Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 306


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 306: Giương Thần Uy Mênh Mông Của Thần Quốc Ta To Lớn.

Hai mươi mấy quan tham Trung Quốc cố gắng thẳng người, lại hét to:

– Chúng ta có tội!

Hình ảnh đẫm máu làm những người trong quảng trường xem náo nhiệt sợ chết khiết. Một nam nhân Châu Âu cao to không chịu nổi hét lên:

– Đám người Trung Quốc bị điên rồi!

Hai điệp viên Trung Quốc một cao một thấp đứng ngay bên cạnh nam nhân Châu Âu.

Nhìn sáu mươi tham quan ô lại giữ tư thế dập đầu mãi mãi không đứng lên được nữa, nam nhân cao to hít sâu:

– Trông như bọn họ bị thôi miên sâu.

Nam nhân cao to trầm giọng nói:

– Thuật thôi miên quá lợi hại.

Nam nhân lùn gầy lắc đầu phủ định suy đoán của nam nhân cao to, nói:

– Không thể nào là thuật thôi miên!

Nam nhân lùn gầy sờ cằm nói:

– Thuật thôi miên lợi hại cách mấy cũng không thể nào khiến người bị thôi miên sau khi chịu tổn thương như thế vẫn không tỉnh táo lại. Nhớ trước kia sếp có nói dân gian Trung Quốc chúng ta có một loại thuốc độc gọi là thất tâm tán, sau khi sử dụng . . . Mau nhìn kìa, đó là gì?

Nam nhân lùn gầy mói nói đến một nửa bỗng biến sắc mặt, ngước lên chỉ một hướng. Nam nhân cao to nghe đồng bạn bỗng kêu lên, gã thu về tầm mắt nhìn tám mươi chín quan tham Trung Quốc, đưa mắt nhìn hướng nam nhân lùn gầy chỉ.

Ong ong ong ong ong!

Diệp Dương Thành bám xác Đại Ca ruồi trâu vỗ cánh tốc độ cao dấy lên tiếng vù vù. Tốc độ bay nhanh hơn ruồi trâu bình thường gấp ba mươi lần, tiếng vù vù như mũi tên nhọn xé gió bay đitấn công màng tai mọi người.

Diệp Dương Thành điều khiển Đại Ca ruồi trâu bay siêu nhanh nên những người có mặt không thấy rõ hình dạng của ruồi trâu. Những gì bọn họ nghe, thấy được là tiếng vù vù sắc nhọn qua đi, người da đen cao to chạy hướng đám người Trung Quốc quỳ dưới đất bỗng bay lên như bị sẫy chân, gã văng ra ba thước té cái bịch, thanh âm trầm đục.

Rầm!

Đội trưởng bảo vệ da đen đến chết cũng không biết mình chết như thế nào. Trong ba giấy từ khi đội trưởng bảo vệ da đen bị đánh lén tới lúc chết gã chỉ cảm giác bên gò má trái chợt nhói thấu óc, sau đó gã hoàn toàn mất ý thức. Cái chết đến quá đột ngột.

Lần đầu tiên thấy nhiều người phương đông làm chuyện tự ngược, sau đó nam nhân cao to da đen văng ra ngoài, té xuống đất rồi nằm im.

Một phụ nữ đứng cách đám tham quan ô lại ba mươi thước nhắm mắt lại, thành kính cầu nguyện:

– Thượng đế ơi!

Chuyện ly kỳ không kéo màn theo cái chết của đội trưởng bảo vệ da đen. Giây thứ ba sau khi đội trưởng bảo vệ da đen chết, hai con ong vàng cường hóa chung cực được Diệp Dương Thành phái đi bắt đầu công việc gặt mạng sống.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Tựa như mùa gặt lúa, các đội viên đội bảo vệ vòng ngoài khách sạn Metro Gold lao nhanh tới gần quan tham Trung Quốc liên tục ngã xuống. Con ong vàng cường hóa chung cực không cho đội bảo vệ vòng ngoài có cơ hội nói chuyện, chất độc mãnh liệt dễ dàng đưa cả đám xuống địa ngục.

Trước sau chỉ nửa phút, bốn mươi ba đội viên đội bảo vệ vòng ngoài khách sạn Metro Gold, bao gồm đội trưởng chôn vùi trong chất độc của Đại Ca ruồi trâu, hai con ong vàng cường hóa chung cực.

Thanh âm nhỏ đến hầu như không nghe thấy:

– Chúng ta có tội!

Tiếng kêu khẽ khàng vang lên, tiếp theo là một chuỗi thanh âm rầm bùm. Tám mươi chín quan tham Trung Quốc cuỗm đi nhiều tài sản của đất nước tạ tội chết trong Las Vegas, nơi bọn họ xem như thiên đường lánh nạn.

