Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 350


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 350: Rửa Nhục, Kỳ Thật Thêm Nhục.

Toàn bộ thế giới đều trầm mặc.

Khi tin tức truyền lưu trên internet được chính phủ Đông Kinh chính miệng thừa nhận, hơn nữa còn công bố ảnh chụp tương quan, toàn bộ thế giới đều trầm mặc.

Hạm đội đàn lớn như vậy, toàn quân bị diệt.

Ngoại trừ trực thăng lơ lửng trên không trung may mắn tránh thoát một kiếp, trong số hai vạn ba ngàn bốn trăm hai mươi bảy binh sĩ tham gia diễn tập, có một vạn sáu ngàn bốn trăm người táng thân trong lốc xoáy, có hơn bốn ngàn người bị mệt chết, hoặc trở thành con mồi của sinh vật biển, tỷ như – cá mập.

Dựa theo người phụ trách tổ cứu viện theo chủ nghĩa nhân đạo quốc tế của Hàn quốc đã nói, biển khơi bị nhuộm thành màu đỏ, đàn cá mập vui hoan du động, nơi đó thật giống như một lò sát sinh, nhân loại từ đỉnh cao của thực vật liên rơi xuống biến thành thực vật cho sinh vật biển no bụng!

Hình ảnh tư liệu lưu lại cũng không rõ ràng, chỉ có thể lờ mờ nhìn thấy hình dáng đại khái của đối phương, ngoài ra cũng không còn manh mối nào khác, sau khi tin tức này bị truyền bá, ngay lập tức có người nói đùa, đây là đại quái thú đột kích, đáng tiếc không có Ultraman xuất hiện…

Xưng là rửa nhục, kỳ thật thêm nhục mà thôi!

Theo hình ảnh tư liệu mà xem, quái vật tập kích hạm đội đàn đều là sinh vật biển sâu hình thể khổng lồ, tuyệt đối không thể liên quan đến nhân loại, cho dù có người hiểu biết, cũng tỏ vẻ tuyệt không có bàn tay của nhân loại xen lẫn vào!

Mọi người đều suy đoán nguyên nhân vì sao quái vật biển tập kích hạm đội, lại không ai đặt nghi vấn có bàn tay con người tham gia vào sự kiện này hay không…

Trích dẫn lời nói của chuyên gia, đại khái chính là thế này:

Bởi vì máy móc tàu thuyền phát ra tạp âm, thậm chí là sóng điện từ mà chúng ta còn chưa phát hiện, đã làm quái thú biển sâu bất mãn, do đó đã trêu chọc tới quái thú sinh hoạt dưới biển sâu, vì thế chúng triển khai công kích hạm đội, dùng hành động này phát tiết bất mãn của chúng nó, biểu đạt lòng phẫn nộ của chúng, từ hình thể của đàn quái vật mà xem, bọn chúng hẳn có trí lực nhất định, có thể phán đoán đơn giản, thậm chí còn có thể dùng một loại phương thức mà chúng ta không biết tiến hành khai thông cùng trao đổi.

Người chủ trì: Như vậy theo ngài xem, quái vật biển sâu rốt cục là thuộc chủng loại nào?

Chuyên gia: Chính phủ cung cấp ảnh chụp mặc dù không rõ ràng, hơn nữa hình ảnh có chút vặn vẹo, nhưng từ hình ảnh không khó phát hiện, đây là một đàn sinh vật toàn thân bao bọc giáp xác, tương tự loài rùa biển, rất có thể còn sống sót từ thời viễn cổ, dù sao chúng ta hiểu biết về hải dương thật sự là quá ít.

Khách quý đặc biệt: Nhưng nếu loài quái vật là sinh vật thuộc loài rùa, chẳng lẽ chúng không cần đẻ trứng sao? Nếu không vì sao chúng ta hoàn toàn không biết gì về chúng?

Chuyên gia: Loài sinh vật còn sót lại từ thời kỳ viễn cổ, đã trải qua thời kỳ băng hà dài đăng đẵng, chỉ sợ đã sớm tiến hóa ra phương thức sinh sản không giống loài rùa bình thường, cho nên tôi suy đoán, sân bãi chúng sinh sản hẳn là biển cạn, mà không cần leo lên bờ đẻ trứng sinh sản, cho nên chúng ta hoàn toàn không biết gì về chúng nó.

Khán giả: Mỗi ngày trên biển khơi có nhiều tàu thuyền qua lại, vì sao chúng lại lựa chọn tập kích hạm đội đàn?

Chuyên gia: Việc này đề cập đến vấn đề thời gian, tuyệt đại đa số tàu thyền rất ít dừng lại giữa biển thời gian quá dài, luôn vẫn duy trì trạng thái di chuyển, cho nên tạo thành ảnh hưởng rất ít với quái vật biển sâu, không đến mức chọc giận chúng nó, nhưng hạm đội đàn lại dừng tại một hải vực qua hai mươi giờ thời gian, còn nằm tại vị trí biển sâu, cho nên đã kích thích quái vật bất mãn, vì vậy bị chúng trả thù.

Chuyên gia tạm dừng một lát, nâng chén trà lên uống, sau đó nói tiếp: Hơn nữa trên phạm vi toàn thế giới, hàng năm phát sinh tai nạn trên biển ngàn vạn, thật nhiều tai nạn phi thường ly kỳ, cho nên không bài trừ là do nhóm quái vật biển tập kích, chẳng qua lần này trùng hợp có hình ảnh tư liệu làm chứng cớ, nếu không mà nói chúng ta cũng không đoán được nguyên nhân vì sao hạm đội đàn bị tập kích…

Vị đồng chí chuyên gia ở trên ti vi nói bốc nói phét, nhưng câu trả lời cùng giải thích của hắn lại được tuyệt đại đa số người đồng ý, dù sao ngoài lý do này, bọn họ cũng không cách nào đoán được chân tướng sự tình, lời giải thích nhìn qua như hợp lý như vậy, trở thành nhiều người cùng tán thành.

