Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 386


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 386: Trong Một Đêm Máu Chảy Thành Sông.

Tim Tạp Tác đập nhanh:

– Lão bản . . .

Tạp Tác quỳ xuống trước mặt Albert, run giọng nói:

– Trong lúc chúng ta rút lui bị nhiều quân đội Trung Quốc truy sát, đám Beane bị . . . Bị binh sĩ Trung Quốc . . .

Hai tay Albert chống đầu gối đứng dậy:

– Tạp Tác, ta không có ý trách ngươi, đừng sợ.

Tạp Tác ngầm ngâm một lúc sau nói với Tạp Tác:

– Nghỉ ngơi một đêm đi, sáng mai các ngươi còn cần đi Trung Quốc một chuyến. Lần này không phải Tân Cương mà là Thượng Hải, Trung Quốc.

Lưng Tạp Tác ướt đẫm mồ hôi, nghe Albert khẳng định mình không bị mất mạng mới thở phào nhẹ nhõm.

Tạp Tác lên tiếng:

– Tuân lệnh lão bản!

Albert chưa kịp dặn dò cụ thể tình hình thì cánh cửa đóng kín bỗng bị người đạp mở cái rầm. Một giọng nam rất có từ tính vang bên tai Albert, Tạp Tác.

– Đừng đi đâu hết, đại ngục mới là căn nhà vĩnh hằng của các ngươi!

Albert, Tạp Tác đều là kẻ hung ác lăn lộn ra sống vào chết. Đặc biểt là Albert, trừ có danh nghĩa lão bản tổ chức Ác Ma chi thủ ra, lão còn là biến dị phản thần giả AA giai.

Sau khi cửa phòng bị đá mở, giây sau Albert giơ cao tay phải. Một dúm lửa vàng nhảy múa trên đầu năm ngón tay gã. Ngọn lửa rất nhỏ, nhưng không ai có thể bỏ qua sức uy hiếp từ ngọn lửa này.

Khi Albert bày ra tư thế cảnh giác thì Tạp Tác lăn một vòng vừa tháo súng tự động mini cõng trên vai xuống. Chưa đến hai giây Tạp Tác đã chĩa họng súng hướng cửa nhà gỗ, bóp cò.

Trong tình huống đột nhiên xảy ra, bất cứ quân nhân nào đều sẽ không cầm súng uy hiếp mà nhanh chóng quyết định bóp cò ngay, bắn chết kẻ xâm nhập.

Vào lúc này còn muốn xem rõ mặt mũi đối phương, lải nhải nói vài câu thì không phải quân nhân hợp cách mà là kẻ ngoài nghề.

Đoàng đoàng đoàng!

Họng súng tự động mini phun ra ánh lửa, viên đạn như mưa bắn ngoài cửa. Nhưng tiếng súng kéo dài được hai giây bỗng ngừng bặt, Tạp Tác nửa quỳ dưới đất, giơ súng lên cao bỗng chốc ngẩn ngơ.

Một người đứng ngoài cửa, nói đúng hơn là một nam nhân toàn thân bao phủ trong áo giáp bạc, đeo mặt nạ màu bạc che nửa bên mặt, mái tóc dài màu bạc rũ xuống. Nam nhân tay cầm một cây trường thương bạc, viên đạn súng máy đập vào áo giáp bạc không tóe lửa đã bị đánh bay đi, không tảoa chút vết thương nào.

Thần kinh Tạp Tác cứng hơn đa số người, nhưng dù là vậy khi gã thấy nam nhân toàn thân một màu bạc vẫn rơi vào ngạc nhiên. Ba giây kinh ngạc khiến Tạp Tác không còn cơ hội nổ súng một lần nữa.

Xoẹt xoẹt!

Mũi bàn long ngân thương sắc bén dễ dàng cứa súng tự động mini trong tay Tạp Tác thành hai khúc. Tạp Tác không kịp có hành động gì, đầu thương toát ra hơi thở lạnh lẽo đã gác trên cổ gã. Tạp Tác cứng người lại, không dám nhúc nhích.

