Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 351


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 351: Thần Cách Thăng Cấp Phân Thân Mệt Mỏi.

– Tiêu chuẩn thấp nhất phù hợp thần nguyên chuyển hóa, người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách hiện tại có được hai vạn tám ngàn sáu trăm sáu mươi lăm điểm thần nguyên, có thể chuyển hóa cao nhất là hai vạn tám ngàn một trăm sáu mươi lăm điểm, thỉnh người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách lựa chọn số lượng thần nguyên chuyển hóa.

Cửu Tiêu Thần Cách nêu lên.

– Chuyển hóa hai vạn điểm thần nguyên.

Diệp Dương Thành hít một hơi, nhanh chóng làm ra quyết định.

Hai vạn điểm thần nguyên cũng chính là một ngàn vạn linh lực, trước kia Diệp Dương Thành chỉ nghĩ có được hơn trăm vạn đã thật khả quan, nhưng kể từ sau khi cường hóa Limulus, hắn xem như đã hiểu được một trăm vạn chẳng khác gì là người nghèo!

Một ngàn vạn điểm linh lực còn không biết chống đỡ được bao lâu! Mặt khác tạm thời chỉ có thể dùng thần nguyên chuyển hóa linh lực, thần quyền che giấu hiện tại hắn còn chưa nghĩ tới, đổi linh lực có thể tùy thời vận dụng mới là thực lực thật sự!

– Lựa chọn thành công, tiến hành chuyển hóa…

Cửu Tiêu Thần Cách nêu lên, ngay sau đó Cửu Tiêu Thần Cách rung động, cả thần cách bao phủ trong ngân sắc quang mang, không cách nào nhìn thấy rõ biến hóa phát sinh bên trong.

Ngân sắc quang mang sáng ngời chừng ba mươi giây thời gian, Diệp Dương Thành lập tức nhận được nêu lên.

– Chuyển hóa thành công, tiêu hao 20000 điểm thần nguyên, đạt được 10 triệu điểm linh lực, hiện tại người nắm giữ thần cách có được 10020375 điểm linh lực, 8665 điểm thần nguyên, xin hỏi có tiếp tục chuyển hóa hay không?

– Không chuyển hóa.

Diệp Dương Thành phủ định, tuy nói tạm thời không có ý tưởng hoạt hóa thần quyền che giấu, nhưng linh lực đủ tiêu hao một đoạn thời gian, lưu hơn 8665 điểm thần nguyên chuẩn bị vẫn cần thiết.

Cũng như lần trước khi còn ở Hạ Quan thị, hắn kích hoạt ba loại thần quyền, cuối cùng có thể quay về quốc nội, hơn nữa còn xây dựng trụ cột hoành hành hải dương, cho nên lưu lại thần nguyên là điều phi thường cần thiết.

Hoàn thành xong việc chuyển hóa linh lực, hắn lại bắt đầu chuyển qua việc thăng cấp thần cách.

– Chúc mừng ngài, thông qua việc quản lý nghiêm khắc của ngài đối với khu vực quản hạt đồng thời cực lực giữ gìn thần quốc, công đức huyền điểm của ngài đã đột phá tám trăm vạn, thần cách thành công tấn thăng thành cấp tám, ngài có thể lựa chọn hành sử thần quyền cấp tám trong khu vực quản hạt, đồng thời có thể lựa chọn mở rộng phạm vi khu vực quản hạt…

Lần này thần cách có chút thay đổi, nhưng từ tổng thể mà xem ý tứ cũng không biến hóa lớn, hàm ý biểu đạt cũng không khác dĩ vãng bao nhiêu.

Mở mắt ra, hắn nhìn lên thần cách, hít sâu một hơi, vươn tay lật trang sách mỏng như cánh ve, trang thứ nhất…thứ hai…thứ ba…thật dễ dàng lật đến trang thứ tám.

Một đạo ngân quang phóng lên cao, ước chừng hai giây liền biến mất, như phù dung sớm nở tối tàn.

Sau khi ngân quang tán đi, trang thứ tám nhập vào mắt Diệp Dương Thành, có kinh nghiệm những lần trước, hắn không còn tâm tình kích động, nhưng nói thế nào gia tăng thần cách, gia tăng thần quyền, mở rộng phạm vi quản hạt vẫn là hấp dẫn không thể cự tuyệt!

Trang thứ bảy cùng thứ tám hoàn toàn hòa tan vào nhau, không còn phân biệt được.

Từng vầng sóng gợn bất quy tắc hiện ra, khuếch tán bốn phương tám hướng, trên trang hiện dòng chữ: chúc mừng ngài thăng lên thần cách cấp tám, xin ngài lựa chọn mở rộng phạm vi quản hạt của mình.

Trang sách biến hóa thật nhanh, ngay sau đó bản đồ phạm vi quản hạt của hắn hiện ra, so sánh với toàn bản đồ thần quốc có vẻ vô cùng nổi bật.

Ngay khi hắn cân nhắc có thể gia tăng bao nhiêu diện tích khu vực quản hạt, trên bản đồ hiện ra nêu lên.

Mời ngài lấy khu vực quản hạt của mình làm trung tâm, vẽ phạm vi khu vực quản hạt kế tiếp, cao nhất ba mươi lăm vạn km vuông, thấp nhất ba mươi vạn km vuông.

