Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 343


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 343: Bá Chủ Hải Dương

Thông qua kinh nghiệm cường hóa của tiểu Hôi cùng tiểu Tuyết không khó nhìn ra, sinh vật thủy sinh sau khi được cường hóa hình thể thường thường sẽ trướng lớn, nhưng dù sao chỉ có một lần kinh nghiệm cường hóa sinh vật thủy sinh, đối với quy tắc này có thể áp đặt trên thân đàn Limoulus hay không, trong lòng Diệp Dương Thành cũng không nắm chắc.

Nhưng có thể khẳng định một việc, chung cực cường hóa tuyệt đối sẽ không tạo ra kẻ yếu! Ngay cả con ruồi trâu nho nhỏ cũng trở thành tồn tại nghịch thiên, mà Limoulus vô luận là hình thể hay ưu thế tiên thiên đều mạnh hơn ruồi trâu không ít hơn ngàn vạn lần làm sao có thể yếu ớt đây?

Đứng trên bùn cát mềm mại, Diệp Dương Thành ngẫm nghĩ, dù sao trước khi có kết quả hắn cũng không cách nào đoán được rốt cục sẽ phát sinh biến hóa như thế nào, có thể đạt tới được mong muốn trong lòng của hắn hay không?

Tuy rằng không lạnh nhưng Diệp Dương Thành vẫn ôm cánh tay của mình, ánh mắt nhìn chằm chằm vào mặt biển sóng gió quay cuồng, nơi đó cất chứa hơn trăm vạn điểm linh lực của hắn ah!

Nói thật, lúc trước sau khi cường hóa hơn một nửa, chợt phát hiện linh lực của mình sắp hết sạch, Diệp Dương Thành có chút ngây dại, thẳng đến lúc đó hắn mới nhận ra nguyên lai một trăm vạn linh lực căn bản cũng không phải con số lớn!

Trước kia cường hóa ruồi trâu, ong vàng, đó cũng chỉ là tiểu côn trùng, tiêu hao linh lực cực nhỏ, nhưng mà hiện tại? Cường hóa cá tầm trắng, cường hóa Limoulus thậm chí là bản thân mình, lần nào không tiêu hao hàng vạn linh lực?

– Lần sau còn nhiều thần nguyên như vậy, kiên quyết chuyển hóa thành linh lực trước tiên!

Vừa nghĩ tới lúc mình tiêu hao hơn vạn thần nguyên khi kích hoạt thần quyền che giấu, tương đương bảy trăm vạn linh lực, Diệp Dương Thành nhất có chút đáng tiếc.

– Cường hóa thành công!

– Viễn cổ Limoulus khổng lồ (thủ lĩnh): chung cực cường hóa hải sinh động vật chân đốt, viễn cổ hung thú di tộc, trời sinh tính nóng nảy. Tốc độ trong biển: 110 hải lý/ h; tốc độ trong lục địa: 60km/h; hạn độ lớn nhất trong biển: 52h; hạn độ lớn nhất trên lục địa: 5h; chiều cao: 45m; chiều rộng: 34m; tuổi thọ: 800 năm; cực hạn lặn: 8400m; độ phù hợp với người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách: chung cực; có kích hoạt gien viễn cổ: có; năng lực đặc thù nắm giữ: thân thể kim cương.

– …

Nhìn thấy văn tự nêu lên, Diệp Dương Thành chỉ còn trầm mặc.

Tốc độ 110 hải lý/h, cơ hồ nhanh hơn thuyền nhanh nhất thế giới gấp ba! Diệp Dương Thành nhớ rõ, loài cá bơi nhanh nhất trong biển là cá cờ, nhưng tốc độ của cá cờ 120km/h, nếu đem tốc độ 110 hải lý đổi thành km, chính là 222km, còn nhanh hơn cá cờ một mảng lớn!