Tạp Tác chỉ là một con tôm tép đối với Diệp Dương Thành, tuy nghe đoạn đối thoại vừa rồi của gã với Albert thì biết gã có tham gia hành động khủng bố vùng Kashgar của ETLO. Nhưng đối với Diệp Dương Thành thì Tạp Tác chỉ là một tiểu nhân vật đáng chết.

Cho nên Diệp Dương Thành dời sự chú ý vào người Albert biểu tình trầm trọng.

Diệp Dương Thành cười với Albert:

– Là Albert đúng không?

Diệp Dương Thành nói bằng tiếng Anh trôi chảy:

– Trước khi đến đây ta luôn có một vấn đề muốn hỏi ngươi.

Albert tập trung chú ý vào Diệp Dương Thành, mỗi tiếng nói cử động của hắn đều khắc trong mắt gã.

Nghe Diệp Dương Thành nói chuyện, Albert phản xạ hỏi lại:

– Cái gì?

– Làm một cầm thú . . .

Diệp Dương Thành nhe hàm răng trắng hỏi:

– Ngươi có cảm giác áp lực lớn không?

Mặt Albert sa sầm:

– Khốn kiếp!

Albert mặc kệ sự sống chết của Tạp Tác, gã vung tay lên. Một dúm lửa bùng cháy trên đầu ngón tay Albert đón gió trướng lớn lên, trong phút chốc biến thành năm con rắn lửa to lớn màu vàng.

Albert hét to:

– Chết đi!

Năm con rắn lửa to màu vàng có nhiệt độ cao, hai con quấn lấy nhau trong không trung, còn lại ba con phong kín tất cả đường lui của Diệp Dương Thành. Hơi nóng xen lẫn uy thế hùng hổ tiến tới nhanh chóng ập vào mặt Diệp Dương Thành.

Diệp Dương Thành cười khẩy nói:

– Muốn chơi lửa trước mặt ta? Ngươi xứng sao?

Diệp Dương Thành không thèm nhìn Tạp Tác nửa quỳ dưới đất, hắn vung tay lên, bàn long ngân thương cắt đứt cổ gã. Diệp Dương Thành mặc cho máu dính vào người mình, hắn giơ tay trái lên.

– Liệt diễm thuật, đốt!

Liệt diễm thuật trung giai tiêu hao năm trăm điểm linh lực nhiệt độ càng cao hơn. Bây giờ Diệp Dương Thành thi triển liệt diễm thuật trung giai chín trăm điểm linh lực, còn là liệt diễm thuật trong trạng thái chiến đấu được tăng phúc hai trăm phần.

Ngọn lửa màu lam với nhiệt độ lên đến mấy vạng đột nhiên xuất hiện trước mặt Diệp Dương Thành. Ngọn lửa màu lam hiện ra, không khí trong nhà gỗ bị hút hết sạch. Nhiệt độ cao làm người sợ hãi, nhà gỗ bị bắt lửa.

Albert thi triển ra năm con rắn lửa màu vàng không có cơ hội vùng vẫy đã bị liệt diễm thuật của Diệp Dương Thành nuốt trọn. Ngọn lửa màu lam xen lẫn năng lượng từ rắn lửa màu vàng ập hướng Albert mắt tròn xoe.

Vù vù vù vù vù!

Ngọn lửa lam nóng rực tựa như lửa diệt thế có thể cắn nuốt vạn vật, nơi nó đi qua là một mảnh tro tàn. Albert chó ỷ thế hiếp người, tác oai tác quái trên thế giới này mấy chục năm, là người cầm quyền Ác Ma chi thủ, gã không kịp phát ra tiếng hét đã bị đốt thành tro.

Nhưng Diệp Dương Thành đã bảo sẽ nghiền xương Albert thành tro hồn phi phách tán thì sao nuốt lời được?

