Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 451


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 451: Vùng Vẫy Sắp Chết Có Ích Gì?

Diệp Dương Thành giữ tốc độ hơn 500km/1h cách mặt biển hai mươi thước lao nhanh đi. Tốc độ phe thần tù giả gần bảy trăm km, xông lên trước nhất là mười sáu tàn hồn. Không có cơ thể trói buộc nên tốc độ của các tàn hồn siêu nhanh.

Chạy khoảng năm phút sau Diệp Dương Thành nhận ra ngay mười sáu tàn hồn đuổi theo mình, lúc này cách biên giới khu vực Diệp Dương Thành quản lý khoảng một trăm bốn mươi km.

Trong cục diện này Diệp Dương Thành chẳng hề hốt hoảng, hôm nay hắn dám một mình một ngựa giết tới, không có lá bài tẩy nào thì sao được?

Khi mười sáu tàn hồn nhận lời từ Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, định một hơi chặn Diệp Dương Thành lại chợt phát hiện hắn mới bị bọn họ thu ngắn khoảng cách bỗng nhiên biến mất, thật đột ngột.

Mười sáu tàn hồn ngần ngừ do dự, giọng Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ vang bên tai bọn họ:

– Chết tiệt, tên này biết dịch chuyển tức thời. Đằng trước 50 km, đuổi theo!

Mười sáu tàn hồn bừng tỉnh, đồng thanh kêu lên:

– Đã biết, phụ thân đại nhân!

Mười sáu tàn hồn lại biến thành mười sáu luồng khói xám lướt nhanh hướng Diệp Dương Thành.

Đừng thấy mười sáu tàn hồn chỉ là linh thể hư vô nhưng bọn chúng có thực lực siêu cường đại. Tàn hồn phân liệt từ thần tù giả khác với tàn hồn loại kém phân liệt từ thánh nữ trải qua bí pháp tu luyện, gần như lô đỉnh. Cách biệt ngay từ chất.

Lúc này vì tránh cho thần tù giả phát hiện không thích hợp, Diệp Dương Thành cố ý giảm tốc độ, từ ban đầu hơn năm trăm km một giờ giảm xuống gần ba trăm km một giờ. Lúc bay Diệp Dương Thành cố ý lắc lư, bộ dáng sức cùng lực kiệt.

lại qua mười phút, Diệp Dương Thành lại bị mười sáu tàn hồn đuổi theo, hai phe cách nhau bị rút ngắn còn tám trăm thước. Diệp Dương Thành lần thứ hai biến mất.

Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ nhớ kỹ Diệp Dương Thành toát ra hơi thở sau khi biến thân hình dạng chiến đấu, gã dễ dàng tỏa định vị trí của hắn.

– Dằng trước hai mươi ba km!

Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ phát hiện tốc độ bay của Diệp Dương Thành giảm thấp, khoảng cách dịch chuyển tức thời cũng giảm đi. Nghĩ dến có thể tìm được thần cách hay kém nhất biết tin tức về thần cách từ người hắn là Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ kích động.

Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ lớn tiếng nói:

– Dịch chuyển tức thời làm hắn tiêu hao nhiều lực lượng, tập thể tăng tốc, đuổi theo!

Nghe Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ ra lệnh, mọi người phấn chấn tinh thần:

– Tuân lệnh thánh chủ!

Đám người tăng tốc độ đến gần Diệp Dương Thành.

Một rượt một chạy bất giác vào vùng biển cách quần đảo Okinawa gần một trăm km. Không hiểu sao khi vào vùng biển này Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ thấy cực kỳ khó chịu, như thể vận mệnh không theo mình điều khiển.

– Sao có thể như vậy?

Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ vừa giữ tốc độ bay nhanh vừa thầm phản bác:

– Chỉ là một người trái đất có chút thực lực, trái đất không có thần tộc, ta mới là mạnh nhất!

Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ lẩm bẩm bỏ qua cảm xúc bất an dâng trong lòng, vì thần cách, dù gã biết đằng trước có mai phục cũng sẽ không chau mày cái nào tiếp tục đuổi theo.

Mỗi người đều có chấp niệm của mình, mức độ chấp niệm có cao có thấp. Đối với Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ thì thần cách là chấp niệm lớn nhất của gã. Chỉ cần được đến thần cách đó, dù có phải hy sinh tất cả người bên cạnh mình thì gã sẽ dứt khoát chọn ngay.

