Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 292


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 292: Tuyển Định Thần Chi Quốc Độ.

Vương Minh Thành chuyển xe, quay đầu, đạp ga, gạt cần số. Vương Minh Thành làm hàng loạt động tác theo phép tắc, nhưng không ai ngờ khi chiếc Buick Excelle chậm rãi chạy ra khỏi bãi đỗ xe đến đường cái ven hồ bỗng nổi điên đâm vào trong Tái Chu hồ. Mặt nước nổi mấy bọt bong bóng to, Buick Excelle chìm xuống, chớp mắt không còn bóng dáng.

Một nhân viên khu chính phủ chính mắt thấy Vương Minh Thành lên xe sau đó rơi vào hồ, sốt ruột hét to:

– Nguy rồi! Có chuyện rồi! Vương thư ký rơi xuống hồ!

Mọi người báo linh thể, đứng xem. Hai mươi mấy phút sau, đội phòng cháy chữa cháy dùng cần cẩu gắp Buick Excelle từ dưới hồ lên, Vương Minh Thành ngồi trong xe sớm chết đuối. Trong mắt nhiều người thì Vương Minh Thành ngộp nước chết.

Đường đường là thư ký khu ủy của một khu lại té xuống hồ rồi ngạt nước chết đuối, không ai điều tra xác chết của Vương Minh Thành tìm ra điều gì khác lạ.

Ngô Chấn Cương bám xác Vương Minh Thành thì đã thoát xác ngay sau khi xe hơi chìm xuống nước. Ngô Chấn Cương lơ lửng trong không trung chờ khi Buick Excelle được cần cẩu nhấc lên, tận mắt thấy xác Vương Minh Thành. Ngô Chấn Cương xác định không để lại dấu vết nào mới xoay người từ bên trên Tái Chu hồ lao nhanh hướng thị trấn Ôn Nhạc huyện.

Một mình Diệp Dương Thành ngồi trên giường phỏng ngủ, hai tay nâng Cửu Tiêu thần cách, nhắm mắt lại. Con số công đức huyền điểm hiện ra trong đầu làm Diệp Dương Thành thở dồn dập.

– Còn thiếu tám trăm điểm . . .

Đây là lần đầu tiên, lần đầu tiên Diệp Dương Thành ngồi chờ công đức huyền điểm đạt tới tiêu chuẩn. Trước kia mỗi lần thăng cấp đều là Diệp Dương Thành vội vàng như con quay rồi bỗng đủ tiêu chuẩn thăng cấp, chưa từng xảy ra chuyện như thế này. Diệp Dương Thành ngồi trên giường chờ đợi công đức huyền điểm tăng thêm đến tiêu chuẩn nâng cấp.

Thời gian trôi qua từng phút giây, chênh lệch tám trăm điểm thu nhỏ thành hai trăm ba mươi mốt điểm. Diệp Dương Thành ngồi trên giường chờ bốn tiếng đồng hồ. Một gợi ý hiện ra trong đầu Diệp Dương Thành, tổng số công đức huyền điểm rốt cuộc thuận lợi đột phá cửa ải lớn một trăm hai mươi vạn điểm, đủ chuẩn thăng cấp thần cách thất giai.

[Chúc mừng người, thông qua người quản lý nghiêm khắc khu vực của mình, công đức huyền điểm đã đột phá cửa ải lớn một trăm hai mươi vạn điểm điểm. Thần cách của người thành công thăng lên thất giai, người có thể lựa chọn sử dụng thần quyền thất giai thần cách trong khu vực quản lý của mình, có thể lựa chọn mở rộng phạm vi khu vực quản lý. . . ]

Ngay khi gợi ý hiện ra, Diệp Dương Thành triệu giở ngay Cửu Tiêu thần cách sớm triệu hoán ra, lật tới trang thứ bảy.

Trang giấy thứ bảy giở ra, một cột sáng màu bạc mông lung bắn từ trang giấy chiếu thẳng lên trần nhà phòng ngủ. Khoảng hai giây sau, cột sáng bạc nhạt dần rồi biến mất.

Diệp Dương Thành nhìn chằm chằm vào mặt sau trang thứ sáu và mặt trước trang thứ bảy, nối liền bằng phẳng như gương. Từng vòng gợn sóng bất quy tắc nhạt hiện ra từ vị trí trung tâm sau đó nhanh chóng khuếch tán.

Diệp Dương Thành cho rằng lần này thăng cấp thần cách, xác định khu vực quản lý sẽ giống như mấy lần trước. Nhưng Diệp Dương Thành đã nghĩ lầm, sóng gợn biến mất, gợi ý không về mở rộng khu vực quản lý mà trực tiếp xuất hiện bản đồ trái đất. Gợi ý hiện ra tiếp theo làm Diệp Dương Thành trợn mắt há hốc mồm.