Diệp Dương Thành mặc kệ nhà gỗ bén lửa đang cháy hừng hực đốt nóng cơ thể mình, ánh mắt hắn nhìn Albert chằm chằm. Khoảng mười giây sau, trước mắt Diệp Dương Thành có một đốm sáng nhỏ lấp lánh ánh sáng trắng tụ lại giữa không trung, hình thành bộ dạng lúc Albert còn sống.

Có lẽ cho rằng Diệp Dương Thành không thể thấy bộ dạng linh hồn của mình nên Albert cơ thể bị đốt thành tro cười độc ác với hắn. Ngay khi linh hồn thành hình, Albert lao hướng tình báo sắp xếp chiến lược.

Diệp Dương Thành nhìn thấy Albert cười khẩy, chờ gã lao tới gần nửa thước thì hắn chửi mắng:

– Cười cái con khỉ!

Trong vẻ mặt hãi hùng khủng khiếp của Albert, Diệp Dương Thành giơ tay phải, khẽ quát:

– Trấn linh thuật, đốt!

Đối với lệ quy hoặc linh hồn dị nhân bị cưỡng ép hút ra thì trấn linh thuật có hiệu quả giam cầm, trấn áp chúng nó để Diệp Dương Thành thu làm linh phó.

Đối với quỷ vật bình thường, hay linh hồn dị nhân tàn khuyết linh lực bị ngọn lửa cuốn mất một nửa thì trấn linh thuật là khắc tinh, thứ lấy mạng chúng nó.

Một cái đĩa màu bạc xuất hiện trên đầu Albert, ánh sáng bạc chiếu xuống, gã như tuyết gặp nắng nóng, linh hồn nhanh chóng tan rã. Từng luồng khói đen bay ra linh hồn Albert, khi còn sống gã không hét lên được nhưng chết rồi được hoàn thành tâm nguyện.

– A!!!

Tiếng hét cực kỳ thê lương tràn ngập bên tai Diệp Dương Thành, nhưng hắn không hề dao động. Diệp Dương Thành yên lặng đứng trong lửa cháy nhìn linh hồn Albert bị trấn linh thuật công kích nhanh chóng tan rã, càng lúc càng nhỏ cho đến khi hoàn toàn tan biến trong thiên địa.

Mười phút sau, một đám nam nhân quần áo rách rưới như ăn mày gào rú lật đật lao ra khỏi căn cứ quân sự, sau lưng bọn họ là xác chết mặc quân phục la liệt đầy đất, ánh lửa bốc lên cao.

Trong rừng sâu, căn cứ quân sự tràn ngập bí ẩn, mối nguy hiểm vùng tam giác vàng bắt đầu từ bây giờ bị người xóa khỏi bản đồ quân sự.

Ác Ma chi thủ xứng đáng là tổ chức võ trang số một vùng tam giác vàng, cũng xứng là tổ chức buôn bán ma túy, thuốc phiện số một thế giới. Không người nào tính nổi bán ma túy đem lại bao nhiêu lợi nhuận cho Ác Ma chi thủ mỗi năm, Ác Ma chi thủ đưa bao nhiêu thu nhập rieng cho chính phủ nước Mỹ.

Có một điều chắc chắn rằng Ác Ma chi thủ có hơn ba mươi điểm căn cứ quân sự lớn nhỏ trong vùng tam giác vàng, nhân viên võ trang nhiều cỡ năm ngàn người. Ác Ma chi thủ khống chế mảng lớn đồng anh túc tây nam bộ và tây bộ vùng tam giác vàng. Tổ chức Ác Ma chi thủ có hơn sáu mươi xưởng thuốc phiện, mười tám công xưởng tinh luyện ma túy quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Nếu tính luôn bình dân gieo trồng anh túc thì hơn mười vạn người phục vụ cho Ác Ma chi thủ trong vùng tam giác vàng. Không ai suy đoán có ngày thế lực Ác Ma chi thủ sẽ bị hủy diệt trong vùng tam giác vàng, vì không ai tin có người cắn được cục xương cứng này, tập đoàn Khôn Tát cũng không có thực lực đó.

