Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 307


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 307: Thủ Đoạn Sấm Sét. (Thượng)

Diệp Dương Thành nghiêng về khả năng thứ nhất, tức là bọn họ làm nhiều chuyện ác. Dù sao gợi ý thứ hai phát ra dựa trên lập trường khu vực quản lý người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách.

Nghĩa là . . .

Diệp Dương Thành nhập xác Đại Ca ruồi trâu, ánh mắt cháy bỏng nhìn chằm chằm khách sạn Metro Gold lộng lẫy trong phố lớn. Hiếm khi đi Las Vegas một chuyến, nếu không để lại chút gì thì Diệp Dương Thành thấy có lỗi với mình.

Huống chi mục tiêu hành động là khách sạn Metro Gold, chỗ lánh nạn xa hoa cho quan tham Trung Quốc?

Chướng ngại tâm lý mất sạch, Diệp Dương Thành không thèm nhìn tám mươi chín quan tham Trung Quốc đã chết trong tư thế quỳ mặc người xem. Diệp Dương Thành dẫn hai con ong vàng cường hóa chung cực đập cánh bay hướng đại sảnh khách sạn Metro Gold.

Khi Diệp Dương Thành mang hai con ong vàng cường hóa chung cực rời đi, khoảng một phút sau năm nam nữ mặc đồng phục đồ tây đen biểu tình căng thẳng từ trong đại sảnh khách sạn Metro Gold vọt ra. Bọn họ nhìn cửa cái trống rỗng không ai canh gác, cùng biến sắc mặt.

Xảy ra chuyện.

Năm người liếc nhau, cảm xúc bất an tràn ngập trong lòng.

Nam nhân lùn gầy nuốt nước bọt khan:

– Kết cuộc của Hán gian.

Nam nhân lùn gầy nhỏ giọng nói với nam nhân cao to:

– Ngươi nhìn đi, có người cố ý ghi chữ sau lưng bọn họ.

Không chỉ nam nhân lùn gầy nhận ra, khi nam nhân cao to hết sức cẩn thận đến gần tám mươi chín xác chết cũng thấy ngay. Những đường nét trên lưng tám mươi chín quan tham Trung Quốc nhìn từ xa như bùa chú bí ẩn, nhìn gần hóa ra không phải nét vẽ nghệch ngoạc như bọn họ đã đoán.

Đây là chữ Hán, chữ Hán tiêu chuẩn, mặc dù hơi xấu, méo chút nhưng không ảnh hưởng mọi người đọc được năm chữ: Kết cuộc của Hán gian.

Năm chữ này hiện ra khẳng định một điều. Lý do tám mươi chín quan tham Trung Quốc làm ra hàng loạt hành động kia là có người cố ý bắt buộc. Nghĩ đến tám mươi chín quan tham trốn khỏi đất nước, quỳ trên quảng trường nước ngoài, mặt hướng đông hét to ‘chúng ta có tội’ sau đó dập đầu đến chết là nam nhân cao to rùng mình, lạnh từ đầu đến chân.

Thủ đoạn trừng trị quan tham kiểu này, hành động sấm sét như thế đủ khiến đa số quan viên nghe tin tay chân lạnh lẽo, toàn thân đổ mồ hôi hột. Chạy ra nước ngoài, trốn vào Las Vegas được gọi là an toàn nhất nhưng vẫn bị trừng trị, trên thế giới này còn nơi nào chứa chấp bọn họ?

Nam nhân cao to nhìn mọi thứ trước mắt mình, gã dự đoán được cũng như khẳng định khi chuyện ở quảng trường này truyền về nước, hình bọn họ chụp và quay phim được công khai tuyên truyền, trong nước sẽ dấy lên cơn sống lớn cỡ nào.

Thậm chí gây ra chấn động trong thế giới.

Khi suy nghĩ vấn đề này nam nhân cao to nhớ ngay khách sạn Metro Gold trước kia phách lối thanh minh, và bóng dáng chính phủ nước Mỹ sau lưng khách sạn.

Nghĩ chuyện tiếp theo gây ra hậu quả thế nào, trán nam nhân cao to toát mồ hôi lạnh.

– Không được, phải mau chóng truyền tin về nước!

Lý do điệp viên được gọi là điệp viên bởi vì bọn họ nắm giữ kỹ năng đặc biệt, thân phận đặc biệt, còn vì bọn họ lo nghĩ mọi mặt, khứu giác nhạy bén là sở trường mỗi điệp viên phải có.

Dù nam nhân cao to phỏng đoán được sau khi chuyện này xảy ra có thể khiến quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và nước Mỹ đàm phán, nước Mỹ sẽ tăng áp lực vầ phản đối ra sao, nhưng nam nhân cao to không thấy ghét chút nào. Ngược lại nam nhân cao to cực kỳ khâm phục người Trung Quốc giấu trong bóng tối sử dụng thủ đoạn sấm sét này.

