Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 353


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 353: Chiến Thuật Không Gian Thần Tộc

Gia tăng trung cấp cường hóa côn trùng tự do ra vào khu quản hạt, thần quyền này đối với Diệp Dương Thành mà nói hấp dẫn không lớn, dù sao trước đó hắn đã kích hoạt thần quyền che giấu tương tự, chẳng qua hiện tại đem tiêu chuẩn xuất nhập cảnh hạ thấp hơn một ít, dựa theo điểm linh lực hiện tại của hắn, chỉ sợ vừa ra tay là chung cực cường hóa, trung cấp cường hóa hiển nhiên không còn thích hợp.

Thần quyền thứ hai là sử dụng một bộ phận động vật có vú ngoài khu quản hạt, cũng không có bao nhiêu lực hấp dẫn, nhưng mỗi khi thần cách thăng cấp đều theo thứ tự gia tăng thần quyền mà xem, Diệp Dương Thành mơ hồ cảm giác được gia tăng thần quyền có bề ngoài như gân gà này, chỉ sợ tới hậu kỳ sẽ phát huy ra tác dụng vượt qua tưởng tượng, tuy rằng trước mắt hắn còn chưa nhìn ra có điểm ưu thế nào.

Bỏ qua hai thần quyền gân gà không nhắc tới, thần quyền thứ ba khiến hai mắt hắn tỏa sáng, trong tu di huyễn cảnh có thể tự do điều tiết tác dụng thương tổn trong huyễn cảnh, kể từ đó sau này nếu dùng tu di huyễn cảnh, không cần như ngày trước hoặc là trực tiếp hủy bỏ công năng thương tổn, hoặc là không thể hạ tử thủ, tránh thủ tiêu thân thể ngoài đời thật ngoài ý muốn, cho nên tóm lại, thần quyền này được mở ra làm cho hắn hết sức hài lòng.

Ngoài ra còn có thể không cần dùng ánh mắt tiếp xúc xây dựng tu di huyễn cảnh ngoài khu quản hạt, tuy khoảng cách bị hạn chế trong 300m, nhưng vẫn phương tiện hơn phải tiếp xúc ánh mắt.

Về phần công năng chủ động nêu lên sự kiện thiện ác bình thường, mỗi tháng có 360 lần, đây chỉ là nhỏ nhặt, bởi vì hắn đã đem công năng này chuyển dời lên người Triệu Dung Dung bọn họ, đối với hắn mà nói ảnh hưởng không lớn.

Bỏ qua những thần quyền này, lần này thăng cấp hấp dẫn nhất thật hiển nhiên chính là công năng nêu lên nhiệm vụ, một là bị động, một chủ động, quan trọng nhất là sau khi hoàn thành những nhiệm vụ này, còn có ban thưởng ngoài định mức!

Đã hưởng thụ hai lần chỗ tốt thật lớn khi được ban thưởng ngoài định mức, Diệp Dương Thành cực kỳ xem trọng điều này, sự kiện thiện ác trọng đại, sự kiện quan hệ tới ích lợi căn bản của thần quốc, từ những dòng chữ này không khó nhìn ra công năng mới này chủ yếu nhắm vào lợi ích của Hoa Hạ.

Tiếp theo là chủ động nêu lên nhiệm vụ dương thiện trọng đại, hắn hoàn toàn có thể lý giải Cửu Tiêu Thần Cách đã phát hiện hoạt động dương thiện cần hắn ra tay, sau đó nêu lên với hắn, mà hắn chỉ cần dựa theo yêu cầu thần cách nêu ra hoàn thành, ngoại trừ thu nhập công đức huyền điểm , sẽ có thêm ban thưởng ngoài định mức nhập trướng!

Đây là bàn tay vàng! Diệp Dương Thành nghĩ như vậy.

Cân nhắc chi tiết tình huống thăng cấp lần này, xác nhận mình đã hiểu biết rõ ràng, hắn đứng dậy vỗ tay thành tiếng, hỏi:

– Lần này pháp thuật gia tăng có vài loại?

Đây cũng là điều mà Diệp Dương Thành hết sức quan tâm, tuy rằng hắn đã kích hoạt thần quyền tự nhiên chi đạo ẩn thân, nhưng dù sao không phải chân chính ẩn thân, vẫn sẽ bị cameras quay chụp xuống, hiển nhiên có tồn tại tai hại nhất định.

– Trước mắt người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách có thể dùng vài loại pháp thuật: trung cấp Liệt Diễm thuật, trung cấp Băng Sương thuật, trung cấp Trấn Linh thuật, trung cấp Thần Lôi thuật, trung cấp Cấm Cố thuật, trung cấp Tiêu Trừ thuật, trung cấp Huyễn Hóa thuật, trung cấp Phân Giải thuật ( tân tăng), trung cấp Trọng Lực thuật ( tân tăng), trung cấp Hành Không thuật ( tân tăng), trung cấp Thần Chiến thuật ( tân tăng).

