Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 456


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 456: Hắn, Không Thể Xoi Mói

Diệp Dương Thành lại nhận được gợi ý từ Cửu Tiêu thần cách:

– Thành công xóa sổ thần tù giả dị tộc, được +55000000 công đức huyền điểm, +15000000linh lực, +630000, xin người nắm giữ Cửu Tiêu thần cách không ngừng cố gắng, thanh trừ tất cả dị tộc trong khu vực quản lý, trả lại trời trong xanh cho khu vực.

Nhận được gợi ý này làm thần kinh Diệp Dương Thành luôn căng thẳng vì thần tù giả, luôn bị động kiềm không được cười phá lên:

– Ha ha ha ha ha ha!

Diệp Dương Thành rút mạnh bàn long ngân thương đâm thủng cổ Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, hắn cầm thương bạc dính máu đứng ngạo nghễ trong không trung. Tiếng cười to như sấm vang vọng mấy trăm km xung quanh.

Diệp Dương Thành đang trút ra vui sướng trong lòng, vui sướng và kích động vì tiêu diệt được kẻ địch lớn nhất. Diệp Dương Thành biết đa phần là do may mắn, vì hai thần tù giả quá sơ sẩy, quá tự tin. Nhưng chết là chết, thắng là thắng.

Từ xưa đến nay được làm vua thua làm giặc, không ai phản bác được, càng không ai nghi ngờ điều này được.

Diệp Dương Thành cầm thương bạc dính máu đứng ngạo nghễ trong không trung cười to. Đám quái vật còn sống ngạc nhiên giây lát sau cùng nóng nảy gào thét:

– Grao!

Đôi mắt quái vật đỏ rực, hùng hổ lao hướng Diệp Dương Thành.

Diệp Dương Thành mới giải quyết xong hai kẻ địch lớn, tâm tính hay tâm tình đều hoàn toàn thả lỏng. Trong trạng thái này Diệp Dương Thành càng thăng hoa lên đỉnh cao, tâm tình vui sướng khiến hắn cảm giác toàn thân tràn ngập lực lượng đủ để hủy thiên diệt địa.

Đối diện đám quái vật ngoài khu vực quản lý làm hắn bó tay bó chân, không có cách nào ứng đối nhưng bây giờ hắn không thấy bực bội nữa.

Khi đám quái vật gầm rống lao hướng Diệp Dương Thành, hắn sung sướng cười to, giơ thương xông lên.

Một trong các ích lợi dùng linh lực thi triển pháp thuật là sẽ không tạo thành ảnh hưởng thực lực tổng thể cho mình. Diệp Dương Thành mới trải qua cuộc chiến sống còn nhưng thực lực không bị yếu đi, ngược lại trong trạng thái đại thắng hắn càng có thể phát huy ra sức chiến đấu hai trăm phần trăm.

Tiếng cười to tự tin chất chứa ý cười khó đoán, Diệp Dương Thành sảng khoái chửi mắng.

– Ba mươi sáu huyết vệ gì đó, hôm nay lão tử cho các ngươi thành chó chết!

Diệp Dương Thành giơ cao tay trái:

– Cấm cố thuật, đốt!

Mục tiêu nhắm ngay chim đầu đàn dẫn đầu, cấm cố thuật trói buộc đám quái vật không quá lâu nhưng Diệp Dương Thành không cần nhiều thời gian. Hai giây, chỉ cần hai giây là đủ.

Phập xoẹt!

Quái vật thứ nhất ngây ngẩn giây lát, bàn long ngân thương như tia chớp xảo quyệt đâm thủng trán nó.

Một lỗ máu to hiện ra trên trán quái vật, Diệp Dương Thành một thương đánh nát hồn châu trong não nó, buộc cô hồn biến dị bay ra ngoài.

– Phát hiện một cô hồn biến dị trong khu vực quản lý . . .

Diệp Dương Thành không chút do dự nói:

– Xóa sổ!

Diệp Dương Thành giải quyết xong quái vật thứ nhất, ánh mắt sắc bén nhìn hướng quái vật thứ hai.

Diệp Dương Thành trong trạng thái hưng phấn giống như con cọp lần đầu xuống núi. Đám quái vật trở nên điên cuồng vì cái chết của Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư tựa bầy dê bị thương. Tuy trên đầu dê có sừng nhọn làm mãnh hổ bị thương, nhưng với điều kiện là dê đâm trúng được.

Nếu không đụng được vào đuôi của đối phương thì có đôi sừng ích lợi gì? Đối với Diệp Dương Thành trong trạng thái này, đám quái vật trước mắt không thể tạo thành chút uy hiếp. Ban đầu tiếp xúc ngoài khu vực Diệp Dương Thành quản lý, vì không để Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư nổi lòng cảnh giác nên hắn cố ý không sử dụng pháp thuật dịch chuyển tức thời. Diệp Dương Thành chỉ vận dụng Quy Nhất thân thuật dây dưa cùng đám quái vật.