[Chúc mừng người hoàn thành thăng cấp thần cách đệ thất giai, chính thức bước vào hàng thần tộc. Người đã có được thần quyền tuyển định thần quốc, xin hãy tìm một khối đất một ngàn vạn km vuông trên bản đồ làm trung ương thần quốc nguyên hành tinh. Dân chúng thần quốc sẽ tự động trở thành thần dân của người, nhận được người che chở cùng dạy bảo. Một khi tuyển chọn thần quốc sẽ không thể sửa đổi lại, xin hãy lựa chọn cẩn thận.]

Bên dưới hàng gợi ý là dòng chữ nhỏ hơn nhưng giải thích dài dòng hơn:

– Trung ương thần quốc là con đường phải trải qua cho mỗi một thần tộc trung giai, thượng giai kiếm được thần nguyên. Giới hạn diện tích thần quốc lớn nhất không hơn một ngàn vạn km vuông, thấp nhất không kém hơn chín trăm vạn km vuông. Sau khi tuyển định thần quốc, Cửu Tiêu thần cách sẽ che chở thần dân của thần quốc, dạy bảo thần dân, trừng trị thần dân, chăm sóc thần dân. Tất cả tiêu chuẩn đặt nặng ích lợi thần quốc, lợi ích khu vực quản lý nhẹ hơn.

Bảo vệ ích lợi thần quốc, người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách sẽ kiếm được số lượng thần nguyên nhất định tăng xác suất kích hoạt thần quyền ẩn. Tổn hại ích lợi thần quốc, người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách sẽ tổn thất số lượng thần nguyên nhất định, giảm bớt xác suất kích hoạt thần quyền ẩn.

Khi tích lũy thần nguyên đến số lượng nhất định, người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách có thể lựa chọn chuyển hóa thần nguyên thành linh lực, nhưng linh lực không thể chuyển thành thần nguyên.

Tuyển định thần quốc không ảnh hưởng khu vực quản lý của người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách khuếch trương và quản lý. Nếu khu vực quản lý của người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách và lãnh thổ thần quốc trùng nhau, vừa trừng ác dương thiện vừa giữ ích lợi cho thần quốc thì người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách trừ được công đức huyền điểm ra còn tăng trưởng số lượng thần nguyên nhất định.

Thần quốc là căn bản của mỗi thần tộc. Thần quốc phồn hoa hay không, thần dân an nhạc hay không sẽ ảnh hưởng thực lực thần tộc mạnh hoặc yếu. Thần quốc càng phồn hoa, thần dân càng an vui thì thần tộc đó sẽ định kỳ tăng trưởng thần nguyên. Ngược lại thần quốc càng rách nát, thần dân càng khốn khổ thì thần tộc thu được số lượng thần nguyên càng ít, không được hưởng thần nguyên tăng trưởng định kỳ.

Tuyển định thần quốc không xung đột mở rộng khu vực quản lý của người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách. Khi khu vực quản lý chưa phủ lên lãnh thổ thần quốc, người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách không có quyền lợi sử dụng thần quyền trong khu vực quản lý (trừ thần quyền đã bị kích hoạt cho phép sử dụng ngoài khu vực quản lý).

Xin người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách cẩn thận lựa chọn, một khi tuyển định lãnh thổ thần quốc sẽ không được sửa đổi nữa. Hãy nhớ kỹ.]

Diệp Dương Thành đọc một đoạn giải thích cực dài, hắn đau đầu nhức óc không biết làm sao. Thần quốc? Thần chi quốc độ? Thần dân? Dân chúng của thần?

Diệp Dương Thành nhìn gợi ý và giải thích tới lui khoảng nửa tiếng rốt cuộc hiểu sơ thần quốc, thần dân có quan hệ gì với hắn.

Nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn.

Thần quốc cường đại thì Diệp Dương Thành cũng mạnh theo, nếu thần quốc yếu vậy hắn cũng sẽ trở nên yếu ớt.

Tuy nói sau khi tuyển định thần quốc Diệp Dương Thành không thể tùy ý thi triển bất cứ thần quyền gì trong thần chi quốc độ. Nhưng khi khu vực quản lý và thần quốc chồng lên nhau, hạn chế này hoàn toàn bị bỏ qua.

Sau khi tuyển định thần quốc thì thần quốc phồn hoa hay không liên quan chặt chẽ đến thực lực cá nhân Diệp Dương Thành mạnh hoặc yếu. Tạm thời Diệp Dương Thành không hiểu thần nguyên là cái gì, nhưng hắn biết một điều, thần nguyên có thể chuyển hóa thành linh lực. Chỉ cần có thần nguyên đầy đủ là sẽ có linh lực dư dả.

Trước kia Diệp Dương Thành thông qua xóa sổ, tước đoạt dị nhân kiếm số lượng lớn linh lực. Nhưng sau đợt hành động lúc trước kết thúc, số lượng dị nhân toàn cầu giảm mạnh.


Trước Sau
Loading...