Vì vậy lúc trước Diệp Dương Thành không cần diễn kịch cũng được, hắn luôn giữ tốc độ chạy nhanh nhất cũng chẳng sao. Dù Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ rượt theo Diệp Dương Thành chạy mấy vòng trái đất cũng sẽ không để hắn thoát, đây là chấp niệm, gã không bỏ qua được.

– Ha ha ha ha ha ha!

Tốc độ của Diệp Dương Thành càng lúc càng chậm, mặt cười toe toét. Chờ quay về khu vực Diệp Dương Thành quản lý, mặc kệ là thần tù giả hay bày quái vật kia đều đừng mơ rời khỏi.

Như ban đầu Diệp Dương Thành dự đoán, cùng với mười sáu tàn hồn vào khu vực quản lý của hắn, thần quyền xóa sổ bị kích hoạt ngay. Gợi ý của Cửu Tiêu thần cách hiện ra trong đầu Diệp Dương Thành:

– Phát hiện mười sáu tàn hồn, xin hỏi có xóa sổ không?

Nhìn gợi ý, Diệp Dương Thành không chọn xóa sổ ngay mà giả bộ vùng vẫy sắp chết, lại tăng nhanh tốc độ bay, vèo một tiếng tăng tốc độ từ hai trăm km lên hơn năm trăm km. Diệp Dương Thành biến mất trong tầm mắt thần tù giả chậm rãi đến gần hắn.

Nhìn Diệp Dương Thành đột nhiên tăng tốc, Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ không hề căng thẳng mà càng yên tâm hơn.

Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ cười to bảo:

– Con thú bị nhốt, vùng vẫy sắp chết có ích gì?

Vừa rời khỏi không gian thần cấm chết tiệt đã phát hiện manh mối thần cách điều tra mấy trăm năm không có kết quả, Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ không lo Diệp Dương Thành bày ra âm mưu quỷ kế gì. Từ khi đến trái đất, Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ không phát hiện có kẻ nào đối địch với gã được.

Nói cách khác ngay từ đầu Diệp Dương Thành đã xem Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư là kẻ thù lớn hàng đầu. Còn hai thần tù giả này thì chưa từng để Diệp Dương Thành vào mắt. Ở trong mắt Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư thì Diệp Dương Thành cùng lắm là trái đất có thực lực cường đại một chút. Với cường giả xuyên qua vũ trụ như bọn họ, trái đất chỉ là một khu giải trí.

Hơn nữa Diệp Dương Thành quá đề cao đại vi của Tổ chức Dị Sát trong lòng Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư. Diệp Dương Thành cho rằng hắn tiêu diệt Tổ chức Dị Sát sẽ chọc giận hai thần tù giả. Nhưng sự thật là Tổ chức Dị Sát bị hủy diệt đối với Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư chỉ là mất một món đồ chơi.

Món đồ chơi Tổ chức Dị Sát không phải loại tinh xảo mà chỉ là thứ rách nát tùy thời bị ném vào thùng rác. Mất một món đồ chơi như vậy sao có thể khiến Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư quan tâm?

Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư cho rằng đã nhìn thấu Diệp Dương Thành kiệt sức, trên đường đi nàng luôn im lặng bỗng mở miệng nói:

– Người trái đất này có thực lực không yếu, ngay cả huyết vệ cũng không phải là đối thủ của hắn.

Một câu nói không đầu không đuổi, người bình thường không nghe hiểu, nhưng Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ là chồng của Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư nên hiểu ngay.

Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ cười khẽ:

– Chờ ép hỏi được tung tích thần quyền thì hắn sẽ là của nàng.

Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư mỉm cười, gật đầu.

Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ có thể thông qua cách cướp tinh khí, tinh huyết của nữ giới thì Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư cũng làm tương tự với nam giới.

Cách ai thần tù giả tu luyện gần như là cướp giật dã man. Không chỉ là nhân loại, hễ sinh vật nào có thực lực nhất định đều trở thành đối tượng bị Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư cướp đoạt. Thực lực của đối tượng càng cao thì hai thần tù giả lấy được lực lượng càng lớn.

Diệp Dương Thành không biết chủng tộc của Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư. Đó là một chủng tộc cực kỳ dã man và thối nát, cách tu luyện duy nhất đó là tình dục, trong quá trình cướp tinh khí, tinh huyết của đối tượng và cả mạng sống.


Trước Sau
Loading...