Nhưng bây giờ Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ, Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư có uy hiếp lớn nhất với Diệp Dương Thành đã đi bán muối. Không còn uy hiếp lớn, Diệp Dương Thành hoàn toàn thả lỏng tay chân, không chút kiêng dè di chuyển trong không trung, lúc ẩn lúc hiện. Mỗi khi trường thương vung lên là sẽ có một quái vật hét thảm rớt xuống biển. Tàn hồn hoặc cô hồn biến dị hốt hoảng chạy ra khỏi thể xác sẽ bi Diệp Dương Thành xóa sổ ngay, không để lại chút dấu vết.

Diệp Dương Thành rống to:

– Grao!

Có lực lượng Cửu Tiêu phụ trợ, Diệp Dương Thành đánh bay vũ khí hình nón của ba quái vật đâm tới. Tay phải Diệp Dương Thành cầm bàn long ngân thương vẽ một đóa thương hoa, lòng bàn tay trái ngưng kết ánh sáng bạc.

– Cấm cố thuật, đốt!

Phập xoẹt!

Một quái vật không kịp đề phòng trúng cấm cố thuật, nó chỉ bị giam cầm ba giây nhưng đủ cho Diệp Dương Thành đâm bàn long ngân thương thủng đầu nó rồi rút ra kèm máu thịt.

Trước khi Cửu Tiêu thần cách gợi ý Diệp Dương Thành đã quát xóa sổ, bỏ qua các loại thu nhập có được sau khi xóa sổ cô hồn biến dị, hắn lắc người xuất hiện trên đầu một quái vật khác. Diệp Dương Thành nổi máu giết chóc, thậm chí không nhờ cấm cố thuật nâng đỡ, hắn đứng chổng ngược đâm đầu thương từ đỉnh đầu quái vật xuyên qua cổ họng vào nội tạng.

– Phát hiện một cô hồn biến dị cao giai trong khu vực quản lý . . .

Diệp Dương Thành lạnh lùng phun ra hai chữ:

– Xóa sổ.

Diệp Dương Thành vung bàn long ngân thương, một cước đạp đầu quái vật. Xoẹt một tiếng, Diệp Dương Thành rút bàn long ngân thương ra khỏi cơ thể quái vật.

Máu xen lẫn não tuôn ra từ lỗ hổng to trên đầu quái vật.

– Grao!

Tiếng gào thét tức giận vang vọng. Diệp Dương Thành liên tục mười mấy lần nhờ vào dịch chuyển tức thời giải quyết mấy quái vật, hắn xoay người đạp bước Quy Nhất thân thuật trong không trung. Diệp Dương Thành như cá chạch trơn trượt né mấy chục quái vật bao quanh tập kích, mỗi khi thấy có sơ hở là hắn sẽ đâm bàn long ngân thương ra lấy mạng đối thủ.

Diệp Dương Thành xuyên toa tới lui giữa bầy quái vật, xung phong liều chết không biết bao nhiêu lần. Diệp Dương Thành không hay rằng trong khi hắn chém giết với đám thần quyền, trên đỉnh đầu có vệ tinh quân dụng hơn mười quốc gia tỏa định vùng biển này. Cảnh tượng Diệp Dương Thành chém giết cùng đám quái vật bị thu về phát trên màn hình lớn.

Cảnh tượng đồ sộ vạn lôi cùng giáng dài mười lăm phút bị mây đen che chắn nên không chụp được. Mặc dù vệ sinh không thể bắt giữ cảnh tượng dưới đám mây đen nhưng cũng chụp lại tia chớp lúc ẩn lúc hiện tượng lưỡi rắn thè ra, khủng bố làm người nghe kinh sợ.

Trong mảng lớn mây đen có mấy chục vạn tia chớp chực chờ bắn ra, đen kịt một mảnh, nhấp nháy tia chớp. Cảnh tượng đó làm người ta thấy nghẹt thở như tận thế sắp đến, ai trông thấy đều không cách nào liên tưởng đến cảnh quan tự nhiên.

Không ai nghi ngờ năng lượng khổng lồ hủy thiên diệt địa tích góp trong mây đen. Ban đầu vệ tinh quân dụng các nước tập trung vào vùng biển Trung Quốc là do bị mây đen hấp dẫn.

Nhưng khi bọn họ điều vệ tinh đến bên trên vùng biển điều tra tình hình, phản ứng đầu tiên là tầng mây này tuyệt đối không phải tự nhiên hình thành. Phản ứng thứ hai là con người làm, nhưng là ai? Phản ứng thứ ba là nếu mây đen xuất hiện trên thủ đô quốc gia của mình thì . . . Có cách nào ngăn cản nó?