Không nói đến tốc độ biến thái trong biển, không ngờ nó còn có thể di chuyển trên lục địa với tốc độ 60km/h! Trời ạ…nó thậm chí có thể đi lên Thai Châu, sau đó một đường chạy tới Trữ Ba cuối cùng quay lại biển cả! Biến thái, thật không từ ngữ nào đủ hình dung năng lực này của nó.

Làm cho Diệp Dương Thành càng kinh ngạc đến ngây người chính là thân thể nó dài tới 5m70, rộng tới 4m30, sau khi chung cực cường hóa lại đạt tới 45m x 34m! Nói cách khác thân thể nó trướng lớn gấp tám lần!

Những con số này tổng hợp lại có ý vị như thế nào?

Ý nghĩa là chỉ cần Diệp Dương Thành nguyện ý, hắn có thể tùy thời cho nó ném đi cả một khu trục hạm đạn đạo kim cương cấp! Ở trước mặt lực lượng tuyệt đối đả kích, khu trục hạm đạn đạo kim cương cấp vô cùng kiêu ngạo chỉ rơi vào địa vị hoàn toàn bị ngược!

Hơn nữa nếu Diệp Dương Thành hứng khởi, có thể cho nó đi lên lục địa, trình diễn một lần cảnh tượng Godzilla tập kích thành thị duyên hải tất cả các quốc gia trên thế giới!

Ngoài ra nó còn có tám trăm năm tuổi thọ, cực hạn lặn 8400m cùng năng lực kim cương thân thể đặc thù…

– Không hề nghi ngờ, đây mới chính là hải dương bá chủ!

Diệp Dương Thành cười lớn, nâng tay vỗ mạnh, nói:

– Nổi lên cho ta xem!

– Cô lỗ lỗ…

Nước biển bắt đầu nổi bọt sóng, thanh âm bọt khí khởi động làm cho Diệp Dương Thành càng thêm chờ mong thủ lĩnh Limoulus cường thế xuất hiện!

– Hoa lạp lạp…

Bọt khí vẫn tiếp tục nổi lên, thủ lĩnh Limoulus đã toát khỏi mặt biển, vùng lưng như một tòa đảo nhỏ trùng kích thị giác Diệp Dương Thành mãnh liệt!

Nhưng đây chỉ là bắt đầu.

Thủ lĩnh Limoulus chậm rãi tới gần bờ cát, có lẽ bởi nguyên nhân nước biển quá cạn, khi đến gần bờ cát chừng bảy thước, nó bỗng nhiên đứng dậy, thân thể to lớn rời khỏi mặt biển.

Xác ngoài màu nâu đã biến thành màu đen, như một đầu cự thú tiền sử, đứng sững trong biển lẳng lặng chờ Diệp Dương Thành chiêm ngưỡng.

Từ góc độ của Diệp Dương Thành nhìn lại, trên đỉnh đầu bóng loáng của nó mọc dài một cây gai xương chừng 20 phân, lớn như chân của một người trưởng thành, lại giống như con nhím, làm người ta nhìn thấy khiếp sợ.

Chung quanh thân thể của nó cũng thay đổi, biến thành như răng cưa, hình tam giác, phàm là người nào nhìn thấy nó sẽ không hoài nghi nó đủ khả năng xé rách bất kỳ thân tàu nào, kể cả…hàng không mẫu hạm!

Làm cho Diệp Dương Thành cảm thấy hoảng sợ là kiếm vĩ của nó, giờ phút này lại giống như từng thanh cương đao thật lớn cùng ghép vào, tuy rằng so sánh với thân thể hiện tại của nó kiếm vĩ có vẻ hơi mỏng hơn một ít, nhưng biến mỏng…lại càng thêm sắc bén!

Diệp Dương Thành thậm chí suy nghĩ, nếu một người đứng nơi đó tùy ý cho nó vẫy động kiếm vĩ, kết quả chính là người kia không phải bị kiếm vĩ đánh bay ra ngoài, mà là…bị trực tiếp cắt thành hai nửa!

Không đợi hắn đánh giá xong thủ lĩnh Limoulus, hai mươi hai con Limoulus còn lại cũng đã thành công cường hóa.