Tám mươi chín quan tham đến từ Trung Quốc quỳ hai hàng trên quảng trường, mặt hướng đông, chổng mông phía tây, đầu kề sát gạch cẩm thạch chảy máu lai láng. Tám mươi chín quan tham Trung Quốc giữ tư thế kỳ lạ làm người sợ hãi không nhúc nhích.

Khi mạng sống đám người cùng chấm dứt, Diệp Dương Thành cách xa mấy vạn km nhận được hai dòng gợi ý hoàn toàn mới của Cửu Tiêu thần cách. Hai gợi ý này khiến Diệp Dương Thành càng kiên quyết truy sát đám quan tham bỏ trốn.

– Trừng phạt, thẩm phán, xóa sổ tám mươi chín tội dân trốn ra ngoài thần quốc thành công, đạt được +400567 công đức huyền điểm. Thành công bảo vệ ích lợi của thần quốc, được +890 thần nguyên.

– Người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách có tổng số thần nguyên đến năm trăm điểm tiêu chuẩn thấp nhất, chính thức kích hoạt công năng thần nguyên chuyển hoán linh lực, mỗi một điểm thần nguyên có thể chuyển đổi năm trăm điểm linh lực. Sau khi chuyển đổi số dư thần nguyên không được thấp hơn năm trăm điểm. Chính thức mở ra công năng thần nguyên chủ động kích hoạt thần quyền ẩn, không cố định số thần nguyên tiêu hao, thu hoạch thần quyền. Xin người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách không ngừng cố gắng, bảo vệ ích lợi của thần quốc, ton nghiêm thần dân, thanh trừ tội dân thần quốc, trả lại cho thần quốc phồn vinh hưng thịnh.

Hai gợi ý xuất hiện khiến Diệp Dương Thành dào dạt tự tin nhiều hơn. Một điểm thần nguyên chuyển hóa năm trăm điểm linh lực. Lần này tám trăm chín mươi điểm thần nguyên nghĩa là thu nhập bốn mươi lăm vạn năm ngàn điẻm linh lực vào tuổi, càng không tính đến bốn mươi vạn năm trăm công đức huyền điểm.

Trước khi Diệp Dương Thành đi Las Vegas có suy đoán sơ, nhưng hắn không bao giờ ngờ đám tham quan ô lại trốn khỏi quốc gia đem lại thù lao phong phú như thế cho hắn.

Tuy Diệp Dương Thành hiểu rằng sau khi quét sạch tám mươi chín quan tham Trung Quốc muốn tìm ra số lượng quan tham lớn như thế rất là khó khăn. Tuy nhiên Diệp Dương Thành chắc chắn một điều, dù tốn một tuần thời gian lao tới nam cực để truy sát quan tham lẩn trốn ra nước ngoài thì chuyến đi hoàn toàn xứng đáng.

Khi Diệp Dương Thành suy tư vì hai gợi ý mới, Cửu Tiêu thần cách cho thêm hai gợi ý. Hai gợi ý xuất hiện tương đương với tai nạn của khách sạn Metro Gold buông xuống.

– Thành công tiêu diệt bốn mươi ba người che chở cho tội nhân trốn ra khỏi thần quốc có chỗ ẩn nấp, được +4300 công đức huyền điểm. Thành công bảo vệ ích lợi thần quốc, được +20 thần nguyên. Xin người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách không ngừng cố gắng, thanh trừ địa điểm che chở tội dân trốn ra thần quốc, trừng trị người che chở tội dân trốn ra thần quốc. Tất cả ưu tiên ích lợi thần quốc, giương thần uy mênh mông của thần quốc ta to lớn.

– Thành công xóa sổ bốn mươi ba kẻ ác ngoài khu vực quản lý, được +1720 công đức huyền điểm. Xin người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách không ngừng cố gắng hành uy thay trời, trừng ác dương thiện.

Hai gợi ý xuất hiện hầu như nói cho Diệp Dương Thành biết hai đạo lý cực kỳ rõ ràng và béo bở.

Thứ nhất, khách sạn Metro Gold, hay xa hơn là tất cả chỗ che chở lánh nạn cho quan tham Trung Quốc trong phạm vi toàn thế giới, người hoặc tổ chức che chở quan tham Trung Quốc, đứng ở lập trường ích lợi thần quốc là trên hết của Cửu Tiêu thần cách thì tất cả là đối tượng đáng bị trừng phạt. Như khách sạn Metro Gold dược gọi là xoa hoa, lớn nhất thế giới.

Thứ hai, như vừa rồi Diệp Dương Thành tiêu diệt bốn mươi ba đội viên đội bảo vệ vòng ngoài khách sạn Metro Gold được Cửu Tiêu thần cách phán định là kẻ ác cấp một nên xóa sổ. Có lẽ vì bọn họ làm nhiều chuyện thiếu đạo đức, có lẽ vì bọn họ che chở cho đám quan tham Trung Quốc.


Trước Sau
Loading...