Tự phỏng đoán ra kết quả rất bi ai. Các đại nhân vật quân đội, trùm chính trị trông thấy cảnh tượng nghiền ngẫm, đắn đo sau đó bi ai thừa nhận bọn họ không có cách nào ngăn cản mây đen phá hoại, bó tay trước tập kích khủng bố này.

Khi mây den tán đi, mấy chục vòi rồng cao cả trăm tước vì còn sót lại tia điện nên lấp lánh ánh sáng hiện ra trước mắt đám người.

Nếu nói trong mây đen tích lũy điện năng khổng lồ đã làm bọn họ hãi hùng thì mấy chục vòi rồng to hiện ra đẩy đám người vào vực sâu địa ngục, hoàn toàn tuyệt vọng.

Ai trông thấy cảnh tượng này thì chút may mắn trong lòng cũng tan biến. Bọn họ biết rõ đây là kết quả do con người tạo ra, nào là mây đen, nào là tia chớp, nào là vòi rồng. Trời, người tạo ra tất cả chẳng lẽ là thần sao?

Dị nhân tồn tại là bí mật nửa công khai. Người có quyền cao đến trình độ nao đó sẽ hoặc nhiều hoặc ít biết về dị nhân. Cảnh tượng khủng bố như vậy nếu đúng là do dị nhân tạo thành, vậy dị nhân này không phải dị nhân mà là thần

Trừ thần ra làm gì có nhân loại có thực lực kinh thiên động dịa như vậy? Trừ thần ra ai có thể làm được tất cả điều này?

Tuy thực lực của dị nhân cường đại nhưng vẫn có cách giết được bọn họ. Vì dị nhân cùng lắm là một đám nhân loại biến dị, có thay đổi cỡ nào thì vẫn là nhân loại.

Nhưng cảnh tượng bọn họ đang chứn kiến không phải nhân loại có thể làm được. Giữa nhân loại với nhau có giao thiệp, hay thậm chí sống mái với nhau, cuối cùng có khả năng thắng. Nhưng nếu như là nhân loại và thần thì sao? Đối diện công kích như tận thế này, nhân loại bình thường có ai ngăn cản được?

Bọn họ chưa kịp tỉnh táo khỏi rung động thì vòi rồng đâm thẳng lên trời đột nhiên biến mất, nước biển bị cuốn lên giưa không trung rơi xuống. Cảnh tượng bày ra trước mắt làm đám người mặt xám xịt.

Con người, đúng vậy, khi mây đen tán đi, vòi rồng biến mất, thông qua ống kính trên vệ tinh bọn họ thấy có mấy chục người đứng lơ lửng trên mặt biển.

Trong mấy chục người này có nam có nữ, có người da đen, da trắng, da vàng. Khiến bọn họ thấy bất an là trong đám người có hai nam nữ làn da xanh lè, đây là nhân loại trên trái đất sao? Bọn họ là nhân loại bình thường sao?

Đám người đó lơ lửng giữa không trung, bềnh bồng không chút khó khăn. Trời, trong dị nhân có bao nhiêu người đứng được giữa không trung? Đám người này là ai? Sao bọn họ có thể . . .

Đám người chưa lấy lại tinh thần nhìn thần tù giả, bầy quái vật thì thấy một cột sáng đỏ bắn lên cao. Từ dưới nhìn lên khó thấy cột sáng đỏ bắn tới đâu, nhưng bọn họ qua ống kính vệ tinh thấy rõ cột sáng đỏ đi về đâu.

Cột sáng đỏ xuyên qua tầng khí quyển bắn vào không gian, hướng một tinh hệ xa xôi chưa biết. Không ai biết cột sáng màu đỏ bay tới đâu, bọn họ chỉ biết tốc độ cột sáng vượt qua tốc độ ánh sáng bọn họ thường hay biết. Tất cả đảo điên nhận thức về thế giới của đám người.

Ban đầu bọn họ cho rằng người chế tạo vòi rồng, mây đen là hai nam nữ mặc áo đen, da xanh. Vì trong nhiều người chỉ có hai người kia là dễ thấy nhất, dễ làm người ta hiểu lầm nhất.

Bọn họ chưa thảo luận có kết quả thì một bóng người xuất hiện trên màn hình hấp dẫn tầm mắt.

Đó là một nam nhân toàn thân mặc giáp, áo giáp lấp lánh bạc, tóc bạc lóng lánh, mặt nạ bạc, vũ khí bạc.

Cách ăn mặc rất oách làm bọn họ trợn mắt há hốc mồm, há to miệng không nói nên lời.