Vì vậy mồng bảy, sáng sớm tinh mơ, khi tin tức chui vàotai mọi người thì không ai tin nổi. Mãi đến giữa trưa, ngày càng nhiều chứng cứ cứng đưa tới trước mặt bọn họ, tập thể ngây người.

Vật khổng lồ trong vùng tam giác vàng, tổ chức Ác Ma chi thủ, thế lực hắc ám đẳng cấp thế giới, thế lực trong vùng tam giác vàng một đêm bị người hoàn toàn phá hủy, máu chảy thành sông không đủ để hình dung hiện trường.

Hơn ba mươi căn cứ quân sự trong ba tiếng ngắn ngủi liên tục bị công kích. Trong một đêm toàn bộ căn cứ quân sự Ác Ma chi thủ thành phế tích khét đen. Năm ngàn nhân viên võ trang dược gọi là tổ chức võ trang mạnh nhất vùng tam giác vàng chỉ một đêm bị người huets tẩy. Trừ những người không có mặt trong căn cứ quân sự là may mắn tránh thoát một kiếp, số còn lại lần lượt mất mạng trong ngọn lửa bùng cháy.

Trừ bỏ ba mươi mấy tòa căn cứ quân sự, xưởng thuốc phiện, công xưởng tinh luyện ma túy vân vân của Ác Ma chi thủ ngay từ hai giờ sáng đã bị tập kích hủy diệt. Giống như căn cứ quân sự, những nhà xưởng, công xưởng biến thành đống hoang tàn. Trừ hiện trường tràn ngập mùi khét, ngọn lửa còn rực cháy nói cho mọi người biết đêm hôm qua xảy ra chuyện gì, còn lại khó thể tìm ra manh mối từ trong phế tích.

Thật ra không ai truy cứu rõ ràng, tổ chức Ác Ma chi thủ bị hủy diệt là chuyện tốt với đa số tay buôn ma túy. Tuy rằng bọn họ kinh khủng thực lực của tổ chức nào hủy diệt Ác Ma chi thủ trong một đêm nhưng bọn họ không ngại xông lên giành giật địa bàn trống sau khi Ác Ma chi thủ chết.

Ai đều thấy được tổ chức Ác Ma chi thủ trêu chọc địch thủ không nên trêu vào dẫn đến tai họa ngập đầu, vì hiểu điều đó nên mấy tay buôn ma túy yên tâm. Mục tiêu của người ta chỉ là Ác Ma chi thủ chứ không nhằm vào tất cả người tạo thuốc phiện trong vùng tam giác vàng.

Đám buôn ma túy hớn ha hớn hở không hay biết bọn họ còn sống là vì Diệp Dương Thành không muốn đuổi tận giết tuyệt, dù sao từ sau khi năm tên cướp chết đi, vùng tam giác vàng trở thành khu vực hàng đầu hắn chọn làm nơi giết quái luyện level. Được rồi, Diệp Dương Thành vì lòng ích kỷ nên tạm thời tha cho đám buôn ma túy làm nhiều việc ác.

Sẽ có ngày Diệp Dương Thành quay về vùng tam giác vàng, vì công đức huyền điểm phong phú. Nếu Diệp Dương Thành quét sạch vùng tam giác vàng, sau này còn ai dám chế tạo ma túy tai đây? Vùng tam giác vàng gần Trung Quốc, Diệp Dương Thành tới lui cũng tiện lợi.

Một khi Diệp Dương Thành huyết tẩy tam giác vàng, ai bảo đảm sẽ không xuất hiện tam giác vàng thứ hai, thứ ba? Nghề thuốc phiện lời to hấp dẫn một số người chọn kiểu liều mạng. Nếu vùng tam giác vàng biến mất, không có mấy ngàn tấn thuốc phiên mỗi năm vùng tam giác vàng cung cấp, giá thuốc phiện toàn thế giới sẽ tăng vọt. Gái cao sẽ hấp dẫn nhiều người tham gia vào nghề chế tạo thuốc phiện.

Khi đó khắp thế giới là tam giá vàng, tại sao Diệp Dương Thành phải ăn hết một lần mà không ăn từ từ?