So sánh với thủ lĩnh, đàn Limoulus còn lại hình thể nhỏ hơn nhiều, thân dài 27m, nếu ngắn cũng là 24m, hơn nữa chiều sâu khi lặn cùng tốc độ du động đều có chênh lệch.

Nhưng hai mươi hai con Limoulus lại có bề ngoài giống con thủ lĩnh như đúc, chỉ khác nhau ở thể tích, hơn nữa đều được kích hoạt gien viễn cổ, còn nắm giữ kỹ năng đặc thù, thân thể kim cương!

Hai mươi ba con Limoulus khổng lồ nổi lên mặt biển, cảnh tượng này trùng kích lớn bậc nào?

Diệp Dương Thành không biết nên làm sao biểu đạt tâm tình của mình giờ phút này, cũng không biết nên dùng từ ngữ nào miêu tả lực trùng kích của viễn cổ Limulus đối với mình, hắn chỉ biết trong tay có hai mươi ba con Limulus viễn cổ hung thú, biển khơi, đã biến thành sân chơi của hắn!

Lòng tự tin tăng lớn cực độ, nhưng lý trí đúng lúc ngăn trở hắn tiếp tục mù quáng, hắn biết nếu bị ngư lôi bắn trúng, chỉ sợ đàn Limoulus cũng nguy hiểm tính mạng, dù sao bọn chúng không phải thân thể…

– Ân?

Ý nghĩ trong đầu đột nhiên ngừng lại, hai mắt hắn chợt sáng ngời, chần chờ chốc lát hạ lệnh:

– Toàn bộ thi triển kỹ năng đặc thù – kim cương chi thể!

– Khách khách khách…

Một trận thanh âm như bánh răng rỉ sắt gian nan vận chuyển rõ ràng vang lên bên tai Diệp Dương Thành, ngay sau đó hắn liền chú ý tới thủ lĩnh Limulus đầu tiên biến hóa!

Từ phần trung ương của lưng bắt đầu, ngân quang thoáng hiện dưới ánh trăng có vẻ thật chói mắt, chưa đầy ba giây sau ngân quang lan tràn khắp toàn thân của nó, ngay sau đó thân hình khổng lồ rút lại còn 18m, nhưng mà…

Toàn thân của nó ngân quang lóng lánh, biến thành màu bạc tinh thuần, giống như được chế tạo từ kim loại máy móc!

Chỉ đứng yên nơi đó đã đủ làm người khiếp sợ, càng không nói tới sau khi biến thân kim cương dù chỉ còn lại 18m, nhưng đó chính là tinh hoa, cũng không phải bình thường có thể so sánh!

Diệp Dương Thành hít sâu một hơi, mạnh mẽ dằn nén tâm tình kích động của mình, vung tay nói:

– Đi sang hải vực bên kia kiếm ăn đi, không có mệnh lệnh của ta, không cho phép thương tổn tàu thuyền hoặc nhân loại!

– Tê…

Thanh âm khàn khàn vang lên, tựa hồ đáp lại mệnh lệnh của Diệp Dương Thành.

Rất nhanh hai mươi ba con Limulus khôi phục thân hình ban đầu, lặng yên không một tiếng động tiềm nhập trong biển, nhanh chóng bơi về hướng hải vực Phúc Cương thị.

– Từ hôm nay trở đi, ta chính phục hải dương!

Đứng trên bờ cát, Diệp Dương Thành hứng khởi nhìn lên sao trời, lớn tiếng tuyên bố thành tựu của mình.

Ngay sau đó hắn thu thập lều trại chuẩn bị rời đi.

Diệp Dương Thành còn đang bận rộn, căn bản không đi chú ý biến hóa trên bầu trời, nếu giờ phút này hắn ngẩng đầu, nhất định chứng kiến có một đám mây đang dần dần biến thành hình dạng như nắm tay của nhân loại, ngay sau đó lại dựng lên một ngón giữa…


Trước Sau
Loading...