Cửu Tiêu Thần Cách trả lời chi tiết, thật hiển nhiên thuật ẩn thân mà Diệp Dương Thành chờ mong không có.

Cũng may sau nhiều lần bị thất vọng, hắn đã thói quen, điều chỉnh lại tâm tình liền nói:

– Giới thiệu một chút tác dụng của vài loại pháp thuật mới tăng.

– Trung cấp Phân Giải thuật, tiêu hao số lượng linh lực nhất định, tiến hành phân chia vật thể mục tiêu, biến thành vật chất hình thái ban đầu, số lượng linh lực tùy vật phẩm, cực hạn lớn nhất là 900 điểm linh lực.

– Đợi một chút…

Diệp Dương Thành nhíu mày, buột miệng hỏi:

– Nếu phân chia là thân thể, tỷ như là thân thể nhân loại đây?

– Thân thể nhân loại do mấy chục loại nguyên tố bất đồng hình thành, nhiều nhất là hàm lượng nước, tiếp theo là anbumin, nếu dùng Phân Giải thuật với nhân loại, bộ vị bị phân giải sẽ phân chia thành nguyên tố nhẹ, nguyên tố dưỡng…

– Tê…

Nhìn thấy Cửu Tiêu Thần Cách trả lời, Diệp Dương Thành không nhịn được hít sâu một hơi lạnh, đây quả thật là thủ đoạn hủy thi diệt tích tốt nhất! Hơn nữa nếu như đối phương đã tử vong còn không có gì, nhưng nếu đối phương vẫn còn sống lại bị phân giải…

Hắn thật không tưởng tượng được cảm giác đó thế nào, nhưng hắn biết trung cấp Phân Giải thuật đã trở thành đòn sát thủ trong tay hắn, có thể nghĩ, một khi viên đạn bắn tới, hắn sử dụng pháp thuật này, viên đạn lập tức bị phân giải thành nguyên tử kim loại…

Lắc mạnh đầu, hắn thở sâu nói:

– Tiếp tục đi…

– Trung cấp Trọng Lực thuật, tiêu hao số lượng linh lực nhất định, có thể trong thời gian ngắn gia tăng phân lực dẫn lực của mục tiêu, cũng chính là lực hấp dẫn của Trái Đất, bội số trọng lực lớn nhỏ tùy lượng linh lực tiêu hao, cực hạn lớn nhất 900 điểm linh lực.

Diệp Dương Thành cũng không hỏi về Trọng Lực thuật, dù sao nghe tên thật dễ lý giải, loại pháp thuật này giống như đem đồ vật đè ép lên thân thể người, nhẹ thì hành động gian nan, nặng thì trực tiếp tan xương nát thịt, ân, so sánh với sự quỷ dị của Phân Giải thuật, Trọng Lực thuật huyết tinh hơn không ít.

– Trung cấp Hành Không thuật, tiêu hao số lượng linh lực nhất định có thể phi hành từ 200m-300m trời cao, tốc độ 500km/h, có thể phối hợp sử dụng cùng thần quyền tự nhiên chi đạo ẩn tàng, mỗi phút tiêu hao 5 điểm linh lực, hạn mức lớn nhất 900 điểm, sau khi pháp thuật mất hiệu lực có thể thi triển lần kế tiếp, không hạn chế số lần.

Diệp Dương Thành gật đầu tỏ vẻ hiểu được.

– Trung cấp Thần Chiến thuật, tiêu hao linh lực thấp nhất 900 điểm, sau khi sử dụng hai lần tạm thời phong ấn, đợi sau khi người nắm giữ thần cách thăng lên cấp chín sẽ tiếp tục hoạt hóa, mỗi lần sử dụng có thể lựa chọn cảm ứng một loại chiến thuật của Thần tộc tùy ý, sau khi lựa chọn xong có thể tự động học đợc chiến thuật Thần tộc.

– Thần tộc chiến thuật?

Lần đầu tiên nghe danh từ này, Diệp Dương Thành cau mày, có chút kỳ quái hỏi:

– Đây là cái gì?

– Thần tộc chiến thuật, chính là kết tinh tâm huyết của Thần tộc, là thủ đoạn tác chiến chủ yếu của Thần tộc.

– Tương tự võ thuật trên địa cầu?

Hai mắt Diệp Dương Thành tỏa sáng, xoa tay muốn nhảy lên hoan hô!

– …

Có lẽ xem thường phản ứng của hắn, Cửu Tiêu Thần Cách cũng không đáp lại.

Diệp Dương Thành cười hắc hắc, vung tay thu hồi thần cách vào cơ thể, đồng thời khẽ quát một tiếng:

– Thần Chiến thuật, đốt!

Linh lực phun tràn, Diệp Dương Thành chợt nhìn thấy được một đạo ngân quang bắn ra, phút chốc bao phủ cả người hắn!

– Hoan nghênh đi vào không gian Thần tộc chiến thuật.

Một thanh âm già nua lại có vẻ phi thường đông cứng vang lên bên tai Diệp Dương Thành:

– Ở trong này, ngươi sẽ học tập kết tinh tâm huyết của thành viên Thần tộc cống hiến, thỉnh lựa chọn chiến thuật ngươi muốn học tập.