Trải qua sự kiện này, hải quân bên kia muốn khôi phục thời kỳ cường thịnh ban đầu ít nhất cần năm năm thời gian, nói cách khác cuộc chiến này đã cấp cho Hoa Hạ năm năm cơ hội, chỉ cần Hoa Hạ phấn khởi tiến lên, vô cùng có khả năng bước lên vị trí thứ hai, hơn nữa còn có hi vọng nhìn vào vị trí thứ nhất.

– Sáng sớm mai anh sẽ đi qua quỹ hội một chuyến.

Đứng ngay đường dành cho người đi bộ tại cửa tiểu khu, Diệp Dương Thành cười nói:

– Đem từng khâu nhỏ trong hoạt động “tặng ấm áp tết âm lịch” chắc chắn xuống, ân, hiện tại em quay về gọi a Trân bọn họ đem tài liệu đối tượng cần trợ giúp sửa sang lại, ngày mai anh đi qua cùng nhau nhìn xem?

– Dạ được!

Lẳng lặng nghe xong lời của hắn, Lâm Mạn Ny cười ngọt ngào, gật đầu nói:

– Vậy anh về nghỉ ngơi trước đi, sáng mai nhớ qua sớm!

– Không thành vấn đề.

Diệp Dương Thành gật đầu cười, hôn nhanh lên má nàng sau đó xoay người rời đi.

Lâm Mạn Ny ôm má vừa tức giận lại buồn cười nhìn theo hắn, bất đắc dĩ giậm chân, sau đó xoay người vẫy xe taxi đi thẳng tới Đông Tháp.

Sự kiện quân diễn đã qua được năm ngày, hắn không ngừng dằn nén hấp dẫn thăng cấp, bồi Lâm Mạn Ny cùng đi Trữ Ba Phổ Đà sơn cùng Ô trấn Giang Tô, bởi vì luôn ở chung với nàng nên hắn chưa vội thăng cấp thần cách, vì vậy nhiều lần áp chế thần cách nhắc nhở.

Hoàn toàn thả lỏng vài ngày, mang về thật nhiều ảnh chụp lưu niệm cùng vật kỷ niệm, đối với hắn mà nói năm ngày này là thời gian vui vẻ nhất.

Sau sự kiện quân diễn, hắn lại đạt được một phần điểm thưởng, tám trăm vạn công đức huyền điểm cùng hai vạn điểm thần nguyên.

Ngoài ra còn đạt được 5000 điểm thần nguyên giữ gìn tôn nghiêm thần quốc, 3000 điểm thần nguyên giữ gìn ích lợi thần quốc, gạt bỏ cùng trừng giới ác nhân vân vân, còn đạt tới hơn tám vạn công đức huyền điểm.

Nói cách khác lần này hắn đạt được hai vạn tám ngàn điểm thần nguyên, cùng tám trăm lẻ tám vạn công đức huyền điểm!

Chỉ riêng một chuyến này hắn đã đủ thăng lên thần cách cấp tám!

Đưa tiễn Lâm Mạn Ny, mang theo nỗi chờ mong với việc thăng cấp thần cách, hắn chậm rãi quay về tiểu khu, đi vào nhà của mình.

Hiện tại Nhung Cầu đã ở lại cô nhi viện, mấy hôm trước nó còn bắt được một tên ăn trộm trèo tường, Lâm Mạn Ny yêu cầu đặt nó ở lại cô nhi viện xem như đảm đương làm vú em cùng bảo tiêu cho bọn trẻ…cho nên hiện tại Diệp Dương Thành chân chính một mình.

Trên mặt lộ ra ý cười, trong lòng đang cân nhắc có nên tìm cơ hội đi vơ vét linh bộc mang về, dù sao bên cạnh không có người sai sử thật không thói quen, mãi cho tới bây giờ hắn vẫn chưa hoàn toàn thích ứng.

Nhưng điều kiện thu nhận linh bộc thật sự quá hà khắc, linh hồn dị nhân hoặc lệ quỷ mới đạt đủ tiêu chuẩn trở thành linh bộc, nhưng kể từ sau khi hắn tiêu diệt mấy ngàn dị nhân trong huyện, số lượng dị nhân trên thế giới giảm mạnh, thậm chí huyện Ôn Nhạc kể cả Chiết Giang đều là cấm địa tử vong trong mắt dị nhân, làm sao bọn hắn dễ dàng đưa mình vào miệng cọp?

– Ai…

Nghĩ mãi làm đầu óc có chút mơ hồ, hắn đành thở dài đi vào phòng ngủ.

Khóa cửa phòng ngồi xuống giường, trước khi thăng cấp hắn còn một việc cần hoàn thành, chính là đổi linh lực!

Đợi chuyển hóa linh lực, sau đó đi mở rộng số lượng trung đội Limulus, gia tăng hai loại sinh vật biển, chuyện lần này làm cho hắn phát hiện ưu điểm của sinh vật biển lớn vô cùng, ném cả chiến hạm như chơi trò chơi.

Nhưng khuyết điểm của Limulus rất rõ ràng, đối phó với mục tiêu nhỏ chúng có vẻ thập phần vụng về, thân thể to lớn là ưu thế của chúng, nhưng đồng dạng cũng là chỗ thiếu hụt.

Nghĩ tới đây hắn hít sâu một hơi, triệu hoán ra Cửu Tiêu Thần Cách, mở ra tay trái, vuốt nhẹ lên thần cách lẩm bẩm:

– Dùng thần nguyên thay đổi linh lực…


Trước Sau
Loading...