Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 417


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 417: Ta Ở Trái Đất Hệ Ngân Hà.

Lúc này nhìn lại Khắc Lai Tư Ba Nhĩ, tâm tình của Diệp Dương Thành hoàn toàn khác với lúc trước. Diệp Dương Thành không biết mình nói sai cái gì chọc giận Khắc Lai Tư Ba Nhĩ, hắn chỉ biết mình đã làm sai.

Có lẽ người sáng tạo lôi đình chiến thuật, tức là thần tộc giáp bạc vóc dáng vạm vỡ là thần hoàn toàn không cùng đẳng cấp với Khắc Lai Tư Ba Nhĩ?

Diệp Dương Thành suy đoán lung tung, hắn thầm quyết định thành viên thần tộc trước mắt có vẻ rất lợi hại. Nghe giọng điệu của Khắc Lai Tư Ba Nhĩ không khó đoán ra dù là thần thì cũng có phân chia đẳng cấp nghiêm khắc như cách biệt lạch trời. Sẽ có ngày hắn tiếp xúc đến thế giới kia, trước đó Diệp Dương Thành cần tìm một núi dựa lợi hại.

Huống chi Diệp Dương Thành còn cần học thần tu thuật với Khắc Lai Tư Ba Nhĩ. Theo truyền thống của Trung Quốc, một người dạy một người học là quan hệ sư đồ. Nói ra thì Diệp Dương Thành bái Khắc Lai Tư Ba Nhĩ làm sư phụ sẽ không chịu thiệt, thậm chí lời to.

Nghĩ đến đây Diệp Dương Thành không ghi hận mới bị Khắc Lai Tư Ba Nhĩ dùng thần uy hăm dọa.

Diệp Dương Thành hít sâu lùi ra sau hai bước, chậm rãi quỳ xuống, dập đầu ba cái.

– Sư phụ tại thượng, xin nhận đồ nhi cúi đầu.

Thấy Diệp Dương Thành quỳ xuống dập đầu ba cái, khuôn mặt âm trầm của Khắc Lai Tư Ba Nhĩ dịu lại.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ gật đầu ra hiệu Diệp Dương Thành đứng lên:

– Đứng dậy đi.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ lắc mình trở về bồ đoàn màu trắng của mình, vẫy tay với Diệp Dương Thành:

– Đến đây.

– Tuân lệnh sư phụ!

Cho đến nay Diệp Dương Thành quen được đám linh phó tôn sùng, hắn cảm giác hơi kỳ kỳ. Nhưng quan hệ sư đồ đã xác lập, Diệp Dương Thành không rối rắm nhiều, vâng dạ rồi lắc người thi triển lược ảnh thân thuật đến đến bên cạnh Khắc Lai Tư Ba Nhĩ.

Diệp Dương Thành bản năng hành động.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ nhìn thấy Diệp Dương Thành thi triển lược ảnh thân thuật thì nét mặt sa sầm nói:

– Ngươi học thân thuật vụng về như vậy?

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ giận dữ?

– Mất mặt, quá mất mặt!

– Ta . . .

Diệp Dương Thành thật muốn khóc. Ngươi có năng lực mạnh thì kệ ngươi, thihs đả kích người ta như vậy sao? Lôi đình chiến thuật là đồ bỏ, lược ảnh thân thuật rất vụng về. Diệp Dương Thành chỉ biết có hai lợi thần tộc chiến thuật này.

Nhưng chán nản giây lát sau mắt Diệp Dương Thành sáng rực, ánh mắt nóng cháy nhìn Khắc Lai Tư Ba Nhĩ.

Diệp Dương Thành hỏi:

– Sư phụ nói rất đúng, nhưng đồ nhi trừ hai loại này ra bọn họ chiến thuật nào khác.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ là thần không biết đã sống bao nhiêu năm, sao không nhận ra tâm lý của Diệp Dương Thành tính kế cái gì?

– Không gian chiến tu thuật thần tộc có quy tắc của nó, tại đây ta chỉ có thể dạy ngươi đệ nhất giai Cửu Tiêu Thần Quyết.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ liếc Diệp Dương Thành, thốt lời nhổ bỏ tâm lý may mắn của Diệp Dương Thành.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ thản nhiên nói:

– Trước ngươi thì ta đã có ba đệ tử khác, là ba sư huynh của ngươi. Hãy chăm chỉ học đệ nhất giai Cửu Tiêu Thần Quyết, ta sẽ khiến một sư huynh của ngươi đi tìm ngươi dạy cho chiến thuật.

Mắt Diệp Dương Thành tỏa sáng:

– A?

Không ngờ bái sư phụ còn tặng kèm ba sư phụ.

Diệp Dương Thành hỏi dồn:

– Khi nào sư huynh đến được? Ta ở trái đất hệ ngân hà.

– Hệ ngân hà, trái đất.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ trầm ngâm giây lát nói:

– Nhanh thì một, hai năm, lâu thì ba năm.

– . . .

Ngọn lửa mới đốt trong lòng Diệp Dương Thành bỗng chốc dập tắt.