Áo giáp bạc hình giọt nước như đại tướng quân xông pah chiến đấu thời cổ địa, xem tọa hình áo giáp càng giống chiến sĩ tương lai trong truyện tranh. Lạnh lùng, toát ra hơi thở bí ẩn, tạo hình phong cách, dán sát thân người mặc.

Trừ bộ áo giáp bạc hấp dẫn ánh mắt ra mái tóc dài màu bạc bay theo gió, mặt nạ bạc hình dạng lạnh lùng, đôi mắt đen sâu thẳm, trường thương có thần long phương đông vây quanh. Mọi thứ tổng hợp lại làm nam nhân cũng kiềm lòng không đậu say mê, hét chói tai vì hắn.

Quá đẹp trai!

Phải công nhận đây là nam nhân tồn tại trong truyện tranh, ảo tưởng. Bây giờ nam nhân xuất hiện trong hiện thực, sống sờ sờ đứng ở trước mặt bọn họ.

Mọi người chỉ có một suy nghĩ, nếu tay phải hắn cầm thương, tay trái đẩy ánh sáng bạc tới trước, bộ dáng phiê dật này được chụp hình lại công bố ra ngoài thì tập thể nam giới trên trái đất sẽ ế dài dài.

Đây là một nam nhân gần như hoàn mỹ, ít nhất về mặt trang bị, tạo hình thì hắn, không thể xoi mói.

Trong phòng quan sát vệ tinh của nhiều quốc gia có giọng nữ hét chói tai. Trước mặt nguyên thủ quốc gia, đại nhân vật quân đội, các nữ nhân không chút kiêng dè hét thất thanh.

Diệp Dương Thành đột nhiên xuất hiện đẩy kết quả vụ việc hướng giai đoạn mới. Khi Diệp Dương Thành cầm thương di chuyển, một tia chớp giáng xuống làm Ngải Thụy Bỉ Tư Tháp Mỗ trông khá lợi hại bị hôn mê thì mọi người hiểu ra. Mới rồi bọn họ trông thấy mây đen, tia chớp, vòi rồng dều do nam nhân đột nhiên xuất hiện trên màn hình, toàn thân màu bạc này làm.

Bọn họ ngơ ngác đứng trước màn hình nhìn Diệp Dương Thành đè đầu Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư đánh tơi bời. Ai đều có tính cách đồng tình kẻ yếu, khi chưa biết rõ tình huống bọn họ thậm chí thấy tội cho Tạp Nhĩ Thụy Lệ Tư. Một nữ nhân ngoài hành tinh từ ngoài vũ trụ đến trái đất, khó khăn lắm mới đáp xuống trái đất lại bị người chặn đường đánh bầm dập, ngươi nói xem nàng sống sao đây?

Mọi người thấy cảnh tượng này đều cho rằng cuộc chiến đột nhiên xảy ra là siêu nhân bảo vệ trái đất. Thế này cũng không sao, nhưng dưới tình huống bình thường siêu nhân trái đất nên là phe yếu, rồi mới bùng nổ, khiến những người lo lắng hét chói tai mới đúng.

Nhưng bây giờ thoạt trông siêu nhân mặc giáp bạc càng đánh càng dũng mãnh. Một lúc đánh chết tên này, giây sau đâm chết kẻ kia. Máu me, quá bạo lực.

Quan trọng nhất là siêu nhân trái đất lọ ra trước mắt các nước quá cường đại. Động tác lúc ẩn lúc hiện ngay cả vệ tinh cũng không bắt giữ được, siêu nhân bạc làm sao thực hiện được vậy? Một lúc thì hiện ra ở đây, giây sau lại xuất hiện tại chỗ kia.

Mọi người nhìn, đa số rùng mình rợn gáy. Bởi vì người này siêu mạnh, cường đại vô biên. Quan trọng là nam nhân cầm trường thương phong cách Trung Quốc, địa điểm chiến đấu lại trong biên giới Trung Quốc. Mọi người hiểu rằng siêu nhân này đến từ Trung Quốc.

Trong phòng họp Trung Nam hải, màn hình tinh thể lỏng cực to treo trên tường đang chiếu hình ảnh từ trung tâm vệ tinh theo dõi. Tuy chỉ có hình ảnh chứ không thanh âm, chỉ là một bộ phim câm nhưng vẫn làm mọi người trong phòng họp rung động trợn mắt há hốc mồm. Kinh ngạc qua đi tập thể biểu tình kinh hoàng đứng dậy, môi run run chỉ vào màn hình rồi lại không biết nên nói cái gì.

La Quang Kỳ là ủy viên quân ủy trung ương, tổng trưởng tham mưu quân giải phóng, ủy viên hội ủy viên trung ương quân sự mặc nhung trang đứng bên cạnh màn hình lớn.

– Đây là tài liệu mới nhất từ trung tâm vệ tinh theo dõi truyền về.


Trước Sau
Loading...