tay gọi một nữ học viên cuối cùng, nói:

– Conze Danes, đến phiên ngươi.

– Viện trưởng, ta có chút vấn đề muốn thỉnh giáo ngài…

– Đợi kiểm tra xong rồi hỏi, mau!

– … A…

– Tích tích tích tích… Khảo nghiệm kết thúc, lần này kết quả khảo nghiệm như sau, khảo nghiệm cửa thứ nhất, tổng cộng bắn ra 55 đạo cực quang, người trắc thí thành công tránh được 11 đường, đụng phải 44 đường, thuộc loại sai lầm nghiêm trọng, bình xét cấp bậc: cấp D

– Thành tích… Ta cũng không ngại nói với ngươi! Nói đi, mới vừa rồi muốn hỏi cái gì?

– Ta… Không có… Không thành vấn đề…

– Không thành vấn đề còn lo lắng cái gì? Muốn ta mời ngươi ăn cơm sao? Nhanh về chỗ ngồi thiền đi, có biết thời gian của các ngươi vô cùng cấp bách hay không? Cút!

Conze Danes bị mắng xối đầu, đành phải nghiến răng nghiến lợi ngồi trở lại vị trí… Nàng lớn như vậy, còn chưa bao giờ bị mắng chửi trước mặt nhiều người như vậy!

Trong lòng ôm oán niệm, Conze Danes an vị xuống bên cạnh Abraham, mà Abraham cũng có lòng muốn khoe khoang đánh giá cấp B của mình, cho nên nhỏ giọng nói với nàng:

– Conze Danes Thần Vương, một lần khảo nghiệm không được, lần sau còn có thể tiếp tục tăng lên, ngươi xem ta, không phải chỉ lấy được đánh giá cấp B thôi sao…

Chỉ lấy được đánh giá cấp B! Conze Danes hung hăng trợn mắt nhìn Abraham, có một loại vọng động muốn nhào tới liều mạng với hắn.

Đối với một màn này, Diệp Dương Thành nhìn thấy rất rõ ràng, nhưng hắn cũng không có ý định can thiệp, đây là phong khí tốt, cần gì can thiệp?

– Yalman, ngươi cũng lên đi…

Mấy học viên Thần Vương còn lại cũng theo thứ tự kiểm tra xong, cho đến khi Triệu Kiệt Thụy mặt đen ngồi trở lại vị trí của mình, Diệp Dương Thành mới nặng nề vỗ vỗ cái thùng trong suốt bên cạnh, dáng vẻ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép:

– Được, mười Thần Vương rất có tiền đồ! Ngay cả đánh giá cấp E thấp nhất các ngươi cũng làm ra được!

– Chính các ngươi nói, các ngươi không có thời gian lãng phí ở đây? Nhất là Abraham, ngươi nói ngươi đã có thực lực lấy được đánh giá cấp B, làm sao lại không cố gắng một chút nữa lấy được đánh giá cấp A?

– Cũng may, ngươi cuối cùng lấy được cấp B, nếu không hôm nay ta còn không bị các ngươi làm cho tức chết!

Lời nói nhìn như trách cứ, nhưng loáng thoáng lộ ra vẻ tán dương, lại làm cho Abraham nhạy cảm bắt được, hắn vốn không nghĩ tới những lời này của Diệp Dương Thành muốn ném hắn lên lò nướng, ngược lại vẻ mặt khiêm nhường đứng dậy nói:

– Dạ dạ dạ, viện trưởng ngài nói đúng, ta nhất định sẽ cố gắng ngồi thiền, tranh thủ sớm ngày lấy được đánh giá cấp A!

– Được rồi, ngươi ngồi thiền đi.

Chú ý tới ánh mắt của những chín học viên Thần Vương còn lại nhìn về phía Abraham đã phát sinh biến hóa, Diệp Dương Thành chỉ giơ hai tay lên không trung đè áp, không hề có ý định kích hoạt mâu thuẫn giữa mười học viên Thần Vương.

Dù sao, hắn chỉ muốn xây dựng một loại không khí cạnh tranh lành mạnh, cũng không phải muốn mười học viên Thần Vương trở mặt thành thù, tóm lại cạnh tranh lành mạnh mới là lựa chọn tốt nhất.


Trước Sau
Loading...