Diệp Dương Thành cười khổ nói:

– Sư phụ, bây giờ ta có mấy địch thủ đang gây sự trên trái đất.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ thuận miệng thốt ra hai đường tắt:

– Thần tộc chiến thuật, thân thuật thiên, Quy Nhất thân thuật. Thần tộc chiến thuật, thương thuật phiến, trường thương thiên, Bôn Lôi thương thuật.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ thản nhiên nói:

– Hai loại chiến thuật này tạm được, lát nữa đi học đi.

– Tuân lệnh sư phụ!

Diệp Dương Thành mừng thầm, có sư phụ đúng là được nhiều ích lợi. Diệp Dương Thành nhớ kỹ Khắc Lai Tư Ba Nhĩ báo ra hai đường chiến thuật, suy nghĩ chút nữa học đệ nhất giai Cửu Tiêu Thần Quyết xong sẽ đi tìm Quy Nhất thân thuật, Bôn Lôi thương thuật. Học mấy thứ này giỏi rồi Diệp Dương Thành sẽ tiễn Đại Trủng Cương Trí Hoành gì đó lên tây thiên.

Đang lúc Diệp Dương Thành mừng thầm thì Khắc Lai Tư Ba Nhĩ mở miệng nói:

– Thực lực của ngươi bây giờ quá yếu, trực tiếp thúc giục linh lực thi triển pháp thuật là thủ đoạn thấp nhất. Vi sư dạy Cửu Tiêu Thần Quyết cho ngươi có tổng cộng mười tám giai. Sáu giai đầu là trúc cơ luyện thể, sáu giai giữa là luyện hóa thần cách, sáu giai cuối . . . Thôi, chờ khi ngươi đến được thập tam giai không biết qua bao nhiêu năm.

– Tóm lại sau khi học đệ nhất giai Cửu Tiêu Thần Quyết trở về nhớ chăm chỉ tu luyện. Đợi ngươi đạt đến đệ thập giai thần cách, cộng với luyện đệ nhất giai Cửu Tiêu Thần Quyết viên mãn thì vi sư sẽ dạy cho ngươi đệ nhị giai.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ không cho Diệp Dương Thành có cơ hội hỏi han hay phản bác, gã vừa dứt lời liền đặt tay lên trán hắn. Một ánh sáng trắng ấm áp từ lòng bàn tay Khắc Lai Tư Ba Nhĩ truyền vào da trán Diệp Dương Thành. Trong khoảnh khắc Diệp Dương Thành cảm giác đầu mình như bị nhét vào cái gì, đau như búa bổ.

May mắn quá trình kéo dài chưa đến nửa phút Khắc Lai Tư Ba Nhĩ đã rụt tay về, gã bình tĩnh nhìn Diệp Dương Thành nhăn nhó đau đớn.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ nói:

– Đường hành công và khẩu quyết đệ nhất giai đã khắc vào đầu ngươi. Khi về chỉ cần trong đầu niệm Cửu Tiêu Thần Quyết là sẽ tự động hiện ra, tu luyện theo đó là được.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ tạm dừng giây lát, cười tủm tỉm nhìn Diệp Dương Thành.

Khắc Lai Tư Ba Nhĩ tiếp tục bảo:

– Thần cách trong cơ thể ngươi . . . Rất thú vị, nhớ kỹ một điều.

Lòng Diệp Dương Thành máy động, khom người hành lễ:

– Xin sư phụ chỉ dạy.

– Thăng cấp thần cách mới là quan trọng nhất, đừng ham mê thần quyền kèm theo khi thăng cấp thần cách. Bởi vì vài thứ kia chỉ có hiệu quả trong hành tinh ngươi ở, sau khi ra khỏi trái đất là những thần quyền ngươi có đều mất hiệu quả. Tương tự, những thần quyền của ngươi không khác gì đồ chơi con nít trong mắt thần tộc thật ra.

Khóe mắt Khắc Lai Tư Ba Nhĩ chứa ý cười nói:

– Nhưng nếu hắn . . . Nếu đã có loại hình mẫu thăng cấp như vậy thì ngươi hãy cố gắng nhanh chóng tìm cách thăng lên thập bát giai đi. Nếu ta không đoán sai, trong khoảng thời gian ngắn trên trái đất sẽ xuất hiện thần tộc khác.

– A!

Diệp Dương Thành càng nghe càng thấy kỳ lạ, nhìn ánh mắt chứa ý cười của Khắc Lai Tư Ba Nhĩ thì hắn không thấy áp lực. Nói cách khác, bắt đầu từ trên đầu Diệp Dương Thành có chỗ dựa là thần. Sư phụ này trông lợi hại như vậy, lại có ba sư huynh nghe nói có thể xuyên toa trời sao vũ trụ, Diệp Dương Thành vừa nghĩ đến hai điểm này thì như ăn thuốc an thần, vô cùng yên bụng.

Diệp Dương Thành hiểu rằng Khắc Lai Tư Ba Nhĩ khinh thường cả thần thật sự thì sao để mắt đến thần quyền Diệp Dương Thành nắm giữ?


Trước Sau
Loading...