Nam nhân cao to nhìn lần cuối những quan tham lớn vân quỳ hướng đông, lòng thầm tiếc nuối số tiền ngàn ức nhân dân tệ bị bọn họ ăn cắp. Nam nhân cao to kêu nam nhân lùn gầy nhanh chóng rời khỏi hiện trường, nơi này xảy ra chuyện lớn như vậy nếu không đi. Chờ cảnh sát Mỹ, nhân viên bảo vệ khách sạn Metro Gold đến thì hai người đừng hòng đi.

Hai người chạy nhanh leo lên một chiếc xe hơi màu đen đậu bên đường, khởi động xe từ từ lăn bánh. Nam nhân lùn gầy bỗng ngoái đầu nhìn khách sạn Metro Gold vẫn lộng lẫy rực rỡ.

Nam nhân lùn gầy hỏi nam nhân cao to:

– Ngươi cảm thấy chuyện này sẽ kết thúc như vậy sao?

Đồng bạn hỏi làm nam nhân cao to sửng sốt:

– Cái này . . .

Nam nhân cao to lắc đầu, chắc chắn nói:

– Không, chắc chắn sẽ không.

Nam nhân lùn gầy nhìn nam nhân cao to cùng chung ý tưởng, cười khẽ, nhanh chóng rời đi.

Năm phó quản lý chạy ra khỏi cửa cái khách sạn, chưa kịp bước xuống mấy bậc thang thì trông thấy người phương đông với tư thế kỳ lạ quỳ trên quảng trường không nhúc nhích, cơ thể trần truồng. Xác chết nằm ngang dọc mặc đồng phục đội bảo vệ vòng ngoài khách sạn.

– Ôi chúa ơi! Không!

Một nữ nhân hơn ba mươi tuổi kinh khủng hét to:

– Lão bản sẽ giết chúng ta!

Năm người vội vàng chạy xuống bậc thang, lảo đảo đến quảng trường. Năm người đi càng gần càng thấy rõ ràng. Có hai người sợ chết khiếp ngồi bệch xuống đất, lắc đầu nguầy nguậy.

– Chết tiệt, người Trung Quốc chết tiệt, đội bảo vệ vòng ngoài chết tiệt!

Một nam nhân da đen hơn bốn mươi tuổi bản năng thụt lùi một bước sau đó khựng lại, nuốt nước bọt khan:

– Mau, báo cảnh sát, thông báo cho bảo vệ trong và ngoài và . . . Báo cho lão bản.

Nữ nhân lúc trước hãi hùng hét to vội kéo tay nam nhân da đen lại:

– Không!

– Không thể báo cho lão bản. Joseph, không được!

Nam nhân trung niên da đen hít sâu, nói:

– Thông báo lão bản chưa chắc chúng ta chết.

Nam nhân trung niên da đen rắn giọng nói:

– Nhưng nếu không báo lên chắc chắn chúng ta sẽ chết, chết giống như những phó quản lý tầng lầu lúc ba năm trước.

Nghe nam nhân trung niên da đen nhắc đến chuyện ba năm trước, nữ nhân bản năng thả lỏng bàn tay kéo crô tay gã, biểu tình hãi hùng.

Khách sạn Metro Gold rất lớn, cực kỳ rộng lớn.

Diệp Dương Thành cảm thấy nơi này là tòa thành nhỏ chứ không phải khách sạn.

Nhà ăn, bể bơi, câu lạc bộ thẩm mỹ, sân tennis, sân golf, sauna thành, sòng bạc, vườn hoa. Nơi này thể hiện rõ hai chữ xa hoa.

Diệp Dương Thành không thể tưởng tượng chỉ dựa vào hai con ong vàng cường hóa chung cực và Đại Ca ruồi trâu nên làm sao tấn công khách sạn như vậy, gây ra tổn thương nặng?

Nhưng bảo Diệp Dương Thành từ bỏ chỉ vì khách sạn quá lớn thì hắn không cam lòng. Diệp Dương Thành xuống tay với khách sạn trừ hưởng ứng Cửu Tiêu thần cách, quét dọn nơi che chở cho đám quan tham Trung Quốc, Diệp Dương Thành càng muốn biết nếu hắn làm những hành động đó có được thêm thần nguyên, công đức huyền điểm không?

Trực giá nói với Diệp Dương Thành chắc chắn sẽ có, quan trọng là hắn làm sao tổn thương được khách sạn lớn thế này.

Trong đầu Diệp Dương Thành lặp đi lặp lại một câu triết lý:

– Vĩ nhân từng nói Lô – Cốt cứng chắc thường sẽ bị nổ từ bên trong.

Diệp Dương Thành cùng hai con ong vàng cường hóa chung cực bay lung tung trong khách sạn. Diệp Dương Thành không biết nên làm gì với khách sạn.

Mãi khi Diệp Dương Thành vô tình xuyên qua hậu hoa viên đi vào vật kiến trúc lớn dùng núi giả trang trí thì tình huống chuyển biến.


Trước Sau
Loading...