Đây là một không gian sương trắng mịt mờ, những nơi ánh mắt nhìn tới đều là khí thể như sương khói, nhưng hắn chợt cảm giác mình giống như quay về trong bụng mẹ, cảm giác ấm áp tràn ngập trong lòng của hắn.

Theo bản năng nhìn lướt qua mảnh không gian nơi này, trong sương trắng mịt mờ mơ hồ hiện ra từng đạo ngân quang, lập lòe, nhưng những ngôi sao trên bầu trời.

Đưa tay gãi đầu, sau thoáng chần chờ Diệp Dương Thành do dự bước tới, sương mù đột nhiên biến mất, chỉ còn lại một hàng văn tự ngân quang lóng lánh giữa không trung, khiến người hoa cả mắt.

Thể Thuật thiên, Thương Thuật thiên, Thân Thuật thiên, Đao Thuật thiên, Kiếm Thuật thiên, Phủ Thuật thiên, Côn Thuật thiên…

Văn tự màu bạc lấp lánh giữa không trung, đại biểu phân loại Thần tộc chiến thuật, chần chờ hồi lâu, hắn chỉ vào Thể Thuật thiên, nói:

– Là nó.

Nhất thời ngân quang Thể Thuật thiên trướng lên, Diệp Dương Thành hoa mắt, ngay lập tức rơi vào phân loại: Quyền Thuật thiên, Thối Thuật thiên, Tổng Hợp thiên.

– Phân loại thật nhiều…

Nhìn tới đây hắn lẩm bẩm một câu, chỉ vào Tổng Hợp thiên:

– Là nó.

Ngân quang tăng vọt, lắc Diệp Dương Thành hoa cả mắt, tiếp theo lại đi vào lựa chọn cụ thể: Lôi Đình chiến thuật, Thanh Phong chiến thuật, Lạc Sa chiến thuật, Miên Thủy chiến thuật, Kim Cương chiến thuật, Nhận Mộc chiến thuật…

Thật sự mà nói lúc này Diệp Dương Thành hoàn toàn hoa mắt.

Tuy rằng hắn được Cửu Tiêu Thần Cách đã hơn nửa năm thời gian, nhưng hắn vẫn còn là người phàm, cũng không phải vị thần xem vạn vật như con kiến, cho nên vẫn còn hỉ nộ ái ố, cũng có yêu thích chán ghét, trong lòng luôn hướng tới võ thuật Hoa Hạ không thôi.

Hiện tại hắn chính là như vậy, nhìn gì cũng muốn, nhưng chỉ có thể lựa chọn một lần!

Trên mặt nở nụ cười khổ, lắc mạnh đầu, đem những ý tưởng hất ra ngoài, cắn chặt răng nhắm mắt nói:

– Vậy tuyển Lôi Đình chiến thuật đi!

Bốn chữ Lôi Đình chiến thuật lóe ra hào quang vạn trượng, chiếu lên trên người Diệp Dương Thành, hắn đột nhiên hoảng hốt lại tiến vào một không gian khác, trong không gian hư vô này ở hư không chừng 30m một Thần tộc mặc khải giáp màu bạc, thân cao hơn hai thước đang lẳng lặng trôi nổi, như chưa từng thay đổi vị trí, cứ đơn giản mà đứng đã gây ra cho Diệp Dương Thành áp lực nói không nên lời.

Diệp Dương Thành cũng không biết loại áp lực này là thần uy của Thần tộc, như vậy có thể thấy được vị Thần tộc mặc chiến giáp cấp bậc hơn xa Thần tộc tân sinh như Diệp Dương Thành.

Chỉ bất quá hắn chỉ là một hình chiếu, dùng ánh mắt trống rỗng liếc qua Diệp Dương Thành, bắt đầu nhẹ nhàng vặn vẹo, phát ra thanh âm bùm bùm cách cách, ngay sau đó hắn chợt hét to một tiếng, chấn Diệp Dương Thành váng đầu hoa mắt:

– Nha ha!

– Oanh long long…

Thanh âm tiếng xé gió truyền vào trong tai Diệp Dương Thành, trong tầm mắt của hắn vị Thần tộc như hóa thành một đạo thiểm điện, mang theo uy thế vô cùng sắc bén huy vũ giữa không trung, động tác nhìn qua thập phần bình thường, nhưng do hắn suy diễn quả thật phát huy ra uy lực khiến người muốn phục lạy!

Trong quá trình này toàn bộ động tác của vị Thần tộc như khắc vào trí nhớ của Diệp Dương Thành, rõ ràng khắc sâu trong linh hồn của hắn!

Theo vị Thần tộc bắt đầu suy diễn Lôi Đình chiến thuật lần thứ hai, Diệp Dương Thành cũng bắt đầu vặn vẹo, sau đó động tác càng lúc càng lớn, giơ tay nhấc chân lại mang theo khí chất như một chiến thuật tông sư…


Trước Sau
Loading...