Con người đều rất thực tế, đúng không?

Diệp Dương Thành biết rõ trước khi hắn có đủ thực lực, muốn quét sạch thuốc phiện toàn thế giới là mơ mộng viễn vộng. Còn kẻ nghiện thuốc, còn thị trường một vốn nhiều lời thì thế giới này mãi mãi không thiếu kẻ tham lam.

Cho nên Diệp Dương Thành giải quyết thế lực của Ác Ma chi thủ trong vùng tam giác vàng sau đó xuyên qua biên giói Myanmar và Vân Nam quay về Trung Quốc.

Sau khi thế lực của Ác Ma chi thủ trong vùng tam giác vàng bị hủy diệt sẽ mang đến ảnh hưởng thế nào cho vùng tam giác vàng, sẽ tạo thành biến đổi gì thì Diệp Dương Thành không cần quan tâm. Người trong vùng tam giác vàng vì ích lợi còn chế tạo thuốc phiện thì vùng tam giác vàng mãi mãi là khu săn bắn tăng leve lcủa riêng Diệp Dương Thành.

Làm như vậy rất gian xảo nhưng Diệp Dương Thành không cho rằng mình làm sao, như câu nói kia, súng không giết người, kẻ giết người chính là người cầm súng.

Nói cách khác, anh túc sẽ không chu động hại ai, kẻ hại người là lòng tham của nhân loại.

Quét sạch tam giác vàng có lẽ sẽ đem lại cái lợi phong phú cho Diệp Dương Thành tong thời gian ngắn, nhưng nhìn xa thì đó là mua bán lỗ vốn. Biết rõ bị lỗ vẫn làm, không ngốc thì là gì?

Diệp Dương Thành chưa bao giờ là đồ ngốc, cho nên hắn không làm.

Lần này tiêu diệt thế lực của Ác Ma chi thủ trong Myanmar đem lại thu nhập hơn một ngàn bảy trăm vạn công đức huyền điểm cho Diệp Dương Thành, đa số đến từ xóa sổ phần tử cùng hung cực ác. Hiện nay tổng số công đức huyền điểm của Diệp Dương Thành đã đến hai ngàn năm trăm bảy mươi chín vạn điểm, cách thần cách cửu giai bốn ngàn hai trăm vạn điểm gần thêm một bước.

Nhưng mà . . .

Trên đường đi sân bay, Diệp Dương Thành lộ vẻ khó hiểu xoa cằm:

– Không có phần thưởng riêng?

Diệp Dương Thành nhỏ giọng nói:

– Chẳng lẽ mức độ trừng trị này chưa đến tiêu chuẩn bảo vệ ích lợi thần quốc sao?

Thế lực của Ác Ma chi thủ trong vùng tam giác vàng đã bị Diệp Dương Thành nhổ tận gốc, hủy diệt sạch sẽ. Thực lực tổng thể của tổ chức Ác Ma chi thủ bị đả kích rất lớn, thế lực tại khu vực Châu Á đã chao đảo bên bờ tan vỡ.

Tổ chức Ác Ma chi thủ làm nhiều nghề lời to như chế tạo và buôn bán thuốc phiện, buôn lậu vũ khí súng ống vân vân, trong đó gần một nửa thu nhập đến từ ma túy ở vùng tam giác vàng. Mất đi miếng bánh ngọt to vùng tam giác vàng, mất lão bản Albert kiềm chế, các chi nhánh Ác Ma chi thủ trên thế giới lòng người dao động, có xu hướng gió mưa sắp đến.

Diệp Dương Thành cho rằng hắn chỉ có thể tiêu diệt thế lực võ trang, xưởng thuốc phiện của Ác Ma chi thủ trong vùng tam giác vàng, hắn không biết bởi vì thế lực của Ác Ma chi thủ trong vùng tam giác vàng bị hủy diệt, Albert lão bản Ác Ma chi thủ phồn phi phách tán nên thế lực hắc ám to lớn đẳng cấp quốc tế trong phút chốc sắp tan vỡ.


Trước Sau
Loading...