Vừa nhìn bản đồ, trong lòng hắn tự nhủ phạm vi quản hạt của mình đã bao gồm cả tỉnh Chiết Giang, phản ứng thứ hai chính là…hắn làm gì có nhiều thủ hạ đi trông giữ một mảnh phạm vi quản hạt lớn như vậy đây?

Diện tích khu vực quản hạt gia tăng gấp sáu lần, đạt tới 35 vạn km vuông, ngoại trừ hơn 20 vạn km vuông hải vực, còn thừa lại hơn 10 vạn km vuông lục địa, bao hàm mười một thành phố địa cấp, hai thành thị phó tỉnh cấp, đây là khái niệm gì?

Hiện tại diện tích trực thuộc của hắn chỉ có ba thành thị địa cấp, chính là Lệ Hải thị, Khánh Châu thị cùng Thai Châu thị, nhưng chỉ như vậy đã biến hắn thành vị chủ nhân không có người hầu bên cạnh, toàn bộ mười thần sử thủ hạ đã phân công ra ngoài nhậm chức!

Nếu sau này khu vực quản hạt mở rộng, linh bộc thần sử không đạt tới số lượng nhất định, ý nghĩa những chuyện tiếp theo hắn cũng không cần đi làm, chỉ riêng đi quản lý khu vực của mình cũng đủ làm hắn mệt chết người!

Phải biết rằng hiện tại sở dĩ hắn được nhàn rỗi như vậy, là nhờ có nhóm người Triệu Dung Dung, Dương Đằng Phi đi làm việc cho hắn, chỉnh đốn quan trường chướng khí mù mịt, lợi dụng chức quyền trong tay tiến hành ngăn cấm bằng pháp luật đối với ác nhân, mà không cần trực tiếp vận dụng thần quyền trừng phạt bọn hắn.

Từ khi nhóm người Triệu Dung Dung đi nhậm chức, Diệp Dương Thành mở ra quyền thẩm phán cho bọn họ, quyền sử dụng tu di huyễn cảnh, tìm kiếm xác định vị trí, chỉ riêng thông qua bọn họ tụ tập công đức huyền điểm cho hắn đã lên tới hơn mười vạn điểm.

Vấn đề làm cho hắn đau đầu chính là, trước khi thăng cấp hắn đã thông qua Vương Minh Khi cùng Phó Diệc Chi ở Hàng Châu điều tra vị phó chủ tịch tỉnh mới nhậm chức cùng mấy nhân vật đầu não tỉnh, tuy rằng có chút hành vi lấy việc công làm việc tư, nhưng tình tiết rất nhẹ, thậm chí không cấu thành phạm tội!

Nói cách khác, hiện tại trong ban lãnh đạo tỉnh ủy Chiết Giang, Diệp Dương Thành có thể đúng lý hợp tình xuống tay chỉ có ba vị ủy viên thường ủy không sạch sẽ, ngoài ra hắn thật không còn biện pháp nào.

Dù sao cũng là đại tướng biên cương, hơn nữa Cửu Tiêu Thần Cách lấy lợi ích thần quốc làm đầu, có trời mới biết nếu hắn xuống tay với quan tốt, sẽ phải nhận xử phạt gì? Phải biết rằng hiện tại hắn chưa đạt tới cấp mười tám, rất nhiều hành vi còn bị chế ước!

Lấy đi ba vị trí ủy viên tỉnh ủy, tuy có thêm chút quyền nói chuyện trong tỉnh ủy, nhưng không tuyệt đối, thậm chí cũng không thể thông qua, điều này đối với thói quen độc tài như hắn mà nói là một tình huống phi thường không thích ứng.

Tóm lại khu vực quản hạt lên tới 35 vạn km vuông ngoại trừ làm cho hắn cảm thấy vui sướng, thật sự làm hắn đau đầu phiền não.

Dựa theo lời nói của ba người Triệu Dung Dung, chỉ xử lý chuyện tại Lệ Hải thị đã đủ chân không chạm đất, nếu còn tiếp tục đem ba người tách ra, một người xử lý một thành phố địa cấp, vậy thì…

Diệp Dương Thành thật sự khó thể tưởng tượng lúc đó tình huống sẽ rối loạn đến thế nào!

Hắn cũng nghĩ qua để Sở Minh Hiên dùng dẫn dụ tâm linh đối với quan tốt, kéo họ về dưới trướng của mình, xem như bù đắp vấn đề nhân thủ thiếu thốn.

Nhưng sự thật lại không được, dù hắn kéo được họ về dưới trướng, nhưng họ là người thường, lại có thể làm được gì đây? Ngoại trừ phát ra chút tác dụng trong quan trường, muốn sử dụng siêu năng lực cũng không làm được! Hơn nữa sẽ gia tăng khả năng hắn bị hấp thụ ánh sáng, đây là được không bù nổi mất.

– Không được, phải nghĩ biện pháp tìm thêm nhân thủ.

Nghĩ đến đây hắn có cảm giác thật vội vàng, thậm chí còn tự oán mình ra tay quá độc, ánh mắt nông cạn, nếu lúc ấy hắn lưu lại hai trăm linh hồn dị nhân, cũng không cần rơi vào cục diện bây giờ.

Cắn chặt răng, hắn khép lại Cửu Tiêu Thần Cách, đứng lên hít sâu một hơi, nhắm mắt lại liên hệ với Dương Đằng Phi…


Trước Sau
Loading...